collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U  (อ่าน 5957 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 814
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
สวัสดีครับพี่ๆเพื่อนๆทุกคน


ผมมีโอกาสได้ใช้บริการกับพี่พงษ์แล้วครับ

ขอเกริ่นนำความเป็นไปก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการในรูปแบบนี้นะครับ
ผมชื่อแมนครับ
อายุ 26 สูง 178 หนัก 65
ทำงานแล้วครับอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง.....ตัดสินใจอยู่นานก่อนที่จะเขียนรีวิวนี้
ปกติผมไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันเป็นเรื่องเป็นราวเลยครับ มีแต่กับผู้หญิงทั่วๆไป และก็มีสังคมเหมือนผู้ชายปกติทั่วๆเลยครับ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาใช้บริการแบบนี้ด้วยซ้ำครับ ครอบครัวเป็นคนจีน ผมเป็นลูกคนเล็ก มีแฟนผู้หญิงมาหลายคนนับแล้วน่าจะเป็นสิบแล้วครับ..... ก็มีอะไรกับคนที่คบกันทุกคนไม่เคยมีความคิดจะมีอะไรกับผู้ชายด้วยกัน เพราะเพื่อนเป็นผู้ชายหมด กวนๆกันทั้งนั้นครับ สำหรับผมจะมีคนชมและแซวกันประจำว่าหน้าตาดีสุดในบรรดาเพื่อนๆ มีคนมาจีบมาสนใจเสมอๆ ไม่ได้ชมตัวเองนะครับ....จนทำให้ผมมาเปลี่ยนความรู้สึกก็เพราะมีครั้งหนึ่งไปงานวันเกิดรุ่นพี่ทำให้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่งเป็นนักกีฬาบาสของมหาลัย พี่คนนี้หล่อและเท่มากครับ สาวๆนี่กรีดสุดๆเลยครับ แต่ผมไม่ได้ชอบที่พี่เขาหล่อน่าตาดีนะครับ แค่ดีใจที่ได้รู้จักคนที่มีชื่อของมหาลัยเท่านั้นครับ แล้วเพื่อนผมคนหนึ่งรู้จักกับพี่คนนี้เลยแนะนำเราให้รู้จักกันพี่เขาก็นิสัยดีมากครับ ไม่หยิ่งเลย

แถมแฟนพี่เขาที่มาด้วยสวยมากๆ พวกผมเนี่ยอิจฉากันยกใหญ่เลยครับ
คุยกับพี่เขาและเริ่มสนิทกันพี่เขาเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันพี่ชายผมเลยสนิทกันเร็วแล้วก็คุยกันแบบถูกคอจนงานเลี้ยงเสร็จ จากนั้นพี่เค้าก็ชวนเราไปเที่ยวกันต่อ ก็ไปกันหลายคนครับกับเพื่อนๆผมด้วยเพื่อนๆพี่เขาด้วยแต่รู้สึกว่าพี่เค้าจะเทคแคร์ผมดีเป็นพิเศษเลยทำให้เราสนิทกันเร็วมากผมก็ชอบที่พี่เค้าง่ายๆดีครับ คืนนั้นเราทุกคนเมามากผมก็ดื่มไปมากเช่นกันเพราะพี่เค้าชนแก้วผมบ่อยมากจนเมามากเลยครับ ขากลับพี่เขาอาสาไปส่งเราทุกคนแต่ผมบ้านอยู่ทางเดียวกับพี่เขาครับเลยส่งผมคนสุดท้ายผมเมาจนน่าจะเผลอหลับไปโดยไม่รู้สึกตัวเลยครับ........มารู้สึกตัวอีกทีผมก็ตื่นมาอยู่ที่ห้องนอนแล้วครับ

แต่มันไม่ใช่ห้องผมสิครับ เป็นห้องบ้านพี่เค้าผมเลยถามใหญ่เลยว่าทำไมผมมาอยู่ที่นี่พี่เค้าบอกว่าปลุกผมนานผมไม่ตื่นเลยไม่รู้ว่าจะไปส่งที่ใหนเลยมานอนที่บ้านผม ผมก็ต้องขอโทษพี่เขาใหญ่เลยเพราะเมามากจริงๆ

จากนั้นก็นอนกันมารู้สึกตัวเหมือนมีใครมากอดผม จากนั้นก็มีคนมาจับจนน้องของผมมันตื่นตัว แล้วผมก็ถูกใช้ด้วยปากของพี่เค้าครับ จนเสร็จแต่ผมก็ไม่ได้ตื่นหรือพูดอะไร ทำเหมือนนอนหลับไม่รู้สึกตัว แต่ก็รู้สึกว่ามันเสียวมากเลยครับ พี่เค้าใช้ปากให้จนผมเสร็จ


ตอนนั้นผมงงมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนึกว่าฝันไปด้วยซ้ำ แต่ผมกลับเริ่มรู้สึกแปลกๆกับตัวเองขึ้นมา จนมาถึงช่วงเช้าพี่เค้าก็มาจับที่น้องชายของผมอีกครั้งที่กำลังตื่นตัว จนเสร็จไปอีกรอบยิ่งทำให้รู้สึกว่าเออ.....ก็เสียวดีจัง อาจเพราะกำลังเมาอยู่ด้วยรึเปล่า หลังจากนั้นพี่เค้าก็พาผมกลับบ้านแต่ไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอีก จนทำให้ผมกับพี่เค้าสนิทกันเจอกันบ่อย แต่ก็ไม่เคยพูดหรือคุยเรื่องพวกนี้กัน ชวนกัน ไปกินไปเที่ยวไปเล่นกีฬา ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้านอกจากเป็นพี่ชายคนหนึ่งจนมาวันหนึ่ง.............

แล้วจะมาเล่าต่อนะครับ ง่วงนอนแล้วครับ
จนมาถึงการหาที่ระบายหรือหาข้อมูลในเว็บ จนกลายมาเจอเว็บหลายๆเว็บแต่ก็ไม่กล้าที่จะ อะไรจริงเป็นเรื่องเป็นราวแค่ดูภาพดูรูปนายแบบ นางแบบ หรือโหลดภาพ โหลดเว็บช่วยตัวเองไปวันๆหากมีอารมณ์แปลกๆกับผู้ชาย แต่ก็มีแฟนมีกิ๊กผู้หญิงอยู่นะครับ เพราะผมมีสังคมมีเพื่อนผู้ชายปกติทั่วๆไปที่ไม่รู้ว่าผมเป็นแบบนี้
หาข้อมูลไปหาข้อมูลมาก็มาเจอเว็บและนึกว่าอยากจะนวดตัว ขึ้นมาแต่จะไปหาใคร ไปที่ไหน และใครดีเลยหาข้อมูลว่าจะนวดกับใครดีที่มีข้อจำกัด ของผมหลายๆเรื่อง
1. ไม่อยากให้ใครรู้ว่าผมชอบหรือเป็นแบบนี้ กลัวที่ครอบครัวรู้ แฟนรู้หรือเพื่อนๆรู้ ร้านคงไม่กล้าเข้าแน่ๆ
2. กลัวชีวิตส่วนตัวหากเผลอไปชอบหรือ คนที่เราไปนวดเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตความเป็นส่วนตัว
3.กลัวเรื่องความปลอดภัยทั้งทรัพย์สินและสุขภาพ
4.จะเจอคนที่เราถูกใจหรือเปล่า จะบริการดีถูกใจกับความชอบของเราไหม
5.กลัวอีกหลายๆและมีข้อจำกับอีกหลายอย่างมากมายเลยครับ
เลยทำให้ต้องหาข้อมูลอ่านรีวิว คนนั้นคนนี้ จนตัดสินใจว่าน่าจะลองกับนัดนวดอิสระก่อน จนมาตกลงที่พี่พงษ์ พระราม9 นี่หละครับ แถมเป็นที่โด่งดัง ในหลายๆเรื่องที่เราน่าจะลองดู ความเสี่ยงกับผมน่าจะน้อยสุด ถ้าหากเราไม่ชอบก็จะได้รู้ว่าเราไม่ต้องตั้งความหวังกับอะไรทั้งนั้นเพราะผมจะได้รู้ผมมีความสุขระหว่างผู้หญิงหรือผู้ชายมากกว่ากัน

ยังไงจะมาต่อนะครับ ถ้าอยากอ่านเรื่องของผมนะครับ
แต่ถ้ามีกำลังใจจากพี่ๆ ผมอาจจะมีกำลังใจเขียนได้ดีมากขึ้นนะครับ ขอบคุณพี่ๆที่เป็นกำลังใจคอยติดตามเรื่องของผมนะครับ
แล้วจะมาเล่าต่อนะครับ

      

ขอโทษด้วยนะครับที่ผมปล่อยให้เรื่องยือยาวจน ไม่ได้มาต่อให้จบตั้งนานเลย พอดีไปทำงานต่างจังหวัดตั้งแต่ช่วงหลังสงกรานต์ พอเข้ามากรุงเทพฯก็งานล้นมือแทบไม่มีเวลาเข้าเว็บเลยครับ
มาต่อกันดีกว่าครับ

พอมาถึงหน้าห้องชั้น10 ห้อง.... ใจสั่นมากเลยครับ เลยถอนหายใจเฮือกใหญ่เคาะประตู สักพักพี่พงษ์ออกมาเปิดประตู เชิญผมเข้าห้อง ถามผมว่า “ หายากใหมครับ? ผมตอบแบบสั้นๆ ก็ไม่ยากครับ ผมไม่กล้ามองหน้าพี่เค้าตรงๆ เหมือนมันอายๆยังไงบอกไม่ถูก พอพี่เค้าหันไปหยิบน้ำเย็นในตู้เย็นถึงได้กล้ามองจากข้างหลัง 
พี่พงษ์ดูเท่มากครับ  ในโทรศัพท์ผมคิดว่าจะคล้ำๆ มีอายุๆ แต่ตัวจริงดูวัยรุ่นอยู่เลย แถมเสียงก็แข็งๆดุ แต่พอมาเจอตัวจริงพี่พงษ์ยิ้มไปพูดไป ทำให้ลบภาพ ที่นึกไว้ตอนแรกหายไปเลยครับ คุยกันเรื่องการเดินทางนิดๆหน่อยๆ แล้วก็ให้ผมเลือกกลิ่นน้ำมันสำหรับผมชอบกุหลาบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ก็ลองดมดูทุกกลิ่น แต่กลิ่นที่น่าจะต้องลองอีกในครั้งต่อไปคือ ลาเว็นเดอร์ครับ หอมสดชื่นจริงๆ จากนั้นพี่พงษ์ก็เชิญผมเข้าห้อง เลยครับ แนะนำห้องน้ำ ที่วางของ  สำหรับครั้งแรกที่มาห้องนวดแบบส่วนตัวแบบนี้ รู้สึกว่าห้องที่จัดไว้มันลงตัว มากเลยครับ แสงก็จัดแบบไม่สว่างมาก ไม่มืดมาก เพราะคงมีหลายๆคนที่เหมือนผม คืออายกับการจะมีอะไรกับใครถ้าไม่เคยมีอะไรมาก่อน สว่างๆมาก อันที่จริงอยากให้มืดกว่านี้ด้วยครับ รู้สึกว่าเห็นหุ่นพี่พงษ์แล้ว มาดูหุ่นตัวเองมันคนละเรื่องกันเลย
แต่ไอ้ที่อยากทำมากที่สุดคืออยากลูปตรงหัวนมสีชมภู นั้นจัง .....แค่คิดก็เสียวแล้วครับ พี่พงษ์ให้ผมอาบน้ำ เอง เพราะผมอาจจะไม่ค่อยชอบให้ใครมาอาบให้เหมือนพี่ๆบางคน ชอบอาบเองมากกว่าครับ มันอายๆ ที่มีคนมาถูสบู่ในจุดที่มันยังไม่สะอาดไม่พร้อม 


ผมเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ ยังกังวลอยู่เลยผมจะทำตัวยังไงดีตอนมีอะไร คิดไปโน่นเลยครับ ผมออกมาเจอพี่พงษ์อยู่ในห้องให้ผมนอนคว่ำก่อน บอกตามตรงเลยครับว่า 
น้องชายของผมมันตื่นตัวตั้งแต่ถอดผ้าเช็ดตัวแล้ว อายจัง พี่พงษ์ออกไปปิดไปไฟข้างนอก เพลงเริ่มขึ้น พอเปิดประตูเข้ามาพี่พงษ์ไม่ใส่อะไรเลยครับ ผมอดมองไม่ได้ใจนี่สั่นตุ๊ปๆ เลยครับ
ตอนนั้นพี่พงษ์ถามอะไรผมไม่รู้ตอบอะไรไปบ้าง  ครับ ครับ ครับ อีท่าเดียว ตอนนั้นมันตื่นเต้นไปหมด เกร็งด้วยครับ พี่พงษ์นวดที่ขามาที่ก้น มีอะไรมากดเป็นจังหวะ
สบายจังครับ ผมไม่เคยนวดน้ำมันมาก่อนพึ่งรู้มันสบายตัวจริงๆ พอมานั่งทับที่ข้างหลัง อยากบอกจังเลยครับ ว่าน้องชายของผมมันโดนทับแทบแบนแต่กลับ พองโด่ทำให้ผมต้องยกก้นสูงๆ ไม่ให้อึดอัดมาก เพราะเดี๋ยวจะไปซะก่อน  นวดหลังขึ้นไหล่ท่านี้สบายสุดๆเลยครับ พี่ๆ

      

ผมเริ่มไม่เกร็งแล้วเพราะเพลงกับจังหวะนวดมันทำให้ผมคลายไปได้เยอะเลยครับไม่คิดถึงอะไร หูก็ฟังเพลง เพราะจังหวะมันไปตามเพลงอยู่แล้ว
จะเรียกว่าความสบายตัวที่มาพร้อมกับเสียงเพลงจริงๆครับ 
หลังจากนั้นท่าที่ผมแทบขนลุกไปทั้งตัวคือท่าที่พี่พงษ์นอนทับแล้วเอาตัวมาทับเราอีกทีใช้หน้าอกนวดที่หลังของผม น้องชายของพี่พงษ์นุ่มๆ ก็มาสัมผัสกับเนินก้น แต่ผมก็แปลกๆเหมือนกัน ดีนะที่มันไม่ตื่นไม่งั้นผมคง พลิกซ้ายพลิกขวาไปแล้วครับ


สักพักพี่พงษ์ให้ผมลุกขึ้นแล้วมาปาดที่หวางก่น ผมแกร็งตัวใหญ่เลยครับ จักกะจี้สุดๆ ไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน พระเจ้าจ๊อด .......

 พอมาถึงท่าล้วงไข่พญานาค น้องชายผมแข็งเต็มที่เลยครับ พี่พงษ์ก็รูดไปรูดมาจนผมต้องบอกให้หยุดก่อน เกือบไปแล้วครับ เกือบไปจริงๆ มันเสียวยิ่งกว่าที่พี่รุ่นพี่ใช้ปากกับผมอีกครับ เพราะมันทำให้กลั้นลมหายใจอยู่หลายครั้งเลยครับ

มาอีกท่าที่ผมชอบอีกท่าคือท่าที่พี่พงษ์นวดจากข้างหลังแล้วให้เรานั้งขัดสมาทแล้วนวดที่หน้าอก มืออีกข้างนวดตรงน้องชายของเรามันทั้งเสียวทั้งซ่านเลยครับ  เพราะเสียวทั้งข้างล่างข้างบนแถมมีหนวดมาโดนต้นคนด้วย สยิ่วไปเลยครับพี่
 
นั้บเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ ได้อยู่ในอ้อมอก ผู้ชายด้วยกันที่กดผมแน่นขนาดนี้เลยครับ รู้สึกสบายที่สำคัญ มันอบอุ่นเหมือนพี่ๆหลายๆคนบอกเลยครับ เสียอย่างเดียวเพลงดันมาจบซะก่อน พี่พงษ์ก็ให้ผมนั่งตัวตรง 
จากนั้นก็ให้ผมเอามือผสานกันที่คอ แล้วดัดไปมาซ้ายขวา เป็นการนวดแบบไทๆ ที่มีดัดด้วย เส้นที่ตึงมันคลาย ผมถึงกับถอนหายใจเบาๆ คิดในใจเสร็จแล้วหรือ.......?
พี่พงษ์ให้ผมนอนหงาย หรือเข้าห้องน้ำก็ได้ แล้วพี่พงษ์ก็ออกไปเอาผ้าเย็น หน้าห้อง ผมเข้าห้องน้ำ แล้วออกมา นอนหงาย แต่รู้สึกอายๆ  เพราะไม่มีอะไรมาปิดตัวเองเลยครับ เพราะน้องชายผมตัวดีมันโด่เด่อยู่ ตลอดเวลา ในใจผมอยากลองรุกดูบ้างว่าเป็นยังไง  แต่รู้ว่าพี่พงษ์คงไม่รับ แต่ที่แน่ๆ จะลอง อมของพี่พงษ์ดูบ้างว่าเป็นยังไง เพราะไม่เคยอมให้ใครมาก่อน เห็นแต่ในหนัง แต่ก็อายๆเหมือนกันครับ 
มาต่อแล้วนะครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับ งานเยอะมากๆ ไปทำงานต่างจังหวัดคราวนี้ไปอยู่หลายอาทิตย์เลยครับ แต่ก็ได้พักหลายวันเหมือนกันครับ นึกถึงเวลาที่ผมได้นวดกับพี่พงษ์เค้าแล้ว น้องชายมันก็ตื่น ขึ้นมาทั้นทีเลยครับ เหมือนผู้ทรงอิทธิพลทางความรู้สึกเมื่อได้นึกถึง


ผู้ชายหุ่นดี หน้าตาหล่อ อกแน่นๆ แล้วกำลังมาลูปไล้ทั่วหน้าอก  นวดทั้งตัวทั้งน้องชายก็ถูกนวดจนเสียวสุดๆ ลองคิดดูนะครับ จะมีสักกี่ครั้งในชีวิตที่เราจะให้หรือจะมีคนมาจับมาสัมผัสกับตรงนั้นกับส่วนสำคัญที่สุดของเรา แบบสุดๆ ขนาดนี้ ยิ่งนึกขึ้นมาแล้วมันก็อดจินตนาการถึงตอนนั้นไม่ได้ซะทีครับ


มาเข้าเรื่องกันต่อเลยนะครับ พอพี่พงษ์นวดตรงน้องชายจนมันเกือบจะพุ่งกระจาย ไปกับรูดขึ้นรูดลง ช้าบ้างเร็วบ้างจนผมหายใจหายคอแทบไม่ทัน หลับตาปี๋ จินตนาการคิดเอาว่า ปากนุ่มๆ ลิ้นนุ่มๆ ของพี่พงษ์ว่ากำลัง ดูดขึ้นดูดลง  ก็อยากจะปล่อยให้มันออกมาให้รู้แล้วรู้รอด ไปเลยครับ บอกตามตรงที่จริงผมเป็นคนอารมณ์ในเรื่องนี้เยอะมากครับ เคยมีอะไรกับแฟนผู้หญิงบางคืน เป็นสิบเลยครับ ก่อนจะมาผมกลัวผมจะไปก่อนก็ปล่อยไป แล้วหนึ่งครั้งแล้วนะเนี่ย ไม่อย่างนั้นมีหวังไปแล้วตั้งนานแล้วครับ แต่ใจจริงอยากจะขอพี่พงษ์สัก 2 รอบด้วยซ้ำแต่แกรงใจพี่พงษ์เดี๋ยวหาว่าผม หื่น เกินไป
จากนั้นพี่พงษ์ก็มาที่ท่ายกขาขึ้น พาดที่คอจากที่ กำลังตื่นๆ น้องชายผมหดเลยครับ กลัวว่าพี่พงษ์จะจับผมขาพาดคอแล้วบรรเลงเพลงรักแบบไม่ทันตั้งตัว 
สักพักก็ดันต้นขาผมแกร็งตัวใหญ่เลยครับ แต่ไอ้ที่รู้สึกได้ก็ เจ้าพงษ์น้อยเริ่มตื่นตัวแล้วครับ ระหว่างที่กำลังดันผมอยู่นั้นอะไรนุ่มๆ ก็เริ่มก่อตัว พองขึ้นๆ แล้วพี่พงษ์ก็ลุกขึ้นมานั่งที่หน้าท้องของผม โชวกล้ามท้องเป็นลอน หน้าอกบึ๊กๆ ผมแอบมองเป็นพักๆ พี่พงษ์มองหน้าผมเห็นยิ้มๆ ของผมถึงกับโด่เด่เลยครับ ที่สำคัญก็เพราะพี่พงษ์มานั่งทับน้องชายของผมที่กำลังตื่นตัวพร้อมจู่โจมเต็มที่ แถมมีลุกขึ้นลุกลงอีก
ผม...........ไปถึงไหนแล้วครับพี่ๆ
 
พี่พงษ์จับมือผมไปจับที่น้องชายของพี่พงษ์ ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะเลยครับ กำลังตื่นตัวเต็มที่ มันใหญ่เต็มไม้เต็มมือจริงๆ ผมชักขึ้นชักลงไม่เป็นจังหวะ เลยครับ เหมือนพี่พงษ์รู้ว่าผมกำลังตื่นเต้นกับการทำแบบนี้เลยแกล้งผมใหญ่เลย ว้าวๆๆๆ สุดยอด 

จากนั้นพี่พงษ์ พูดเบาๆที่หน้าผม โอเค นวดเสร็จแล้วครับ ผมกลั้นหายใจแล้วก็กลืนน้ำลายไปเฮือกใหญ่เลยครับ พี่พงษ์จับมือสองมือผสนกันแล้วค่อยๆ ไซ้มาที่ต้นคอ มาหัวนมเบาๆ ผมขนลุกซ่าเลยครับ น้องชายของผมกับน้องชายพี่พงษ์มันมาทับกันเหมือนกำลังทักทายกันแบบเมามันเลยครับ ผมเอามือมาจับของผมกับพี่พงษ์ประกบกันแล้วรูดไปพร้อมๆกัน มันรู้สึกสุดยอดเลยครับ
พี่พงษ์ไซด์ผมอยู่พักหนึ่ง ก็จับผมลุกนั่งแล้วพี่พงษ์เองก็นอน แล้วพูดกับผมเบาๆ ว่าผมไซด์ไม่ค่อยเก่ง แล้วก็หัวเราะเบาๆ ผมเห็นพี่พงษ์แอบเขินๆ เลยงั้นมาผมขอลองบ้างแล้วกัน 


รอโอกาสนี้มานานแล้ว พี่พงษ์นอนนิ่งๆ แล้วผมก็เริ่มไซด์จากต้นคน มาที่หน้าอกแล้วก็ใช้ลิ่นตวัดเบาๆ พี่พงษ์แกร็งตัว ผมก็ลดต่ำลงเรื่อยๆ มืออีกข้างก็กับน้องชายพี่พงษ์แน่นมันสู้และแข็ง ใหญ่จนไม่อยากจะหยุดจากตรงนั้นเลยครับ ผมไซ้ต่ำลงมาหยุดที่ น้องชายพี่พงษ์แล้วก็ตัดสินใจลองดูดดูบ้าง พี่พงษ์นอนหลับตานิ่งตัวเกร็งอยู่ ผมก็อมเบาๆ แล้วก็ค่อยๆ ใช้ลิ้นไปที่รอบๆ เหมือนที่ผู้หญิงเขาทำให้ผม มาตอนนี้ผมอยากลองทำดูบ้าง กับคนที่เราอยากทำให้มัน เป็นความรู้สึกที่สุดยอดเลยครับ เพราะตอนที่ผมดูดขึ้นลงๆ อยู่นั้นพี่พงษ์ร้องและเกร็งตัวไม่หยุด 


มันเลยทำให้เรารู้สึกดีเป็นพิเศษที่ได้ทำให้เค้าเสียวและเกร็งตัว..........จริงๆแล้วผมอยากดูน้ำพี่พงษ์และอยากช่วยให้เสร็จก่อนแต่พี่พงษ์บอก พร้อมกันนะครับ พี่พงษ์ดูดที่นมของผมมือหนึ่งก็จับน้องชายชักเบาๆ มือของผมก็ชักไปพร้อมๆกัน เหมือนเรามีความสุขอยู่ด้วยกันในช่วงเวลานั้นจริงๆครับ ยิ่งน้ำมันโดนแสงไฟมันวับบวกกับ หุ่นแน่นๆของพี่พงษ์ผมก็พุ่งเกือบโดนหน้าตัวเองเลยครับ มือผมก็ชักของพี่พงษ์จนผมเริ่มหมดแรง พี่พงษ์ บอกผมเบาๆว่า ของผมไม่เป็นไรครับ เดี่ยวน้องเหนื่อย พี่พงษ์หยิบกระดาษเช็ดชู่มาเช็ดให้ผม แล้วขอตัวไปล้างตัว ผมหมดแรงนอนหงายอยู่บนเตียง อารมณ์มันยังตื่นเต้นกับสิ่งที่ได้ทำไปเมื่อครู่ไม่หายเลยครับ 

ขนาดตอนนี้ผมเขียนไปด้วย ก็โด่เด่ไปด้วย เลยครับ...........สักพักพี่พงษ์ถามผมว่าผมจะเอาน้ำเย็น หรือ น้ำขิงร้อนๆ ผมขอน้ำเย็นๆ สักแก้วก็พอครับ เพราะตื่นเต้นกับการนวดครั้งนี้จริงๆ มันสุดยอดไปเลยพี่
ผมแต่งตัวเสร็จพี่พงษ์นั่งคุยกันเรื่อง ว่าพี่พงษ์นวดแล้วมีตรงไหนเจ็บไม่สบายตัวหรือเปล่า ผมอยากบอกมากเลยครับ มันสุดยอดมากกับการนวดครั้งแรกในชีวิตของผมกับการมีอะไรกันกับผู้ชายด้วยกันที่ผมมีการร่วมกิจกรรมในการตอบสนองด้วยในครั้งนี้

สงสัยผมคงหันเหมาทางนี้เพิ่ม%มากขึ้นกว่าเดิมที่ยังลังเลในความรู้สึกของตัวเองแล้วสิครับเนี่ย หลังจากได้มาลองนวดกับพี่พงษ์ดู 
เราคุยกันถึงการนวดและกับตัวพี่พงษ์นิดหน่อย กับการออกกำลังกายและการทำงานว่าพี่เค้าแบ่งเวลายังไง ทำไมงานเยอะแต่ก็ยังมีเวลาดูแลตัวเอง มีเวลาออกกำลังกาย และเกี่ยวกับเว็ปของพี่พงษ์ด้วย ผมทึ่งกับสิ่งที่ได้สัมผัสได้เจอ...........  ..เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ประทับใจและคงไม่มีวันลืมจริงๆครับ 


น่าจะมีครั้งที่สอง เร็วๆนี้หล่ะครับ เพราะกลับมา ผมก็เพล้อถึงพี่พงษ์อยู่เป็นอาทิตย์เหมือนกันครับ จนทุกวันนี้ และ กำลังหาเวลาที่ลงตัว ทั้งกับตัวผมเอง และเวลาพี่พงษ์ด้วยครับ


ขอบคุณที่ทำให้ผมมีประสบการณ์ตื่นเต้นในชีวิต และความรู้สึกดีๆ นะครับพี่

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 12:44:36 AM »
ขอบคุณนะครับ คุณมิน พยามยามกู้คืนมาให้อ่านให้เสียวกันอีก ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,037
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:13:56 AM »
แล้วได้สานความสัมพันธ์กับรุ่นพี่ต่อหรือเปล่าครับ

ออฟไลน์ mayfly

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 200
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 12:23:05 PM »
ขอบคุณนะครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 01:41:03 PM »
อิจฉา อิจฉา
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:39:15 PM »
เสียวตามเลย

ออฟไลน์ kittisaks

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 239
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
 • Ruknakrub
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2013, 07:31:44 PM »
อ่านแล้วฟินสุดๆๆ เลยคับ ขอบคุงคับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 12:11:40 PM »
อ่านแล้วฟินสุดๆๆ เลยคับ ขอบคุงคับ

ฟินสุดๆนะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 07:01:35 PM »
ฟิน

ออฟไลน์ gokoh

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 821
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 08:57:36 PM »
ฟิน ได้อารมณ์ครับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2013, 06:11:01 PM »
เรื่องนี้เคยอ่านจากบ้านเก่าแล้ว และก็ยังตามมาอ่านอีก ชอบครับเขียนได้ละเอียดดีมาก ถ้าผมได้คิวน้องพงษ์จะมาเขียนรีวิวใหม่ๆบ้างครับ ;/Crazy7

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2013, 06:16:50 PM »
รอรีวิวนะครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2013, 07:25:43 PM »
เรื่องนี้เคยอ่านจากบ้านเก่าแล้ว และก็ยังตามมาอ่านอีก ชอบครับเขียนได้ละเอียดดีมาก ถ้าผมได้คิวน้องพงษ์จะมาเขียนรีวิวใหม่ๆบ้างครับ ;/Crazy7

ดีจังเลย เมื่อไรล่ะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2013, 03:40:41 AM »
เล่าเห็นภาพเลยครับ

ออฟไลน์ prakarn

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 139
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 03:26:42 PM »
ได้มาอ่านรีวิว แบบเห็นภาพ  ต้องขอบคุณมากครับคุณมิน
Better than Yesterday

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 04:25:26 PM »
เมื่่อวานเพิ่งไปมาครับ ยังสุดยอดเหมือนเดิมครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 05:08:44 PM »
เมื่่อวานเพิ่งไปมาครับ ยังสุดยอดเหมือนเดิมครับ

อิจฉา อิจฉาจัง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 01:00:29 AM »
ตื่นเต้นมากครับ  ;/nice

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 13
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 06:49:53 PM »
เล่าสะฟินเลยอิอิอิ... ;/kiku ;/kiku ;/kiku ;/kiku ;/kiku

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 05:59:49 AM »
เล่าได้อารมณ์ดีครับ

ออฟไลน์ longkong

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 431
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +3/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 07:55:58 PM »
มีรูปแบบการเล่าทียอดเยี่ยมจริงๆ

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 04:18:23 PM »
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 11:33:05 PM »
เมื่่อวานเพิ่งไปมาครับ ยังสุดยอดเหมือนเดิมครับ

อิจฉา อิจฉาจัง

อิจฉาด้วยครับ

ออฟไลน์ JSK7FALL

 • Sleep with me free breakfast ^^
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 10:03:49 AM »
อ่านไปก็โด่ตาม 555 ชอบจังครับ

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)นวดครั้งแรกในชีวิตของผมครับ โดยคุณ MAN_U
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 11:56:05 PM »
อ่านไปก็โด่ตาม 555 ชอบจังครับ

อิอิ โด่ตามจริงๆ เลยครับ

 

* Calendar

กันยายน 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 [26] 27 28 29 30