collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน  (อ่าน 7701 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,785
 • Total likes: 851
 • คะแนนพิเศษ: +86/-2
(กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2013, 10:02:58 PM »
ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pongmm)

วันนี้ไปนวดกับน้องพงษ์ครั้งแรก หลังจากนัดมา 2 wk ไปถึง 20.30 น นัดไว้ 21.00 น ข้างล่างยุงเยอะมาก วันหลังรอที่รถดีกว่า อิอิ ก็รอจนถึง21.10 น้องพงษ์ก็ให้ขึ้นไปคับ เจอกันครั้งแรก อย่างที่เพื่อนๆบอกเลยคับ น้องพงษ์หล่อมากจริงๆ จากในรูปผมนึกถึงหนุ่มไทย อีสาน แบบไทยๆเข้มๆเสียงบ้านๆนิดนึงจากที่โทรคุยกัน อิอิ ตัวจริงขาว ล่ำ หน้าตายังกับลูกครึ่งฝรั่ง ผมก็รู้สึกเขินมากเหมือนเพื่อนๆอะคับ ก็คุยกันนิดหน่อย ก็ไปอาบน้ำ แล้วก็ไปนวดผมก็เลือกแบบ 1 basic

 เนื่องจากไปครั้งแรก นวดไปช่วงแรกๆไม่ตื่นเต้นเลย เนื่องจากหันหลังให้น้องพงษ์ แล้วช่วงอาทิตย์นี้ผมมีสิวที่หลังขึ้นมา 2-3 เม็ด กำลังหาย ไม่มั่นใจเลยคับนวดท่านี้ ก็คิดว่าเมื่อไหร่จะหมดท่านวดด้านหลังซักที

อยากเห็นหน้าน้องพงษ์ ไม่อยากดูหมอนกับฝาผนัง ผ่านไปตามท่าต่างๆจนถึงท่าเอนตัวลงมาพิงอกน้องพงษ์ ชอบมากคับท่านี้ ท่าล้วงไข่ผมก็ไม่ค่อยชอบคับ เจ็บk จนกระทั่งมาหันหน้าเจอกันค่อยมีอารมณ์หน่อย อิอิ

 ก็ต่อมาเรื่อยๆ จนถึงช่วงของแถม ผมเป็นรุกก็ขอแบบsoftๆ อะคับ สรุปว่า ชอบการนวดช่วงที่เห็นหน้าน้องพงษ์กับช่วงของแถมคับ แต่อย่างที่เพื่อนบางคนว่า น้องพงษ์ไม่ต้องนวดก็ได้ จะได้ไม่เหนื่อย นอนเฉยๆแล้วผมไปนอนข้างๆดูหน้าน้องแล้ว.....กัน ก็มีความสุขมากแล้วคับ ก็คงนัดกันอีกเร็วๆนี้คับ .... พี่วิน

***************************************************

ครั้งที่ 2 ตามที่เพื่อนๆรอคอยคับ ก็นัดกับพงษ์ 3 ทุ่ม วันนี้ยุงไม่กัดเพราะรออยู่ที่รถ พอถึงเวลาก็โทรไปหาพงษ์ ก็ได้ยินเสียงหล่อๆเหมือนเดิม ว่าพร้อมแล้ว ขึ้นไปก็เจอหน้าพงษ์ตอนแรกว่าจะแอบหอมแก้มซักหน่อยแต่ไม่กล้า เดี๋ยวคราวหน้าแล้วกัน พงษ์ก็ยังหล่อ น่ารักเหมือนเดิม ขาว หุ่นดี กลับบ้านไปไม่เห็นดำขึ้นเลย

พงษ์บอกว่าที่บ้านไม่ค่อยมีแดด ก็เลือกกลิ่นเดิมคับ กลิ่นตะใคร้ แล้วก็เลือกversion 2 คราวนี้ไม่ค่อยเกร็งเหมือนครั้งแรก พงษ์ก็ดูไม่ค่อยเกร็ง ก็นวดไปคุยไปซักพักก็เริ่มเสียวมากขึ้น อิอิ วันนี้ก็ให้พงษ์นวดแบบเบาๆหน่อย น้องชายจะได้ไม่เจ็บ ชอบการทะนุถนอมคับ อิอิ ท่าบอดี้ทูบอดี้ เสียวดีคับรู้สึกอบอุ่นดีคับมีแผ่นอกของพงษ์มาอยู่ข้างหลัง ลมหายใจรดต้นคอมันสยิวๆยังไงบอกไม่ถูก แล้วก็เรื่อยๆไปถึงท่านอนซบอกก็สยิวๆอีกแล้วคับเห็นหน้าหล่อๆของน้องพงษ์ ชักจะอยากให้น้องพงษ์เสียบซะแล้ว รุกอย่างผมยังหวั่นไหว อิอิ แต่ยังใจแข็ง ก็ขอของแถมแบบsoft พงษ์ถามว่าไม่เปลี่ยนใจเหรอ

 ผมก็ชักลังเล แต่ขนาดน้องชายพงษ์ คงไม่ไหว กลัวเจ็บคับ ก็เต็มปากเต็มคำเหมือนเดิม รู้สึกดีกว่าครั้งแรกมากเลยคับคราวนี้ อาจจะคุ้นเคยกันมากขึ้น ปกติผมไม่ค่อยได้อมให้ใครอะคับ
 ถ้าไม่ถูกใจจริงๆ คิดแล้วยังเสียวอยู่เลย เพื่อนๆก็ลองไปใช้บริการดูนะคับ ผมก็นัดครั้งหน้าไว้แล้ว อีก 2 อาทิตย์คับ รู้สึกมีหน้าน้องพงษ์ลอยไปมาอยู่ตลอดเวลา เฮ้อ กลุ้มใจ

***************************************************

วันนี้ฝนตกทั้งวันเลย บรรยากาศน่าไปนวดมากๆ ก็รอมาทั้งวันนับเวลารอเมื่อไหร่จะถึงเวลานัด 6 ชม. 5 ชม. .....จนถึงเวลา 2ทุ่ม เลิกงานก็ขับรถไปหาน้องพงษ์ ถึงคอนโด 2 ทุ่มครึ่งพอดี ก็โทรไปหาน้องบอกว่าอีก 10 นาทีผมก็นั่งรอที่รถ ลุงยามก็เดินมามองๆ พอถึงเวลาพงษ์ก็โทรให้ขึ้นไปหา เจอหน้าหล่อๆของน้องก็ยังเขินอยู่ หุ่นก็น่ากอดอยู่เหมือนเดิม ผิวก็เนียนเหมือนเดิม วันนี้ผมก็เลือกกลิ่นตะไคร้ แล้วก็ไปอาบน้ำ เลือกแบบ 3 ตื่นเต้นเร้าใจ ก็ได้ลองครบ 3 แบบแล้วครับ

 เพลงประกอบทั้ง 3 แบบก็คล้ายๆกันแต่การนวดแต่ละท่าก็เน้นไม่เหมือนกัน แบบนี้จะเน้นตรงน้องชายเยอะหน่อยทั้งท่าล้วงไข่ ท่าอื่นๆจำชื่อไม่ได้ แต่รู้สึกว่ามาวุ่ยวายกับน้องชายบ่อยๆ สำหรับคนที่ชอบให้พงษ์จับบ่อยๆเหมาะเลยครับ แต่ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะผมชอบแบบว่าจับน้องชายแบบสัมผัสแผ่วเบาอะคับ

สรุปว่าแบบ2 น่าจะเหมาะกับผมที่สุด ชอบทุกท่วงท่าของน้องพงษ์ครับแต่ชอบท่าที่หน้าน้องพงษ์มาอยู่ใกล้ ได้สัมผัสลมหายใจน้องเค้าเบาๆมันรู้สึกสยิวมากๆ กับท่าที่ร่างกายอันบึกบึนของพงษ์มาแนบชิดกับร่างกายของเรา มันรู้สึกดีบอกไม่ถูก แต่มีนิดนึงคราวหน้าต้องขอน้องเค้าหน่อย ว่าแหวนทองของพงษ์ คราวนี้ ข่วนพี่เป็นรอยกลับบ้านไปด้วย เพราะผมผิวบางอะคับ คราวหน้าต้องบอกให้พงษ์ถอดก่อน แต่วันสองวันก็หายรอยนิดหน่อย ส่วนช่วงของแถมผมก็ได้แบบ soft เหมือนเดิม คราวนี้พงษ์ไม่ถามแฮะ ว่าจะเอาแบบไหน ก็ดีไม่ต้องคิด จัดมา

ผมก็ต้องปลุกเร้าน้องชายพงษ์หน่อย จะได้โตเต็มที่ ทั้งใช้มือ ใช้ปาก ไม่นานก็โตเต็มวัย อิอิ แล้วก็จัดการกันไป ผมก็เสร็จ สบายตัวไปแต่วันนี้ผมแตกยากนิดนึง รู้สึกเหมือนอยากผายลม มีลมในท้องยังไงไม่รู็ ก็กังวลใจอยู่ ลองนึกภาพถ้าตดตอนน้องเค้านวดอยู่นี่ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ก็เกร็งๆ กลั้นๆไว้ แต่ก็ไม่ได้ทำเรื่องขายหน้าให้ได้อับอาย

ส่วนของแถมทำอะไรยังไงผมขอไม่เล่าแล้วกันนะครับ เดี๋ยวเล่าไปคนอื่นไปหาได้บ้างไม่ได้บ้างจะไม่เป็นมาตรฐานเดียวกันเหมือนช่วงนวด ก็พงษ์จัดอะไรมาให้ผมก็ชอบหมดแหละคับ reveiw เท่านี้นะครับ คราวหน้าผมจะนวดแบบ 2 น่าจะเหมาะกับผมที่สุด อิอิ อีก 2 อาทิตย์ นับวันรอต่อไป

************************************************

หลังจากได้อ่านเรื่องราวบางอย่าง(reveiw ของคนอื่น;) ต้องยอมรับกับตัวเองเลยว่ารู้สึกหึงหวง(ใช้คำนี้ดีไม๊;)น้องพงษ์มากๆๆๆๆ เหมือนของที่เรารักโดนแย่งไป เลยคิดว่า เราไม่เข้ามาอ่านแล้วดีกว่า ไปนวดกับพงษ์อย่างเดียวก็พอแล้ว จะได้ไม่ต้องรับรู้เรื่องอื่นๆให้มีความรู้สึกแบบนี้ ก็สับสนอยู่มากคับบ แต่คิดไปคิดมา ในเว็บนี้ก็มีเรื่องอื่นๆที่ดีๆอีกมาก อย่างล่าสุดที่ได้อ่านก็วิธีการสร้างsix pack เอามาทำก็ได้ผลดีขึ้น และอื่นๆ ก็เลยคิดว่าเราเข้ามาเหมือนเดิมแล้วกัน เดี๋ยวไม่มีเรื่องคุยเวลาไปนวดกับพงษ์
 แล้วน้องเค้าเป็นของทุกคนไม่ใช่ของเราคนเดียวซะที่ไหน ผมก็ต้องขอโทษพงษ์ด้วยที่ส่งข้อความเรื่องไม่เป็นเรื่องไปหาพงษ์ ไม่รู้ทำให้พงษ์ไม่สบายใจหรือป่าว แต่วันนั้นมันก็รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ แต่ว่าตอนนี้ก็เลิกคิดเรื่องนั้นไปแล้วล่ะคับบ คิดแต่เรื่องดีๆ มีความสุขดีกว่า

***************************************************

วันนี้อารมณ์ดีคับบ ไม่อยากจะบอกว่าเพราะอะไร บางครั้งเรื่องเล็กๆบางอย่างก็ทำให้อารมณ์ดีได้ทั้งวัน โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเลย รู้สึกมีความสุขมากกว่าซื้อของ ทำไห้วันนี้ถึงผมจะไม่ได้ซื้อพลอยที่อยากได้เนื่องจากคนอื่นมัดจำไว้ก่อนก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายมากเหมือนเมื่อก่อน ประหยัดเงินไปหลายแสนอยู่ ตั้งแต่เจอน้องพงษ์ ช่วงนี้ผมไม่ได้ซื้อของแพงๆเลยคับบรู้สึกว่าเรามีความสุขเพียงพอมาก เพราะความสุขจากน้องพงษ์ใช้เงินแค่ 1500 บาท ซึ่งผมคิดว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนความสุขของผมคือได้ซื้อเพชรสวยๆถูกๆซักเม็ดนึง/เดือน(เม็ดนึงก็ราคา6หลัก;)

 ผมใช้ชีวิตอย่างนี้มา 2 ปีแล้วคับบ ในหัวไม่ได้คิดเรื่องอะไรเลย ยกเว้นเรื่องตัวเลข การลงทุน ดอกเบี้ย กำไร แล้วก็ซื้อของที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต มาเก็บไว้ จนมาเจอน้องพงษ์          ผมมีเรื่องอื่นๆให้คิดมากขึ้น เป็นเรื่องเหมือนตอนวัยรุ่นอะไรอย่างงั้นเลย แปลกใจตัวเองเหมือนกัน เพื่อนก็ว่า บ้าไปแล้ว บอกว่าเด็กนวด จ่ายเงินไปก็พอแล้วจะไปคิดอะไรมากมาย แต่ผมไม่ได้คิดอย่างนั้น ผมคิดว่าน้องพงษ์เป็นน้องที่ผมรักคนนึง

ไม่ได้คิดว่าเค้าทำงานอะไร ยังไง แค่ผมชอบ และรู้สึกดี มีความสุขที่ได้คิดถึง ดีใจที่ได้เจอ สุขใจที่ได้ฝันถึง ผมก็มีความสุขมากแล้ว แปลกแต่จริง ความสุขบางอย่างก็ไม่ต้องใช้เงินซื้อมา เพื่อนๆคิดว่าอย่างไรกันบ้าง


เพื่อนๆอยากรู้จริงๆเหรอคับ แต่ผมก็เขินที่จะเล่านะคับ จากที่ได้อ่านที่ผมเขียนมาเพื่อนๆก็คงรู้นะคับว่าผมชอบน้องพงษ์มากกก เรียกว่าตกหลุมรักดีกว่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลยก็ว่าได้

แล้วผมรู้ได้ยังไงเหรอคับว่าผมตกหลุมรักน้องพงษ์ ก็เพราะผมเคยตกหลุมนี้มาแล้ว 2 ครั้งในชีวิตผม ครังแรก ปี 36 ครั้งที่2 ปี 42 และนี่ก็คงเป็นครั้งที่3 ปี 54 อาการที่บ่งบอกว่าเราตกหลุมรักใครนะคับ ผมจะเล่าให้ฟัง เผื่อเพื่อนๆเคยตกหลุมนี้จะได้รู้ตัวเอง

1.คิดถึงคนคนนั้น ตลอดเวลา ยกเว้นตอนหลับ กับตอนที่ทำงานยุ่งๆ ทำงานไม่ยุ่งก็คิดถึงอยู่

2.เห็นหน้าคนคนนั้นอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ต้องดูรูป และเป็นภาพที่ชัดเจน

3.คอยดูโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลาหรือบ่อยกว่าปกติว่าเค้าจะโทรมาไม๊หรือส่งข้อความอะไรมา(ปกติไม่เคยสนใจว่าใครจะโทรมา;)

4.จะทำอะไร จะซื้ออะไรก็จะนึกถึงเค้าคนนั้นด้วยว่าซื้อไปให้เค้าดีไม๊(ปกติซื้อให้แต่ตัวเอง ไม่ค่อยได้นึกถึงใคร;)

5.คิดแผนการต่างๆ เพื่อจะทำอะไรโรแมนติกเพื่อเค้าคนนั้น

6.รู้สึกดีใจเมื่อเค้ามีความสุข และทุกข์ใจมากเมื่อเค้ามีความทุกข์ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองซักหน่อย

7.เค้าทำอะไรพูดอะไรก็ดูดีไปหมด (ความรักบังตาจิงๆ;)

8.อย่าให้เรารู้ว่าเค้าทำอะไรเพื่อเราซักนิดนึง หรือนึกถึงเราซักนิดนึง จะดีใจมากเป็นพิเศษยิ่งกว่าถูกหวย 3 ตัวตรง ความรู้สึกที่เกิดจะเหมือนตื้นตันมีอะไรมาจุกที่อก ใจเต้นเร็ว อาจมีน้ำตารื้นขึ้นมาในบางครั้ง;) เว่อไปไม๊แต่คิดว่าบางคนเคยเป็น คราวนี้เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า หลักฐานที่ผมพบในห้องพงษ์ 2 อย่างที่รู้สึกว่าพงษ์ทำอะไรบางอย่างเพื่อผมบ้างนะ(อาจคิดไปเองหรือความบังเอิญก็แล้วแต่ แต่ผมก็รู้สึกดีเหมือนข้อ8)อย่างที่บอกว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยมากเขินนะคับที่ต้องมาเล่าให้ฟัง

1.ผมพบว่า มีหนวดของพงษ์อยู่ในอ่างล้างหน้าเยอะเลย แสดงว่าน่าจะเพิ่งเล็มออกไปก่อนที่ผมจะมา จะได้ดูหล่อขึ้น ปกติมีหนวดเหมือนฤษี เรื่องเล็กไม๊คับ แต่ผมก็ปลื้มนะคับ อยากเจอพงษ์แบบหล่อที่สุด

2.อันนี้ก็เขินอีกนะ ผมพบว่าน้องชายของพงษ์ หอมมากเป็นพิเศษ เหมือนได้รับการทำความสะอาดมาอย่างดี ปกติผมเป็นคนจมูกไวต่อกลิ่นมากเหมือนหมาเลยคับ กลิ่นที่คนอื่นไม่ได้กลิ่นผมก็จะได้กลิ่น เป็นไงคับ เรื่องเล็กๆใช่ไม๊ครับ แค่นี้ผมก็รู้สึกดีได้นะคับถ้าคนที่เรารักทำเพื่อเรา จบแล้วครับบบบบบ;)
ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 04:55:55 PM »
อุ๊ย หอมหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ hob

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 349
 • Total likes: 71
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2013, 08:47:39 PM »
เรื่องราวความรัก. อิจฉา. ครับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 07:49:28 AM »
ขอบคุณครับ เรื่องกลิ่นก็สำคัญสำหรับผม เคยเจอน้องนวดคนหนึ่งหล่อมากแต่มีกลิ่นปาก ทุกอย่างก็จบรีบจ่ายเงินแล้วกลีบบ้าน ;/strillแต่น้องพงษ์หอมเสมอครับ ;/juju

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2013, 11:07:42 PM »
ขอบคุณครับ เรื่องกลิ่นก็สำคัญสำหรับผม เคยเจอน้องนวดคนหนึ่งหล่อมากแต่มีกลิ่นปาก ทุกอย่างก็จบรีบจ่ายเงินแล้วกลีบบ้าน ;/strillแต่น้องพงษ์หอมเสมอครับ ;/juju

จ้า หวานจิงๆ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 12:53:38 AM »
ขอบคุณครับ เรื่องกลิ่นก็สำคัญสำหรับผม เคยเจอน้องนวดคนหนึ่งหล่อมากแต่มีกลิ่นปาก ทุกอย่างก็จบรีบจ่ายเงินแล้วกลีบบ้าน ;/strillแต่น้องพงษ์หอมเสมอครับ ;/juju

สำหรับผมไม่ได้กลิ่นอะไรเป็นพิเศษครับ ทั้งพึงประสงค์และพึงประสงค์ (อาจจะเป็นเพราะน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ในการนวดกลบหมด) แต่มีครั้งล่าสุดที่ไปใช้บริการรู้สึกจะมีกลิ่นน้ำมันหืนๆ จากหมอนและผ้าปูเตียงเล็กน้อย ยังไงอยากให้ปรับปรุงด้วยครับ

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 07:22:50 AM »
บรรยายได้กระทัดรัดดีครับ

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 06:08:50 PM »
สุดยอดชอบพงษ์เหมือนกัน ;/shrek ;/shrek

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 04:22:11 PM »
เสียวสะท้านตามเลน ฟินสุดๆๆ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 09:08:08 PM »
ขอบคุณครับ เรื่องกลิ่นก็สำคัญสำหรับผม เคยเจอน้องนวดคนหนึ่งหล่อมากแต่มีกลิ่นปาก ทุกอย่างก็จบรีบจ่ายเงินแล้วกลีบบ้าน ;/strillแต่น้องพงษ์หอมเสมอครับ ;/juju

สำหรับผมไม่ได้กลิ่นอะไรเป็นพิเศษครับ ทั้งพึงประสงค์และพึงประสงค์ (อาจจะเป็นเพราะน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ในการนวดกลบหมด) แต่มีครั้งล่าสุดที่ไปใช้บริการรู้สึกจะมีกลิ่นน้ำมันหืนๆ จากหมอนและผ้าปูเตียงเล็กน้อย ยังไงอยากให้ปรับปรุงด้วยครับ

อุ๊ย มีด้วยหรือ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 11:28:52 PM »
อุ๊ย หอมหรือ

ไว้ต้องลอง ^^

ออฟไลน์ JSK7FALL

 • Sleep with me free breakfast ^^
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 01:59:13 PM »
หอมจริงครับ น้องพงษ์สุดที่รักหอมทุกส่วนนะ ขอบอก

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 02:56:06 PM »
อ่านแล้ว ยิ้มตลอดเลยครับ

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังครับ  ;/suprice ;/suprice

ออฟไลน์ Teddy69

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 380
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 05:12:52 PM »
ฟินดีครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 10:32:46 PM »
หอมจริงครับ น้องพงษ์สุดที่รักหอมทุกส่วนนะ ขอบอก

อิอิ โดยเฉพาะ....
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2013, 11:43:03 PM »
หอมจริงครับ น้องพงษ์สุดที่รักหอมทุกส่วนนะ ขอบอก

อิอิ โดยเฉพาะ....

โดยเฉพาะอะไรครับผม ^^

ออฟไลน์ knotty007

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 920
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2013, 11:18:48 PM »
เดินตัวเบาเลยป่าวครับ /;juju

ออฟไลน์ knotty007

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 920
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2013, 11:19:41 PM »
หอมจริงครับ น้องพงษ์สุดที่รักหอมทุกส่วนนะ ขอบอก
:Boy Smaily (6):

ออฟไลน์ win

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 31
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2013, 12:37:28 AM »
เขียนเอง อ่านเองยังเขินอยู่เลยครับ เขียนมาจะ 3 ปีแล้ว ตอนตกหลุมรักพงษ์ใหม่ๆ ตอนนี้ก็ยังรักอยู่นะครับ แต่ถ้าเขียนตอนนี้คงเขียนไม่ได้ ตอนนั้นมันแบบอารมณ์ตกหลุมรักจริงๆเลยอะครับ เคยไรท์เพลง มันคงเป็นความรัก ของแสตมป์ให้พงษ์ด้วย ส่งsms ไปหาทุกวัน แอบเอาของไปวางในห้องให้เซอร์ไพร้ ทำการ์ดปีใหม่ให้ด้วย อิอิ คิดแล้วก็เขินจริงๆ แต่ตอนนี้ก็เหมือน รู้จักเข้าใจกัน ผูกพัน ไม่เจอนานๆก็คิดถึง(ประมาณ 2 อาทิตก็คิดถึงละ)ทำนองนั้น ถ้าพงษ์ยังทำงานนี้ก็คงไปหาเรื่อยๆครับ

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2013, 12:44:33 AM »
เขียนเอง อ่านเองยังเขินอยู่เลยครับ เขียนมาจะ 3 ปีแล้ว ตอนตกหลุมรักพงษ์ใหม่ๆ ตอนนี้ก็ยังรักอยู่นะครับ แต่ถ้าเขียนตอนนี้คงเขียนไม่ได้ ตอนนั้นมันแบบอารมณ์ตกหลุมรักจริงๆเลยอะครับ เคยไรท์เพลง มันคงเป็นความรัก ของแสตมป์ให้พงษ์ด้วย ส่งsms ไปหาทุกวัน แอบเอาของไปวางในห้องให้เซอร์ไพร้ ทำการ์ดปีใหม่ให้ด้วย อิอิ คิดแล้วก็เขินจริงๆ แต่ตอนนี้ก็เหมือน รู้จักเข้าใจกัน ผูกพัน ไม่เจอนานๆก็คิดถึง(ประมาณ 2 อาทิตก็คิดถึงละ)ทำนองนั้น ถ้าพงษ์ยังทำงานนี้ก็คงไปหาเรื่อยๆครับ

ว้าวววว โรแม้นนนนน ^^

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 17
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2013, 09:39:01 PM »
อิอิ ใครๆก้ชอบอ่ะ

ออฟไลน์ win

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 31
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2013, 10:55:25 PM »
พรุ่งนี้ไปหาพงษ์ อิอิ

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 875
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 12:00:51 AM »
พรุ่งนี้ไปหาพงษ์ อิอิ

เอาให้หายคิดถึงเลยครับ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 17
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2013, 09:19:21 PM »
อิอิ 5555

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: (กู้คืน)ครั้งแรกกับพงษ์ (Win @ Pong) โดยคุณวิน
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 05:04:29 PM »
เขียนเอง อ่านเองยังเขินอยู่เลยครับ เขียนมาจะ 3 ปีแล้ว ตอนตกหลุมรักพงษ์ใหม่ๆ ตอนนี้ก็ยังรักอยู่นะครับ แต่ถ้าเขียนตอนนี้คงเขียนไม่ได้ ตอนนั้นมันแบบอารมณ์ตกหลุมรักจริงๆเลยอะครับ เคยไรท์เพลง มันคงเป็นความรัก ของแสตมป์ให้พงษ์ด้วย ส่งsms ไปหาทุกวัน แอบเอาของไปวางในห้องให้เซอร์ไพร้ ทำการ์ดปีใหม่ให้ด้วย อิอิ คิดแล้วก็เขินจริงๆ แต่ตอนนี้ก็เหมือน รู้จักเข้าใจกัน ผูกพัน ไม่เจอนานๆก็คิดถึง(ประมาณ 2 อาทิตก็คิดถึงละ)ทำนองนั้น ถ้าพงษ์ยังทำงานนี้ก็คงไปหาเรื่อยๆครับ

ผิดกับเรา คิดถึงทุกวันเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

 

* Calendar

กรกฎาคม 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 [20]
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31