collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)  (อ่าน 8902 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,780
 • Total likes: 849
 • คะแนนพิเศษ: +84/-2
เริ่มจากที่ทำงาน... ผมนั่งรถใต้ดินไปจุดหมายสถานีพระราม 9 ระหว่างนั้นก็นั่งหัวใจตุบๆ รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปนะครับ เพราะคิดว่าจะได้เจอหนุ่มหล่อๆ ล่ำๆ และที่สำคัญเจ้าตัวเขื่องที่แอบซ่อนกายอยู่ อิอิ เวลานัดหมายสำหรับวันนื้คือ 6 โมงเย็นครับ
พอมาถึงสถานีพระราม 9 ก็มองหาทางออกที่ 2 แล้วเดินต่อเข้าไปอีกเล็กน้อย (ผ่าน Site ก่อสร้างของ Central พระราม 9 เข้าซอยที่เขียนว่าทางไป Belle condominium) มองมาทางขวาก็จะถึงสยามคอนโดมิเนียม สถานที่สุดปรารถนาของผม มองเวลาก็ 6 โมงเล็กน้อย เลยโทรหาน้องพงษ์ถามก่อนว่า “ให้พี่ขึ้นไปได้รึยังครับ” “OK ครับพี่” พงษ์ตอบรับ (ถ้าพงษ์ยังเตรียมห้องอยู่ก็มีสถานที่ให้รอใต้คอนโดฯ นะครับ ถ้าไม่ดึกมากผมชอบนั่งแถวศาลพระพรหมด้านข้าง ลมเย็นดีครับ จากนั้นผมก็กดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 10 ห้องของพงษ์ในทันใด
พอมาถึงห้อง พงษ์ก็โชว์อกล่ำๆ ขาวๆ ออกมาเปิดประตูต้อนรับ พร้อมกับเสียงนุ่มนวลที่คุ้นเคย “สวัสดีครับพี่ เชิญเลยครับ” น้องพงษ์ก็เชิญเราไปนั่งผ่อนคลายก่อน จากนั้นก็เอาน้ำมาเสริฟ เมื่อพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบกันเล็กน้อย พงษ์ก็ชวนให้เลือกกลิ่นน้ำมันนวดครับ ตอนนี้เห็นว่ามี 4 กลิ่นแล้ว กุหลาบ ตะไคร้หอม เปปเปอร์มินต์ และลาเวนเดอร์ แต่โดยส่วนตัวชอบความซาบซ่า ก็เลยเลือกเปปเอร์มินต์เหมือนเช่นเคย พอเลือกได้แล้วพงษ์ก็ส่งผ้าเช็ดตัวมาให้แล้วบอกว่า “เชิญพี่อาบน้ำก่อนนะครับ เดี๋ยวผมเตรียมอุปกรณ์ใว้รอครับ” ไอ้เราพอเห็นหุ่นก็ไม่อยากอะไรแล้ว อยากให้น้องลงมือนวดเลย อิอิ แต่ก็ตามธรรมเนียมครับเข้าไปอาบน้ำก่อนดีกว่าจะได้สบายตัว และที่สำคัญกรำศึกมาทั้งวัน สงสารน้องถ้าต้องมาดมกลิ่น
ตุตุ เข้าไปห้องน้ำก็เหมือนเคยครับ มี Shower box เป็นสัดส่วนดีครับ สบู่ แชมพู ยาบ้วนปาก พร้อมสรรพ และที่สำคัญมีลำโพงแอบอยู่ด้วย ซึ่งระหว่างที่เราอาบน้ำพงษ์ก็จะเปิดเพลงบรรเลงขับกล่อมไปเรื่อย จนบางครั้งอาบน้ำจนลืมเวลาเลย ... เพลงเพราะจริงๆ
พอออกมาจากห้องน้ำก็เข้าไปโซนห้องนวด ซึ่งพงษ์พยายามตกแต่งให้ดูผ่อนคลาย เป็นธรรมชาติจากดอกไม้ประดิษฐ์ที่อยู่รายล้อม พร้อมทั้งปรับแสงไฟ (ทั้งจากเทียน และไฟที่ซ่อนอยู่ตามมุต่างๆ ให้อยู่ในระดับอ่อนๆ เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นมากขึ้น ซึ่งถือว่าดีทีเดียวครับ แสงไฟอ่อนๆ ช่วยดับความเขินได้บ้าง (มากี่ครั้งก็ยังเขิน .. อิอิ
จากนั้นพงษ์ก็เชิญให้นอนบนเตียงที่ได้ปูผ้าผืนใหม่กลิ่นหอมเอาไว้รอ จากนั้นสิ่งที่รออยู่ก็เกิดขึ้น พงษ์ค่อยๆ ถอดกางเองออก โชว์ให้เห็นเจ้าตัวเขื่องที่กำลังหลับไหลอยู่ แต่แฝงอยู่ด้วยความงามอันน่าเย้ายวน (โอ๊ย อยากกินจังเลย ...) “นอนหันหลังเลยนะครับพี่” พงษ์ช่วยเตือนสติ ก่อนคิดเลยเถิดข้ามขั้น

พงษ์ก็เริ่มด้วยการนวดเท้าครับ ค่อยๆ กดตามจุดศูนย์กลางเท้า ไล่มาที่ปลายนิ้ว ทำอย่างนี้ทั้งสองข้าง สบายมากครับ เพราะเป็นคนชอบนวดเท้า จากนั้นพงษ์ก็ค่อยๆ นวดไล่ขึ้นมาตั้งแต่น่อง ตู๊ดส์ หลัง แต่ตอนนี้ไอ้ตัวเขื่องได้เริ่มมาสัมผัสร่างกายผมแล้ว ขนลุกตามทุกครั้งที่มันมาเตะตัวเบาๆ ตามจังหวะการนวดของพงษ์ที่ขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ ลืมบอกไปว่าจังหวะเพลงที่พงษ์ใช้ในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะเบาๆ สบายๆ ครับ ... นวดไล่ขึ้นมาจนถึงคอ แขน ต้องบอกว่าพงษ์พัฒนาการนวดขึ้นมาก ไม่ใช่การนวดด้วยการกดๆ เท่านั้น แต่มีการบีบไล่ไปตามกล้ามเนื้อ (หรือเรียกว่าเส้น ... หว่า บอกได้เลยว่าตอนนี้แทบไม่ได้คิดเรื่องอย่างว่าแล้ว เพราะมันสบายเหลือเกิน เหมือนกล้ามเนื้อที่มันตึงๆ ได้เริ่มคลายตัวลง อย่างช้าๆ ...

ระหว่างนั้นจังหวะดนตรีได้เร่งจังหวะขึ้น เหมือนช่วง Climax ของหนัง และพงษ์ก็เริ่มปรับเปลี่ยนท่าใหม่ โอ้ ... ตอนนี้พงษ์ได้นอนแนบตัวเราแล้ว "ท่า Body to Body" ด้วยรูปร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม อกแน่นๆ ที่ตอนนี้มาสัมผัสอยู่บนตัวผมแล้ว ทั้งอกทั้งขาของพงษ์โยกขยับสลับซ้ายขวา ขึ้นบนลงล่าง ตามจังหวะเพลง พร้อมกับกางแขนและเอามือมาประสานกับผม ... อบอุ่น เสียวซ่านจนยากจะอธิบายเลยครับ อยากให้อยู่อย่างนี้นาน ๆ จังเลย
พอได้จังหวะ พงษ์ก็ปรับเปลี่ยนท่าขึ้นมานั่ง แล้วบอกให้เรา เปลี่ยนท่าเอาศอกและเข่ายันเตียงไว้ แล้วโก้งโค้ง ยื่นตู๊ดส์ออกมา จากนั้นพงษ์ก็ใช้ศอกค่อยๆ คลึงเบาๆ จากนั้นมือพงษ์ก็เริ่มซุกซน เอามาลูบ เจ้าตัวน้อยของเรา ลูบจังไม่พอ ยังมีการแหย่เล่น บีบ รูดๆ อีกต่างหาก (ท่านี้หลายคนเรียกว่าเป็น "ท่าล้วงไข่พญานาค") จังหวะนี้ถ้าใครที่ไม่ได้ตั้งตัว คงต้องพ่นพิษออกมาขาวข้นกันถ้วนหน้า ครั้งนี้ดีหน่อยผมคุมจังหวะมาดี เลยบอกว่า ... “พอก่อนเถอะครับพงษ์” ซึ่งพงษ์ก็ว่าง่าย ไม่เร่งจังหวะ แถมบอกอีกว่า “ถ้าพี่เสร็จตอนนี้ เสร็จอีกรอบตอนหลังอีกครั้งก็ได้ครับ แต่ผมยังไม่หยุดนวดนะครับ เพราะยังไม่ครบท่า” (แหมดีจริง นี่แหละที่เค้าเรียกว่ามืออาชีพ ไม่เอาง่ายๆ สุกเอาเผากิน...

พงษ์ก็เริ่มด้วยการนวดเท้าครับ ค่อยๆ กดตามจุดศูนย์กลางเท้า ไล่มาที่ปลายนิ้ว ทำอย่างนี้ทั้งสองข้าง สบายมากครับ เพราะเป็นคนชอบนวดเท้า จากนั้นพงษ์ก็ค่อยๆ นวดไล่ขึ้นมาตั้งแต่น่อง ตู๊ดส์ หลัง แต่ตอนนี้ไอ้ตัวเขื่องได้เริ่มมาสัมผัสร่างกายผมแล้ว ขนลุกตามทุกครั้งที่มันมาเตะตัวเบาๆ ตามจังหวะการนวดของพงษ์ที่ขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ ลืมบอกไปว่าจังหวะเพลงที่พงษ์ใช้ในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะเบาๆ สบายๆ ครับ ... นวดไล่ขึ้นมาจนถึงคอ แขน ต้องบอกว่าพงษ์พัฒนาการนวดขึ้นมาก ไม่ใช่การนวดด้วยการกดๆ เท่านั้น แต่มีการบีบไล่ไปตามกล้ามเนื้อ (หรือเรียกว่าเส้น ... หว่า) บอกได้เลยว่าตอนนี้แทบไม่ได้คิดเรื่องอย่างว่าแล้ว เพราะมันสบายเหลือเกิน เหมือนกล้ามเนื้อที่มันตึงๆ ได้เริ่มคลายตัวลง อย่างช้าๆ ...

ระหว่างนั้นจังหวะดนตรีได้เร่งจังหวะขึ้น เหมือนช่วง Climax ของหนัง และพงษ์ก็เริ่มปรับเปลี่ยนท่าใหม่ โอ้ ... ตอนนี้พงษ์ได้นอนแนบตัวเราแล้ว "ท่า Body to Body" ด้วยรูปร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม อกแน่นๆ ที่ตอนนี้มาสัมผัสอยู่บนตัวผมแล้ว ทั้งอกทั้งขาของพงษ์โยกขยับสลับซ้ายขวา ขึ้นบนลงล่าง ตามจังหวะเพลง พร้อมกับกางแขนและเอามือมาประสานกับผม ... อบอุ่น เสียวซ่านจนยากจะอธิบายเลยครับ อยากให้อยู่อย่างนี้นาน ๆ จังเลย
พอได้จังหวะ พงษ์ก็ปรับเปลี่ยนท่าขึ้นมานั่ง แล้วบอกให้เรา เปลี่ยนท่าเอาศอกและเข่ายันเตียงไว้ แล้วโก้งโค้ง ยื่นตู๊ดส์ออกมา จากนั้นพงษ์ก็ใช้ศอกค่อยๆ คลึงเบาๆ จากนั้นมือพงษ์ก็เริ่มซุกซน เอามาลูบ เจ้าตัวน้อยของเรา ลูบจังไม่พอ ยังมีการแหย่เล่น บีบ รูดๆ อีกต่างหาก (ท่านี้หลายคนเรียกว่าเป็น "ท่าล้วงไข่พญานาค") จังหวะนี้ถ้าใครที่ไม่ได้ตั้งตัว คงต้องพ่นพิษออกมาขาวข้นกันถ้วนหน้า ครั้งนี้ดีหน่อยผมคุมจังหวะมาดี เลยบอกว่า ... “พอก่อนเถอะครับพงษ์” ซึ่งพงษ์ก็ว่าง่าย ไม่เร่งจังหวะ แถมบอกอีกว่า “ถ้าพี่เสร็จตอนนี้ เสร็จอีกรอบตอนหลังอีกครั้งก็ได้ครับ แต่ผมยังไม่หยุดนวดนะครับ เพราะยังไม่ครบท่า” (แหมดีจริง นี่แหละที่เค้าเรียกว่ามืออาชีพ ไม่เอาง่ายๆ สุกเอาเผากิน) ...

พอเครื่องร้อนเกือบระเบิดออกมา พงษ์ก็ช่วย Clam down ด้วยการให้เปลี่ยนเป็น "ท่าลุกขึ้นนั่ง" แต่คราวนี้ให้เอามือดันเตียงเอาไว้ พงษ์ก็ค่อยๆ เอามือลูบไล้ และนวดไปตามกล้ามเนื้อลำตัว ตอนนี้เริ่มผ่อนคลายบ้าง แต่ไม่ทันไรมืออันซุกซนของพงษ์ก็ไปที่เจ้าตัวน้อยของผมอีกครั้ง คราวนี้อีกข้างหนึ่งไปอยู่ที่มิลค์ผมซะแล้ว บีบๆ รูดๆ นวดๆ ตามจังหวะ แต่ถ้าสังเกตให้ดีจังหวะเพลงตอนนี้ไม่ร้อนแรงเหมือนท่าก่อนหน้าแล้ว และพงษ์ก็ลูบไล้ไปตามจังหวะเข้ากันอย่างเคย ...
คราวนี้เปลี่ยนท่าใหม่ ... พงษ์ให้ผมยืดตัวแล้ว "นั่งทับขาของพงษ์" (จะหนักมั๊ยเนี่ย) ... ท่านี้พงษ์ได้เอาอกอุ่นๆ เข้ามาแนบชิด เอามือโอบรอบรัดเหมือนจะรวมเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน “ไม่ต้องเกร็ง นะครับๆ” “นั่งทับขามาเลยนะครับ สบายๆ ครับ” คือเสียงที่ได้ยินจากพงษ์อีกครั้ง ต้องไม่เกร็งจริงๆ นะครับถึงได้ความรู้สึกสบายสุดๆ และผมชอบท่านี้มากเพราะว่าพงษ์ได้ส่งผ่านความอบอุ่นมาถึงผมผ่านแผ่นหลังและลำตัว จนผมขอขนานนามท่านี้ว่า “ท่านั่งทับขา พาขึ้นสวรรค์” ละกันครับ
ไปได้จังหวะหนึ่ง พอเสียงดนตรีเริ่มกลับมาผ่อนคลาย เบาๆ เหมือนช่วงแรกแล้ว พงษ์ก็ให้ผมนอนลงครับ คราวนี้ให้นอนหันหน้าขึ้นมา และนี่ครับ เป็นจังหวะที่จะได้เห็นหน้าหล่อๆ และได้เห็นกันอีกครั้งว่าเจ้าตัวเขื่องดูดีขนาดไหน ... พงษ์ขอตัวออกจากห้องครับ เพื่อไปเอาผ้าเย็นมาเช็ดเท้าให้ครับ พอเช็ดเสร็จ พงษ์ก็เอา “ก้านนวด” (ก้านจริงๆ นะครับ อย่าคิดลึกเชียว) เอามากดตามซอกนิ้วเท้า (ละเอียดจริงๆ ครับ ต้องขอชมเชยด้วยใจ) จากนั้นพงษ์ก็ค่อยๆ บีบนวดไล่ไปตามกล้ามเนื้ออย่างเคย ไล่มาตั้งแต่เท้า น่อง ต้นขา แล้วไล่ขึ้นมาที่แขน ต้องบอกว่าแทบจะหลับอีกรอบด้วยความสบาย และพอมาสุดที่แขนพงษ์ก็เหยียดมือเราออก บีบนวดตั้งแต่กลางมือไล่ออกมาตามนิ้ว เช่นเดียวกับเท้าครับ ตอนนี้คงไม่ต้องบอกอะไรมากแล้วนะครับ ว่าเจ้าตัวเขื่องของพงษ์จะเดินทางและได้สัมผัสกับอะไรของเราบ้าง (ลองคิดดูนะครับ ร่างเปลือยเปล่าและเจ้าตัวเขื่องของพงษ์ ค่อยๆ เดินทางจากปลายเท้ามาถึงแขนของเรา) สยิว กิ้ว จนขนแขนสแตนอัพแล้วตอนนี้ ... แล้วท้ายสุดพงษ์ตบท้ายท่วงท่านวดสุดสร้างสรรค์ชุดนี้ ด้วยการ "ยกขาทั้งสองข้างของผมขึ้นครับ" คือ พงษ์เค้าจะยกปลายเท้าของเราแล้วดันเข้ามาครับ เส้นส่วนนี้ของผมตึงมากครับต้องได้ท่านี้เลยครับ (เข้าใจว่าสำหรับบางคน ท่านี้อาจจะทำท่านี้ไม่ได้นะครับ) .... จากนั้นพงษ์ก็ค่อยๆ เอาขาของผมวางลงอย่างช้าๆ

และแล้ววินาทีที่คอยก็มาถึงครับ พงษ์เริ่มโค้งตัวลงมาแล้ว พร้อมกับแบกกระบองอันเขื่อง (ตอนนี้แข็งเป็นกระบองแล้วครับ) ... จากนั้นจังหวะก็พาเราทั้งสองคนไปถึงสวรรค์ในที่สุด ... (บทนี้ขอสงวนไว้เป็นกิจกรรมส่วนตัวของผมและพงษ์ละกันครับ แต่ไม่ต้องจินตนาการไปไกลนะครับ เนื่องจากการบริการส่วนนี้ของพงษ์มีมาตรฐานตามสมควรอยู่แล้วครับ)
หลังจากเสร็จภาระกิจพงษ์และผมต่างได้แยกย้ายกันไปอาบน้ำอีกครั้ง แต่คราวนี้ รู้สึกจริงๆ ว่าความสบายผ่อนคลายและสำเร็จพ่นน้ำแล้วมันสบายขนาดไหน ... ได้น้ำอุ่นๆ ราดตัว ออกมาจากห้องน้ำก็แทบจะขอน้องพงษ์นอนอยู่ที่นี่เลย แต่ก็ไม่ได้ครับ เห็นเวลาแล้วก็รู้สึกว่าน้องให้เราเต็มที่แล้ว คงต้องรีบออกไปเพื่อให้คนอื่นๆ ได้มาขึ้นสวรรค์เหมือนกับเรา ...
พอแต่งตัวเสร็จ พงษ์ก็ตะโกนถามว่า “พี่ครับ รับน้ำอะไรดีครับ น้ำขิง น้ำชา หรือว่าน้ำเปล่าดีครับ” ผมก็ตอบเหมือนเช่นทุกครั้ง “ขอน้ำเปล่าเย็นๆ ก็พอครับ” มานั่งสนทนาพง์ได้สักครู่ก็คิดว่าถึงแก่เวลาเลย เลยขอลาพงษ์ พร้อมกับมอบทิปให้แก่ความตั้งใจของน้อง และทิ้งท้ายให้กับน้องว่า “พี่ไปนะครับ ดูแลตัวเองนะครับ” ซึ่งพงษ์ก็บอกลาเรา “ขอบคุณมากครับพี่ ดูแลตัวเองเช่นกันนะครับ” ...
ระหว่างเดินทางกลับบ้าน (เป็นเช่นอย่างเคย) ผมได้ทบทวนช่วงเวลาประมาณ 1.30 ชม. ที่ได้อยู่กับน้อง มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก จนรู้สึกใจหายว่ามันผ่านมาแล้วเหรอเนี่ย ...

ไม่รู้ว่าถูกใจกันรึป่าวนะครับ ยังไงลองมา share กันข้างนะครับ
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2013, 09:08:12 PM »
ว่า เล่าได้ลัเอียดแต่ตอนสำคัญไม่เล่าเลยนะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 12:33:55 AM »
ว่า เล่าได้ลัเอียดแต่ตอนสำคัญไม่เล่าเลยนะ

อยากให้มาเล่าตอนนั้นเนาะ ^^

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 10:32:49 AM »
ใช่ครับ เหมือนมันไม่มีไฮไลท์ครับ เรื่องสำคัญมันหายไป อะไรยังไง55555 C:-)

ออฟไลน์ tong_10175

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 47
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
 • http://imageshack.us/g/846/img0246s.jpg/
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 12:07:13 PM »
สุดยอด  ของบริการ ครับ    เล่า เล่า มารีวิวิวได้นะ
you  need me

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 07:37:54 PM »
ว่า เล่าได้ลัเอียดแต่ตอนสำคัญไม่เล่าเลยนะ

อยากให้มาเล่าตอนนั้นเนาะ ^^

อิอิ ถูกต้อง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ porranaiwer

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 55
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 08:05:03 PM »
ว่า เล่าได้ลัเอียดแต่ตอนสำคัญไม่เล่าเลยนะ

อยากให้มาเล่าตอนนั้นเนาะ ^^

อิอิ ถูกต้อง

เห็นด้วยครับ

ออฟไลน์ peechai

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 27
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2013, 11:13:10 PM »
เสียวด้วยคน

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 12:16:21 AM »
ว่า เล่าได้ลัเอียดแต่ตอนสำคัญไม่เล่าเลยนะ

อยากให้มาเล่าตอนนั้นเนาะ ^^

อิอิ ถูกต้อง

เห็นด้วยครับ

หวังว่าคงได้อ่านต่อนะครับ ^^

ออฟไลน์ pjy

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,326
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 01:30:54 AM »
เหมือนหลับตอนดูหนังช่วงสำคัญพอดี :'(

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,037
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 08:15:43 AM »
เล่าได้ดีมากครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 01:18:18 PM »
เหมือนหลับตอนดูหนังช่วงสำคัญพอดี :'(

เปรียบเทียบได้เก่งจัง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออนไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2013, 06:26:29 PM »
กระบองหรรษา

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2013, 12:49:58 AM »
กระบองหรรษา

่น่าค้นหาเป็นยิ่งนัก

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2013, 10:35:04 AM »
กระบองหรรษา

่น่าค้นหาเป็นยิ่งนัก

พูดแล้วอยากไปค้นหาด้วยจัง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2013, 12:51:51 AM »
กระบองหรรษา

่น่าค้นหาเป็นยิ่งนัก

พูดแล้วอยากไปค้นหาด้วยจัง

ใช่เลยครับ น่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2013, 10:42:03 PM »
เสียวตามเลย

ออฟไลน์ mayfly

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 200
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2013, 08:56:00 AM »
hmmm กระบองหรรษา

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2013, 02:22:46 PM »
hmmm กระบองหรรษา

กระบองมหาสนุก
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2013, 11:55:29 PM »
hmmm กระบองหรรษา

กระบองมหาสนุก

ชวนขนลุกได้ตลอด ^^

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2013, 01:18:58 PM »
hmmm กระบองหรรษา

กระบองมหาสนุก

ชวนขนลุกได้ตลอด ^^

กระบองพาเสียวด้วยนะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออนไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 07:03:59 PM »
น่าจะขยายบท แบกกระบองนะ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 08:27:52 PM »
น่าจะขยายบท แบกกระบองนะ

แบกกระบอง ขนาดนั้นเชียว
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 11:26:16 PM »
hmmm กระบองหรรษา

กระบองมหาสนุก

ชวนขนลุกได้ตลอด ^^

กระบองพาเสียวด้วยนะ

ครับผม สนุกและเสียว ^^

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน) Review การบริการของพงษ์ฉบับสมบูรณ์ (Khun_Jan @ Pongmm)
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2013, 03:52:09 PM »
hmmm กระบองหรรษา

กระบองมหาสนุก

ชวนขนลุกได้ตลอด ^^

กระบองพาเสียวด้วยนะ

ครับผม สนุกและเสียว ^^

นี่ขนาดยังไม่ได้เจอพงษ์เลยนะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

 

* Calendar

พฤษภาคม 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
[19] 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31