collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
11 (84.6%)
ชอบมาก
0 (0%)
ชอบ
1 (7.7%)
เฉยๆ
1 (7.7%)
ไม่ชอบควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 13

ปิดการโหวต: กุมภาพันธ์ 26, 2016, 12:43:39 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์  (อ่าน 5387 ครั้ง)

ออฟไลน์ chlorophyll

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2016, 11:33:18 PM »
สวัสดีครับ

ครั้งนี้เป็นรีวิวครั้งที่ 2 ครับ สืบเนื่องจากกระทู้ก่อน (http://www.musicmassage.net/index.php?topic=2593.0) เผื่อใครอยากตามอ่านย้อนหลัง ครั้งนี้ผมเว้นช่วงห่างจากการใช้บริการพี่พงษ์นานพอควร เพราะยุ่งกับที่ทำงานใหม่ อารัมภบทมานานแล้ว เริ่มเลยเนาะ


ตอน1: เหตุเกิดจากความเปลี่ยว


คืนวันที่ 16 ธันวาคมครับ อยู่ๆ ก็คิดถึงพี่พงษ์ครับ เลยไลน์ไปหาเล่นๆ ถามคิวว่าง ปรากฎว่าได้คิวพรุ่งนี้รอบสุดท้ายตอน 20.30 น. พอดี ใจผมเต้นแรงมาก เลยรีบตอบตกลงทันที

17 ธันวาคม
ผมเชื่อว่าทุกคนคงมีความรู้สึกเดียวกันคือตื่นเต้นตลอดเวลา คำถามและภาพเต็มหัวไปหมด ยิ่งใกล้ยิ่งใจเต้นแรง พอถึงเวลา พี่พงษ์ไลน์มาบอกพิกัดประตูชัย ไม่รอช้าเดินจ้ำอ้าวขึ้นไปเลยครับ เดินออกจากลิฟท์มาเห็นห้องที่มีผ้าแดงขึงอยู่ (คนที่เคยไปใช้บริการคงจำภาพนี้ได้ดีนะครับ :D )

หลังจากที่เคาะประตูไปไม่กี่วินาที แน่นอนว่าภาพหนุ่มล่ำขาวกำยำเปิดประตูต้อนรับพร้อมรอยยิ้มบนหน้าอยู่แล้ว ซิกแพคกับกล้ามอกแน่นๆ อยู่ตรงหน้า (มันน่ากินมาก พี่รู้มั้ย 555) ตื่นเต้นได้อยู่สักพักก็ต้องดึงสติกลับมา ถึงจะเป็นครั้งที่ 3 แล้วก็เถอะ

พี่พงษ์รินน้ำให้ผมทาน พร้อมกับคำถามเดิม "รอนานไหม ทานน้ำก่อนนะครับ" เหมือนพี่พงษ์จะรู้ว่าผมตื่นเต้น เลยชวนคุยจนผมรู้สึกว่าคุยกับคนรู้จักเพียงไม่กี่นาทีแค่นั้น (ผมชอบตรงนี้นะครับ ที่ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกเคอะเขินเลย) สักพัก พี่พงษ์ยิงคำถามใส่ผม "เป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้หายเครียดหรือยัง" ผมประทับใจตรงนี้มากครับ เพราะเคยระบายเรื่องเครียดกับพี่พงษ์ไปครั้งก่อน ซึ่งประมาณครึ่งปีได้ แต่พี่ยังจำได้ ก็เลยอัพเดตตามประสาครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 01:20:03 PM โดย admin »

ออฟไลน์ chlorophyll

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2016, 11:34:10 PM »
ตอน2: เพลินจนลืมกระบวนท่า

พออาบน้ำเสร็จ ก็ขึ้นเขียง... เอ้ย ขึ้นเตียงนอนรอพลาง สักพักเสียงประตูปิดลง ใจผมเต้นเริ่มแรงอีกละ พี่พงษ์เดินเข้ามาในร่างเปลือยเปล่า ค่อยๆ ละเลงน้ำมันหอมระเหยลงบนร่างผมช้าๆ นวดพลางบีบพลาง เช่นเคย พี่พงษ์คอยบอกเสมอ "เจ็บตรงไหนบอกได้นะครับ" รอบนี้เป็นรอบที่สามแล้ว เลยรีเควสแบบหนักสุดเลย นวดไปคุยไปได้สักพัก ผมต้องขอลดระดับเพราะมือพี่เค้าหนักจริงๆ 555 

สักพักพี่ให้ผมนั่งชันเข่า พี่พงษ์นั่งโอบอยู่ข้างหลัง ความแนบชิดเพิ่มระดับ พี่พงษ์เริ่มนวดอก มือเริ่มซนเป็นระยะ เกาหัวนมทำผมเริ่มครางเล็กน้อย เคราพี่พงษ์ก็แสนซนซอกไซร์ซอกคอจนเสียวไปทั่วหลัง ลมหายใจพี่พงษ์เบาๆ รดต้นคอก็ยิ่งพาอารมณ์แล้วไปกันใหญ่ ด้วยว่าครั้งนี้เริ่มมีประสบการณ์ มือผมก็พลอยซนจับแท่งของพี่เขาด้วย ไม่รอช้าแท่งน้อยตอบสนองอย่างรวดเร็ว แข็งตามมือที่ผมเริ่มรูด แต่ไม่ทันไรพี่พงษ์ก็เบรคด้วยการให้ผมเตรียมท่าล้วงไข่พญานาค

พี่พงษ์บรรจงรูดน้องชายของผมบ้าง เหมือนจะเอาคืนที่ผมแกล้งรูดเมื่อกี้ แต่ด้วยความชำนาญของพี่พงษ์ ผมนี่ครางตัวบิดเลยครับ เวลาที่พี่รูดและล้วง ความรู้สึกเหมือนอะไรไหวๆ อยู่ตรงแท่งของผมอยู่ตลอด แต่ก็กลั้นใจจนจบกระบวนท่าได้

พี่พงษ์ให้ผมนอนคว่ำอีกครั้ง คราวนี้ผมแอบชำเลือง เห็นพี่พงษ์ทาน้ำมันทั่วตัว แนะนำว่าตอนนี้ให้แอบมองครับ พี่พงษ์โคตรแซบครับ เวลาหุ่นล่ำๆ ทาน้ำมันตัวเป็นเงาเห็นกล้ามชัดมาก อยากจะลูบคลำซะตอนนั้น แต่ก็รอครับ เพราะหลังจากที่ละเลงน้ำมันเรียบร้อยแล้ว พี่พงษ์ก็นอนนาบตัวแบบบอดี้ทูบอดี้เลยครับ แอร์เย็นๆ กับร่างอุ่นๆ ล่ำกล้ามอยู่ด้านหลังนี่ฟินอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งเจ้าน้องของพี่พงษ์ส่ายไปมาอยู่ตรงร่องก้นกับแผ่นหลังนี่ก็เสียวได้ละครับ ความเสียวมันไม่จบครับ มือแสนซนพี่พงษ์เริ่มกอดรัดร่างของผม นิ้วพลางเกาหัวนมทำผมเสียวเพิ่มกว่าเดิม

เหมือนดีกรีความเสียวมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พี่พงษ์ให้ผมเอนตัวซบอกแน่นๆ ของพี่พงษ์ ครั้งนี้ผมเสียวจนปล่อยเลยตามเลยละครับ พี่พงษ์เริ่มโอบผมอีกครั้งพร้อมรูดน้องชาย มันแข็งจนไม่รู้จะแข็งยังไงละพี่ เสียวก็เสี...ว แต่พี่พงษ์ก็ไม่หยุดมือครับ มือพี่พงษ์รูดน้องผมขึ้นลงช้าๆ จนมันจะแตกอยู่แล้ว แต่ก็โชคดีที่พักยกก่อน

ปล. รอบนี้เพลินมากครับ เพลินจนไม่รู้ว่าไปถึงท่าไหนต่อท่าไหนแล้ว เลยต้องกลับมาเปิดดูทีละขั้น


ออฟไลน์ chlorophyll

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 12:00:46 AM »
ตอนที่3: ห้องเสร็จ แหกกระจาย

ยกที่สองให้นอนหงายครับ ผมชอบช่วงนี้ที่สุดแล้ว เพราะได้เห็นหน้าและเรือนร่างพี่พงษ์ชัดเจน ไม่เกินห้านาที พี่พงษ์เข้ามาในห้องอีกครั้ง รอบนี้น้องชายพี่พงษ์เริ่มผงาด มันใหญ่มาก ถึงมันไม่เต็มที่ก็เถอะ

เริ่มด้วยการนวดตามส่วนต่างๆ วอร์มอัพเช่นเคย พร้อมผ้าอุ่นๆ ด้วยความเฟรนลี่ของพี่พงษ์ ทำให้รอบนี้ผมไม่รู้สึกเขินเลย เรายิงคำถามคุยกันตรงๆ หลายๆ เรื่องที่ควรจะอาย แต่ก็ไม่เลย เช่น เรื่องเทียบขนาดน้องชายของผมกับพี่พงษ์ ซึ่งขนาดมันต่างกันมาก แต่พี่พงษ์เองกลับบอกว่าของผมเองก็ใช่ย่อย (จริงป่าวพี่ 555) ไปจนถึงเรื่องปลายน้องชายที่ผมควรจะขลิบหรือไม่ขลิบดี (พี่เชียร์ให้ผมขลิบเพิ่มความเสี...ว ซึ่งผมเองตัดสินใจอยู่นะ *0*)

นวดได้สักพัก พี่พงษ์ให้ผมเอาขาพาดบ่าพี่พงษ์ ผมทำอะไรไม่ได้ครับ สภาพแบบนั้น พี่พงษ์เริ่มแกล้งอีกแล้ว ตัวพลางดันเข้ามา เจ้าน้องชายพี่พงษ์นี่ก็พร้อมจะทะลวงเข้าปากถ้ำของผม ฉวัดเฉวียนอยู่ปากถ้ำจนผมนี่อยากจะยัดมันเข้าไปซะตอนนั้นเลย แต่ก็ต้องปล่อยไปตามลำดับพิธี เสี...วตรงปากถ้ำ แต่ก็คลายเส้นตรงต้นขาได้ดีเลยครับท่านี้

เหมือนความเสี...วจะยั้งมือผมไม่อยู่ ผมเริ่มเอามือลูบแผงอกแน่นๆ ของพี่พงษ์ นิ้วเริ่มเกาหัวนมของพี่พงษ์บ้างแล้ว แต่ความเสี...วที่ผมทำคงสู้ที่พี่ให้ผมไม่ได้เลยสักนิด พอน้องชายพี่พงษ์ตวัดไปมาอยู่ปากถ้ำมากๆ เข้า ผมก็เริ่มครางอีกรอบนี่สิ พี่พงษ์ขยับตัวมานั่งบนลำตัวช่วงล่างของผม ทำให้ผมสัมผัสแผงอกและซิกแพคของพี่พงษ์ได้ง่ายขึ้น หุ่นเคลือบน้ำมันนี่เอ็กซ์มากครับ พอลูบโดนจุดเข้าหน่อยพี่พงษ์แกก็เริ่มครางบ้าง เอ็กซ์สุดๆ

พี่พงษ์ทาน้ำมันที่ตัวอีกรอบหนึ่ง คราวนี้บอดี้ทูบอดี้อีกรอบครับ จะจะกับหน้าพี่พงษ์ชัดๆ ตัวแนบชิดกันปานจะเป็นคนๆ เดียวกันอยู่ละ ท่านี้ผมไม่รอช้าครับ จับกอดรัดพี่พงษ์แบบไม่ให้ดิ้นเลยทีนี้ พี่พงษ์ก็ใช่ย่อย กอดรัดผมเช่นเดียวกัน เราเริ่มบรรเลงเพลงรักกันด้วยการจูบ รอบนี้ผมทำการบ้านมา ดันลิ้นผมเข้าไปในปากพี่เลย พี่พงษ์เองก็ไม่ยอมแพ้ ดันลิ้นเข้ามาในปากผมเช่นกัน คราวนี้พี่พงษ์คายลูกอมมิ้นท์ให้ผมกินด้วย (ไม่รู้ว่าปากผมเหม็นหรือเปล่า 5555) แต่เป็นลูกอมที่หวานอร่อยใช้ได้ (ก็มาจากปากพี่พงษ์นี่นา)

กอดรัดฟัดเหวี่ยงได้สักพัก พี่พงษ์หยิบขวดน้ำผึ้งราดหัวนมสองข้างของผม ลิ้นพี่พงษ์พริ้วมาก ตวัดกินน้ำผึ้งหมดในไม่กี่วินาที มันเสี...วมากครับ ที่พี่พงษ์กินน้ำผึ้งบนตัวผมเนี่ยะ "ผมอยากกินน้ำผึ้งบ้างครับ" พี่พงษ์รู้งานเลยราดน้ำผึ้งบนน้องชายของพี่พงษ์ที่เริ่มผงาดเต็มที่แล้ว มันใหญ่มากกกก (ไม่รู้เอา ก กี่ตัวมาใส่ถึงจะเห็นภาพกัน) ผมบรรจงเอาปากครอบน้องพงษ์ที่ไม่ใช่น้องอีกต่อไป มันแน่นปากไปหมด ผมเริ่มรูดเข้าออกอย่างช้าๆ พลางเงยหน้ามองหน้า หน้าพี่พงษ์เอ็กซ์มากครับ เสี...วพลางพูดแผ่วๆ "เสี...วครับน้อง" ผมเริ่มรูดเข้าออกไวขึ้น น้ำรักของพี่พงษ์ก็เยิ้มออกมาเล็กน้อย ผสมกับน้ำผึ้งหวานคาวอร่อยแบบบอกไม่ถูก พี่พงษ์บีบน้ำผึ้งใส่หัวนมตัวเอง ผมไม่รอให้พี่เอ่ยปาก รีบเอาลิ้นตวัดหัวนมพี่พงษ์อย่างรวดเร็วแบบที่พี่ทำกับผม พี่พงษ์ครางสะใจผมมากครับ รอบนี้เห็นหน้าชัดเจนขึ้น เพราะรีเควสไปว่าอยากได้ห้องสว่างๆ

พี่พงษ์ฉีกถุงยาง ครอบน้องชาย นำเข้าปากถ้ำ มันเจ็บมากครับ ด้วยความใหญ่ของมัน ทำให้ผมต้องเบรคให้พี่พงษ์หยุด แต่พี่พงษ์ก็รอครับ พร้อมจูบอีกครั้งบรรเทาความเจ็บ พี่พงษ์ค่อยๆ ขยับช้าๆ ให้ผมชินกับขนาดอยู่พักใหญ่ จนผมบอกว่าเข้าที่แล้ว พี่พงษ์ซอยเข้าออกเริ่มถี่ขึ้น เสียงตับๆ กระทบกันระหว่างร่างผมกับพี่่ "เสี...วมากครับน้อง แน่นมากเลยครับ" หน้าพี่พงษ์หื่นใช้ได้ ยิ่งซอยถี่ขึ้น หน้ายิ่งเอ็กซ์ขึ้น สักพักพี่พงษ์จัดท่าให้ผมนั่งบ้าง มือผมก็ลูบกล้ามอกกับซิคแพค พลางขึ้นลงตามจังหวะ แต่ได้ไม่นาน ด้วยความฟิตของถ้ำเลยต้องเปลี่ยนท่าให้ผมนอนอีกรอบ

คราวนี้พี่พงษ์ให้ผมนอนหันข้าง เห็นตัวเองและพี่พงษ์ในกระจก ผมเห็นทุกท่วงท่าที่พี่พงษ์ซอยเข้าออกถี่ๆ หน้าเอ็กซ์ๆ กับกล้ามแน่นๆ กำลังซอยผมไม่บันยะบันยัง มันฟินมากครับ ภาพนี้ สำหรับใครที่มาใช้บริการ ต้องโดนท่านี้ครับ

ความเสี...วของผมถึงขีดสุด แต่ผมรอเสร็จพร้อมกับพี่พงษ์ พี่พงษ์ซอยถี่หนักกว่าเดิม ครางเสี...วอยู่เป็นพักๆ จนพี่พงษ์บอกว่าใกล้เสร็จแล้ว ผมไม่รอช้ารูดน้องชายผม ไม่ถึงนาทีน้ำก็แตกกระจายเต็มเตียงเลย พี่พงษ์ตามมาติดๆ ลุกขึ้นยืนชักอยู่ตรงหน้าผม หน้าพี่พงษ์เสี...วมากครับ พีคเลยตอนนี้ แต่ด้วยความเหนื่อย เลยใช้เวลานานอยู่พอตัว ผมเลยช่วยเล้าโลมพี่เค้าอีกหน่อย ตัวพี่พงษ์กระตุกอีกครั้ง น้ำขาวแตกกระจายเต็มตัวผมเลยครับ ไม่รอช้าผมรีบเอาปากครอบน้องชายพี่พงษ์อีกรอบ คราวนี้กลิ่นคาวคะคุ้งเต็มปากเลยครับ แต่ผมก็เก็บน้ำจนไม่เหลือแม้แต่หยดเดียว (ไม่นับตามตัวที่เต็มไปด้วยน้ำรักของพี่พงษ์)

หมดเซ็ตหมดแรง แต่ฟินยาวเลยครับทีนี้ พี่พงษ์ออกไปอาบน้ำก่อนที่จะให้ผมเคลียร์ตัวเองเป็นคนถัดไป

รอบนี้ผมประทับใจมากครับ สิ่งที่ผมประทับใจขอแยกเป็นข้อๆ นะครับ
1. พี่จำรายละเอียดของลูกค้าดีมาก แม้กระทั่งหายหน้าไปนานก็ยังจำได้ว่าเคยคุยอะไรกันไว้
2. พี่ใส่ใจกับทุกท่วงท่าและขั้นตอนมาก ทุ่มเทกับการบริการให้ผมมาก ทั้งๆ ที่พี่เหนื่อยมาทั้งวัน
3. พี่รักษาคำพูดครับ ครั้งก่อนแนะนำแบบไหน ครั้งนี้พี่ก็ทำเต็มที่ เคยคอมเม้นครั้งก่อนยังไง ครั้งนี้พี่ทำการบ้านดีมาก ดีจนผมไม่มีข้อติอะไรจากการบริการครั้งนี้เลย


แน่นอนครับ พี่พงษ์เชื้อเชิญให้ผมเขียนรีวิวครั้งนี้ใหม่อีกครั้ง หวังว่าพี่ (และเพื่อนๆ สมาชิก) คงชอบนะครับ (ติชมได้ครับ น้อมรับเต็มที่สำหรับการเขียนรีวิวครั้งต่อไป หลังจากที่ได้ใช้บริการ)

ปล. ผมใช้บริการแบบ 2 ชม.เต็ม
ปล2. ถึงพี่พงษ์นะครับ ที่ผมเสนอช่วยแปลเว็บเป็นภาษาอังกฤษให้ ผมเต็มใจนะครับ ให้ช่วยเมื่อไหร่บอกได้เลย[/size]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2016, 12:13:46 AM โดย chlorophyll »

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,780
 • Total likes: 846
 • คะแนนพิเศษ: +84/-2
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 12:50:57 AM »


ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับคุณchlorophyllสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out
 ในภาพชุดล่าสุดนี้ ของขวัญจากใจ จ้อนรับปีใหม่2016


เรียนเชิญสมาชิกเข้า ร่วมเขียนรีวิวเพื่อเข้าชิงรางวัลและเข้าชมห้องในVIP ZONE  ที่ยังเปิดให้สมาชิกทุกคน ร่วมเข้าชมในโซนพิเศษ. นี้นะครับ
ขยายเวลา ให้ทุกรีวิวได้ชมกันแบบเต็มๆ และเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับทุกรีวิวใหม่ด้วยครับ


ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,671
 • Total likes: 6651
 • คะแนนพิเศษ: +1615/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2016, 12:12:36 AM »


 {thank you}

ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวที่เป็นเหมือนกำลังใจ ดีๆอีกเรื่องนะครับ

ขอบคุณน้องchlorophyll เป็นอย่างมากนะครับ ขอบคุณจริงๆ สำหรับผมแล้วทุกๆ

รีวิว ทุกๆครั้งที่เห็น คนที่ได้มาหาผมรู้สึกดีกลับไป แล้วยิ่งหวนกลับมาอีกครั้งและ มาอีกเรื่อยๆผมยิ่งรู้สึกดีใจมากๆเลยครับ

เพราะผมคิดเสมอหากไม่คิดถึงกันและไว้ใจผมในความสบายกายสบายใจ. จะจะไม่อยากหวนกลับมาแน่นอน.

หวังเป็นอย่างยิ่ง ความสุขในวันนั้นจะคงยาวนานตลอดไปนะครับ

และยังรอ เสมอว่าจะได้บริการความสบายกายสบายใจในอีกไม่นานนะครับ


(:PONG:)

อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,037
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2016, 09:22:30 PM »
สุดยอดเลยน่ะ พงษ์ทำแบบนี้กับทุกคนเหมือนกันหรือเปล่านะ (:best:) (:Lover:)

ออฟไลน์ Blackram

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 16
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2016, 04:54:25 PM »
อ่านแล้ว ประทับใจตามเลยครับ แม้จะยังไม่เคยได้ไป หาน้องพงษ์แต่ก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นแล้ว ความเป็นกันเองของน้องพงษ์ค ชักอดใจรอไม่ไหวซะแล้วสิ  (:55:)

ออฟไลน์ viagra

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 880
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2016, 09:19:16 PM »
ชอบคำว่า น้ำสดๆ

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2016, 08:35:11 PM »
เขียนบรรยายได้ละเอียดมากครับ ส่วนตัวเพิ่งไปใช้บริการได้แค่สองครั้ง อยากให้มีครั้งที่สามเหมือนกัน แต่ยังทำใจกับขนาดใหญ่ยักษ์ไม่ได้ซักที  หลังๆ เริ่มทราบว่าน้องพงษ์เริ่มมีการจูบด้วย เลยยิ่งอยากกลับไปใช้บริการมากเข้าไปอีก

ออฟไลน์ chlorophyll

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2016, 11:40:33 AM »
เขียนบรรยายได้ละเอียดมากครับ ส่วนตัวเพิ่งไปใช้บริการได้แค่สองครั้ง อยากให้มีครั้งที่สามเหมือนกัน แต่ยังทำใจกับขนาดใหญ่ยักษ์ไม่ได้ซักที  หลังๆ เริ่มทราบว่าน้องพงษ์เริ่มมีการจูบด้วย เลยยิ่งอยากกลับไปใช้บริการมากเข้าไปอีก

แนะนำครับ พี่เขาใส่ใจในรายละเอียดจริงๆ ไปใช้บริการแต่ละครั้งให้ความรู้สึกเหมือนคนกันเองมากกว่าความสัมพันธ์แบบลูกค้า-คนบริการครับ

ออฟไลน์ Blackram

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 16
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2016, 02:46:03 PM »
 (:OMG:) สุดยอดไปเลยครับ สามน้ำเลยยย :) ของน้องพงษ์ต้องดีจริง ไม่งั้นไม่สามน้ำแน่นอน อิอิ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2016, 04:33:15 PM »
(:OMG:) สุดยอดไปเลยครับ สามน้ำเลยยย :) ของน้องพงษ์ต้องดีจริง ไม่งั้นไม่สามน้ำแน่นอน อิอิ

เก่งจังเลยเนอะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,671
 • Total likes: 6651
 • คะแนนพิเศษ: +1615/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2016, 07:27:17 PM »
  (:?:)ใครอยากได้ ต้องมาลองน้าาาาาาา

ผมมี น้ำให้ กิน เตรียมไว้ เยอะ ในตู้เย็น หลายขวดเลย

อิๆๆ   (:55:)
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2016, 04:47:10 PM »
  (:?:)ใครอยากได้ ต้องมาลองน้าาาาาาา

ผมมี น้ำให้ กิน เตรียมไว้ เยอะ ในตู้เย็น หลายขวดเลย

อิๆๆ   (:55:)

อยากกินน้ำผึ้งบ้างอ่ะ
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ chlorophyll

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 14
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2016, 11:53:49 PM »
  (:?:)ใครอยากได้ ต้องมาลองน้าาาาาาา

ผมมี น้ำให้ กิน เตรียมไว้ เยอะ ในตู้เย็น หลายขวดเลย

อิๆๆ   (:55:)

อยากกินน้ำผึ้งบ้างอ่ะ

จัดสิครับ รออะไร น้ำผึ้งป่าสดๆ เลยนะ

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,671
 • Total likes: 6651
 • คะแนนพิเศษ: +1615/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2016, 10:23:31 AM »
หวานหอม อา หย่อย โปรตีน เยอะเลยครับ
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2016, 05:10:29 PM »
หวานหอม อา หย่อย โปรตีน เยอะเลยครับ

ไม่เห็นแบ่งให้กินบ้างเลย
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2016, 11:11:21 PM »
จะไม่รักได้ไง บริการดีแบบนี้ อิอิ

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 10,671
 • Total likes: 6651
 • คะแนนพิเศษ: +1615/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2016, 07:16:17 PM »
จะไม่รักได้ไง บริการดีแบบนี้ อิอิ

อย่าลืมมา เยี่ยมเยือนผมอีกนะครับ
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 06:05:25 PM »
อิอิ น้ำสดๆเลยน่ะ ท่าจะอร่อย นะ

ออฟไลน์ greedgrade

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,434
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +158/-1
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 07:52:08 PM »
โดนใจ  (:Thank you:)

ออฟไลน์ shinchan

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 150
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 29, 2016, 10:10:14 PM »
ชอบๆๆๆๆ ขอบคุณมากนะครับบ

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มีนาคม 05, 2016, 05:44:38 PM »
ขอบคุณครับบบบบ

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มีนาคม 08, 2016, 11:19:52 AM »
ขอบคุณมากๆครับ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: ครั้งที่สาม ฟินกำลังสามกับน้ำสดๆ จากพงษ์
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มีนาคม 18, 2016, 10:23:56 PM »
ต้องกลับไป จัดซะแล้ว คืดถึงมากๆๆ

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
[25] 26 27 28 29