collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)รีวิวการใช้บริการครั้งแรกของเพือนหญิงคนสนิทจากคุณ gaygaga  (อ่าน 10138 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 814
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2

พอดีมีเรื่องเล่าที่เป็นสีสันของชีวิต นิดหน่อยค่ะ

เลยเอามาแบ่งปันให้กับสมาชิกของบ้านน้อยหลังนี้ได้อ่านกัน
เพื่อนๆคงเคยได้อ่านเรื่องราวสุดจี๊ดจากคุณ maxme ไปแล้ว

ก็ชื่นชอบเรื่องราวแนวอ่านแล้วเกิดอารมณ์จินตนาการไปด้วย อ่านแล้วสนุกดีเลยเอาเวลามาลองเรียบเรียงดูเผื่อเพื่อนๆสมาชิกจะชอบกันค่ะ แต่ขอเอาเรื่องที่สอบถามจากเพื่อนชะนีม่ายวัยกลางคน นางนี้อิฉันรู้จักกะหล่อนมานานเป็นสิบๆปีแล้ว สนิทกันจนสามารถขุดไส้ขุดพุงกันออกมาแฉกันได้โดยแต่ละฝ่ายต่างมีหลักฐานของแต่ละฝ่ายครบครันก่อนเป็นเรื่องแรกเพราะพึ่งผ่านมาหยกๆ

แรกเริ่มเลยหล่อนไม่เคยรู้จักกับโลกกว้างในโลกไซเบอร์เลย ได้ยินแต่เปรยผ่านหู รวมทั้งเรื่องของน้องพงษ์ ส่วนใหญ่การผ่อนคลายของหล่อนก็คือเข้าสู่แหล่ง สปาหรูหราตามโรงแรมระดับติดดาว ที่ทุกๆอย่างต้องมีชื่อมีแบรน แต่เมื่อ5 ปีที่แล้วหลังจากสามี เศรษฐีสิ้นลมไป หล่อนก็โดดเดียวเดียวดาย กลายเป็นนักตกปลาตัวยงที่ฝีมือเลิศกว่าใครในแดนนี้อีกคน แต่การที่อยู่กับความเคยชินเข้าออก สปาหรูแต่ไม่เคยมีอะไรได้ลุ้นได้ตื่นเต้นแม้หล่อนจะแก่ถึกมากแล้วก็ตาม แต่สวรรค์ที่ไม่เคยได้พานพบมานาน
           ความอยากอยู่ในใจเสมอก็ค่อยๆสะสมกลายเป็นความต้องการในทุกวินาทีของหล่อน อิฉันที่เป็นผู้ใคร่รู้ในการสรรหาความสุขด้านนี้แบบสุดโต่ง หรือจะปล่อยให้เพื่อนสาวคนสนิทแห้งเหี่ยวแล้วก็ตายไปกับความอยาก
แรกเริ่มเลยแนะนำหล่อนเข้าร้านแต่สถานภาพแบบหล่อนแล้ว:           ( ถ้าเข้าร้านอิฉันพอรู้ถึงความรู้สึกว่าหล่อนจะทำตัวประมาณใหน เลยลงทุนเช่าห้องสุดหรูแล้วใช้วิธีโทรให้น้องๆเทพบุตรมาหาที่ห้องถึงที่ แต่สุดท้ายหล่อนเปลี่ยนใจกลางครั้น ทำให้คนที่รับกรรมนั้นกลายเป็นอิฉันได้สัมผัสห้องสุดหรูกับเทพบุตรตนนั้นแทน หลังจากหล่นจากสวรรค์ลงมาสู่พื้น ความรู้สึกผิดในตัวดิฉันก็เกิดขึ้นว่า ต้องตอบแทนหล่อนให้ได้เห็นฟ้าเห็นดินสักครั้ง

เลยมาจบที่น้องพงษ์.........:Dขอเล่าเป็นช่วงๆเป็นช่วงนะค่ะ รอดูการตอบรับจากเพื่อนๆสมาชิกว่าอยากอ่านเรื่องของดิฉันหรือเปล่าค่ะ

ว้ายตายแล้วเจ้าค่า.........


กราบขอโทษสมาชิกทุกท่าน งามๆทีละคนด้วยนะเจ้าค่ะ ก็มัวแต่ไปอ่านกระทู้ของคนอื่นพึ่งรู้ว่ามีคนสนใจเรื่องเล่าของอีฉันด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเจ้าค่ะ

เริ่มเรื่องเลยนะค่ะ หลังจากที่อีฉันนัดเวลาน้องพงษ์ให้กับชะนีหม้ายไว้แล้วเพราะหล่อนพลาดไปครั้งที่แล้วทำให้อิฉันต้องรับหน้าที่สะสางแทนแต่ครั้งนี้หล่อนได้คุยสายก่อนกันน้องพงษ์แล้วหล่อนก็คลายความเกร็งลงไปได้เยอะเลยค่ะ แต่กว่าจะได้ก็เกือบ2 อาทิตย์


หลังจากนั้นหล่อนก็เข้าไปบริบัติผิวขัดตัวเป็นการใหญ่ เพื่อการนี้โดยเฉพาะก็เข้าใจนะค่ะ ว่าหล่อนห่างหายจากการโดนแตะเนื้อต้องตัวมาหลายปีกาล ทำให้เกิดความประหม่าเป็นธรรมดา แต่อีฉันก็บอกว่าน้องพงษ์เค้าน่ารัก แย่กว่าหล่อนน้องเค้าก็รบผ่านมาทุกสนามประลองแล้ว...ไม่ต้องเวิร์อเกินเหตุแต่หล่อนก็ ยังหวังว่าความสวยจะมัดใจหนุ่มหล่อกล้ามโต ให้อยู่มือเมื่อแรกเจอให้ได้

วันแห่งการตัดสินชะตาชะนีนางนี้ก็มาถึง ตอนแรกหล่อนให้อี

ฉันไปส่งยังไงๆก็ไม่ไปคนเดียวเป็นอันขาด……..แต่เหตุไม่คาดไม่ฝันทำให้หล่อนต้องสู้กับความกล้าตัวคนเดียวเพราะอีฉันติดภาระกิจด่วนไม่สามารถร่วมปฎิบัติการร่านสวาทนี้เคียงบ่าเคียงไหล่หล่อได้ หล่อนต้องกล้า..........ไม่งั้นอดค่ะ
นัดน้องพงษ์ตอนไว้ช่วงบ่าย2ค่ะ หล่อนบอกว่าหล่อนไปถึง ที่ตั้งแต่เทียงครึ่งค่ะ อีกตั้งชั่วโมงครึ่งค่ะ (นี่ขนาดไม่กล้านะเจ้าค่ะ)

ต่อจากนี้ก็เป็นเรื่องที่อีฉันได้รู้ก็คือไถ่ถามจากรูปากของหล่อนทุกเม็ดทุกคำพูด ที่พอจะประมวลมาบรรยายให้สมาชิกได้รู้กันนะค่ะ เพราะอีฉันเองไม่ได้ไปด้วยค่ะแต่ประเมินแล้ว เพื่อนชะนีนางนี้เชื่อถือได้ค่ะ เพราะหล่อนไว้ใจอีฉันได้ว่าจะไม่เอาไปแพร่งพรายให้ใครรู้เป็นอันขาด...........อย่าให้ใครรู้นะเจ้าค่ะคุณผู้อ่าน ฮิๆๆ

ว้ายตายแล้ว.......ตี1 แล้วค่ะหนังตาเริ่มตกแล้วค่ะ

พรุ่งนี้จะมาต่อนะเจ้าค่ะ ง่วงจะลืมเรื่องไปบ้างแล้วค่ะเดียวจะไม่สนุกขอเวลางีบก่อนนะ แล้วจะได้รู้กันอะไรเป็นอะไร
ขอต่อเรื่องเล่าเช้านี้นะค่ะ พอใกล้ถึงเวลาหล่อนก็กริ้งกร๊าง..หาพงษ์ทันที หล่อนตื่นเต้นตั้งแต่อยู่ในลิฟแล้วค่ะ พอหล่อนเปิดประตูเข้าห้องหล่อนมือไม้ชา ไม่กล้าสบตาไม่กล้ามองหน้าน้องพงษ์ ไอ้ที่เก้ๆกังๆ ไม่ใช่เพราะไม่ชอบนะค่ะน้องพงษ์ หล่อนเขินน่ะ ถามอะไรก็ตอบกุบๆกักๆ พงษ์ถามให้เลือกน้ำมันหล่อนก็เอาอะไรก็ได้ ขอตัวทำใจในห้องน้ำอย่างเดียว กว่าจะออกมาได้นั่งทำใจอยู่ชักโคกตั้งนานค่ะ .......เลยรู้ว่าเพื่อนสาวเขินจริงค่ะ.....

.หลังจากออกมาหล่อนก็แต่งออกมาซะเต็มยศเลยค่ะ น้องพงษ์บอกว่าถอดออกหมดเลยครับ..หล่อแทบกรี๊ดดดดดดด ค่ะ หล่อนบอกไอ้อายที่ต้องให้ถอดต่อหน้าไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ไอ้แหนมป้าย่นที่ติดมาตรงหน้าท้องนี่ซิค่ะ เพราะแค่2อาทิตย์ ลดไม่ทันจริงๆค่ะ เพราะหล่อนเห็นหุ่น6แพคน้องพงษ์แล้วมาแลหน้าท้องตัวเอง ไม่นึกว่าหนุ่มหล่อหุ่นล่ำจะตกถึงท้องเร็วขนาดนี้ หล่อนก็บรรยายความอายไว้ความเขิน

แถมอาการหลงใหลได้ปลื้ม ไว้หลากหลายแต่ อีฉันหาได้สนใจไม่ สนใจเนื้อหามากกว่า พงษ์เริ่มปฎิบัติการนวดหล่อนก็บรรยาย การนวดของพงษ์ว่าพงษ์นวดกับเพลงที่แปลกกว่าที่อื่นไม่เคยนวดแบบนี้แต่ได้อารมณ์ไปอีกแบบเพราะเพลงเพราะแถมน้ำหนักไปกับเพลงได้ดีมากค่ะ พอไล่มานวดก้นหล่อนแทบกรีดค่ะไม่รู้อะไรแข็งๆ มาทิ่ม อ๋อเป็นไม้นวดค่ะ แต่จักจี้ดี

มาถึงช่วงนอนทับตัวพงษ์ท่าจะนวดลำบากเพราะอะไรแข็งๆมันติดไปหมด.....คิดแล้วจี๊ดเลยค่ะ มานั่งนึกถึงท่านอนทับตัวที่พงษ์ค่อยๆเลื้อยแล้วปืนใหญ่ของพงษ์มันมาเสียดสีตรงเนิ่นก้นบ้างตรงหว่างขาบ้างแทบสดุ้งเลยค่ะ อีฉันถามแล้วหล่อนทำยังไง หล่อนพูดไม่ออกค่ะนาทีนั้น มือไม้เกร็งไปหมด


แต่ความประทับใจไม่ใช่ที่มีอะไรๆมาทิ่มแทงข้างหลังหล่อนตลอดเวลาหรอกนะค่ะ เพราะเดี้ยนก็พูดใส่หล่อนเหมือนกันว่า น้องเค้ามีอะไรๆมาทิ่มแทงกับทุกคนละย่ะ ไม่ใช่แค่หล่อน หล่อนจะได้ไม่รู้สึกว่าตัวเองเลิศเลอเพอร์เฟคมาจากใหน อีฉันชักเริ่มหมั่นใส้เล็กน้อย

แล้วพงษ์ก็ให้หล่อนคุกเข่าแล้วเอาตัวมาโอบที่หลังลูปทั้งนมและหน้าท้อง ไอ้ที่แข็งๆมันก็โด่เด่อยู่อย่างนั้นหละค่ะ หล่อนบอกเพราะอีฉันแกล้งถามถึงส่วนนั้นของพงษ์อยู่ตลอด

พอมาถึงช่วงนั่งหล่อนแทบนั่งไม่ติดเลยค่ะ เห็นบอกว่าหล่อนสั่นสะท้านไปทั้งตัวเพราะไอ้ท่านั่งทับขานี่หละค่ะ หล่อนว่าพงษ์ดูจะเก็รงจนนวดไม่เป็นท่า ดูมันแข็งๆ ไม่พลิ่วอาจเพราะอารมณ์น้องเค้าไปถึงใหนต่อใหนแล้ว...............................................นี่ขนาดอีฉันฟังเขามานะค่ะ อีฉันยังใจสั่นกับคำบรรยายของหล่อนเลยค่ะ
มาแล้วข้าาาาาาาาาาาา

แล้วอีฉันก็ถามว่า หล่อนรู้ใหม? ท่าไม้ตายพงษ์ท่าอะไร หล่อนยิ้มค่ะ แถม สวนกลับอีฉันอีกต่างหากว่า พงษ์ปาดได้เสียวมากค่ะ ไม่ต้องใช้เหยื่อค่ะปลาช่อนของพงษ์ก็ผงกหัว จะตะคุบเหยื่อตลอดเวลา แล้วหล่อนถามอีฉันว่า พงษ์นวดผู้ชายนวดยังไง อีฉันก็พูดใส่ว่าพงษ์ก็ปาดเหมือนกันแถมรีด รูด แล้วยังดึงไปข้างหน้าทีข้างหลังที เสียวสะใจเลยหละ

แต่หอย...แก่ๆหยาบๆ ท่าจะ เคี้ยวยาก พงษ์เค้าคงทำอะไรลำบากแต่หล่อน บอกว่าตั้งแต่เกิดมา พึงเคยโดนปาดที่จากข้างหลังมันเสียวจี๊ด...............จนถึงรูขุมขนจนมือไม้เกร็ง

ฉี่เกือบแตกเลยยยยยย..ละแก.........กลายเป็นเรื่องขำขัน คุยเป็นเรื่องโจ๊กหัวเราะกันลั่นเลยละค่ะ นี่ขนาดชะนีแก่ หนังหน้าหยาบมาเจอ ฝีมือลีลาของพงษ์มีหรือจะทนได้

แล้วอีฉันกระซิบถามจุดสำคัญ พงษ์ใช้แค่มือหรือจ๊ะหล่อนไอ้ท่าปาดจากข้างหลังนะ เคยได้ยิน,,,,,,,,ลีลาลิ้นตวัดของพงษ์ตอนอยู่ราชเทวี

อยากรู้ว่าพงษ์ยังคงโชว์ฝีมือลิ่นตวัดสุดเสียวให้ชะนีหม้ายหรือเปล่า......อีฉันกระซิบ

หล่อนยิ้ม.............อีฉัน....เงียบ กลั้นลมหายใจฟังอย่างจดจ่อ
มัวแต่อิ่มอกอิ่มใจกับภาพสุดสยิวของน้องพงษ์ที่เอามาให้เป็นของขวัญอยู่ค่ะเต็มอิ่มมากค่ะเลยคิดว่าเพื่อนๆคงยังไม่อยากรู้เรื่องของอีฉันสักเท่าไหร่ แต่วันนี้คงได้เต็มอิ่มแล้วนะค่ะ

งั้นต่อเลยค่ะ

ช่างเป็นช่วงเวลาที่ทำให้อีฉัน ลุ้นกับคำตอบของหล่อนมากเลยค่ะ แต่ก็พยายามนิ่งไว้ไม่ให้หล่อนรู้ว่าอีฉัน อยากรู้เรื่องของหล่อนมาก เดี๋ยวไก่ตื่นหมด แต่คำตอบที่ได้ทำให้อีฉันถึงกับ

ถอนหายใจเฮือก ใจจริงก็ไม่อยากรู้ว่าพงษ์ทำกับชะนีแก่อย่างหล่อนยังไงบ้าง เพราะนัยๆมันเป็นความคิดของคนที่วัวเคยค้าม้าเคยขี่ ก็หึงหวงเป็นของธรรมดาค่ะ แม้หล่อนจะเป็นเพื่อนสุดที่รักก็ตาม แต่ถ้าหล่อนเป็นเก้งกว่าง ละมั้งจะรู้สึกเฉยๆค่ะ แต่นี่ชะนี ตัวเป็นๆค่ะ ยอมไม่ได้ค่ะ เด็ดขาดเพราะนั้นมันคือความไม่เท่าเทียมกันของมนุษยชาติเลยทีเดียว
แต่ถ้าพงษ์ทำจริงๆก็จะรู้สึกตื่นเต้น แล้วยังจินตนาการได้ไปไกลได้อารมณ์เสียวไปอีกแบบค่ะ ได้ 2อารมณ์จริงๆค่ะ

นี่หละค่ะเหรียญย่อมมีสองด้านเสมอขนาดใจเราเองยังคิดได้หลายๆอย่างเลย

แต่น้องพงษ์อาจจะทำให้เราผิดหวังไปบ้างเพราะ ชะนีแก่ก็ได้แค่ปาดจากลีลานิ้วพิฆาตอันพลิ้วไหว แต่แค่นิ่วหล่อนก็แทบทนไม่ไหวแล้วละค่ะ

อย่าให้ขนาดถึงลิ้นตวัดเลย น้องพงษ์สุดที่รักของพี่ดีแล้วค่ะ หล่อนบอกตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยโดนปาดจนก้นกะดก ซ้ายขวา หน้าหลังตามจังหวะขนาดนี้มาก่อนเลย
เพลงก็ช่างเหลือเกินใจแทบขาดนี่ขนาดเอาแบบเบาแล้วนะเนี่ย

ฮึๆๆๆ รู้จักพงษ์น้อยไปสิค่ะ แต่หล่อนชอบท่าโอบหลังมากๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ เพราะความอบอุ่นที่มอบให้บวกกับเสียงเพลงอันเศร้าสร้อยของเสียงเพลงทำให้หล่อนโยกย้ายไปกับเพลงแถมความอุ่นจากอกแน่นๆของพงษ์ทำให้หล่อนตกอยู่ในภวังค์เลยทีเดียวค่ะ
อีฉันเลยขอแทรกถามหล่อนบ้างว่า ระหว่างนวดได้คุยอะไรกันบ้าง หล่อนไม่กล้าปริปากถามอะไร มีเพียงพงษ์ที่คอยคุมเกมส์ไม่ให้บรรยากาศเครียดมาก จะถามอยู่เสมอเจ็บนิดนึงนะครับ มีเจ็บตรงใหนใหมครับ แต่คำตอบของหล่อนไม่ได้เกี่ยวข้องกับคำถามของพงษ์แม้แต่น้อยค่ะ

เพราะไอ้ภาษาต่างดาวที่เผลอออกจากปากของหล่อนในท่าล้วงไข่แถมมีมีอนิ่มๆ มาแหย่ซ้าย ปาดขวา ในท่าโอบหลังบวกกับท่าซบอกแล้ว ขาทั้งสองข้างของหล่อนบอก มันหุบไม่อยู่จริงๆค่ะ หล่อนอ้าขารับกับความสุขที่พงษ์มอบให้อยู่เป็นจังหวะ เป็นจังหวะ

หล่อนบอกกับอีฉันว่า ความสุขมันมีมาเรื่อยๆค่ะไม่ใช่แค่แรกๆ ระหว่างกลางก็ไอ้อีกอารมณ์ของความสุขคือความอบอุ่นไปด้วย

แต่อีฉันรอลุ้นความสุขรอบสุขท้ายท้ายสุดมากกว่าค่ะ เพราะอีฉันมีความหวังอยู่ลึกๆว่าพงษ์จะไม่ทำให้อีฉันผิดหวังเป็นแน่ค่ะ

หลังจากเพลงสุดเสียงน้องพงษ์ก็พักความหวาดเสียวในครึ่งแรกออกไปเอาผ้าเย็น หล่อนก็รีบแจ้นเข้าห้องน้ำมองตามหลังหนุ่มหล่อกล้ามบึกเดินไปเอาผ้าโดยร่างกายเปลือยเปล่าเดินโทงๆ รอบห้อง

หล่อนเลยกระซิบบอกอีฉันว่า บริเวนเนื้อเนินนุ่มของหล่อนมันเฉะฉ่ำไปด้วยน้ำแห่งความสุข เพราะหลายกาลเวลาไม่เคยได้รับความสุขตื่นเต้นขนาดนี้มากอ่น มันทำให้อะไรต่อมิอะไรมันผลิบานกระตุ้นให้รูขุมขนมันชูชันอีกครั้ง

เฮ้ยยย.............อีฉันก็ได้แต่นั่งภูมิใจในความสุขของหล่อนไปด้วย ปราบปลื้มไปด้วยรอยยิ้มอันปิติ ในการได้ช่วยสร้างสรรความสุขให้กับเพื่อนรักหล่อนคงมีกำลังใจในการดำเนินชีวิต ไปอีกนานค่ะ

หลังจากนั้นหล่อนก็ได้เวลานอนหงาย โดยพงษ์ถือจานผ้าเย็นแต่หล่อนหาได้สนใจในอุปกรณ์เสริมไม่ สนใจแค่ อุปกรณ์หลักของพงษ์เท่านั้นเองแต่ กุลสตรีย่อมวางกริยาห้ามกระโดกกระเดก เยี่ยงไพร่เป็นอันขาดค่ะ

แค่ชำเรืองนิดทำท่าไม่ใส่ใจมาก แต่หารู้ไม่ หล่อนใจเต้นจนเท้าเย็นมือชา หัวร้อนยังกะไข้หวัดใหญ่กำเลิบกระทันหันยังไงยังงั้นเลยละค่ะ เพื่อนๆสมาชิก ขนาดตอนเล่าหล่อนหน้าแดงก่ำเลยค่ะ อีฉันก็ทำหน้าไม่ให้หล่อนสงสัยว่ามันเป็นเรื่องแปลกอะไร "ก็เล่าๆสู่กันฟังแค่นั้นเอง คิดไรมากแก" แต่อีฉันนี่หล่ะค่ะเป็นตัวกระตุ้นและขุดอารมณ์ให้หล่อนยอมสารภาพออกมาให้หมด

แล้วไงต่อ แก?

ก็เพราะไอ้อุปกรณ์หลักมันไม่มีอะไรมาบดบัง ไร้ซึ่งสิ่งปกปิดแถมได้เห็นหน้าอันหล่อกับหุ่นที่มันวับไปด้วยน้ำมันที่คนทั้งสองได้ทำอะไรต่อมิอะไรมาก่อนหน้านั้น..............

ทำให้ยิ่งไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไป


ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
อิจฉานางอีกแล้ว...

ออฟไลน์ mayfly

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 200
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
ขอบคุณคับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
เสียวตามเลย

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

น่าจะนานจริงๆ ครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

น่าจะนานจริงๆ ครับ

หรือไม่ ก็ไม่ตอบเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
สุดยอดไปเลยครับ ถ้ามีโอกาสผมจะหาผู้หญิงไปบ้าง   อิอิ

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
รอคอยความเสียว

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
สุดยอดไปเลยครับ ถ้ามีโอกาสผมจะหาผู้หญิงไปบ้าง   อิอิ

อุ๊ย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
รอคอยความเสียว

รอคอยได้ด้วยหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
ตื่นเต้นครับ อยากลองแบบนี้บ้าง

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
ตื่นเต้นครับ อยากลองแบบนี้บ้าง

เนอะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
เล่าได้ดีครับ

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 13
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
สุดยอดสำหรับน้องพงษ์

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
จะเสียวหรือจะขำดีครับ

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

อ่านแล้ว เจออีก
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
อยากร๔้คำตอบจากพงษ์ว่า มันไหม

ถ้างั้นก็ต้องรออีกนานเลยแหละ

ไม่แน่นะครับ อาจจะมา ^^

น่าจะนานจริงๆ ครับ

หรือไม่ ก็ไม่ตอบเลย

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
แต่ก็เสร็จนะ

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
แต่ก็เสร็จนะ

ครับผมเสร็จจริงๆ

ออฟไลน์ vidva_baba

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
อยากโดนปาดอ่าาา /;so good

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
อยากโดนปาดอ่าาา /;so good

อยากโดนปาดเหรอครับ ^^

 

* Calendar

กันยายน 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 [29] 30