collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
2 (66.7%)
ชอบมาก
1 (33.3%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 3

ปิดการโหวต: ตุลาคม 25, 2014, 09:37:20 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่  (อ่าน 5427 ครั้ง)

ออฟไลน์ flyangle

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 815
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
เรื่องมันคงเริ่มจากเราชอบการนวดเป็นทุนเดิม โดยปกติจะใช้บริการร้านนวดทั่วไป จนกระทั่งได้มาเปิดหูเปิดตากับเพื่อนที่อยู่กทม. ทำให้เราเริ่มรุ้จัก "ร้านนวด" ในกรุงเทพ

เหมือนฟ้ามาโปรด เบิกเนตร เบิกสวรรค์ มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เรามาก แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา อย่างที่ได้เกริ่นไป เราเป็นคนต่างจังหวัด การจะเข้ามากรุงเทพแต่ละครั้งก็ด้วยธุระ งานทั้งนั้น ไม่ประชุมเช้า ก็ทำงานทั้งวัน กว่าจะเลิกงานก็มีสังสรรค์กับเพื่อนตามปะสา ด้วยนึกเห็นแกสะดวกส่วนตนทำให้เราพลาดกับการไปร้านนวด และจองเด็กบ่อยมากไม่ว่าจะเป็นร้านปิด ตลาดวาย ไม่มีน้อง หรืออะไรก็ตาม สิ่งพี่พบเจอจากการที่ไม่ศึกษาให้ดีคือ ทำงานลวก ๆ มีอะไรกะยัด ๆ เข้าห้องไป เด็กที่จองไม่มา สถานที่อยู่ใสเมืองลับแล เดินทางยากลำบาก ไม่ว่าจะวิน(อันนี้บ่อย) แท็กซี่ หรือระบบขนส่งมวลชนทั้งหลาย ล้วนใช้บริการเพื่อให้ไปถึง

ในเมื่อประตูสวรรค์ปิดเราก็จะพังมันเข้าไป เราเริ่มศึกษาจากอินเตอร์เนต และกูรูในกทม.ทั้งหลาย เราพบกว่าหนึ่งในนั้นมีเด็กคนหนึ่งที่มีรีวิว และกระทู้มหาศาลอย่างมีนัยยะสำคัญ

อย่างที่ทุกท่านคิด เด็กคนนั้นคือน้องพงษ์ /;juju  ความคิดเห็นตอนแรกหลังจากเห็นกระทู้ริว fc น้องพงษ์คือ อะไรมันจะปานนั้น น้องเค้านวดการกุศลเหรอ ทำไมคิวมันช่างยาวเหมือนเปิดตัว iphone 6 หลังจากรีวิวไปรีวิวมา โอ้ว... น้องเค้ามีเวปส่วนตัวด้วย ... ธรรมดาซะที่ไหน ว่าแล้วกะ regist โดยพลัน อารมณ์เจอช้างเผือกถ้าไม่ตามไปคล้อง คลาดไปคงจะไม่มีโอกาสอีก

สิ่งแรกที่เห็นคือน้องขาว ล้ำ ฟิตเปรี้ยะ แบบไมมีข้อกังขา แม้ว่าจะยังไม่เห็นหน้าตาแต่ก็สรุปได้ว่าจะต้องหน้าตาดีมาก ๆ ถึงได้มี fc เหนียวแน่นขนาดนี้ อีกทั้งมาตราฐานการผลิดงานบริการบ่งบอกชัดเจนว่ามีมาตราฐาน ทุกท่านจะได้รับกาบริการ "อย่างน้อย" ดั่งกล่าว ส่วนที่เหลือน่าจะเป็นต่างกรรมต่างวาระ มี QC มากมายออกมาการันตีคุณภาพ ส่วนใหญ่ขั้นเพ้อ (ช่างน่าค้นหา) หันไปดูตารางคิว .. คุณพระ 2 เดือนเต็ม (น้องช่างแข็งแรงแท้) เห็นจะชักช้าไม่ได้การ scan ตารางคิวอย่างรวดเร็ว ได้ ฤกษ์ส่งตัว 3 วันใน 2 เดือน รีบคว้าโทรสับ ใจตุ๊บ ๆ ต่อม ๆ ไม่รู้น้องเค้าจะหยิ่งหรือป่าว ดูจากที่คิวทองขนาดนั้น ก่อนโทรกลั้นหายใจ ท่องนโมสามจบ หวังจะได้คิวใน 1 เดือน โทรไปครั้งแรกรอสายจนกระทั่งสายถูกตัดไป T T หรือว่าบุญฉันมีแต่คงไม่ถึง ฟ้าจึงไม่เวทนา

ถือซะว่าให้น้องได้ตั้งหลัก (ตรงไหน) เราจะได้มีเวลาเตรียมใจ ระหว่างนั่งทำงานเพลิน ๆ เสียงโทรศํพท์เรากรีดร้องดังขึ้น เบอรืน้องทีเมมไว้โชว์หราหน้าจอ ด้วยอารามรีบคว้าโทรสับถึงกับตกจากโต๊ะ ตอนนั้่นไม่สนแล้วว่าอะไรจะพัง คว้ามาได้กดรับสาย เสียจากปลายสายสุขุมนุ่มลึก ขอโทษขอโพยที่รับโทษศัพท์ไม่ได้ (ใครจะไปโกรธลง) หลังจากพูดคุยกันเสร็จ เราได้แต่นั่งพิงพนักเหมือนยกภูเขาออกจากอก "คิว 2 เดือน" นั่งปลง ๆ เล็กน้อยก่อนจะคว้าโทรศัพท์ไปซื้อเคสใหม่ (สรุปมันตกเคสแตก T T ) พร้อมกะครีมบำรุง เตรียมคอสเจ้าสาว  ;/ ha ha ha

วันเวลาผ่านไปไว้เหมือนโกหก เรานั่งขึดปฏิทินทุกวัน บางวันแอบขึดเกิน หลอกตัวเองไปวัน ๆ จวบจนวันที่เราเข้าสู่เมืองกรุง หลังจากจับจองห้องพักก็รีบนัดเพื่อน ๆ ไปปาร์ตี้ก่อน เดียวมันจะลากไปวันที่มีนัดกับน้องพงษ์เลยต้องรีบกำจัดมารคอหอยพวกนี้ก่อน

ในที่สุดวันวิวาห์กะมาถึง เราได้นัด 16.00 น. วันนี้เราตั้งใจล็อกให้เป็นวันหยุด เราตื่นสาย ๆ เพื่อไม่ให้หน้าโทรม ค่อย ๆ บรรจงอาบน้ำ แต่ตัวเซตผมไปเรื่อย ๆ หวังจะสร้างความประทับใจแรกเห็น(แม้จะรุ้ว่าไม่จำเป็น) เอ่อระเหยลอยชายอยู่ได้พักใหญ่จวบจน 15.00 เห็นว่าเหมาะว่าควรจึงได้ยื่นหน้าออกจาที่พัก บร่ะ... เราประเิมินกรุงเทพไปต่ำอีกแล้ว รถติดแทบไม่ขยับ หันซ้ายหันขวาโดนขึ้นหลังพี่วิน พร้อมทิปพิเศษ งานนี้เราจะพลาดไม่ได้ พรุ่งปรู๊ดออกจากที่พักไป... ;/angry

เราไว้ใจพี่วินในกทม.ได้จริง ๆพี่วินพาเรามาเหยียบเงาตึกคอนโดได้ในเวลา 15.00 น.พอดี แม้จะรู้สึกอกสั่นขวัญแขวนไปบ้างราวกับยกรางรถไฟเหาะมาวางไว้บนถนน อย่างน้อยเราก็ถึงเรือนหอโดยสวัสดิภาพ เดียงเหยีบเงาตึก เหมือนผีบอกพรายกระซิบ เสียงโทรศัพท์จากน้องโทรเข้ามาคอนเฟิมทันที หลังจากชี้แจงห้องหอ และวิธีการขึ้นตึก เราเดินเข้าตึกไปด้วยความเร่งรีบ เกรงว่าน้องจะรอ เห็นยามองเราตั้งแต่หัวจรดเท่า เราก็ไม่ได้สนใจอะไรคิดเสียว่าคนเป็นคนหน้าแปลกของที่นี้ สิ่งที่น่าสนใจมีอยุ่ข้างบนต่างหาก 555 /;kik kik /;kik kik

อารมณ์ตอนที่ยืนอยู่หน้าห้อง เคาะดี ไม่เคาะดี จะผิดห้องหรือป่าว ในที่สุดเราก็ตัดสินใจโทรศัพท์เข้าไปหาเจ้าของห้อง ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังสวนกลับมาค่อยใจชื้น ก่อนที่ประตูไม้สีเข้มจะเคลื่อนตัวออกเผยให้เห็นสิ่งที่เรารออยู่ภายใน

เทพบุตร เทพบุตร ?? นี้มันเทพบุตรชัด ๆ หนุ่มไทยร่างสัดทัด ในชุดกางเกงวอม ผมสั้นได้รูป คิ้วเข้มเป็นทรง ดวงตาหวานประดับด้วยขนตาดำสนิทเป็นแพ จมูกโด่ง ริมฝีปากบางชมพู ยิ่มซ่อนฟันขาวสวยอยู่ด้านใน ไ่ม่หนวด และเคราะดูเซ็กซี่ เนื้อตัวขาวผ่องไร้ราคี กล้ามเนื้อสวยได้รูปแบบคนดูแลสุขภาพมาอย่างดี ซิกเแพ็คเป็นลอนราวลูกระนาด เราตะลึงอยู่พักใหญ่จนน้องเชิญเราเข้าห้อง ถึงได้รู้ตัวว่าเสียมารยาทที่จ้องน้องเค้านานเกินไป

พอเข้ามาถึงได้รู้น้องควบตำแหน่ง reception ไต่ถามสารทุกสุขดิบ ให้เลือกกิลน้ำมัน เราเลิอกเปเปอร์มินท์เพราะเป็นกลิ่นที่รุ้สึกสดชื่นผ่อนคลายสำหรับเรา ระหว่างที่คุยน้องเป็นกันเอง ไม่หยิ่ง ความรุ้สึกเขินอายที่ไม่รู้สึกมานานถามหาเราอีกครั้ง น้องถามคำเราตอบคำ เราไม่คิดว่าน้องจะหน้าตาดีขนาดนี้ แถมยังเป็นกันเองสุด ๆ ความมั่นใจที่ตระเตรียมมาถูกพับเก็บไปไหนไม่รู้ มือไม้ไม่รู้จะวางไว้ตรงไหน บอกไม่ถูกมันดูผิดที่ผิดทางไปหมด

น้องเชิญเราไปล้างเนื้อล้างตัว ดีเหมือนกันเราจะได้ไปสงบสติอารมณ์ หยิบผ้าขนหนูจากมือน้องมา แม้ว่าจะไม่ใช่ของใหม่ แต่ซักมาเรียบร้อยไม่มีกลิ่นประหลาดช่วยให้เราวางใจได้อีกระดับหนึ่งว่าน้องใส่ใจทุกรายละเอียด เราอมยิ้มเดินลอย ๆ เข้าห้องน้ำไปสติสตังไม่ค่อยอยุ่กับเนื่อกับตัว มัวแต่คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น คิดไปยิ้มไปอยุ่คนเดียวเหมือนคนบ้า ความสุขนี้หนอเป็นอนิจัง ทันทีที่เราหันไปมองกระจกเพื่อซ้อมยิ้มมุมเก๋  ๆ สร้างความประทับใจ ภาพในกระจกทำให้เรากรีดร้อง โหยหวนแบบไร้เสียง(ยังอายน้องอยูู่) นี้มันอีเพิ้งที่ไหนอยู่ในกระจก หน้าดำ หัวฟู พี่วินทำตูแล้ว ถึงว่ายามมันมองเราแปลก ๆ โธ่่ หมดกัน frist impression ของเรา T T ;/nono ;/nono  โธ่น้องพงษ์ ทำไมไม่เตือนพี่บ้างงงงงง  :pig Smaily:

หลังจากเรียกขวัญประกอบร่าง เย็บปะใบหน้าที่ร้าวร้านเสร็จแล้วเรารีบอาบน้ำ สระผมเรียกความเป็นมนุษย์กลับมาให้มากที่สุด เสร็จสิ้นเช็คหน้าผมอีกที (ยังไงกะดีกว่าตอนเข้ามา) พร้อมแล้วสุดหายใจลึก ๆ ค่อย ๆ แง้มประตูออกมา (ทางสะดวก) เหมือนน้องจะรู้ เดินแหวกม่านมาพาเรามาวางลงบนเขียง(เตียง) น้องถามว่าชอบดนตรีจังหวะไหน ช้า ปานกลาง หรือเร็ว เราได้แต่ตามใจน้อง น้องเลือกเพลงช้าให้เรา เนื่องจากครั้งแรกกลัวว่าจะมีการพลาดระหว่างประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะ น้องให้เรานอนคว่ำก่อนจะยึดปราการด่านสุดท้ายของเราไป อากาศเย็นสบาย เนื่องจากเราเป็นคนขี้ร้อน แอบมองน้องผ่านต้นไผ่... โอ้วว..... ฉันว่าน้องเป็นคนเอเชียน่ะ ทำไมมันอลังการ์นปานนั้น นี้ขนาดยังไม่พร้อม function น่ะ .... ไม่ ๆ  เราได้แต่ปลอบตัวเองว่าต้องผ่านไปได้เราก็หนึ่งในตองอูเหมือนกัน

ขณะที่ความคิดจิตเตลิดไปไกลแล้ว ก็ต้องมาสะดุ้งเนื่องจากน้องใช้ผ้า(น่าจะน่ะ) ชุบน้ำเย็นเช็ดฝ่าเท้าทั้งสอง สะดุ้งนิด ๆ แต่ก็รู้สึกดี น้องเริ่มจากนวดเท้าน้ำหนักกำลังดี ไต่ถามสารทุกข์สุกดิบ ไม่ละลาบละล้วงจนเกินงาม เหมือนจะรู้ใจว่าเราเริมหนาว อกอุ่นน้องทาบลงบนหลังเรา (โอ้ว จะเริ่มเลยเหรอ) เราได้แต่ใจเต้นตึกตัก ที่ไหนได้ หลังจากมาศึกษาย้อนหลัง เราพบว่านี้เป็นหนึ่งใน 13 วรยุทธ นามว่า "ทับตัวเลื่อยไล้" นับเป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรมที่ดีเยี่ยม อารมณ์ที่ตื่นเต้นเริ่มสงบ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคนรักเริ่มแทรกเข้ามา อะไรต่อมิอะไรขัดสีกันจนร้อน(แต่ดี) ไม่ทันจะเคลิ้มดี น้องดึงเอวเราขึ้นให้นั่งทับบนขาน้อง ตอนแรกก็ไม่กล้ากลัวน้องจะหนัก แต่น้องคอนเฟิมว่าไหว ในเมื่อมั่นใจในกล้ามน้องเราจึ่งค่อย ๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงไป ลมหายใจอุ่นรดต้นคอเป็นระยะ มือไม้น้องเริ่มสำรวจร่างกายเราไปทั่ว สติที่ประคับประคองมเริ่มจะ "่ซ่าน"อีกครั้ง ครั้งแรกมีอาการเกรงบ้าง กลัวจะล้ม แต่น้องคอยกระซิบข้าง ๆ หู ว่าให้ผ่อนคลาย ด้วยความเชื่อใจตัวเราค่อย ๆ อ่อนลงเรื่อย ๆ จากมือของน้องที่เลื่อนไปมาหลังจากจังหวะเพลงเปลียน น้องให้เราคุกเข่าก้มหน้า เราก็ใจหาย จะ ... แล้วเหรอ เหลือเวลาตั้งมาก ตายพอดี 555 ;/ohhh ;/ohhh (แอบลุ้น)

ขณะที่มองหมอนหัวสมองว่างปล่าวรอรับสิ่งที่กำลังจะตามมา มือของน้องไล้ผ่ากลางตัวเข้ารุกล้ำอธิปไตยเราอย่างใจร้าย ซอกหลืบร่องไหนถูกสำรวจอยากละเอียดละออ เราจะมีหน้าไปพบใครได้อีก (น้องต้องรับผิดชอบน่ะ 555 ) ;/nono  ;/ie ie เราไม่คิดว่าน้องจะมาไม้นี้ สะโพกพยายามขย้บหนีแต่ไม่อาจพ้นอุ้งมือมารได้ ร่างกายสั่นระริก ความรู้สึกเกร็งเริ่มก่อขึ้นเนื้อท้องน้อย เสียงครวญลอดจากไรฟันที่กัดแน่ ใบหน้าซบหมอนพยายามสกัดกันอารมณ์ไม่ให้เตลิดไปกว่านี้ ก่อนที่ความรู้สึกเหมือนอยู่บนปากเหวจะพังทลายเสียงดนตรีเปลี่ยนเหมือนระฆังช่วยชีวิต น้องจับเรานอนราบกับพื่อน ร่างกายเสียดสัมผัสกันอีกครั้ง สำหรับเราเหมือนรอดตายไม่งั้นได้อายน้องเค้าแน่ ๆ ขณะที่พยายามข่มอารมณ์ลงนั้น น้องให้เรานั่งอีกครั้งหลังเราแนนกับอกน้อง หันไปใบหน้าเราฝังอยุ่บนซอกคอน้องพอดี กลิ่นกายแกร่งหอมละมุนผสมเปปเปอร์มินท์ที่เราชอบ "ผุ้ชายคนนี้สุดยอด" มือน้องเริ่มรุกรานเราอีกครั้ง สิ่งที่พยายามอดกลั้นถูกปลุกขึ้นมาอีกรอบ แขนขาหมดเรียวแรง เราดิ้นเบา ๆ บนอกอุ่น วงแขนกระชับจับเราไว้แน่น เราทำได้แต่ยอม ยอม ยอมเท่านั้น แข้งขาอ้าซ่า ไม่มีอะไรเหลือให้ปกปิดอีกต่อไป ขณะที่สูดกลิ่นกายชายหนุ่ม น้องบอกให้เรานอนหงาย เราหวังว่าเราจะได้พักบ้างไม่อย่างนั้นเราต้องไม่รอดแน่ ๆ แต่เราคิดผิดท่าต่อไปคือนวดกษัย น้องนั่งอยู่ตรงหว่างขา มือกดนวดน้ำหนักกำลังดี เราได้แต่กำมือมองเพดาน ดูเหมือนการดิ้นรนของเราจะไม่เรียกความสงสารใด ๆ จากน้องได้เลย ร่างกายเราแอ่นหลังลอยไม่ติดพื้นหลายครั้งมันเป็นอะไรที่เหมือนจะลอยได้จริงๆ นี้แหละมั่งที่เค้าเปรียบได้ว่าสวรรค์ชั้นเจ็ด

ไม่น่าเชื่อว่าเรารอดจากท่านี้โดยไม่ขายหน้า น้องจับขาเราพาดบ่า เรามองหน้าหล่อ ๆ ของน้องที่ตั้งใจนวดอย่างเคลิบเคลิ้ม ท่านี้ดีตรงที่เราได้พักบ้าง หลังจากนั้นน้องเอาขาเราลง แล้วมานั่งทับบนอก มือน้องยังสาละวนอยู่บนตัวเราตลอด อะไรบางอย่างชี้หน้าเราเหมือนโกรธกันมาแสนนาน เรามองน้องเขิน ๆ จนน้องบอกว่าจับได้น่ะคับ เราแสนจะอาย เราเริ่มจับตั้งแต่เข่า ลูบไล้ขึ้นมาบนต้นขาที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม v line ชัดเจน ซิกแพ็คเป็นลอนนูน เนียนไปทั้งตัว หน้าอกแน่นเต็มไม้เต็มมือ แฝงแรงดีดสะท้อนยามเค้นคลึง ขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับเพอเฟ็กบอดี้ เจ้าของร่างกลับก้มตัวลงมา ร่างกายไหลขึ้นลง หน้าแทบจะแนบชิดติดกัน เราแอบจุ๊ฟน้องไปทีนุง น้องยิ้มนิด ๆ กลับมา (ได้ใจเอิ๊ก ๆ ) ก่อนที่น้องจะงับที่หน้าอกเรา เราถึงกับสะดุ้งไม่คิดว่าน้องจะจู่โจมเราแบบนี้

 หลังจากน้องลิ้มรสเราจนหน่ำใจ เราถึงได้เริ่มสังเกตุขนาดอันเกินมาตราฐานชาวไทย ขุ๋นพระ ... เราจะรอดออกไปจากที่นี้ได้หรือป่าว ในเมื่อเข้าถ้ำเสือแล้ว ถ้าไม่ได้พ่อเสือออกไปก็จะขายหน้า แต่ถ้าจะให้ลุยเลยท่าทางจะมีปัญหาตอนเช้า ระหว่างที่สัมผัส และคาดคะเนความเป็นไปได้ น้องพงษ์น่าจะเข้าใจผิดกลับยื่นมันเข้ามาตรงหน้า ท้าทายมาอย่างนี้มีเหรอจะกลัว เสนอกะสนอง อย่างมากก็แค่กรามค้าง :Boy Smaily (6): หลังจากลิ้มรสคทาทองไปแล้ว เราพึ่งรุ้ตัวว่ามันต้องเป็นการลงอาคมของน้องแน่ ๆ หลังจากนั้น อะไรจะเกิดมันกะต้องเกิด ทุกอย่างเป็นไปตามครรลอง เราต้องขออภัยที่เราขอเก็บสงครามครั้งนั้นเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว มันเป็นหนึ่งในความประทับใจในชีวิตของเราเลย

หลังจากที่เราเดินออกจากห้องมา ภาพและรอยยิ้มของน้อยยังคงลอยวนเวียนอยุ่ในหัว เราไม่รุ้หรือว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเราฝันไปหรือป่าว รู้แต่ว่าเวลาเรานั่งที่ไร  เราจะรู้สึกถึงน้องเค้าทุกที อีก 2-3 วันเลยทีเดียว

เราจะต้องไปอีก เราบอกกับตัวเองเช่นนั้น

ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านกันน่ะ ขอบคุณครับ ;/happy ;/happy
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2014, 11:35:58 PM โดย admin »

ออฟไลน์ tin2599

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 3,444
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +3/-1
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2014, 10:31:32 PM »
เหล่าได้ระเอียดดีมากครับ

ออฟไลน์ Mrihunne

 • Mrihunne
 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2014, 07:45:47 PM »
ที่เขียนมาดีมากเลยคะ  อ่านเพลินเลย

ออฟไลน์ flyangle

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 815
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2014, 10:08:42 AM »
 ;/lovelyH ขอบคุณค้าบบบ

ออฟไลน์ khun_khun

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 111
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2014, 09:45:41 PM »
มโนตาม

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 875
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2014, 06:38:05 AM »
 ;/lovely /;happy /;happy

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2014, 10:57:05 PM »
 ;/lovely ;/lovely ;/lovely ;/lovely

ออฟไลน์ AKARIN

 • CHAMPION MEMBER
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 120
 • Total likes: 62
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2014, 10:22:04 AM »
อ่านแล้ว เพลินเลยครับ


สุดยอด

ออฟไลน์ Ball.25

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2014, 10:15:46 PM »
สุดยอดครับ

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2014, 02:37:52 PM »
 ;/nice ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ greedgrade

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,434
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +158/-1
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2014, 07:47:19 PM »
 ;/nono ;/nono ;/nono ;/nono ;/nono

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 875
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2014, 06:05:17 AM »
 ;/nice

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 816
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2014, 05:43:57 PM »
ขอบคุณรีวิวดีๆ จากคุณ flyangle

สิทธิพิเศษ สำหรับรีวิวที่เขียนเรื่องราวใน เดือน ตุลาคมนี้

คุณ flyangleจะได้ปรับสถานะ เป็น VIP MEMBER 

ในวันที่ 15 ตุลาคม นี้

ขอบคุณสิ่งดีๆ ที่มีให้กับบ้าน ของเรานะครับ

 {Flowermove} {Flowermove}


ออฟไลน์ flyangle

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 815
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2014, 11:35:45 AM »
 /;so good /;so good ขอบคุณทุกแรงใจน่ะคับ ครั้งแรก ผิดพลาดประการไดขออภัย พึ่งไปย้อน เรื่องราวกับน้องมาใหม่ เอาไว้มาเมาท์กันรอบหน้าน่ะคับ อิอิ

ออฟไลน์ vayoka

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 195
 • Total likes: 17
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2014, 11:20:15 PM »
 ;/ ya

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2014, 07:46:14 PM »
เทพบุตร สุดหล่อของพวกเรา อิอิ

ออฟไลน์ JSK7FALL

 • Sleep with me free breakfast ^^
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2014, 11:39:34 AM »
ใครๆก็เพ้ออ่ะ พงษ์เนี่ยสุดๆละ

ออฟไลน์ bkkboy46

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 801
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2014, 05:54:31 AM »
 ;/fit

ออฟไลน์ poowanai

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 17
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2014, 09:37:25 PM »
อ่านแล้วเสียวตามเลย

ออฟไลน์ bkkboy46

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 801
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2014, 03:10:12 AM »
 ;/haho

ออฟไลน์ หนุ่มดอยเต่า

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 794
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 08, 2015, 07:59:03 PM »
 ;/nice ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 13, 2015, 04:38:56 PM »
ใครๆก็เพ้ออ่ะ พงษ์เนี่ยสุดๆละ
ใช่ครับ

ออฟไลน์ หนุ่มดอยเต่า

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 794
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 14, 2015, 08:42:09 PM »
 ;/nice

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1

ออฟไลน์ chitipat21

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 151
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: เอามะพร้าวห้าวมาขายสวน เรื่องเก่าเล่าใหม่
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มกราคม 18, 2015, 09:58:29 PM »
 ;/nono  เกือบฟินแล้วเชียว

 

* Calendar

ธันวาคม 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 [6] 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31