collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพสำหรับสมาชิก Member Zone ชุด " TARZAN "  (อ่าน 3230 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 11,007
 • Total likes: 6820
 • คะแนนพิเศษ: +1724/-1
ภาพสำหรับสมาชิก Member Zone ชุด " TARZAN "
« เมื่อ: เมษายน 23, 2014, 07:56:21 PM »
สวัสดีครับ
สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนครับ ย้อนวันวาน อันหอมหวาน  เสียวซ่าน ไปกับผม  มาพบกับอัลบั้ม ทาร์ซาน กับผม พงษ์ กันอีกครั้งนะครับมาคราวนี้ผมมาพร้อมกับ เรือนร่างอันเปลือยเปล่า เนื้อแน่นๆ  กล้ามมัดเน้น และความร้อนฉ่า พาความเสียวซ่าน ร่านอารมณ์ และไร้อาภรณ์มาปกปิด มายั่วยวนให้พี่ๆ ได้ยล และลิ้มลองกันให้ละลายไปข้างหนึ่งเลยครับผม

 {flower1} {flower1}


 {flower2} {flower2}

ภาพที่ 1-10

ร้อนๆแบบนี้ ใส่เสื้อผ้า มากชิ้นกันทำไมครับมาถอด เตรียมถอก กับผมกันดีกว่า ว่ามั้ย? อิอิฉีกออกทีละชิ้น ทีละชิ้น เหลือแค่ชิ้นเล็กๆ ปกปิดดุ้นหัวใหญ่ๆเจอกันคราวนี้ เรามาวาดลวดลายให้พวกพี่ๆ เขาเสียว และเสร็จไปกับเรา แบบไม่มียั้งกันเลยดีไหมหุ่นผมนี่ไม่เบาเลยใช่ม้า....ผมเห็นน้า พี่ๆกำลังกระเดือกน้ำลายลงคอ อิอิผมพร้อมที่จะกระดกหน้า แอ่นหลัง ให้ดุ้นกระดอผมอวดสู่สายตาอยู่แล้วกางเกงในตัวจ้อยนี่มัน รัดไข่ผมซะปลิ้นเลยครับดูสิ ๆ ไม่ทันขาดคำ ท่อนเอ็นของผมก็กระดกขึ้น ๆ มาแล้ว อ่างงงงง พี่ครับมาเริ่มกันเลยดีกว่า ผมเครื่องสตาร์ทแล้วววววบรรยากาศกลางป่า แบบเปลือยๆ ทำให้ผมรู้สึกเร่าร้อน แล้วครับพี่ๆ มาร้อนแรง เสียวๆ ไปพร้มอกับผมนะครับภาพที่ 11-20
อยากจะงัดเอาดุ้น เผยอหัวแดงออก มาเผยจังพี่ๆอยากจะลูบ บี้ ขยี้ หัวแดงๆ ดุ้นอุ่นๆ ของผมแล้วสินะอารมณ์อยากผมแผ่ซ่านไปที่ลำปลาย ใต้ท้องน้อยที่พร้อมจะอวดศักดาเต็มที่แล้วอีกทั้งผมอยากขยุ้มขยำ หว่างขา บีบง่ามตูด ลูบแก้มก้นกล้ามก้นที่รัดแน่น ฟิตเปรี้ยยยยพวงไข่เต่งตึง อีกทั้งยังลำลึงค์ ที่แม้มีกางเกงในบ้าง ที่ก็รู้ว่าความใหญ่หน้าท้องแบนราบเรียบ มีไรขนไล่ลงบริเวณหน้าท้องความแข็ง ความกำยำ ของ ดุ้นคู่นี้ พร้อมที่จะพาพี่ๆ ไปเยือนสวรรค์ชั้นเจ็ดทั้งหุ่น ทั้งดุ้นของผม  ณ. ตอนนี้ ถ้าให้พี่ๆ เข้าไปร่วมวงด้วยได้ ผมจะให้เข้าไปจับที่กล้ามอกของผมบีบให้หัวนมที่ตอนนี้ลุกชันแล้ว เมื่อโดนพี่ๆเข้าไปบีบเขี่ยขึ้นลง วนเวียนรอบๆ เนินนมอันแน่น ให้ผม
ภาพที่ 21-30
ผมคงขนลุกลำตั้ง และพร้อมกันนั้น อยากให้เอามือล้วงลึก ลูบไปตามเนินท้องและเข้าไปควัก ทั้งท่อนเอ็นอันงาม งัดมันออกมาจากกางเกงในน้อย ให้เห็นกันชัดๆไปเลยทีเดียวก่อนเรามาทำกิจกรรมเข้าจังหวะกัน ช่วยไซร้ผมทีนะครับผมไซร้ซอกคอให้ผมด้วยน้าาาและขอต่อที่ซอกหู ซอกคอด้วย ผมชอบ มันเสียวดีแล้วล้วงลงมารูดลำคว..ที่แข็งเป่งแหกขากว้างๆ แอ่นกระดอโด่ง รูดลำโคน โอ้ยเสียวจริงๆ ครับขอนไม้ใหญ่ วางเป็นแท่นให้เราพร้อม ระเริง เบียดแทรกกาย ถวายบัวให้ผมทีครับผมขอโหนเป็นทาร์ซาน ใครอยากเอาหน้ามาซุกหว่างขาผม แนบเอ็นอุ่นๆ หยุ่นๆ เด้งๆกันจะจับลำยาว สาวขึ้นสาวลงตามจังหวะ ขณะผมโหนกิ่งใหญ่ แหกขาให้พี่ชัก
ภาพที่ 31-40
แล้วรูดดูดลำลึงค์ ของผม แบบริมฝีปากแนบชิด รูดสนิท จากโคนสู่ปลายหยักและตะหวัดลิ้น เลียรอบหัวแดง ไล้ลงมาโลมเลียพวงไข่ ละเลงไล้ขึ้นไปตามลำผมเสียวมากขณะพี่เลีย จนน้ำเยิ้มไหลผ่านรอยแฉกที่ปลายคว...ซี้ด...อ้า... ดีครับ...ผมชอบมากแต่เดี๋ยวครับ ช้าๆ ก่อน เดี๋ยวแตก เสร็จคาปากพี่ซะก่อนเปลี่ยนท่าทาง เล่นกันก่อนครับ มากอดผมก่อนเอาของพี่ มาแนบของผม และชักลำคว..ทั้งสองพร้อมๆกันทีเอ็นแข็งๆสองอัน เบียดแนบชิดกัน ชุ่มฉ่ำน้ำรัก มันสุดยอดดงัดออกมาสีกับของพี่เต็มแก่แล้วววว ชักดุ้นสองอันพร้อมกันนี้ มันเสียวววนะ..ดูดลำลึงค์ จนหัวผมแดงแป้ดด แล้วว รบกวนช่วยดูดหัวนมให้ผมอีกซักทีนะครับบบ
ภาพที่ 41-50
พี่ รอสำเร็จใส่หน้าจอ ไปพร้อมกับดุ้นอันโต อันนั้นของผมอยู่ไหมน้า?ถ้าเป็นไปได้ ผมอยากให้เสร็จบนตัวพี่ๆ จริงๆ เลยอึ้บบบบบ อ้า  มาครับ ผมขอเสร็จบนตัวพี่ครับบบบบบ โอ้ยๆๆๆๆอยากจะชักแรงๆให้ มันแตกคามือไปเลยจัง.... อ้า....ซี้ด.....หูยยยยยผมขอชักเข้าชักออก รูดขึ้นเน้นๆไปที่หัวหน่าว และพวงไข่ ที่มีขนพองามรูดขึ้นมาที่ปลางลึงค์ ใช้นิ้วชี้วนเวียนปลายดุ่นละเลงน้ำหยาดเยิ้มให้ทั่วหัวของแท่งทองและสาวขึ้นเป็นจังหวะ พร้อมๆกัน ผมรู้น้า ว่าตาคู่นั้นของพี่ๆ ต่างมองเล็งที่จุดเดียวกันและคงดำเนินการชักเข้า ชักออก ลำดวยของพี่ๆ ในจังหวะเดียวกัน
ภาพที่ 51-60
ทำอย่างนี้แหละครับสิ พี่ๆ พร้อมๆ กัน อ้างง  จะทนไม่ไหวแล้วน้า....ผมก็ล้วงชัก รูด ตามจังหวะรับของพวกพี่ๆอยู้น้าน้ำเยิ้มไหล พร่วงพรูรอบหัว พี่ๆ ครับผมก็เสียวมากครับ...
        


เครื่องเคราใหญ่ๆ แถมความเงี่ยนมากมาย ผมเสียวมากอีกด้วยน้ามือที่กุมของผมอยู่ ปิดไม่มิดเลยน้า.... มามะ พี่ๆ มาจับ และช่วยปิดให้ผมทีพี่ๆ ชักผมเก่งจัง  ซี้ด.....สู้ดดด....อุ้ย....น้ำเยิ้ม มันไหลแล้วน้าเรามาค่อยๆๆ บรรเลง ร่วมกันไปดีกว่า....มันส์ๆๆๆ ช้าๆๆ  เรามาสนุกร่วมกันให้ดุ้นยาวขาวใหญ่ ที่อยู่ตรงหน้าเราอย่างชัดๆ เต็มๆปากของพวกพี่ๆปากพี่ๆจะประกบ บดลงไปดูดดลำยาวของผมให้ชนิดมิดด้ามเลย....ลำอุ่น หมุนวนในปาก เม้มไปที่หัวหยัก และลงลิ้นตะวัดรอบรูสวาท
 {stone} {stone} {stone}
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 17, 2014, 06:17:24 PM โดย admin »
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,783
 • Total likes: 850
 • คะแนนพิเศษ: +86/-2
Re: ภาพสำหรับสมาชิก Special Zone ชุด " TARZAN "
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 26, 2014, 02:26:29 PM »


ภาพตัวอย่าง ระดับ premium member ขึ้นไปเท่านั้น


 {flower4}
ชุดที่2

ยืนชมไพร  ร่างเปลือยกาย ริมสายน้ำเสียวมากๆๆเลยน้าครับบ  ดุ้นผมที่เยิ้มน้ำ  ยัดลงตูดพี่ๆ
ผมมาถึงจุดเสียวซ่านมาก จนเริ่มคุมความกำหนัดของตนเองไม่ไหวกันแล้วววว


รัดตามร่องตูดที่บีบเค้นเขย่าอย่างเร่าร้อนลมหายใจของพี่และผม กระเซ่าสอดประสานกัน พรืดพราดดด
ตูดฟิตๆๆ ตอดเม้มๆ เน้นๆ ที่หัวผมเสียวมากๆเลย
เสียงกระแทกของลำดวย..ในร่องตูดดังพรึ่บพรับ...สะท้อนเสียงร้องเสียวของเรา
ผมดึงลำลึงค์ ผมออกมาชัก ระหว่างง่ามตูดพี่ๆๆ ขอแตกลงบนตูดน้าน้ำรักพรั่งพรู ขาวข้น  พุ่งปี้ด ทะลักล้นจากปลายคว.. ละเลงลงร่องตูด เลอะไปทั่วผมและพี่ๆนอนแผ่หรา อย่างหมดแรง เสียงหายใจยังคงหอบ เหนื่อยจากภาระกิจที่เสียวสะท้านเสียวสุดยอดเช่นกันนน้า พี่ๆของผม!”
  {flower2} มีต่อชุด3  สุดพิเศษ  {flower2}
สำหรับสมาชิกระดับ Premium Member ขึ้นไป

แข็งโด่กลางป่า  แตกทะลัก กลางสายน้ำ

ชมภาพชุดเต็มได้ที่ ลิ่้งค์นี้เลยครับ


http://www.musicmassage.net/index.php?topic=1261.0


หลังจากชมภาพสุดพิเศษกันแล้ว
เชิญแสดงความคิดเห็นภาพ


TARZAN


ที่หน้านี้เลยครับhttp://www.musicmassage.net/index.php?topic=1229.0

ชอบ หรือ ไม่ชอบยังไงให้กำลังใจได้นะครับ
จะได้เอามาปรับปรุงในภาพ ชุด หน้าด้วยครับ
คำชมของสมาชิกทุกท่าน เป็นเสมือนคำขอบคุณ ที่มอบกำลังใจให้เรานะครับ


 {flower4}
 {flower2} {flower2} {flower2} {flower2}


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2014, 10:53:24 PM โดย admin »

ออฟไลน์ Ka-Chay.2015

 • ไม่ต้องรู้เรื่องส่วนตัวกันมากมาย .. แค่รู้เรื่องของกายกันและกันก็พอ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,638
 • Total likes: 15
 • คะแนนพิเศษ: +9/-0
 • เป็นความสุขของกันและกัน
Re: ภาพสำหรับสมาชิก Member Zone ชุด " TARZAN "
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2021, 07:44:50 AM »
 (:Kiss:)
ชอบมากครับบบบบบบบ
สถานะ :

                              เป็นความสุข ของกันและกัน
                  ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องส่วนตัวกันมากมาย 
                   แค่ รู้เรื่องของ "กาย"  กันและกันก็พอ

                                          18 Aug. 2015

 

* Calendar

มิถุนายน 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 [22]
23 24 25 26 27 28 29
30