0 สมาชิก และ 14 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ขออนุโมทนา ด้วยครับ. อยากไปด้วยจังครับ. น้องพงษ์ ได้ทำบุญร่วมกัน จะได้เป็นเนื้อคู่กัน
กิจกรรมคืออะไรหนอ อยากจะรู้จิงๆ อิอิ
วันนี้นอนกลิ้นอ่านหนังสือ(อ่านเล่น ;/what) อยู่บ้านทั้งวันคร้าบ
สวัสดีครับพี่ๆ สมาชิกที่น่ารักทุกคนช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ อย่าลืมกินน้ำกันเยอะๆ นะครับ ร่างกายจะได้สดชื่นพรุ่งนี้ผม มีโอกาสดีๆ ในชีวิตอีกครั้ง ที่จะได้ไปไหว้พระ นมัสการรอยพระพุทธบาทบนยอดเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี หลังจากที่เคยไปมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ยังไงจะเอาบุญมาฝากพี่ๆ สมาชิกของผมทุกคน จะขอพรให้ทุกคน ความสุข สุขภาพแข็งแรง ทั้งกายและใจ นะครับหรือสมาชิก คนใหนว่าง ไปไหว้พระ กับผมกันนะครับ เจอกันที่ ยอดเขาคิชฌกูฏ น้าาาาาาเพราะเห็นบองว่าสิ้นเดือนจะปิดเขาแล้ว ผมก็พึ่งรู้ว่าจะไปเมื่อ กันก่อนนี้เอง เลยตื่นเต้นมากๆ และดีใจมากๆ เพราะหลังจากที่ไปครั้งที่แล้ว รู้สึกมีความสุข มากๆ เลยครับ
ขอโทษครับ ทำไมคุณพี่คิดอย่างนั้น เราต้องคิดแง่บวกครับ ถ้าเมืองจันท์ไกลไป ไปจังหวัดใกล้ๆ ก็ได้ครับพี่ ^_^
สวัสดีตอนดึกๆ ครับ พึ่งเสร็จงาน ครับ หมดแรงไปเลย ก่อนกลับมาทักทายพี่ๆ สมาชิกขอให้มีความสุข กันทุกๆคนนะครับ ส่วนผม หิวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มักๆๆๆ หาอะไรกิน ก่อนกลับดี น้าาาาาาาาาาา ;/sad ;/sad ;/sad ;/sad
อยากกินปลาไหลผัดเผ็ดครับพี่
อ้างจาก: Donut ที่ มีนาคม 29, 2014, 06:39:56 AMอยากกินปลาไหลผัดเผ็ดครับพี่ของน้องพงหรือเป่า
อ้างจาก: siril ที่ มีนาคม 29, 2014, 09:43:15 AMอ้างจาก: Donut ที่ มีนาคม 29, 2014, 06:39:56 AMอยากกินปลาไหลผัดเผ็ดครับพี่ของน้องพงหรือเป่างั้นผมขอกินด้วยคน 555+
อ้างจาก: FuKuDaRos ที่ มีนาคม 29, 2014, 12:23:28 PMอ้างจาก: siril ที่ มีนาคม 29, 2014, 09:43:15 AMอ้างจาก: Donut ที่ มีนาคม 29, 2014, 06:39:56 AMอยากกินปลาไหลผัดเผ็ดครับพี่ของน้องพงหรือเป่างั้นผมขอกินด้วยคน 555+ถ้าเป็นของพงษ์จะเอาไปผัดทำไม เสียของ ต้องกินสด วู้ว ค้าวคาว
ฮิๆ พี่ถามพี่พงษ์ไม่ใช่เหรอครับว่าอยากกินอะไร ผมก็ตอบแทนพี่พงษ์ว่าอยากกินปลาไหล ส่วนปลาไหลพี่พงษ์นั้น ผมขอสละสิทธิ์ครับ ฮิๆ