collapse
 • กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน 4 1
Currently:  

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
12 (57.1%)
ชอบมาก
7 (33.3%)
ชอบ
2 (9.5%)
เฉยๆ
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 21

ผู้เขียน หัวข้อ: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน  (อ่าน 6367 ครั้ง)

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
สวัสดีอีกครั้งครับ
ตามหัวข้อเลยครับ หายหัวไปนานมาก ถ้าใครยังจำได้ ผมเคยสัญญาว่าจะมารีวิวการใช้บริการครั้งที่สองให้ ใครอยากอ่านเรื่องของผมในตอนแรกถ้าไม่ติดเรื่องความเวิ่นเว้อก็สามารถตามไปยังลิงค์ด้านล่างได้นะครับ

http://www.musicmassage.net/index.php?topic=446.0

ตอนนี้กลับมาอยู่เมืองไทยแล้วครับ และเริ่มทำงานแล้ว จากเดิมที่เป็นแค่นักเรียนทุน ด้วยภาระงานหลายๆ อย่างทำให้ต้องห่างหายไป ไอ้เรื่องพรรค์อย่างว่าก็ต้องพลอยงดไปด้วย แถมอีกอย่างตอนนี้สถานะภาพทางสังคมเปลี่ยนแปลงไป ต้องระมัดระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่ผมก็ยอมรับว่าผมก็ยังเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ไอ้เรื่องกิเลสตัญหามันก็ยังมีเหมือนเดิมครับ เพียงแต่อาจจะน้อยลงนิดหน่อย

อีกสาเหตุหนึ่งที่เริ่มรู้สึกว่าไม่ค่อยอยากจะมาเขียนตอนสองแล้ว เพราะอ่านริวิวของท่านอื่นๆ แล้วรู้สึกว่าแต่ละท่านมีสไตล์การเขียนที่เฉียบคม น่าติดตาม น่าประทับใจกว่าผมมาก เลยรู้สึกอายตัวเองที่จะเขียนเหมือนกัน เรื่องตอนที่สองมันก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวาไปกว่าตอนแรกซักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าเขียนไปจะมีใครอยากอ่านหรือเปล่า เอาเป็นว่าผมแค่อยากจะรักษาสัญญาที่เคยให้ไว้ตอนแรกเท่านั้นแล้วกันครับ

ผมบอกตรงๆ ว่าผมประทับใจการให้บริการของพงษ์ในครั้งแรก แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกติดใจมากขนาดจะต้องมาใช้บริการอีกครั้งอะไรขนาดนั้น (ขออภัยที่ต้องพูดตรงๆ ครับ น้องคงไม่ถือสา) แต่มูลเหตุสำคัญที่กระตุ้นความอยาก จนต้องมีครั้งที่สองนี้เป็นเพราะว่า น้องโฆษณาว่าเพิ่มเวลาเป็นสองชั่วโมง ทำให้เวลาในความสุขมันยาวนานขึ้น แถมยังมีท่าใหม่ๆ อีกคือท่าเนื้อแนบเนื้อด้านหน้า แล้วก็ซอกขาพาเสียว ไอ้ผมอ่านแล้วก็กระสัน หมายมั่นปั้นมือว่าชั้นต้องกลับมาลองให้ได้ (อีตอนนั้นยังอยู่ต่างประเทศครับ) ตอนกลับมาก็รีบโทรนัดน้อง เช่นเดิม.... ไม่รู้ว่าดวงผมสมพงศ์กับพงษ์หรือเปล่า รู้สึกว่าโทรติดง่ายแล้วก็นัดได้ทันที ไม่ต่างจากในครั้งแรกนัก

ความตื่นเต้นและความรู้สึกที่มีในตอนแรกมันไม่ค่อยจะมีแล้วครับ ครั้งที่สองที่ไปที่สยามคอนโดนี้ผมค่อนข้างนิ่งกว่าเดิมมาก ถ้าจะตื่นเต้นก็คงมาจากการที่จะได้ลองท่าใหม่ๆ และความสุขที่จะได้มียาวนานขึ้นมากกว่า พอไปถึงสถานที่ น้องยังคงเหมือนเดิมไม่ต่างจากครั้งแรกที่เจอกันนัก จนผมทักว่าไม่เปลี่ยนไปเลย พงษ์ออกตัวว่าแก่ลงกว่าเดิม แต่ผมไม่ได้รู้สึกอะไรอย่างนั้นนะ เราทักทายกันเล็กน้อยพอเป็นพิธี จากนั้นกระบวนการก็เกิดขึ้นตามปรกติ ผมไปอาบน้ำ นอนรออยู่อยู่บนเตียงนอน... ซักผมพงษ์ก็เข้ามา.......

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2015, 05:31:13 PM โดย admin »

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,783
 • Total likes: 850
 • คะแนนพิเศษ: +86/-2
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2014, 09:21:23 PM »
ขอบคุณที่มารีวิว ความตื่นเต้นให้เราได้มีความสุขกันอีกครั้ง
รอฟังเรื่องราวสุดพิเศษนี้อยู่นะครับ คุณ yggdrasil

ออฟไลน์ khun_jan

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,649
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +130/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2014, 10:43:17 PM »
รออ่านต่อนะครับ  ;/nice
For long and windy road ...

ออฟไลน์ parit2012

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 182
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 01:33:56 AM »
รีบมาต่อน่ะครับ รอ........

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 04:03:54 PM »
มาแล้วครับ พอดีว่ามีงานค้างไว้ยังไม่เสร็จ....
ผมสังเกตว่าสถานที่ในคราวนี้ดูกว้างขึ้นเล็กน้อย อาจจะมีการจัดวางใหม่ หรือไม่แสงไฟก็คงสว่างขึ้นกว่าเดิม
ผมก้มหน้าลงกับหมอนรอรับความเสียวซ่านที่จะเกิดขึ้นต่อไป คราวนี้ผมรู้สึกว่าปลอกหมอนมีกลิ่นหืนของน้ำมันหอมระเหยและกลิ่นอับที่เหมือนกับผ้าที่ไม่ค่อยแห้ง หรือว่าตากในที่ร่ม เป็นจุดบกพร่องที่อยากให้แก้ไขครับ แต่ผมเข้าใจว่าวันๆ หนึ่ง น้องคงต้องให้บริการเพื่อนๆ หลายท่าน และอาจจะมีการซักและเปลี่ยนผ้าในทุกๆ ครั้ง ทำให้ผ้าแห้งไม่ทันหรืออะไรก็ตามแต่ สำหรับผมไม่ค่อยซีเรียสมากครับ แต่อยากบอกเอาไว้เพราะอาจจะมีลูกค้าท่านอื่นที่เค้ากังวลกับเรื่องนี้

ระหว่างที่นอนคว่ำอยู่กับเตียง แต่ตาก็ยังอดหันไปชำเลืองมองหนุ่มหล่อหุ่นดีที่กำลังเปลื้องผ้าอยู่ทางด้านหลังไม่ได้ แอบถอนใจกับไอ้เจ้าสิ่งใหญ่ยักษ์ "โครตค ว y" กลางลำตัวของพงษ์ คิดว่าคราวนี้ผมเองก็คงจะไม่มีปัญญารับมือกับมันอยู่ดี แต่ใจหนึ่งก็อยากลองดูอีกซักรอบ

กระบวนการก็เริ่มไปตามปรกติ และมาตรฐานที่ดีตามที่พงษ์เป็น ผมพูดคุยกับพงษ์ในเรื่องอื่นๆ หลายต่อหลายเรื่อง เพื่อไม่ให้สมาธิตัวเองไปหมกมุ่นจดจ่ออยู่กับเรื่องพรรค์อย่างว่ามากจนเกินไป ยอมรับครับว่ามันยาก ไอ้การเปลือยกายคลอเคลียสองต่อสองอยู่กับหนุ่มหล่อหุ่นดีแล้วจะคุมไม่ให้มันสติมันเตลิดไปเนี๊ยะ ผมเองก็รู้สึกว่าพงษ์ก็อารมณ์ขึ้นมาแล้วเหมือนกัน เพราะไอ้ท่อนยักษ์นั่นมันแข็งเสียดสีกับด้านหลังของผมไปหมด ผมรู้สึกเสียวสยิวมากกับลมหายใจและตอหนวดที่เริ่มไซร้มาจากด้านหลัง มือของน้องปาดป่ายอย่างแผ่วเบาไปตามหน้าอกหน้าท้องและไปถึงอวัยวะของผม มือข้างหนึ่งของผมต้องคอยจับมือซุกซนของพงษ์เอาไว้เพื่อควบคุมจังหวะไม่ได้เสร็จเร็วจนเกินไป มืออีกข้างของผมก็ไม่ยอมแพ้เอื้อมไปด้านหลังและจัดการรูดเจ้าท่อนยักษ์นั้นไปด้วย

ผมรู้สึกว่าการนวดของพงษ์แตกต่างไปจากเดิมนิดหน่อย ตอนนั้นก็คิดว่าคงไม่แปลกหรอก ก็นี่มันแบบสองชั่วโมงนี่นา มันก็คงต้องมีอะไรแตกต่างไปบ้าง พอจบท่ามาตรฐานต่างๆ พงษ์ก็ให้ผมนอนหงาย ไอ้ตอนนั้นผมก็คิดว่า.... มาแล้ว ท่าใหม่ที่ผมรอคอย

แต่พงษ์กลับไม่ได้เริ่มกระบวนการของการนวดท่าใหม่!!!??? น้องก้าวขึ้นมาคร่อมหน้าผม ไอ้เจ้า "โครตค ว y" นั้นมันก็มาจ่อหน้าผมพอดี ตอนนี้ผมเห็นพงษ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าคราวที่แล้ว (เพราะผมบ่นกับน้องระหว่างคุยกันว่าไฟมันออกจะมืดไปหน่อย ซึ่งน้องก็ใจดีจัดการให้ทันที" ผมยังสงสัยอยู่เลยว่า อ้าว เริ่มแล้วเหรอ แต่ก็ปากหนัก ไม่กล้าจะถามเพราะกลัวว่าอารมณ์จะไม่ต่อเนื่อง อีกอย่างแท่งอ้อยมาจ่ออยู่หน้าปากช้างแล้ว ไอ้ครั้นจะไม่กลืนกินก็กระไรอยู่ เพราะเจ้าของแท่งอ้อยนี่รูปร่างชวนให้กลืนกินไปทั้งตัวจริงๆ (อันที่จริงผมไม่ค่อยสนไอ้แท่งยักษ์นั้่นเท่าไหร่หรอก แค่รูปร่างของพงษ์ผมก็ฟินแล้ว) ผมจึงจัดการใช้ปากกับมันอย่างเมามัน ผมทำไม่ค่อยเก่งหรอกนะเพราะเป็นคนปากเล็กแถมชั่วโมงบินก็ไม่ค่อยจะสูงเท่าไหร่ แต่ดูพงษ์ก็พออกพอใจกับมันมาก ครางเสียวๆ อยู่ตลอด (ก็ไม่รู้ว่าเสียวจริงหรือเสียวตามหน้าที่อ่ะนะ 555) อาศัยว่าจำๆ มาจากหนังโป๊น่ะแหละ อีแว่นดำมันทำยังยังไงก็ทำอย่างนั้น จากส่วนปลายของแท่งก็เริ่มรูดมาจนแก่นกลาง โคน แล้วก็พวงไข่ ตอนนั้นผมนึกสนุก อยากทำอะไรแปลกๆ ที่ตัวเองไม่เคยได้ทำบ้าง เลยเลื่อนหัวต่ำลง จากไข่มาเป็นบริเวณฝีเย็บ (เรียกถูกหรือเปล่าหว่า) ตอนนี้ก็เหมือนกับพงษ์นั่งทับหน้าผมนั่นแหละ ผมใช้ลิ้นเลียบริเวณตรงนั้นโค้งต่ำลงไปถึงรูทวารอีกฟากนึง ผมยังไม่ถึงกับล้างตู้น้องหรอกนะ เพราะไม่แน่ใจว่าน้องจะชอบมั้ย เลยหยุดกระบวนการลงแค่นั้น จำได้ว่าน้องเคยบอกว่าตัวเองเป็นชายแท้รุกอย่างเดียว ผมเลยคิดว่าเค้าอาจไม่ชอบให้ใครไปยุ่งกับรูทวารของเค้ามากนัก

กระบวนการมันก็เป็นไปตามครรลองของการมีเพศสัมพันธ์นั่นแหละครับ น้องเริ่มจับผมนอนหงายและหวังจะเสียบไอ้ท่อนยักษ์เค้าไปชมคูหาสวรรค์ (หรือนรกก็ไม่รู้) ของผม ดูน้องพยายามมาก ผมเองก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พยามยามหายใจลึกๆ ผ่อนคลายตัวเองก็แล้ว แต่มันก็ยังคงไม่สำเร็จอยู่ดี ดูเหมือนถ้ำผมมันคงจะเล็กเกินไป หรือไม่ก็อยู่ในองศาที่เจ้าสิ่งนั้นมันเข้าไม่ได้ ผมเองเป็นรับเพราะเข้าใจว่าสรีระร่างกายของตัวเองเหมาะกับการเป็นรับ แต่ผมเองก็ไม่เคยมีความสุขกับการเป็นรับเลย ทุกครั้งจะปวดจะขี้แทบเล็ดตลอด (ผมไม่แน่ใจว่าเคยพูดเอาไว้หรือเปล่าในประสบการณ์รีวิวครั้งแรก) ใจจริงผมอยากให้แค่พงษ์ถูๆ ไถๆ ไอ้ท่อนยักษ์กับปากคูหาของผม พอให้เสียวๆ คันๆ ก็พอแล้ว แต่ผมก็ไม่รู้จะพูดอธิบายกับน้องอีท่าไหนจริงๆ   ;/chai

พงษ์เองก็ยังไม่ละความพยายาม (ทั้งๆ ที่ผมเองก็ถอดใจไปแล้วว่าถ้ำทองของตัวเองคงจะตีบตัน มีหินปูนมาเกาะ เพราะไม่ได้ใช้งานมานาน) อันนี้ผมขอชื่นชมในความน่ารักของน้องครับ พงษ์ให้ผมนอนตะแคงข้างแล้วพยามยามยัดไอ้ท่อนซุงยักษ์เข้าไป บอกตรงๆ ผมไม่ค่อยชอบท่านี้เท่าไหร่ เพราะผมไม่ได้เห็นหน้าน้อง ไม่ได้กอดก่ายกันอย่างที่ผมชอบ แต่ผมก็ยอมนะ ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรมาก แค่คิดว่าอยากให้อีกฝ่ายเค้ามีความสุขกับเราด้วย เค้าอยากจะทำอะไรก็ให้เค้าทำไป เราอย่าไปขัด... พงษ์ดันเข้าไปได้ส่วนหัวนิดนึง ผมรู้สึกได้ถึงความจุกน่ะแหละ แล้วก็เริ่มซอย ยังไม่ทันจะได้อะไรเลยหูรูดของผมมันก็ดันของน้องจนหลุดแล้ว ไม่รู้พงษ์รู้ตัวหรือเปล่าว่ามันยังไม่เข้า ก็ยังคงตะบี้ตะบันซอยซอกก้นของผมยิกๆ   ;/verynice พูดไปก็ขำ ผมสงสารน้องเลยบอกว่าพอก่อนพงษ์ มันไม่ได้เข้าอยู่นะตอนนี้ เราเลยพยายามจัดท่าทางกันใหม่ (คาดว่าน้องคงอารมณ์ค้างเล็กน้อย) ก็ยังไม่โอเคอยู่ดี แล้วก็ไปโรมรันพันตู ลงเอยกันที่อีท่าไหนก็ไม่รู้ล่ะ สรุปว่าความพยายามในการนำเข้า "โครตค ว y" ของพงษ์ไปชมสุวรรณคูหาของผมก็ต้องเหลวเป๋วไม่เป็นท่าอีกครั้ง

ผมก็กลับมาที่ท่าพื้นฐานของตัวเองที่ผมชอบ ท่าชนช้าง ไอ้เนื้อแนบเนื้อด้านหน้าที่ผมกะว่าจะมาทำกับพงษ์แล้วก็คาดว่าน้องคงลืมนั่นแหละ ผมก็ทำมันเองซะเลย แต่ไอ้ซอกขาผมไม่รู้ว่าเค้าทำกันอีท่าไหน ถ้ารู้ไม่งั้นก็จะทำให้พงษ์ด้วย (ตกลงใครเป็นบริกรกันแน่??) ช้างเราก็ชนกันไป ปากผมก็ไม่ว่างหรอก อยากกินน้องตรงไหนก็กิน ซอกคอ รักแร้ หัวนม กล้ามแขน ไม่มีจุดไหนที่ลิ้นผมไม่ได้ผ่าน ผมอยากจูบน้องมากบอกตรงๆ แต่เหมือนเคยอ่านรีวิวเก่าๆ แล้วน้องไม่จูบ ก็เลยทำได้แค่ประกบริมฝีปากเท่านั้น รู้สึกรีวิวหลังๆ แฟนๆ น้องเริ่มเรียกร้องหรือยังไงก็ไม่รู้ เห็นแต่ละคนบอกว่าได้ดูดปากแลกลิ้นกับน้องทั้งนั้นเลย ผมเลยคิดว่าถ้ามีโอกาสครั้งหน้าคงต้องลองบ้าง

เราทำกันจนเสร็จสมอารมณ์หมายด้วยกันทั้งคู่ ผมจำไม่ได้ว่าใครเป็นฝ่ายเสร็จก่อน ของผมแน่นอนแหละว่าคงเสร็จด้วยการทำยุทธหัตถี แต่ผมไม่แน่ใจว่าพงษ์เสร็จยังไง ด้วยปากของผม หรือด้วยมือก็จำไม่ได้ เอาเป็นว่าพอเสร็จแล้วไอ้ความร้อนแรงหื่นกระหายในตอนแรกมันก็ดูหายไปหมด ตอนนั้นผมอายุยังไม่ 32 ดี (ตอนนี้ 33 แล้วครับ) รู้สึกได้เลยว่าตัวเองแก่ลงมาก ในประสบการณ์ครั้งแรกยังรู้สึกอยากจะต่อรอบสองด้วยซ้ำ (ถ้าไม่เกรงใจลูกค้าอีกคนที่มารอแล้ว) แต่รอบที่สองนี่แบบว่า พอเหอะ.....อยากนอนกอดน้องไปเฉยๆ อีกซักชั่วโมง ไม่ต้องทำอะไรแล้ว อะไรแบบนั้น

พงษ์ไปจัดการทำความสะอาดและเตรียมเครื่องดื่มให้ผม พอผมอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแล้วใส่นาฬิกาข้อมือดูถึงได้ถึงบางอ้อ.........
"พงษ์ๆ น้องจำผิดแน่ๆ เลย พี่จองไว้สองชั่วโมงนะครับ" ผมตัดพ้อ อ๋อ มิหน่าล่ะ ไอ้ท่าสองท่าที่หมายว่าจะลองนั้นมันถึงได้หายไปจากสารบบการนวด
"ออ ตาย ขอโทษครับพี่ ผมจำผิดจริงๆ" พงษ์ขอโทษด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสำนึกผิด

ผมยิ้มเจื่อนๆ ผมไม่ว่าอะไรหรอกครับ น้องไม่ได้คิดผมในราคาสองชั่วโมงซักหน่อย เพียงแต่แอบเสียดายนิดๆ ผมไม่ได้มีโอกาสจะได้เจอพงษ์บ่อยๆ นานๆ ได้เจอกันทีก็อยากจะทำรักให้หนำใจ นี่ก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสอีกเมื่อไหร่ ขนาดว่าผมกลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว เหตุการณ์นี้ผ่านไปเกินปีมาสองสามเดือนแล้ว ผมก็ยังไม่ได้มีโอกาสกลับไปอีกซักที :pig Smaily: แต่ก็เข้าใจครับว่าน้องมีแฟนคลับเยอะ อาจจะทำให้ตารางงานสับสนบ้าง แล้วอีกอย่างก็เป็นความผิดผมด้วยที่ไม่ได้กำชับน้องให้ชัดเจนก่อนว่าเป็นการนวดแบบสองชั่วโมง

สรุปเรื่องการบริการ น้องมีการพัฒนาตัวเองในทางที่ดีเสมอ จากรีวิวที่ผมติดตามอ่านและจากประสบการณ์ที่ได้ไปลองเอง แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ไม่ใช่สักแต่ว่าให้บริการแล้วจบๆ กันไป น้ำแตกแยกทางอะไรแบบนั้น ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงเยอะ

เรื่องสถานที่ สะอาดเรียบร้อยดีอยู่แล้ว ไฟเริ่มจะสว่างมากขึ้น แต่อาจจะต้องใส่ใจเรื่องกลิ่นของปลอกหมอนผ้าปูที่นอนบ้าง น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือน้ำยาซักผ้าบางอย่างน่าจะช่วยได้ครับ พวกที่เหมาะสำหรับการซักผ้าในที่ร่ม พวกขจัดกลิ่นอับ อะไรทำนองนั้น น่าจะช่วยให้บรรยากาศโดยรวมดีขึ้น

หวังว่าจะช่วยเป็นแนวทางให้คนที่ยังไม่มีประสบการณ์ได้อยากลองไปอุดหนุนใช้บริการน้องบ้างนะครับ ของเค้าดีจริงๆ
#ปุ๋มเป็นคนตรงๆ #อะไรดีปุ๋มก็ว่าดี


ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,973
 • Total likes: 6807
 • คะแนนพิเศษ: +1717/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 05:37:49 PM »
{thank you}
เข้ามาร่วมกดโหวต ด้วยคนครับ

ขอบคุณกับรีวิวดีๆนะครับพี่ Yggdrasil อ่านไป เขินไปอ่ะครับ

อิๆๆๆ
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 06:31:16 PM »
ลุ้นตามเหงื่อตก น่ำปริ่มหัว kuay เลยว่า ดุ้นนี้จะยัดเข้าไหม

ออฟไลน์ messenger_news

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 128
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2014, 06:32:06 PM »
 ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ messenger_news

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 128
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2014, 06:05:33 PM »
 ;/happy ;/happy

ออฟไลน์ Omnibus348

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 967
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2014, 08:13:22 AM »
 ;/verynice ;/verynice ;/verynice ;/verynice ;/verynice

ออฟไลน์ pongchicago

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 166
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2014, 08:46:04 AM »
 ;/happy

ออฟไลน์ prakarn

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 139
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2014, 04:17:00 PM »
good review  ;/suprice
Better than Yesterday

ออฟไลน์ maxmustard

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 150
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2014, 09:37:08 PM »
ชอบครับ :)

ออฟไลน์ Omnibus348

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 967
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2014, 11:24:30 PM »
 ;/verynice ;/verynice ;/verynice ;/verynice

ออนไลน์ greedgrade

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,434
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +158/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2014, 08:47:36 PM »
 ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ Omnibus348

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 967
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2014, 08:00:29 AM »
 :Boy Smaily (6): :Boy Smaily (6): :Boy Smaily (6): :Boy Smaily (6): :Boy Smaily (6):

ออฟไลน์ คุมะมง

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 238
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2014, 01:44:35 PM »
 ;/happy ลุ้นดีจังๆ

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2014, 07:15:36 PM »
ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะครับ
น้องพงษ์มาอ่านคงรู้แล้วว่าพี่ชอบแบบไหน แต่ถ้าคราวหน้าจะลองพยายามกันอีกครั้ง พี่ก็ยินดีนะครับ 5555

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มกราคม 01, 2015, 09:33:31 PM »
 ;/chaily ;/chaily
ขอบคุณที่มารีวิว ความตื่นเต้นให้เราได้มีความสุขกันอีกครั้ง
รอฟังเรื่องราวสุดพิเศษนี้อยู่นะครับ คุณ yggdrasil

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 03, 2015, 11:28:23 PM »
ฟินครับ

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 04:42:38 PM »
เริศมากกก

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 05:00:53 PM »
ลุ้นตามเหงื่อตก น่ำปริ่มหัว kuay เลยว่า ดุ้นนี้จะยัดเข้าไหม
ฟิน

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 05:01:04 PM »
ฟินน

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 09:17:48 PM »
ฟินรอบที่ร้อยย

ออฟไลน์ noomklong

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,082
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: กลับมาอีกครั้งหลังจากหายหัวไปแสนนาน
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มกราคม 05, 2015, 09:18:15 PM »
ชอบมากกก

 

* Calendar

มิถุนายน 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
[16] 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30