collapse
 • นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน 5 1
Currently:  

โพลล์

คะแนนโหวตของสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
5 (71.4%)
ชอบมากๆ
2 (28.6%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอบควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 7

ปิดการโหวต: ธันวาคม 30, 2015, 05:48:42 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน  (อ่าน 5286 ครั้ง)

ออฟไลน์ khunum

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 05:31:15 AM »
เห็นมีให้ส่งกระทู้รีวิวแล้วอยากร่วมสนุกบ้างครับ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเขียนได้ดีและสนุกแค่ไหน แต่ว่าอยากเล่า อยากมาแชร์บ้าง ลองอ่านดูแล้วกันนะครับ (ไม่รู้พงษ์จะนึกออกรึเปล่าว่าผมคือคนไหน แหะ แหะ ... อายเหมือนกัน)

อยากเล่าให้ฟังตั้งแต่เริ่มนวดกับพงษ์ช่วงแรก ๆ เลยครับ ... ผมนวดกับพงษ์มา นับจริง ๆ ก็ถือว่าหลายปีแล้วเหมือนกัน ตั้งแต่สมัยที่พงษ์ยังอยู่ที่ราชเทวี ... สมัยนั้น แรกเริ่ม ผมอ่านเจอกระทู้ที่คุณวีลงไว้ เกี่ยวกับการรับนวดของพงษ์ จากข้อมูลที่ให้มา พงษ์เป็นหนุ่มกล้ามสวย หุ่นดี ที่พออ่านแล้วผมก็รู้สึกว่าน่าสนใจมากทีเดียว ..

แต่ทว่า ลองอ่านข้อมูลคอมเมนท์จากคนที่เคยไปนวดกับพงษ์มาแล้ว ช่วงนั้นจะมีคอมเมนท์ค่อนข้างเยอะว่า พงษ์จะเป็นคนออกแนวนิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูด ไปนวดแล้วจะเกร็ง ๆ หน่อย แต่ส่วนที่ดีคือเรื่องหุ่นของพงษ์ ถือเป็นจุดเด่นเลย ... ซึ่งพอผมได้อ่าน ๆ ดูแล้ว ก็ลังเลเหมือนกัน ว่าจะนวดด้วยดีรึเปล่า ... สุดท้าย ความอยากลองก็ชนะทุกสิ่ง ลองโทรหาในค่ำวันหนึ่ง เพื่อนัดนวดสำหรับวันรุ่งขึ้น

สมัยนั้นนะครับ ... โทรไปหานี่ พอบอกว่าจะขอนัดนวดสำหรับวันพรุ่งนี้ พงษ์ตอบกลับมาว่า งั้นรบกวนโทรมาพรุ่งนี้อีกทีแล้วกันนะครับ เพราะจะรับนัดวันต่อวัน (ถ้าเทียบกับตอนนี้น่ะเหรอ โทรไปนัดวันนี้ คือต้องนัดล่วงหน้าไปเดือนนึงเป็นอย่างต่ำนะครับ ขอบอก แตกต่างกันลิบกับเลย เห็นได้ถึงความฮ๊อต) ... ตอนนั้นก็ จากที่ตื่นเต้นตอนโทรหา ก็เลยยังไม่ฟิน เพราะต้องโทรนัดอีกทีวันรุ่งขึ้น พอวันรุ่งขึ้น เลยโทรหาช่วงบ่าย ๆ สำหรับนัดนวดตอนประมาณ 1 ทุ่ม ก็โอเคได้คิวว่างพอดี ก็รอลุ้นไปตลอดบ่ายวันนั้น แทบไม่มีสมาธิทำงานเลยทีเดียว

จนสุดท้าย ก็พอตัวเองมาถึงใต้ตึกอพาร์ทเมนท์ย่านราชเทวีจนได้ รอคนเปิดประตูอยู่พักนึง ก็เข้ามา ขึ้นบันไดและเดินมาจนถึงหน้าห้อง เคาะประตู ใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ อยู่ 7 วิ พงษ์ก็เปิดประตูออกมารับครับ

แว้บแรกที่เห็น ... คนอะไร เพอร์เฟ็คท์มาก หล่อมาก ผิวก็ขาวเนียน หุ่นก็ดี กล้ามสวยงาม น่าหลงไหลมาก น่ามองไปหมดทุกสัดส่วน ขนาดแค่เปลือยเพียงท่อนบนนะครับนี่ เห็นแล้วเคลิ้มเลยทีเดียว

แต่ว่าบรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบเลยทีเดียว เพราะพงษ์ก็ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ผมเองก็เป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว เลยยิ่งเงียบเข้าไปใหญ่ตอนนั้น ... เข้าห้องปั๊บ พงษ์ก็จัดการยื่นผ้าเช็ดตัวให้ผมอาบน้ำล้างตัวก่อนเลย ก็พอมีเวลาเตรียมใจอีกหน่อย .. ล้างตัวเสร็จ พงษ์ก็เชิญนอนคว่ำตรงที่นอนที่จัดไว้บนพื้นข้างเตียง ... แล้วก็เริ่มนวดครับ

การได้นวดกับพงษ์ครั้งแรก ก็ยังไม่ค่อยได้คุยอะไรมากนัก เน้นนวดอย่างเดียว มีคุยถามข้อมูลกันนิดหน่อย พอเป็นพิธี ส่วนการนวดของพงษ์ ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เทียบกับคนอื่น ๆ ที่เคยนวดด้วยมา การลูบไล้ของพงษ์บนแต่ละส่วนของผม ทำให้รู้สึกสบายตัวมาก เคลิ้มมาก จากขา ไล่ขึ้นมาที่ก้น แล้วพงษ์ก็ค่อย ๆ ขยับมานั่งคร่อมบนต้นขาของผมเพื่อนวดหลัง จากเคลิ้ม ๆ ก็กลายเป็นลุ้น ๆ เพราะเริ่มรู้สึกถึงอวัยวะส่วนพิเศษของพงษ์ที่คร่อมทับบนต้นขานั้นด้วย ถึงตอนนี้ สมาธิเริมไม่อยู่ที่นวดแล้วล่ะครับ เริ่มจดจ่อที่อวัยวะส่วนสำคัญนั้นอย่างเดียว .. พงษ์ก็นวดไปเรื่อย ๆ ช่วงนั้น ยังไม่ได้มีท่านวดที่เป็นรูปแบบเหมือนสมัยนี้ ความเร้าใจและความสยิวจากท่านวด อาจไม่ได้มีมากเท่าไหร่ แต่แค่ได้รู้สึกถึงส่วนนั้นของพงษ์ที่ลากผ่านร่างกายส่วนต่าง ๆ ของผม ได้รู้สึกถึงต้นขาและก้นของพงษ์ที่ทาบทับบนตัวผมโดยไม่มีเสื้อผ้ามาขวางกั้น ก็สร้างความระทึกให้ผมได้มากเอาการอยู่สำหรับการนวดกับพงษ์ครั้งแรก

จนพงษ์บอกให้พลิกตัวนอนหงาย ก็ได้เห็นเนื้อตัว รูปร่างของพงษ์แบบเต็ม ๆ ตา ผมนี่แทบอยากจะดึงพงษ์มาคร่อมร่างผม แล้วจัดการซะเดี๋ยวนั้นเลย แต่ว่าก็ต้องอดใจไว้ ส่วนหนึ่งด้วยจากคอมเมนท์ที่ได้อ่านมา เกรงว่าถ้าทำอย่างนั้น จะโดนพงษ์ถีบออกมาซะก่อนจะได้ฟินนะครับ (เดี๋ยวนี้นะเหรอ กลัวซะที่ไหน 55)

พงษ์ก็นวดต่อ โดยเริ่มจากขา แล้วก็ค่อย ๆ ไล่ขึ้นมา ส่วนผมก็ได้แต่ค่อย ๆ มองแต่ละสัดส่วนของพงษ์ ค่อย ๆ ไล่มองตั้งแต่หน้าตาที่ยิ่งมองก็ยิ่งเห็นแต่ความหล่อ (หล่อจริง ๆ เถอะ ให้ตาย ไม่นึกฝันว่าจะได้นวดกับหนุ่มหล่อขนาดนี้เลยจริง ๆ) ผิวพรรณที่รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มตั้งแต่สัมผัสตอนนอนคว่ำ (ขนาดก้นกับต้นขายังเนียนเลยครับ) หน้าอกที่มีกล้ามสวยได้รูป (ยังไม่บึ้กเท่าสมัยนี้ แต่หน้าอกก็เป็นก้อนหนาล่ำ น่ามอง น่าสัมผัสมากครับ) หัวนมที่เห็นเป็นเม็ดเต่งอยู่ไกล ๆ (ที่ปลายขาผมไง แหะ แหะ) กล้ามท้องสวยงาม มองดูแล้ว ช่างน่าเย้ายวนใจและน่าโลมเลียยิ่งนัก จนพงษ์นวดไล่ขึ้นมา ไล่ขึ้นมา แล้วก็ค่อย ๆ โน้มตัวลงมาจนปากพงษ์ประกบที่ยอดอกของผม ความฟินก็บังเกิดครับ

เหมือนฝันกลายเป็นจริง ที่เราได้มีโอกาสครอบครอง สัมผัสเนื้อตัวของหนุ่มหล่อหุ่นดีอย่างที่ใฝ่ฝันมานาน วันนี้ด้สัมผัสเต็ม ๆ มือของผมแล้ว ผมค่อย ๆ วางมือบนปีกสะบักของพงษ์ที่แผ่นหลัง ลูบไล้สัมผัสที่แผ่นหลังไปเรื่อย ๆ พร้อมกับความรู้สึกดีที่พงษ์มอบให้กับผม ผมลูบไล้แผ่นหลังไปเรื่อย ๆ จนอยากจะสัมผัสเนื้อตัวของพงษ์ด้านหน้าบ้าง เลยจับพงษ์นอนหงาย เพื่อที่จะมองเรือนร่างของพงษ์อย่างเต็ม ๆ ตา แล้วผมก็ค่อย ๆ ไล่สัมผัสแต่ละสัดส่วนของพงษ์ด้วยมือและปากของผมเอง มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากครับ ผมรู้สึกดีมากที่ได้สัมผัสแต่ละสัดส่วนของพงษ์ รวมทั้งอวัยวะส่วนพิเศษนั้น โดยพงษ์ก็ไม่ได้แสดงอาการขัดขืนหรือรังเกียจอะไร ผมเลยรู้สึกเต็มที่กับโมเมนท์ ณ ตอนนั้นมาก ผมหลงไหลกับการได้ไล่สัมผัสทุกส่วนสัดของพงษ์มากครับ จนสุดท้าย ก็เสร็จสมไปด้วยความช่วยเหลือจากมือของพงษ์ครับ

แล้ววันนั้น นวดครั้งแรกของผมก็จบลงด้วยดี พอนวดเสร็จ ลองนึกทบทวน เทียบกับที่ได้อ่านคอมเมนท์มา ก็ไม่ได้รู้สึกว่าการนวดกับพงษ์เป็นเรื่องที่เกร็งหรือน่ากลัวอย่างที่หลายคนคอมเมนท์กัน แม้พงษ์จะดูเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด (ณ ตอนนั้นนะครับ ไม่ใช่อย่างทุกวันนี้ 55 แอบแซว) แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าน่ากลัว หรือรู้สึกถึงอาการรังเกียจ อย่างที่ผมเคยรู้สึกได้จากคนที่รับนวดบางคน

หลังจากวันนั้น ผมก็จะนึกถึงพงษ์เป็นลำดับต้น ๆ เสมอ เวลาที่ผมเกิดรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว อยากนวดขึ้นมา (แหะ แหะ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2016, 06:17:45 PM โดย admin »

ออฟไลน์ khunum

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 06:01:54 AM »
เมื่อมีครั้งแรก ก็มีครั้งที่สอง สาม และก็ครั้งต่อ ๆ มาเรื่อย ๆ ครับ

การนวดครั้งที่สอง เริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น ได้คุยกันมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกดีกับพงษ์มากขึ้นไปอีก การนวดยังเหมือนเดิม แต่ผมรู้สึกว่า ผมกอดพงษ์ได้อย่างแนบแน่นมากขึ้น รู้สึกดีเวลาได้สัมผัสแต่ละสัดส่วนของกันและกัน ก่อนกลับ เห็นยังมีเวลาเหลือ ผมขอนั่งกอดพงษ์อีกสักพัก โดยนั่งที่พื้น ให้พงษ์นั่งข้างหน้าผม ส่วนผมก็กอดพงษ์จากด้านหลัง ไล่สัมผัสแต่ละสัดส่วนท่อนบนที่เปลือยเปล่า โดยเฉพาะแผงอกล่ำ และยอดอกเม็ดเล็ก ๆ แต่ชวนสัมผัสมากกว่าส่วนไหน ๆ ซึ่งพงษ์ก็ยอมให้ผมสัมผัสโดยไม่อิดออดหรือรังเกียจ นั่นยิ่งทำให้ผมรู้สึกดีกับพงษ์มากขึ้นไปอีก

จนครั้งต่อ ๆ มา จากเวลาที่พงษ์กำหนดไว้ที่ชั่วโมงครึ่ง ทำให้ผมรู้สึกว่ามันไม่มากพอกับการได้เจอพงษ์แต่ละครั้ง เนื่องจากแม้ผมจะนัดนวดกับพงษ์บ่อย แต่ก็ไม่ได้มีเวลาที่มานวดด้วยบ่อยมากนัก อย่างดีก็เดือนละครั้ง หรือนานกว่านั้น นั่นจึงทำให้ช่วงหลัง ๆ เวลาที่นัดพงษ์ ก็จะขอเพิ่มเวลาจากชั่วโมงครึ่งเป็นสองชั่วโมง เพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับพงษ์แต่ละครั้งนานขึ้นอีกหน่อย พอได้คุยกันมากขึ้น ก็คุ้นเคยกันมากขึ้น พอได้สัมผัสกันมากขึ้น ก็เริ่มทำให้ผมเริ่มรู้สึกผูกพัน

จากนัดทีละสองชั่วโมง ช่วงหลัง ๆ ภารกิจงานของผมค่อย ๆ มากขึ้น จนหาเวลามานวดกับพงษ์ยากขึ้น จนครั้งหนึ่งที่ผมหาเลานัดนวดกับพงษ์ได้ เลยขอพงษ์เพิ่มเวลาอีก จากสองชั่วโมง มาเป็นจองคอร์สชั่วโมงครึ่ง สองคอร์สมันไปเลย รวมเป็นสามชั่วโมง เพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่ด้วยนาน ๆ

หลาย ๆ ท่านอ่าน คงจะนึกอยู่ใช่มั้ยครับ ว่าสามชั่วโมง มันจะเป็นยังไง (จริง ๆ ผมเคยเขียนรีวิวไปแล้วครั้งหนึ่ง ตอนที่เว็บบอร์ดของพงษ์ยังไม่ล่ม แต่ก็ไม่ได้เขียนละเอียดขนาดนี้)

เอาเข้าจริง ๆ แล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวา หรือว่าทำสิ่งที่ปกติจะทำ แล้วคูณสอง อะไรอย่างนั้นนะครับ อย่างที่บอกว่า ผมได้นวดกับพงษ์บ่อยครั้งขึ้นจนกลายเป็นรู้สึกผูกพันกับพงษ์ไปแล้ว (ผมรู้สึกเองฝ่ายเดียวนะ พงษ์รู้สึกด้วยรึเปล่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน แหะ แหะ) เพราะฉะนั้น ในช่วงเวลาสามชั่วโมงนั้น จึงเป็นเวลาสำหรับการกอดและการสัมผัส การได้อยู่ในอ้อมแขนกันเสียมากกว่า ถึงแม้จะไม่ได้มีอะไรกันฮาร์ดคอร์ แต่มันเป็นความรู้สึกดี ๆ และเต็มอิ่มทุกครั้งที่นวดกับพงษ์

ถ้าจะเทียบให้เห็น ช่วงเวลาที่ผ่านมา ผมก็ไม่ได้นวดแค่กับพงษ์คนเดียว ก็มีนวดกับคนอื่น ๆ บ้างเนือง ๆ ครับ แต่สุดท้าย ผมก็ต้องกลับมาหาพงษ์อีกอยู่ดี เพราะความรู้สึกมันไม่ใช่อย่างที่อยู่กับพงษ์เลย ... อาจเพราะส่วนหนึ่ง ผมเป็นคนค่อนข้างขาดความอบอุ่น ผมไม่ค่อยมีเพื่อน ผมไม่เคยมีแฟน เวลาไปนวด ผมอยากเน้นกอดเสียมากกว่า แต่การไปนวด ดูเหมือนจะหาคนที่ยอมรับสไตล์แบบที่ผมต้องการยาก ส่วนใหญ่ก็เน้นแค่นวด มีอะไรกันให้จบ ๆ แล้วก็จบกัน แต่กับพงษ์ พงษ์จะยอมให้ผมกอด พูดคุย ไม่ใช่แค่รีบ ๆ ทำให้จบงานแล้วแยกกันไป เลยเป็นเหตุให้ผมไม่สามารถห่างหายจากพงษ์ไปได้สักที

ออฟไลน์ khunum

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 06:34:28 AM »
จนถึงช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง จากเดิมจะเรียกพงษ์ แห่งย่านราชเทวี กลายมาเป็น พงษ์แห่งย่านพระรามเก้า (อิอิ) ก็ได้มีโอกาสมานวดอยู่อย่างต่อเนื่องนะครับ จากเดิม สไตล์การนวดคือนวดไปเรื่อย ๆ มีให้เลือกหนักเบาตามเรื่อง ก็เริ่มพัฒนามานวดตามเสียงเพลง และท่วงท่าที่เพิ่มรูปแบบให้รู้สึกสยิวเวลานวดมากขึ้น พอย้ายมาคราวนี้ ก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างในทางที่ดีขึ้นนะครับ

- จากเดิม สไตล์พงษ์จะเงียบ ๆ ก็เริ่มคุยมากขึ้น เริ่มชวนคุย ไม่ให้บรรยากาศเครียดเกิน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและไม่เกร็ง

- หุ่นของพงษ์ ที่ล่ำบึ้กขึ้นเรื่อย ๆ สะท้อนให้เห็นว่าถึงจะมีคิวยุ่ง แต่ก็ยังมีเวลาสำหรับเอาใจใส่รูปร่างของตัวเองอยู่เสมอ

- หล่อขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะเลย คราวนี้ 55

- สถานที่ พอย้ายมา ถือว่าเดินทางสะดวกครับ ถ้ายังไม่ถึงเวลา ก็สามารถเดินเล่นในห้างฆ่าเวลาก่อนได้ เทียบกับตอนอยู่ราชเทวี ถ้าไปถึงก่อนเวลา ก็ไม่รู้จะไปไหนก่อนดี ก็รออยู่ตรงสถานราชเทวีไปเรื่อย ๆ

- ท่านวด มาคราวนี้ เสียวกว่าเดิม ได้ลุ้น ได้สัมผัสแนบแน่นกับพงษ์มากกว่าเดิม (แอบหึงนะนี่ 555) อันนี้ทุกท่านน่าจะรู้กันอยู่แล้ว ขอไม่พูดถึงนะครับ

- ห้องและสถานที่ เดิมตอนย้ายมาใหม่ ๆ เวลาจะขึ้นลิฟท์มาหาพงษ์ที่ห้อง ยังไม่ยากเท่าไหร่ เพราะขึ้นลิฟท์มาได้เลย แต่หลัง ๆ ทางตึกเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น เลยต้องรอจังหวะคนเปิดประตูด้านล่างเอา ก็จะรอหน่อย เหมือนตอนยังอยู่ราชเทวี แต่ถ้าจังหวะช่วงนั้นไม่มีคนออกจากตึกมาเลย (ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงค่ำ ๆ) ก็ต้องใช้วิธีแลกบัตรตรง รปภ. ด้านล่างเอา แต่ก็น้อยครั้งมากครับ ส่วนห้องที่ใช้ก็ตกแต่งสวยงามดี มีเตียงละคราวนี้ ไม่ต้องนวดที่พื้น 55 แต่จริง ๆ ตอนนวดที่พื้น ก็รู้สึกดีไปอีกแบบนะครับ

- สุดท้าย คือเรื่องคิว ย้ายมาคราวนี้ คิวแน่นมาก จากเดิม ถ้าอยากนวด นัดล่วงหน้าไม่กี่วันก็ได้ละ แต่เดี๋ยวนี้ จะนัดทีต้องเตรียมตัวนะครับ จนถึงทุกวันนี้ อยากจะนัดที ต้องรออย่างต่ำก๋เดือนนึงเลยนะครับ สุดยอดเลย สะท้อนให้เห็นว่า พงษ์ยังเป็นที่รักของหลาย ๆ คนอยู่นะครับ อันนี้ถือเป็นเรื่องน่ายินดีครับ

อย่างที่บอกไป จนถึงทุกวันนี้ การนวดกับพงษ์มันกลายเป็นความผูกพันไปแล้วสำหรับผม เพราะฉะนั้น ในการเจอกันแต่ละครั้ง มันคือความรู้สึกดี ที่ได้กลับมาหาคนที่เคยคุ้น ที่รู้ใจกันว่าเราชอบยังไง แบบไหน ถึงแม้คิวจะจองยาก แต่ผมก็คงไม่หยีหายจากพงษ์ไปแน่นอนครับ ตราบเท่าที่พงษ์ยังเปิดโอกาสให้ผมได้เจอ ผมก็คงจะเฝ้าคอยหาโอกาสสำหรับการได้เจออย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอนครับ (นัดครั้งต่อไปของผมนี่ ปลายเดือนมกรานู่นแน่ะ 555)

จบละครับ ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านสิ่งที่ผมเขียนนะครับ ผมบรรยายความรู้สึกตัวเองออกมาจนหมดละ ขอบคุณโอกาสที่ทำให้ผมได้มาเจอกับพงษ์ด้วยครับ ก่อนหน้านี้ เพิ่งอ่านที่พงษ์เขียนเกี่ยวกับที่ต้ดสินใจเข้ามาทำงานนี้ อ่านแล้วก็นับถือในตัวพงษ์มาก ตราบเท่าที่ยังได้เจอกันอยู่ ก็จะไม่หนีหายกันไปแน่นอนครับ

ออฟไลน์ wongwon25

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,026
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-1
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 05:41:58 PM »
ขอบคุณที่มาเล่าสู่กันฟังนะครับ ผมล่ะอิจฉานะ อยากหาเวลาไปสักครั้งครับ

ออฟไลน์ l-007

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,457
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 10:04:12 PM »
ขอบคุณที่มาเล่าสู่กันฟังนะครับ ผมล่ะอิจฉานะ อยากหาเวลาไปสักครั้งครับ
เหมือนกันคับ คงต้องเช็ค รอวันคิวหลุด /;sad

tonn888

 • บุคคลทั่วไป
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2015, 10:05:41 PM »
 ;/lovely ;/lovely ;/lovely

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 816
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2015, 05:55:07 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ khunumนะครับ

รอฟังเรื่องราวต่อ  นะครับ และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out
 

ในภาพชุดล่าสุดนี้ สวรรค์บ้านนากับ ลีลาหนุ่มบ้านทุ่งและภาพชุด ของขวัญจากใจ ต้อนรับปีใหม่2016


เรียนเชิญสมาชิกเข้า ร่วมเขียนรีวิวเพื่อเข้าชิงรางวัลและเข้าชมห้องในVIP ZONE  ที่ยังเปิดให้สมาชิกทุกคน ร่วมเข้าชมในโซนพิเศษ. นี้ และ ภาพชุดก่อนๆ ใน Executive zone. รูปเด็ดๆจากชุดที่ผ่านมา แบบเต็มๆ


ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 816
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2015, 06:03:09 PM »


ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out
 ในภาพชุดล่าสุดนี้ ของขวัญจากใจ จ้อนรับปีใหม่2016


เรียนเชิญสมาชิกเข้า ร่วมเขียนรีวิวเพื่อเข้าชิงรางวัลและเข้าชมห้องในVIP ZONE  ที่ยังเปิดให้สมาชิกทุกคน ร่วมเข้าชมในโซนพิเศษ. นี้นะครับ
ขยายเวลา สำหรับเดือนธันวาคม และมกราคม ให้ทุกรีวิวได้ชมกันแบบเต็มๆ และเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับทุกรีวิวใหม่ด้วยครับ


ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2015, 10:06:00 PM »
โอ๊ะๆๆ อิอ ต้องไปผูกปิ่นโตไว้ซะละ

ออฟไลน์ mind

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 140
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2015, 10:44:35 PM »
กำลังดูๆ ปีหน้ากำลังพิจารณาว่าจะผูกปิ่นโตกับน้องพงษ์คัช ;/lovely

ออฟไลน์ คุมะมง

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 238
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2015, 01:08:57 PM »
อ่านแล้วก๋อิจฉาเลยครับ...  ;/sad

ออฟไลน์ khunum

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 03:10:48 PM »
ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านและคอมเมนท์นะครับ ดีใจที่มีคนสนใจและเข้ามาอ่านครับ

(แต่พงษ์สุดหล่อ เจ้าของบ้านยังไม่เข้ามาตอบเลย ได้อ่านหรือยะงก็ไม่รู้นะครับ แหะ แหะ)

ออฟไลน์ viagra

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 880
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 08:11:38 PM »
แฟนพันธุ์แท้จริงๆ  ;/nice

ออฟไลน์ ton

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 125
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 10:03:37 PM »
รีวิวถ่ายทอดความรู้สึกได้ดีจัง เสียดายตอนอยู่ราชเทวี ยังไม่รุ้จักน้องพงษ์ ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ RVBOYZ

 • I'm Your man
 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 669
 • Total likes: 13
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
 • แตกต่างเหมือนกัน
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2015, 10:24:56 PM »
 :Boy Smaily (6): ขอบคุณครับเห็นภาพตามเลย

ออฟไลน์ micz_it

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,021
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มกราคม 02, 2016, 02:20:14 AM »
ผมเลยยิ่งอยากถึงคิวเข้าไปใหญ่เลย

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มกราคม 02, 2016, 09:22:56 PM »
ผมเลยยิ่งอยากถึงคิวเข้าไปใหญ่เลย

ถึงคิวแล้วอย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างนะครับ ^^

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มกราคม 03, 2016, 12:04:44 PM »
ขอบคุณครับบบบ 

ออฟไลน์ rarely25

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 803
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มกราคม 03, 2016, 01:40:46 PM »
 /;so good ซีดดดมาก

ออฟไลน์ surachet

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 18, 2016, 03:53:36 PM »
อยากลองนวดกับพี่พงษ์ แต่คิวรอยาวมากเลยครับ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 19, 2016, 02:05:19 PM »
ต้องไปบ่อยๆ จะกลายเป้นรักเลย อิอิ

ออฟไลน์ khunum

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 28, 2016, 04:40:50 PM »
เพิ่งเห็นว่าเรื่องของตัวเองได้รางวัลด้วย ถึงจะเป็นรางวัลชมเชย ก็ดีใจแล้วครับ ยิ่งเขียนคอมเมนท์ชื่นชมด้วย ยิ่งดีใจใหญ่

ขอบคุณมาก ๆ สำหรับรางวัลครับ

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,214
 • Total likes: 6478
 • คะแนนพิเศษ: +1537/-1
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2016, 09:44:39 PM »
{thank you}


ขอบคุณ รีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ khunum อ่านไปยิ้มไปเลยครับ มานั้งนึกถึงวันที่พึ่้งผ่านมา และ วันเก่าๆ ที่เราเคยได้เจอกัน สำหรับ พี่ khunum ผมรู้จักตั้งแต่ สมัยอยู่ราชเทวี เลยครับ

พี่อั้ม เป็นคนเงียบๆ พูดน้อย นิสัยดีมากๆ ครับ ตั้งแต่รู้จักกันมาสมัยตอนที่ผม อยู่ราชเทวี จนมาถึงทุกวันนี้ ยังคงน่ารัก และ ให้เกรียติผม มีแต่สิ่งดีๆให้ ผมมาเสมอ (:Lover:) คอยเป็นกำลังใจ มาไม่เคยห่างหาย อยากบอกมากๆ  ดีใจทุกครั้งที่ได้เจอเลยครับ

บางครั้ง ผมนวดให้นิดหน่อย ผมยังรู้สึก ว่า ผมบริการให้พี่ เขาไม่เต็มร้อย แต่ก็ไม่เคย ว่าอะไรเลย ขอบคุณเสมอมาตั้งแต่วันนั้น จนถึงวันนี้ ่ที่คอยเป็นกำลังใจ  (:Thank you:)   ให้ผมเสมอมานะครับ

ผมไม่เคยลืม ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้และ จะอยู่ในใจของผมตลอดไป ขอบคุณจริงๆครับ


(:PONG:)

อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ parit2012

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 182
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2016, 09:56:18 PM »
ชอบครับ  (:Thank you:)

ออฟไลน์ deviguy

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 139
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: นวดกับพงษ์ จนกลายเป็นความผูกพัน
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2016, 03:45:14 PM »
 (:Shh:) อูมามิเบยขอบอก ใครไม่ลองไปลองซะ

 

* Calendar

ธันวาคม 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 [2]
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31