collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม  (อ่าน 7025 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,780
 • Total likes: 846
 • คะแนนพิเศษ: +84/-2
(กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2013, 09:55:36 PM »
ต้องออกตัวก่อนว่าผมไม่เคยนวดมาก่อน เพราะกล้าๆกลัวๆแต่สุดท้ายก็ขอลองซักครั้งในชีวิต

เลยทำการขอนัดพงษ์ซึ่งคิดที่ว่างนั้นยาวรอถึง 3 อาทิตย์เลย แต่ระหว่างนั้นเราก็คิดตลอดว่าเราต้องทำตัวยังไงเมื่อถึงวันจริง และแล้ววันนี้ก็มาถึงผมรีบกลับจากที่ทำงานก่อนเวลาเพื่อมาอาบน้ำเตรียมตัวออกไปหาพงษ์ช่วงเวลานัดราว 2 ทุ่มแต่พงษ์ก็โทรมาก่อนว่าเขาเสร็จธุระแล้วผมก็เลยออกไปหา พอถึงที่ก็โทรหาแล้วพงษ์ก็บอกให้ขึ้นไปที่ห้อง พอมาถึงเคาะประตูพงษ์เปิดประตูมารับผมเห็นพงษ์ครั้งแรกก็ตื่นเต้นเลยเพราะหุ่นดีขาวหล่ออย่างที่ใครๆก็บอกกัน ผมก็ยิ้มเขินๆไปตามเรื่องแล้วพงษ์ก็ให้อาบน้ำก่อน           

        ผมอาบเสร็จออกมาพงษ์ก็บอกให้นอนลงผมเอาผ้าขนหนูออกแล้วพงษ์ก็บอกให้ถอดกางเกงในออกเลย (ผมก็อายๆไม่เคย) พงษ์ก็บอกว่าเขาเองก็จะถอดเหมือนกัน แล้วก็ถึงเวลาที่เราแก้ผ้ากันทั้งคู่เริ่มนวดกันซะที ผมนอนคว่ำหน้าลงพงษ์ก็ลงมือนวดแบบนุ่มนวลให้เพราะผมไม่เคยนวด ซึ่งผมก็รู้สึกสบายมากระหว่างนั้น แต่ก็แอบคิดในใจตลอดว่ามันจะเป็นยังไงต่อจากนี้ พงษ์เริ่มมานอนบนตัวผมซึ่งตอนนี้ผมรู้สึกว่าน้องชายเขาอุ่นๆ(อุ่นร้อนเหมือนคนไม่สบายเลย) มาสัมผัสที่ก้นผมไล่ไปตามตัวด้านหลัง ซึ่งผมก็ไม่ได้รู้สึกเสียวอะไรมาก

หลายลีลานวดด้านหลังของพงษ์ทำให้ผมสบายมากกว่า จนเขาเปลี่ยนท่ามาให้ผมนั่งบนตัวเขาแล้วพงษ์กอดผมลูบตัวและควยผมจนตอนนี้มันแข็งแล้วเมื่อพงษ์ทำท่านวดนี้ให้ ผมเลยลอยๆชอบที่เขากอดเราเหมือนฟิวเรามีเซ็กส์กับแฟนเลย

พอเปลี่ยนท่ามานวดด้านหน้าเราก็เลยได้มองหน้ากันและพูดคุยกัน ซึ่งผมชอบที่ได้นอนมองพงษ์แบบนั้นปล่อยเขานวดไป ซึ่งพงษ์เริ่มนวดเน้นที่ควยผมมากขึ้นซึ่งผมเองก็ไม่เขินแล้วกับการนวดแบบนี้ พอมาตอนที่พงษ์นวดด้วยลีลาแบบใช้ลำตัวของเขาหน้าเขาก็วนเวียนมาใกล้ผมจนผมอยากจะจับเขาไซน์และจูบมากๆ

 แต่ก็ไม่ได้ทำปล่อยให้เขานวดไปตามขั้นตอน จนเสร็จทุกขั้นตอนผมก็เริ่มจับควยพงษ์ชักเหมือนที่เขาทำกับผมดู ซึ่งตื่นเต้นมากเพราะควยพงษ์ใหญ่สมกับที่หลายคนบอกไว้ ไม่คิดว่าจากที่เห็นรูปพอมาจับของจริงมันช่างตื่นเต้นขนาดนี้
       ผมเริ่มกอดพงษ์และไซน์เขาไป พงษ์ก็เริ่มดูดนมและเลียให้สลับกัน ต่างฝ่ายต่างไซน์กัน ชักให้กัน พงษ์เริ่มเปลี่ยนท่ามานอนลงให้ผมไซน์คอดูดนม ส่วนมือเราสองคนก็ชักให้กันตลอด  มือก็ชักให้เขาด้วย

            จนพงษ์ครางๆ แล้วก็ไล่ลงมาดูดควยให้ผมซึ่งตอนนี้พงษ์มีน้ำเยิ้มๆไหลออกมาที่หัวแล้ว เพราะผมดูดให้เขาจนมันไหลเข้ามาในปากอุ่นๆ ผมก็เลยดูดให้เขาต่อจนเขาเสียวร้องบอกผมดัง                 แล้วพงษ์ก็เปลี่ยนมาทำให้ผมบ้างทั้งดูดนมทั้งชักแรงให้ผม และถามว่าพี่ออกนานไหม ผมก็บอกว่านานแล้วพงษ์ก็เริ่มชักให้แรงขึ้น มือผมก็ชักให้เขาสลับกัน พงษ์เอามือสองข้างชักให้ผมหนักขึ้น มือนึงชักที่โคน อีกมือมาชักที่หัวผมจนหัวผมบานเป่ง ผมเองก็ย้ายมือจากชักให้เขา ลื่่นลงมาเอื้อมไปลูบร่องก้นพงษ์ ส่วนพงษ์ก็มองที่ควยผมแล้วก็ชักให้แบบเน้นๆ ผมมองเขาทำให้ส่วนนิ้วมือผมก็สีไปมาที่ร่องก้นพงษ์และเอานิ้วหารูของพงษ์แล้วก็เริ่มดันนิ้วชี้เข้าไปหน่อยๆ พงษ์ก็ยังมองควยชักให้ผมต่อไป ผมนอนมองเขาตลอดแต่นิ้วก็เริ่มดันให้เขารูของพงษ์เขาไปอีก

          พอเข้าได้หน่อยพงษ์ก็ขมิบก้นดันนิ้วผมออกมา ผมก็เปลี่ยนมารูดร่องก้นพงษ์แล้วก็เริ่มดันนิ้วเข้ารูพงษ์เข้าไปต่ออีกจนนิ้วผมเข้าไปในรูพงษ์ เขาก็ขยับตัวหนีแล้วขมิบกันเอานิ้วผมออกมาอีก แม้มองดูพงษ์อยู่แต่พงษ์ก็ยังมองควยชักให้ผมแรงขึ้นต่อไป ผมเลยแหย่นิ้วเข้ารูพงษ์อีกครั้ง คราวนี้พอผมดันเข้าไปเต็มที่พงษ์ก็ร้องยกตัวขึ้นหนีแล้วบอกผมว่าเขาจักจี้ ซึ่งคงเป็นเพราะพงษ์จุกที่ผมทำแต่ไม่กล้าพูดตรงๆ ผมเลยเลิกทำปล่อยให้เขาชักผมไป

        พอชักกันได้ซักพักผมก็ยังไม่ออกพงษ์เลยถามว่าพี่ออกช้าต้องทำยังไง ตอนนี้ต่างคนต่างไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อผมก็มาจูบเขาใหม่แล้วถามเขาว่าปกติพงษ์ทำยังไง ซึ่งพงษ์ก็ไม่รู้ว่าจะตอบยังไง เราเลยกอดไซน์กันไปต่อ จนซักพักควยพงศ์แข็งปั๋ง ผมเลยถามว่าพงษ์อยากเอาไหม แล้วก็ไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มให้

ผมเลยบอกว่าผมกลัวเจ็บ พงษ์รีบตอบว่าเดียวใช้เจลเยอะๆ ผมก็ยิ้มมองเขาแล้วตอบว่างั้นก็ค่อยๆก่อนได้ไหม พงษ์รีบตอบว่าถ้าเจ็บผมจะรีบเอาออกซึ่งพงษ์ดูตื่นเต้นตอบผมอย่างเร็วรวดเหมือนว่าอยากที่จะเอาผม พูดจบเขาไปหยิบหมอนรองก้นมาซ้อนให้ผมทันที แล้วหยิบถุงยางมาใส่ควยเลย ผมเองก็ยอมรับว่ากลัวมากเพราะควยพงษ์ใหญ่มากแถมตอนนี้นอนแยกขาบนหมอนรองก้น พร้อมเรียบร้อยให้พงษ์จัดการ               

            พงษ์เองก็รีบใส่ถึงจัดแจงทาเจลจนทั่วควย กดเจลมาทาแล้วทาอีก จากนั้นก็บีบเจลมาทาที่ก้นผมลูบไปมา ผมก็ตื่นเต้นมากๆลูบไปลูบมาจู่ๆพงษ์ก็เอานิ้วดันพลวดเข้ารูผมเลย ผมถึงกับร้องดังโอ้วมองหน้าเขาแต่พงษ์ก็แทงนิ้วเข้าออกเร็วๆผมต่อไปอีก แล้วก็ไปบีบเจลมาใหม่แล้วแทงนิ้วเข้ารูผมไปใหม่อีกรอบคราวนี้พงษ์แทงนิ้วที่รูผมแบบรั่วๆจนผมดิ้นเลย

และแล้วพงษ์ก็จับควยจ่อรูผมเริ่มดันเข้า ผมร้องบอกเจ็บเพราะมันเริ่มเข้ามาแล้วพงษ์ดันให้หัวเข้ามา ผมร้องเอามือดันหน้าท้องเขาไว้

พงษ์ก็ดึงควยออกแล้วบีบเจลทาควยอีกแล้วจับยัดเข้ามาใหม่ผมก็ร้องบอกว่ามันแน่นพงษ์ก็ดันต่อเข้ามาเรื่อยๆ ดึงออกแล้วดันใหม่ๆแบบค่อยๆเด้าช้าๆ ผมนอนนิ่งไม่กล้าขยับตัวพงษ์ก็บีบเจลแล้วมาทารอบๆรูที่ควยพงษ์สอดเข้ามาได้หน่อย ตอนนี้ผมรู้เลยว่าพงษ์นี่เก่งมากๆไม่ยอมดึงควยออกมาก่อนแต่เอานิ้วค่อยๆทาเจลช่วยผมแล้วก็จับควยดันผมเข้ามาต่อ ผมเลยยกหัวขึ้นมาดูตอนพงษ์ยัดควยจะให้เข้ามาให้มิด แล้วผมก็ค่อยๆหายเจ็บพงษ์เลยดันเอวเข้ามาอีกจนมันสอดเข้ามาได้มิด พงษ์บอกผมว่า "โอเคแล้วครับ" ส่วนผมร้องเบี่ยงหน้าหนีร้องครางเพราะตอนควยพงษ์สอดเข้ามามันเสียวจนร้องไม่เป็นภาษา พงษ์ดันควยเข้าจนมิดถึงโคนแล้วเอามือกดที่ขาพับผม แล้วก็เริ่มเด้าเย็ดผมตามฟิวของเขา          ผมได้แต่ร้องเพราะตอนนี้รูผมมันทั้งจุก ทั้งแน่นๆบอกไม่ถูก อายก็อายไม่กล้ามองพงษ์ ปล่อยให้เขาเย็ดผมจนมันเริ่มเจ็บผมเลยให้พงษ์เขาออกก่อน แล้วพงษ์ก็เขาเจลมาทาให้ผมใหม่ แล้วทาควยตัวเองอีก เ

สร็จแล้วก็จับผมสอดควยเขามาใหม่ตอนนี้รูผมก็สอดเข้ามาง่ายแล้ว พงษ์เลยจับผมเย็ดเต็มแรงๆเด้ารัวๆเน้นๆ กดเข้ามามิดลำ ผมก็เสียวปล่อยให้เขาทำ พงษ์ก้มลงมาจูบกับผมและเด้าเอวไปตามจังหวะ และเปลี่ยนมาดูดนมให้ ซึ่งพงษ์ก็เด้าตามไปด้วย ผมไม่กล้าทำอะไรได้แต่นอนร้องครางที่พงษ์เย็ดผมตอนนี้ พงษ์กลับไปกดขาผมแล้วบอกว่ารูพี่ฟิตแต่ผมไม่ได้ตอบอะไรเอาแต่ร้องครางๆไม่กล้ามองหน้าเขา พงษ์ก็เร่งจังหวะเย็ดแรงๆเน้นๆพร้อมกับจับควยผมชักไปด้วย ผมเสียวจนครางไม่รู้เรื่องพงษ์ก็เด้าเน้นแรงๆต่อไปตามจังหวะเขา

      จนเหมือนพงษ์จะอยากออกเลยจับผมเย็ดแบบรัวๆถี่มือก็ชักควยให้ผมแรงขึ้น ซักพักผมก็แตกออกมาพงษ์ก็ชักรูดควยรีดนี้ให้ผม ซึ่งมันกระเด็นเต็มตัวผมไปหมดด้วยความเสียว พงษ์ก็คงแตกแล้วเหมือนกันเพราะร้องออกกระตุกตัวเหมือนกัน พอรีดน้้ำให้ผมเสร็จเหมือนพงษ์รู้ว่าผมเสียวอยู่เพราะรูผมตอดรัดควยพงษ์ค้างไว้แน่น

 เขาเลยยังไม่ชักควยออกจากรูผม รอให้ผมหายตอดพงษ์ก็ค่อยๆดังออกช้าๆเหมือนรู้ว่าถ้าดึงออกแรงๆผมจะเจ็บ พงษ์เลยค่อยๆดึงออกช้าๆผมร้องหน่อยๆบอกเขาตลอดว่ามันเสียวพงษ์ก็ค่อยๆดึงจนออกมาหมด ตอนนี้ล่ะผมโล่งเลย พงษ์เอาทิสชู่มาเช็ดน้ำที่ผมแตกบนตัวผมแล้วบอกว่าพี่นอนพักก่อนพงษ์ไปล้างตัวก่อน แล้วก็ค่อยๆลุกไปเข้าห้องน้ำเพราะน้ำพงษ์คงแตกเต็มถุงยางไปหมดแล้ว

ซักพักพงษ์ก็ออกจากห้องน้ำบอกให้ผมเข้าไปล้างตัว ผมเข้าไปล้างตัวซึ่งตอนนี้ที่รูก้นผมชาไปหมด พอล้างตัวเสร็จออกมาพงษ์ก็เตรียมโทรศัพท์ผมและน้ำวางไว้ให้ข้างนอก

ซึ่งตอนนี้ผมเขามากๆพงษ์ก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ผมตอบว่าก็เจ็บตอนท้าย (หมายถึงตอนที่เขาเอาผม) พงษ์ก็ยิ้มเขินๆแล้วก็บอกว่าถ้าทำไรรุนแรงก็ขอโทษด้วย ขาดตกบกพร่องอะไรบอกได้นะครับ ผมก็เขินไม่กล้าพูดอะไรต่อได้แต่ยิ้มๆไม่กล้ามองเขามาก

พงษ์ก็เขินผมเหมือนกันเลยต่างคนต่างๆอายๆ แล้วก็ถามว่าจะไปไหนต่อ ผมบอกคงหาอะไรกินแล้วก็กลับ พงษ์ก็บอกเขาก็จะเก็บห้องแล้วก็กลับเหมือนกัน ผมก็พูดไปเก็บของไป เตรียมใส่รองเท้าแล้วเดินเอาค่านวดไปให้แบบอายๆพงษ์ก็ยิ้มอายๆเหมือนกัน ซึ่งต่างกับตอนแรกเลย

ผมเดินออกมาจากห้องกับบ้าน ซึ่งตอนนี้รูก้นผมชาไปหมด อยากจะให้มันถึงห้องไวๆซะเหลือเกินจะได้มาสำรวจร่างกาย ซึ่งพอมาถึงผมรีบเข้าไปอาบน้ำล้างตัว และค่อยๆล้างก้นอย่างช้าๆเพราะกลัวเจ็บ แต่ก็โชคดีที่เลือดไม่ออก(ระหว่างทางคิดตลอดว่าเลือดออกไหม)
 แต่ก็ไม่เป็นอะไรคงเพราะพงษ์เจลทาให้ผมหลายรอบ ทั้งทาทั้งเอานิ้วยัดทาเข้าไปให้ถึงข้างใน แถมเขายังทาเจลที่ควยจนชุ่มไปหมด ไม่อย่างนั้นผมคนมีเลือดออกกันบ้างเพราะมันใหญ่ขนาดนั้น แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่เจ็บเพราะผมลูบคลำดู รูผมตอนนี้มันไม่รัดเหมือนเดิมแล้ว มันดันบานเป็นวงๆเลย ผมลองขมิบก้นดูมันก็ไม่มีแรงซะแล้วคงเพราะที่พงษ์สอดเย็ดจนมิดด้ามนั่นแหละ รุ่งขึ้นไปทำงานผมนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยเพราะเหมือนควยพงษ์มันคารูผมอยู่ตลอด แทบจะไม่มีสมาธิทำงานกันเลย คิดแต่ตอนช่วงเวลานั้นกับผม กว่าจะหายดีก็ปาเข้าไปสองวันได้


และนี่คือเรื่องราวที่อยากจะแชร์ให้เพื่อนๆที่รักพงษ์อ่านกัน แม้ผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาคอมเม้นท์ใครเท่าไหร่ (ถึงเป็น Member ธรรมดาอยู่ ไม่มีโอกาสดูรูป XX กับเขาซะที) แต่ก็หวังว่าแฟนคลับของพงษ์คงจะชอบที่ผมแชร์ให้อ่านกันนะครับ ส่วนพงษ์ผมไม่กล้าถามเขาว่าเขารู้สึกยังไง เกรงใจเขาด้วยแฟนคลับเยอะ แหะๆ แต่ก็ยอมรับเลยครับว่าผมคิดใจเขาแล้ว (อายด้วย) 555


ขอบคุณครับ
คิม

ออฟไลน์ prakarn

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 139
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 03:23:49 PM »
 สนุกแบบ ไม่รู้ตัว มันส์มากเลย
Better than Yesterday

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 04:26:44 PM »
ติดใจเหมือนกันครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 05:06:27 PM »
เล่าละเอียดดีจังเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 07:38:41 AM »
อ่านแล้วแข็งเลย มีเอาชี้ไปแหย่รูตูดพงษ์ด้วย ;/happy

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 11:09:34 PM »
อ่านแล้วแข็งเลย มีเอาชี้ไปแหย่รูตูดพงษ์ด้วย ;/happy

ทำได้ด้วยหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 12:48:25 AM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 06:34:15 PM »
เหมือนกันเลยที่รัก ;/nono ;/nono ;/nono

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 08:07:15 PM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 05:47:40 AM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย

จิงอะพี่ริว

ออฟไลน์ longkong

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 431
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +3/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 07:24:58 PM »
เล่าได้สุดยอดจริงๆ ครับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 06:53:11 AM »
กลับมาอ่านละเอียดอีกที น้องพงษ์โม้กให้ด้วย อิจฉาจัง ;/strill

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 04:16:43 PM »
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 09:14:54 PM »
ผมยังไม่ประสบความสำเร็จในการนำของพงษ์เข้าสู่ร่างกายเลยครับ เคยพยายามไปรอบนึงมันก็เข้าไปได้แค่ส่วนหัว ร่างกายผมก็เหมือนจะมีปฏิกริยาต่อต้าน เหมือนมันเบ่งออกอัตโนมัต สงสัยรอบหน้าต้องให้พงษ์ลองอย่างที่ จขกท เล่า

เหมือนกันเลย

จิงอะพี่ริว

จิงสิ ต่างกันตรงที่ว่าหัวก็ยังไม่ได้เข้าจ้า
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 11:23:19 PM »
ต่อมความอยากมาอีกละครับ ^^

ออฟไลน์ JSK7FALL

 • Sleep with me free breakfast ^^
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 01:53:32 PM »
เล่าเรื่องเก่งมากครับ เห็นภาพเลย แข็งตุงตามเลย ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 02:59:20 PM »
กลับมาอ่านละเอียดอีกที น้องพงษ์โม้กให้ด้วย อิจฉาจัง ;/strill

เห้ยย... เอาจริงดิ ;/nono ;/nono ;/nono ;/nono
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2013, 03:03:14 PM โดย pakawat »

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 05:07:07 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 10:37:49 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 11:38:47 PM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ

คงยากชิมิ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2013, 09:41:36 PM »
สุดยอดมากๆๆ

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 875
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 12:32:05 AM »
ชอบมากครับ

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 06:17:27 AM »
คิดจะเปลี่ยนพงษ์ให้เป็นรับหรือครับ

เปลี่ยนได้ก็ดีสิ

คงยากชิมิ

น่าจะยากอยู่นะ  /;isure /;isure

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 12:28:58 AM »
อร่อย แทนนนจ้า

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกก็ติดใจแล้ว โดยคุณคิม
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 04:57:10 PM »
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 [22] 23 24
25 26 27 28 29