collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: Centro บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  (อ่าน 366 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • FOUNDER MEMBER
  • *
  • กระทู้: 2,492
  • Total likes: 1007
  • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Centro บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
« เมื่อ: กันยายน 15, 2021, 02:01:31 PM »
มีที่ตั้งอยู่ในซอยราชวินิตบางแก้ว ที่มีเส้นทางคมนาคมสะดวกสบาย เชื่อมต่อสู่ถนนบางนา-ตราด เข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองและแหล่งที่ทำงานต่างๆได้ง่าย ใกล้ทั้งทางด่วน และถนนมอเตอร์เวย์

ความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ระยะไม่เกิน 2 กม. จากโครงการ มี 7-11 และ Family Mart และร้านอาหารในช่วงต้นซอย ซึ่งออกมาปากซอยเพื่อหาของกินได้ไม่ไกล แต่ไม่ได้อยู่ในระยะเดินอาจจะต้องขี่มอเตอร์ไซค์หรือขับรถออกไปซื้อหากัน แต่จุดที่น่าสนใจของย่านนี้คือ Mega Bangna และ Ikea ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่คนย่านนี้จะมาเดินช็อปปิ้งกัน จากที่ตั้งโครงการสามารถสามารถลัดเลาะเข้าซอยไปเข้าห้างจากทางด้านหลังได้ และพื้นที่โดยรอบโครงการก็มีสาธารณูปโภคพื้นฐานหลักๆ ให้เลือกค่อนข้างครบ มีโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน โรงพยาบาลปิยะมินทร์ และสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ส่วนในระยะ 5 – 10 กม. ก็มีห้างสรรพสินค้าอยู่ตลอดแนวเส้นทาง บางนา – ตราด เช่น Central บางนา , BigC , Chic Republic , Index Livingmall , Tesco Lotus , บุญถาวร ให้เลือกหลากหลายให้เลือก

สำหรับการเดินทางโดยไม่ใช้รถนั้นซอยซอยราชวินิตบางแก้ว เป็นซอยตันและในซอยส่วนใหญ่เป็นโครงการหมู่บ้านที่กำลังพัฒนาอยู่ การเดินทางหลักๆจะต้องพึ่งรถยนต์ หรือจักรยานยนต์รับจ้าง เพราะไม่ค่อยมีรถสาธารณะหรือรถแทกซี่ผ่าน เนื่องจากเป็นโครงการปิดที่ไม่ให้รถสาธารณะวิ่งเข้ามาในโครงการ การจะออกจากโครงการไปขึ้นรถที่ถนนบางนา-ตราด ต้องใช้วิธีโทรศัทพ์ติดต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้างในพื้นที่ให้เข้ามารับที่โครงการ ให้ไปส่งปากซอย หรือไปขึ้น Shuttle Bus ของ Mega Bangna ที่วิ่งบริการไปส่งที่ BTS เข้าเมืองได้ หรือถ้าไม่อยากต่อรถ อาจเรียกแท๊กซี่ผ่าน Application เพื่อให้เข้ามารับที่โครงการก็สะดวกอีกทางหนึ่ง

หน้าตาโดยรวมของตัวบ้านจะเน้นโทนสีเอิร์ธโทนแนว Modern มีดีเทลแต่งผนังบางส่วนการเซาะร่องปูนหรือระแนงเหล็กแนวตั้งทำให้ดูมีมิติมากขึ้น และราวระเบียงกระจกเทมเปอร์



Centro บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://บ้านคอนโด.cc/

ออฟไลน์ Ka-Chay.2015

  • ไม่ต้องรู้เรื่องส่วนตัวกันมากมาย .. แค่รู้เรื่องของกายกันและกันก็พอ
  • CHAMPION MEMBER
  • PREVILEGE MEMBER
  • *
  • กระทู้: 5,638
  • Total likes: 16
  • คะแนนพิเศษ: +9/-0
  • เป็นความสุขของกันและกัน
Re: Centro บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2021, 03:52:15 PM »
ขอบคุณครรับ ...........
สถานะ :

                              เป็นความสุข ของกันและกัน
                  ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องส่วนตัวกันมากมาย 
                   แค่ รู้เรื่องของ "กาย"  กันและกันก็พอ

                                          18 Aug. 2015

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2025
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1
2 [3] 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28