collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM  (อ่าน 16090 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,785
 • Total likes: 851
 • คะแนนพิเศษ: +86/-2
หลังจากที่กลับมาจากไปส่งน้องเอ๋

ด้วยอารมณ์สดใสกับสิ่งแปลกใหม่ในชีวิตอีกครั้งที่ผมได้ลองทำ ผมก็รีบมานั่งรวบรวมคำว่าจะใช้ภาษาหรือคำอย่างไรดี จะได้ไม่มีปัญหากับกระทู้พงษ์และไม่หลบประเด็นจนอ่านแล้วน่าเบื่อ การเขียนเรื่องราวที่แสนประทับใจ อาจใช้ภาษาหรือถ้อยคำเปรียบเทียบไปบ้าง ยังไงฝากถึงผู้ดูแล แก้ไขด้วยครับ.....เพราะผมเองก็ไม่อยากให้เป็นประเด็นอะไรทั้งนั้น แค่อยากมาแชร์ประสบการณ์


ผมนัดพงษ์ไว้ช่วงเที่ยงๆ เพราะเครื่องของผมมันร้อนตั้งแต่การนัดหมายเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งพงษ์และเอ๋ ดูเหมือนน้องเอ๋ของผมจะแต่งตัวสวยมากเป็นพิเศษกับนัดครั้งนี้ เอ๋เคยเจอกับพงษ์ ที่เก่าไป 2 ครั้งแล้ว เห็นบอก มาเอง 1 ครั้งตอนอยู่ที่ราชเทวี ที่ใหม่พึ่งมาเพราะนัดพงษ์ไม่ได้คิวตรงกันซะที….พอมาถึงคอนโดเอ๋ “บอกตื่นเต้นจังค่ะพี่” ยิ่มๆ แหมพูดยังกะไม่เคยชิม...พอถึงประตูห้อง พงษ์เปิดประตูน้องเอ๋แอบไปยืนหลังผม ...

พงษ์ยิ่มมุมปาก ทักทายเป็นมิตร ครั้งนี้ดูเจ้าพงษ์สดใสน่ารัก..ควรคู่กับที่กำลังจะมีเรื่องราวให้เล่าขาน...ทักทายกันพักใหญ่ เอ๋แซวใหญ่ห้องสวยจัง... แจ้น...ไปที่ตู้เย็น ดูรูปถ่ายที่แปะไว้ “ถ้าเอ๋ให้รูป ติดมุมนี้ได้ใหม?” แหม.... เรื่องราวของหล่อนกำลังจะถูกเปิดเผยอยู่ไม่กี่นาทีที่ออกไปแล้ว...ยังจะทิ่งหลักฐานให้เป็นที่จดจำอีกหรือ.....


พงษ์ให้เลือกกลิ่น เอ๋ชิ่งก่อน ..เอากุหลาบ” ชอบ” จากนั้นก็อาบน้ำชำระร่างกายเอ๋ต้องอาบก่อนเพราะผมให้น้องเอ๋เป็นหุ่นในการนวด ผมแค่เป็นช่างกล้องคอยเก็บทุกช็อต ที่นักแสดงดำเนินเรื่อง ผมคุยกับพงษ์เรื่องงานว่าอยากให้ไปในแนวไหน(แนวผมชอบคือ ผมจะดูอยู่ข้างๆคอยส่งนำส่งข้าวแล้วค่อย...แจม
เริ่มเพลงบรรเลง ท่านวดก็เริ่มขึ้น พงษ์เริ่มจากเท้าก่อนแล้ว เอ๋ไม่พูดอะไรมากคงรู้ชะตากรรมครั้งนี้แล้วเพราะ.....

มีอะไรต่อมิอะไรมันตื่นมาทำความเคารพ อยู่ตลอดเวลาทั้งๆที่


ยังไม่ถึงค่อนเรื่อง นักแสดงชายผมจะหมดแรงก่อนใหม่เนี่ย เสียงเพลงเริ่มจากเบาๆสบายๆ พงษก็ค่อยๆเปิดผ้าขนหนู นวดขาซ้าย ขวา พอถึงบั้นท้ายดึงผ้าออก ดนตรีก็เริ่มปลุกใจให้ฮึดขึ้นมา ผมชวนคุยไร้สาระ เพื่อให้บรรยากาศทั้ง2ผ่อนคลายมากขึ้น พอมาถึงท่านอนทับที่ใครต่อใครชื่นชอบแบบน้ำจิ้ม

.....พงษ์ใช้ให้ผมช่วยทาน้ำมันถูหน้าอกหน้าท้อง(ปกติจะถูด้วยตัวเอง (อกพงษ์มันแน่น น่า....จริงๆๆๆ แล้วพงษ์ก็ละเลงทาน้ำมันบนแผ่นหลังน้องเอ๋ ถูขึ้นถูล


ปาดซ้ายปาดขวา มือทั้ง2 บีบนม จนเอ๋ร้องเสียงอ้อแอ้ ตามจังหวะเริ่มแรงขึ้น จากนั้นพงษ์เริ่มจากให้เอ๋คุกเข่าศอกค้ำพืนไว้ แล้วลูบไปทัวตัวมาจบที่หว่างขา น้องเอ๋ร้องครวญครางเสียงหลง ผมสังเกตพงษ์กัดริมฝีปากเกร็ง น้องชายที่ไม่ยอมหลับโดนถูไถไปมาตามท่วงท่าและลีลา พงษ์จับเอ๋นั้งทับขา ลูบไปที่หน้าอก หน้าท้องไปมาเอ๋ ตัวเก็งจับมือพงษ์แน่น “ขนาดผมยังเกิบยั้งไม่อยู่.....”

ข้ามมาถึงช่วงนวดท่าล้วงไข่พญานาคแต่น้องเอ๋ไม่รู้จะเรียกอะไรเพราะไม่มีไข่ให้ล้วง.... เอาล้วงหอยนางเงือกแล้วกันลีลาการปาด มือพงษ์พลิ้วสุดๆ น้องเอ๋ร้องกรีดๆๆๆ.... สลับกันดนตรี ยังกะฉากสู้กันในหนัง เอ๋บอกพอ.......ๆๆๆ เสร็จ แล้ว....อ้าวๆๆๆๆ “แล้วผมล่ะ”

เอ๋ขอเข้าห้องน้ำ...ผมงงเป็นไก่ตาแตก ทำไมมันเร็วจัง พงษ์บอกว่ายังครับ ต่อได้ หรอ....อ๋อผู้หญิงเขาได้หลายรอบ รอบแรกน้ำจิ้มพงษ์อธิบายให้ผมเข้าใจ....เฮ้ยๆโล่งอก

พอเอ๋ออกจากห้องน้ำ.........พงษ์บอกนอนลงเลยครับ เพลงจังหวะสบายๆก็เริ่มบรรเลง
....ผมขอต่อวันหลังแล้วกันนะครับยังมีเด็ดๆอีกแยะ ........”
“ถ้าอยากฟังต่อกันนะคับ.”

ต้องขอโทษที่ทำให้รอนานนะครับ.......กับเรื่องเล่าที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงล้วนๆ ที่จริงผมว่าจะเขียนตั้งแต่เมื่อ2 วันที่แล้วแต่ก็รอดูสถานการณ์ก่อน ว่าทางผู้ดูแลบอร์ดจะลบกระทู้ของผมหรือเปล่าแต่ก็....โล่งอกที่ไม่เป็นประเด็นอะไรหนัก..... สำหรับผมก็ได้ขออนุญาตเจ้าตัวก่อนแล้ว น้องเค้าก็แล้วแต่ผมแต่น้องเค้าจะกลัวจะเป็นประเด็นทำให้เว็ปมีปัญหา และลูกค้าบางคนไม่พอใจ แต่ผมอยากให้อ่านมองในรูปแบบของงานบริการของน้องเค้ามากกว่าครับ

.......เพราะบางคนคงไม่เคยเห็นไม่เคยรู้ในรูปแบบที่ผมเจอ......ว่ามันเป็นยังตื่นเต้นขนาดไหน
ต่อเลยนะครับ ............หลังจากที่นังน้องเอ๋.......ปล่อยให้ผมตื้ออยู่พักหนึ่ง หล่อนก็ยิ่มระรื่น
ออกมาจากห้องน้ำด้วยอาการปลอดโปร่ง.....มีความสุข ราวกับประสบความสำเร็จที่สุดในชีวิต


พงษ์เริ่มบรรเลงเพลงเบาๆ ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายเริ่มขึ้นอีกครั้ง พงษ์เริ่มลูบไล้เบาๆ จากต้นขา แล้วรีดเป็นแนวยาวบนเรียวขาเนียนน้องเอ๋ จากนั้นดัดขาทับกัน ดังกรักๆๆ “เอ๋ไม่ต้องเกร็งนะคับ.” พงษ์ย้ำ “เจ็บบอกนะครับ” พงษ์ย้ำอีก

.....ผมแอบเอาเท้าไปดัน(ถีบขาเอ๋ แทนมือพงษ์ เบาๆ ผมจุ๊ๆ.... เจ้าพงษ์ ยิ่มส่ายหัว (ขอประทับรอยตรีนหน่อย )หมั่นใส้


เปลี่ยนท่าจากนอนคว่ำมาเป็นนั่ง พงษ์เริ่มกดบ่าโดยใช้ศอก กดเบาๆ แล้วคลึงบริเวณคอ น้องเอ๋ทำตัวอ่อนระทวย พงษ์พยามควบคุมท่า ให้อยู่ในอาการสำรวม

แหมควบคุมตัวเองไม่อยู่เชียวนะหล่อน.....จากนั้นไม่..ๆๆๆๆ อย่าๆๆๆ พงษ์นั้งโอบข้างหลังนังน้องเอ๋ มือ2มือ บีบน้ำมันละเลงบนแผ่นหลังลูบไล้ไปหน้าอกลูบซ้าย ปาดขวา ขย้ำหลังคา...น้องเอ๋ร้องครวญครางบิดซ้ายที บิดขวา ตามเพลงที่แสน โรแมน.....

ติก....เสียงไวโอลีน เสียดสีกัน อีกคู่ลูบไล้ไปตามหน้าอกและแผ่นท้อง ตามจังหวะเสียงหวีด ....หวี
พงษ์โยกดัน ไปข้างหน้า ด้วยเนินอกแน่น มือซ้ายขวา บีบ ลูบ ขึ้นลงเป็นจังหวะ มือเอ๋ไม่อยู่สุข....บีบขาพงษ์แน่น เสียงไวโอลีนมาไกล้จบ พงษ์ดึงน้องเอ๋นอนหงายลูบขึ้นลงอีกรอบ เอ๋อ่อนปวกเปียกกับทว่งท่า....ทำเป็นมองหาผม....ผมรู้ มันคงไม่อยากให้ผมมีตัวตนอยู่ในนั้นถ้าไล่ผมไปได้มันคงเฉดหัวผมไปตั้งนานแล้ว......สิ่นเสียงไวโอลีน พงษคลึงที่บ่า ดัดแขนซ้ายขวา แล้วก็มานวดที่ขมับ.....จากนั้นก็ให้น้องเอ๋เปลียนท่าเป็นนอนหงาย (เอ๋เอาผ้าปิด เชอะ....นึกว่าตูจะพิศวาสหล่อนหรอย่ะ ......ผม


พงษ์ขอตัวไปเอาผ้าเย็นพร้อมทั้งหลีไฟลงพอสลัวๆ ผมถาม: เอ๋เป็นไงบ้าง เอ๋ตอบ “สุดยอดค่ะพี่ “ ท่าเยอะมาก มิน่าคิวไม่ว่างเลย....


พงษ์เข้ามาในห้องเดินล่อนจ้อน ..หุ่นแบบไม่มีอะไรปกปิดของพงษ์ ทำให้ผมอดเข้าเดินไปกอดไม่ได้ แถมมือไม้ของผมก็อยู่ไม่สุขขอหยิกเบาๆที .”....นี่แนะ” คนบ้าแก้ผ้าเดิน ....นังน้องเอ๋ ยังแอบชำเลืองมอง

พงษ์เริ่มกดที่ฝ่าเท้า เอ๋ร้องใหญ่ .”..พงษ์จั๊กจี๋ “แหม...ทีอย่างนี้จั๊กจี๋

..... ผมมองด้วยหางตา แอบด่าในใจ....เพลงโอเปล่า เปล่งเสียงเบาๆ พงษ์นวดจากขาขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงหวางขากดซ้ายขวาเป็นจุดๆ น้องเอ๋มีอาการบิดซ้ายขวาตามจังหวะ

จากนั้นพงษ์เริ่มใช้เจลหล่อลื่นปาดตรงรอยแยกที่เปียกชุ่มน้องเอ๋เกรงมือขาทั้ง2ข้างบิดไปมา พงษ์กัดริมฝีปากเกร็ง ปืนใหญ่พงษ์ยืนชูชันสง่า.....ผมอดไม่ได้จริงๆที่จะเข้าแสดงความเป็นเจ้าของโอบพงษ์จากด้านหลัง ล้วงไปสัมผัสเจ้าปืนใหญ่ของพงษ์ ......สู้รบกับมือผมอยู่


พักใหญ่.... ..ส่วนนังน้องเอ๋นะหรอ แกร็งตัวดิ้นพล่านยังกะผีเข้า สิ้นจังหวะร้อนๆพงษ์ยกขา2ข้าเอ๋พาดบ่า ดันเข้าออกตามจังหวะเพลง มีจังหวะเร็วยังกะระบำ แทงโก้ นังเอ๋หลับตาปริ่มๆยิ้มมุมปาก ผมนี่ตาโตเป็นแตงโมเลย “แต่นี่เป็นเพียงท่านวดนะครับ ยังไม่มีการสังหารหมู่”แต่อย่างใด พงษ์ขึ้นไปนั่งครอมบนตัวน้องเอ๋.ผมน้ำลายใหลเมื่อเจ้าพงษ์...โชว์ปืนใหญ่ ชูสง่า มืออี่นังเอ๋อยู่ไม่สุข จับปืนใหญ่รูดขึ้นลง ผมนี่มือปิดปากตัวเอง กลัวเผลอกรี๊ดๆๆๆๆ

..... โอ้พระเจ้านังมารร้าย เจ้าพงษ์ก็ขยับก้นรับเป็นจังหวะ สลัลกับนวดเบาๆไปทั่วอก นวดแข้นซ้าย ย้ายไปแขนขวา สิ้นจังหวะเพลงร้อนแรง.......เสียงเตียงเริ่มดัง....เอี๊ยก อ๊าก เป็นจังหวะ บ้างไม่เป็นจังหวะบ้าง แผนการสังหารหมู่เริ่มขึ้นที่ละราย ทีละรายๆ


บทสรุปไม่รู้ผมจะทำให้ใครไม่พอใจ หรือเปล่า.......แต่ที่แน่ๆ นังน้องเอ๋ กรีสๆๆๆๆ ผมสุดๆ สำหรับเจ้าพงษ์คงมีเคืองผมบ้างล่ะ อุส่าห์เอาเหยื่อชะนีน้อยมาให้กินถึงที่แต่ใหนโดน หมาป่าฮายีน่า ฉกไปซึ่งๆหน้าซะงั้น แต่ช่วยม่ายได้.....ก็บอกแล้วไงหนังเรื่องนี้ผมกำกับ จะให้หักมุมไปในแนวไหนย่อมได้เสมอ..

.เริ่มเลยดีกว่า...พอน้องพงษ์นวดเสร็จเสียงเพลงเร่าร้อนจบลง ไฟร้อนจากหนุ่มสาวเริ่มระอุ พงษ์เริ่มไซ้ซอกคอน้องเอ๋ เอ๋ครางเบาๆ มีหยิกหลังพงษ์ราวเจ็บปวดรวดร้าว พงษ์ไล่ต่ำลงมาช้าๆ เอ๋บิดซ้ายตะแคลงขวาทำให้ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ .......อาการน้องเอ๋เริ่มไม่เป็นท่า ....ผมเลยบอกให้พงษ์ยืนขึ้นคล่อมตัวเอ๋ น้องเอ๋มองตามพงษ์ขณะที่ปืนใหญ่ที่กำลังแบ่งตรงทะมึนเตียมจู่โจมเต็มแรง.....ผมสวมบทแมวขโมย จับกระบอกปืนใหญ่ของพงษ์กลืนหายเข้าไปในปากผลุบๆโผล่ๆ อยู่พักๆ เจ้าพงษ์เด้งรับเป็นจังหวะ....แผนการพลิกบทบาทของผมเริ่มขึ้น.... อันที่จริงในชีวิตผมไม่เคยแม้แต่จะคิดที่จะยอมสูญเสียความบริสุทธ์ที่เหลือน้อยนี้ให้กับชะนีตัวใหนทั้งนั้น แต่มาครั้งนี้เพราะหนุ่มรูปงามพร้อมกระปอกปืนใหญ่ที่จ่ออยู่เต็มปากเต็มคำมันทำให้คิดอยากเปลี่ยนสถานะขึ้นมาทันที บอกตามตรงผมไม่ได้มีความรู้สึกอะไรกับการหยิบยื่นอะไรให้นังน้องเอ๋เลย..เพราะผมคิดถึงกระบอกปืนที่หวานฉ่ำอยู่ในปากเลยทำให้ลืมความขยักแขยงที่กำลังทำอยู่......


แต่ก็เพราะความสะใจที่ได้พลากความสุขของคนอื่นมันรู้สึกภูมิใจราว กับการจุดใฟให้เร่าร้อนแล้วดับด้วยน้ำให้มันมอดไม่เหลือแม้แต่ควัน ฮ่าๆๆๆๆ ผมสังเกตเห็นเจ้าพงษ์ที่ยืนคล่อมตัวผม น้องเอ๋นอนหงายซึ่งมีผมอยู่ตรงกลาง สังเกตุเห็นแววตา

ของเจ้าพงษ์ที่มองตาเอ๋ตาต่อตา เหมือนผมได้พรากสิ่งที่รักไปจากกันและกัน ฮ่าๆๆๆสะใจอีกรอบ ผมเปลี่ยนท่ามานอนหงายเอ๋นั่งบนตัวผม พงษ์เอาปืนจ่อยิงที่หน้าผมเต็มเหนี่ยว มันทำให้สะใจสุดๆเจ้าพงษ์พยายามคว่ามือไปลูบตัวเอ๋

แต่ดูเหมือนอีน้องเอ๋จะชอบการเปลี่ยนบทครั้งนี้มาเป็นจับตัวผมแน่นไม่สนใจเจ้าพงษ์อีกต่อไป อยตายว๊ายกรีดๆๆๆๆ จังหวะนั้นเจ้าพงษ์กลับฆ่าตัวตายหนีความผิดก่อนเวลาอันควร อะไรต่อมิอะไรเลอะเทอะไปหมด พงษ์สิ้นฤทธ์แล้ว เหลือแต่ผมกับนังน้องเอ๋ที่ทำร้ายเตียงให้ร้องเสียงดัง เอี๊ยก อ๊าก แต่ผมหมดสนุกแล้ว..... ไม่ใช่สิ”ไม่มีความสุขเลยต่างหาก เลยต้องแกล้งตายตามเจ้าพงษ์ไป นังชะนีเอ๋ยังยิ่มแกมหยอกผมอีกว่า เป็นไงพี่.....หนุกดีจัง.......ผมก็ยิ่มๆๆพูดอะไรไม่ออก.....คิดในใจ(บรือๆๆๆ ขนลุกทำไปได้น่ะตู.....ฮื่อๆๆๆ แต่ก็ของแปลก แต่พอแล้วทีเดียวก็เกินพอสำหรับประสบการณ์เปิบพิษดารครั้งนี้.............เจ้าพงษ์ออกจากห้องน้ำไปจัดเตียมน้ำรอ เอ๋เข้าไปอาบน้ำด้วยอาการปริ่มด้วยความสุข

.......ผมนอนกอดผ้าเช็ดตัว ด้วยอาการสับสนทางเพศตัวเอง....... .แต่ผมอยากได้คำปลอบจากน้องพงษ์สักคำ


ว่าสิ่งที่ทำมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ....แต่ดูเหมือนเจ้าพงษ์มันจะเมินๆผมไปซะแล้ว.......สงสัยคิดว่าผมเปลี่ยนรสนิยมชอบเพศเดียวกันกับนังเอ๋ไปแล้วแน่ๆ.....พงษ์ยังน่ารักเหมือนเดิมคุยกันเล่นนิดหน่อยถึงเวลาอันสมควรน้องเอ๋หอมแก้มพงษ์ไปฟอดใหญ่...ผมไม่รู้สึกอะไรยังงงอยู่...จากนั้นลาพงษ์กลับ นังน้องเอ๋เหมือนจะมองผมแปลกๆพูดจาแปลกๆ....เอ๋มันเปลี่ยนไปจริงๆหรือผมคิดไปเองว่ะ...ขากลับผมเงียบตลอดทางไปส่งนังน้องเอ๋เสร็จกลั้นใจ เขียนเล่าเรื่องแปลกๆ....ที่สุดในชีวิตที่ผมได้ลองทำ........ครั้งนี้ครั้งเดียวแน่ๆๆ

ออฟไลน์ Denchai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 365
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +15/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2013, 07:56:02 PM »
555
อ่านไป เสียวไป แต่ก็ขำไปด้วยครับ
555


 ^-^

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2013, 08:58:30 PM »
 ใช่ คุณพูดถูก
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 12:35:38 AM »
อันนี้อ่านไปหัวเราะไป แต่เสียวด้วยครับ อิอิ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 10:30:29 AM »
สุดยอดไปเลยครับ

ออฟไลน์ วัต Wut G

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,259
 • Total likes: 6
 • คะแนนพิเศษ: +11/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 11:03:37 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

ออฟไลน์ tong_10175

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 47
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
 • http://imageshack.us/g/846/img0246s.jpg/
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 12:06:34 PM »
เสียวมาก   กับน้องเอ๋ ;/Crazy2 ;/Crazy2
you  need me

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 07:39:46 PM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ peechai

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 27
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 11:03:05 PM »
กล้บมาอ่านเรื่องนี้ทีไร แตก ทุกที

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 12:20:15 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 11:45:49 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2013, 12:54:47 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้

หนึ่งในล้านพอไหวไหมครับ อิจฉาจริงๆ

ออฟไลน์ tussy_j

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 254
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2013, 01:11:51 AM »
ที่สุดนะ :)

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2013, 10:27:40 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้

หนึ่งในล้านพอไหวไหมครับ อิจฉาจริงๆ

ไม่รู้สิ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 12:56:04 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้

หนึ่งในล้านพอไหวไหมครับ อิจฉาจริงๆ

ไม่รู้สิ

ว่าแล้วก็อิจฉาคุณเธอจริงๆ

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:41:44 PM »
เสียวตามเลย

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,037
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 08:18:28 AM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้

หนึ่งในล้านพอไหวไหมครับ อิจฉาจริงๆ

ไม่รู้สิ

ว่าแล้วก็อิจฉาคุณเธอจริงๆ

ไปเป็นคู่อย่างนี้ คิดค่าคูณสองป่ะครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 12:18:06 PM »

รีวิวนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีวิวเลยครับ อ่านกี่รอบๆ ก็เสียววววว

อ่านแล้วอิจฉา น้องเอ๋

เนาะอิจฉาจริงๆ

จะมีสักกี่คนเนอะ ที่โชคดีอย่างนี้

หนึ่งในล้านพอไหวไหมครับ อิจฉาจริงๆ

ไม่รู้สิ

ว่าแล้วก็อิจฉาคุณเธอจริงๆ

ไปเป็นคู่อย่างนี้ คิดค่าคูณสองป่ะครับ

จริงด้วย น้องพงษ์คิดยังไง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 06:55:49 PM »
เสียวว๊อยยย

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 08:21:50 PM »
เสียวว๊อยยย

จุ๊ จุ๊ จุ๊
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 11:28:08 PM »
เสียวว๊อยยย

จุ๊ จุ๊ จุ๊

อิอิ เสียวจริงๆ ด้วยครับ...(กระซิบเบาๆ)

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2013, 03:54:49 PM »
เสียวว๊อยยย

จุ๊ จุ๊ จุ๊

อิอิ เสียวจริงๆ ด้วยครับ...(กระซิบเบาๆ)

ไม่ต้องบอกก็รู้
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ jazz

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 85
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 09:39:41 AM »
อ่านแล้วก็สนุกดีนะ

ออฟไลน์ jazz

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 85
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 09:40:14 AM »
เสียวขึ้นมาทันทีเลย

ออฟไลน์ jazz

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 85
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)เมื่อพาน้องผู้หญิงไปนวดกับพงษ์ โดย Maxme @ TMM
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 09:40:48 AM »
พี่พงษ์สุดยอดจริงๆ

 

* Calendar

กรกฎาคม 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 [23] 24 25 26 27
28 29 30 31