collapse
 • รีวิวบริการ: ความทรงจำครั้งแรกของผมเมื่อสองปีที่แล้ว 3 1
Currently:  

โพลล์

คะแนนโหวตของสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
ชอบมาก
ชอบ
เฉยๆ

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบริการ: ความทรงจำครั้งแรกของผมเมื่อสองปีที่แล้ว  (อ่าน 8607 ครั้ง)

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
   

สวัสดีเพื่อนๆ ครับ

ก่อนอื่นต้องสารภาพก่อนเลยครับว่าตอนแรกเรื่องที่จะเขียนไว้ไม่ได้เป็นในลักษณะแบบนี้ แต่ออกมาในรูปแบบเดียวกันกับบันทึกส่วนตัวของน้องพงษ์ (ดันบังเอิญใจตรงกันอีก) คือเริ่มต้นจากการเล่าเรื่องตัวเองก่อน กว่าจะมาจบที่การใช้บริการ... ซึ่งผมลองอ่านต้นฉบับแล้วรู้สึกว่ามันไมค่อยจะเข้าคอนเซพการรีวิวการให้บริการของน้องเท่าไหร่ จะกลายเป็นว่าผมพูดเรื่องราวเวิ่นเว้อของตัวเองให้ฟังมากกว่า ซึ่งแน่นอนว่ามันคงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจเท่าไหร่นัก สำหรับเกย์ที่ค่อนข้างมีชีวิตที่เรียบง่าย ไม่ค่อยมีสีสัน และไม่ค่อยได้ผ่านประสบการณ์หวือหวาอะไรในชีวิตมากมายอย่างผม (นอกจากประสบการณ์การใช้บริการในสถานบริการทางเพศ) เลยต้องเอามาเขียนใหม่โดยตัดทอนคำบรรยายเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองออกไปบ้าง เอาเป็นว่าจะขอเล่าเกริ่นแค่เพียงเล็กน้อยแล้วกันนะครับ  เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นเมื่อสองปีผ่านมาแล้ว รายละเอียดต่างๆ อาจจะหายไปสมองชราๆ ของผมบ้าง แต่ก็จะพยายามรีวิวให้ครบอย่างละเอียดทุกขั้นตอน อาจจะมีเติมๆ เสริมอรรถรสบ้างแต่รับรองว่าไม่ห่างไกลจากเกินความเป็นจริงแน่นอนครับ

ด้วยความที่เป็นคนดวงอาภัพเรื่องเนื้อคู่ คนที่เราชอบเค้าก็ไม่ได้ชอบเราด้วย และคนที่เข้ามาจีบที่ผ่านมาในชีวิต ก็ดันไม่ใช่แบบที่ผมชอบอีก การผิดหวังในความรักซ้ำๆ ซากๆ ประกอบกับตัวเองก็ทำงานในแวดวงวิชาการ ไม่ชอบไลฟ์สไตล์ประเภทท่องราตรี แสง สี เสียง อะไรเท่าไหร่ ยิ่งทำให้โอกาสที่ผมจะได้พบปะผู้คน มีแฟน มีความรัก ลดน้อยลงไปอีก จนมาถึงจุดๆ หนึ่งซึ่งผมรู้สึก (แบบองุ่นเปรี้ยวนิดๆ) ว่า อยู่ตัวคนเดียวก็ไม่เห็นจะตายนี่หว่า อาจจะดีกว่าซะอีกที่ผมไม่ต้องมาเอาตัวเองไปผูกติดกับชีวิตของใคร ซึ่งมันดูเหมาะสมกับลักษณะนิสัยของผมดีนะ แต่ก่อนผมก็เชื่อเรื่องรักแท้และการรอคอยเพื่อให้โชคชะตานำพามาให้พบกันอยู่หรอก แล้วก็คิดเหมือนเด็กสาวโลกสวยคนนึงว่า “อ๊ะ พรหมจรรย์นี้มีค่าสูงส่งยิ่ง สมควรมอบมันเพื่อบูชาความรักแท้ครั้งแรก” อะไรทำนองนั้น แต่ทัศนะคติแบบนั้นก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อเวลาผ่าน ผมตัดสินใจเสียมันไปเพื่อเติมเต็มความต้องการด้านมืดของผม ซึ่งตอนนั้นก็อายุปาเข้าไป 27 ปีแล้วล่ะ กับหนุ่มในสถานบริการทางเพศคนนึง ไม่ได้มีความรัก ไม่ได้มีความรู้สึกผูกพันใดๆ หรือประทับใจใดๆ เกิดขึ้นหรอกสำหรับครั้งแรกนั้น (ตรงกันข้าม เจ็บก้นจนแทบทนไม่ไหวอีกตังหาก) มีครั้งแรกแล้ว ครั้งสอง สาม สี่ ห้า ก็ตามเรื่อยๆ แต่ผมไม่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอะไรทำนองนี้บ่อยเท่าไหร่หรอกนะครับ หนึ่งคือเรายังไม่มีรายได้เป็นของตัวเอง ทุกวันนี้ได้ทุนอันมาจากภาษีของประชาชนเจือจานชีวิตนักเรียนนอกอย่างผมได้ไปวันๆ ไอ้ครั้นจะเอาเงินส่วนนั้นมาใช้กับเรื่องกามโลกีย์ของตัวเอง ก็รู้สึกกระดากอาย ก็ได้แต่พยายามช่วยงานวิจัย เก็บเงินส่วนหนึ่งเอาเองเพื่อเอามาใช้บริการเรื่องอย่างว่า ซึ่งเกิดขึ้นได้ประมาณแค่ปีละครั้งสองครั้งเท่านั้นเวลาที่ผมกลับมาเยี่ยมบ้านที่เมืองไทย โดยส่วนใหญ่เวลาถ้าผมเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา ก็จะใช้วิธีการดูหนังโป๊ ช่วยตัวเองไปตามเรื่องมากกว่า ดูจนสะสมประสบการณ์มาค่อนข้างโชกโชน ว่ามันต้องทำอะไรยังไงบ้าง แม้จะไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามจริงเท่าไหร่


ผมรู้จักน้องพงษ์เป็นครั้งแรกจากเว็บไซต์เกย์ชื่อดัง อีตอนแรกก็ไม่ค่อยอยากจะเชื่อหรอกว่าเป็นภาพจริง เพราะรู้สึกว่าน้องดูดีเกินกว่าจะมาทำงานนวด ดูแล้วมีโอกาส มีทางเลือกในชีวิตมากกว่า อย่างการเป็นเทรนเนอร์ในฟิตเนสอะไรแบบนี้ (ก็เพิ่งจะได้อ่านบันทึกลับของน้องพงษ์ส่วนหนึ่งก็เลยทำให้เข้าใจตัวตน และความจำเป็นที่ต้องเลือกมาเดินทางสายนี้ของเค้ามากขึ้น) จากประสบการณ์ที่ผ่านมาห้าครั้งของผมอ่ะนะ โอเคว่าผู้ให้บริการแน่นอนล่ะว่าต้องดูดีในระดับหนึ่งถึงจะขายออกได้ แต่ในระดับน้องพงษ์ผมว่ามันดีเกินมาตรฐานทั่วไป จนเราก็กลัวว่าไอ้ภาพที่เอามาโฆษณามันจะไม่ใช่ตัวจริง ลองอ่านรีวิวอะไรต่างๆ ของคนที่เค้าได้มีโอกาสไปใช้บริการก่อนหน้า ก็ออกมาในเชิงบวกกันหมด ตอนนั้นยังคิดอยู่เลยว่าน้องมารีวิวเองปั่นกระแสเอง อวยเองหรือเปล่าวะ คงมีแต่การได้ลองใช้บริการด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะตอบคำถามต่างๆ เหล่านี้ได้


เมื่อสองปีที่แล้วผมได้มีโอกาสอีกครั้งที่กลับมาเมืองไทยเพื่อเข้าร่วมการประชุมวิชาการงานหนึ่ง พอจบงานก็อาการเครียด อยากจะผ่อนคลายบ้าง เลยดูปฏิทินแล้วก็โทรหาน้องพงษ์ ปรากฏว่าโทรครั้งเดียวติดง่ายๆ ซะงั้น ทั้งๆ ที่ในรีวิวจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าโทรหาติดยากมาก... ตอนนั้นในใจก็แอบคิดว่า นั่นปะไร ปั่นกระแสให้ตัวเองอีกแล้วแน่ๆ พอน้องมารับสาย รู้สึกว่าเสียงแมนดีนะ สไตล์การพูดอะไรต่างๆ ค่อนข้างตรงกับที่อ่านมาจากรีวิว คือน้องจะพูดตรงๆ แมนๆ แต่สุภาพ ไม่ได้มีน้ำเสียงออดอ้อนเชิญชวนให้ใช้บริการจ๊ะจ๋าอะไรทำนองนั้น ผมนัดหมายวันอะไรต่างๆ นานา ตอนนั้นยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ก็แปลกเหมือนกันนะทั้งๆ ที่มันไม่ใช่ครั้งแรกซักหน่อย ผมได้วันและเวลาทันทีจากน้อง ไอ้ตอนนั้นความคิดในใจมันก็แว่บมาอีกว่า นั่นปะไร... ไหนว่าจองยากจองเย็นเข็ญใจนักหนา ตารางงานคิวเต็มตลอดไงวะ สงสัยจะแค่ราคาคุย อวยตัวเองขึ้นมาเฉยๆ ซะล่ะม้างง ตอนนั้นกระทู้แนะนำน้องพงษ์ก็ดันมีข่าวลือไม่ค่อยจะดีออกมาอีก ต้องขออนุญาตบอกตรงๆ ตรงนี้เลยนะครับ (หวังว่าน้องพงษ์จะไม่ถือสา) ว่าน้องติดโรคร้ายบ้างอะไรบ้าง ไอ้ตัวผมก็ยิ่งเกรงๆ เข้าไปใหญ่ กลัวว่ายังไม่ทันจะเรียนจบก็ได้โรคทางเพศสัมพันธ์มาประจานความหมกมุ่นในโลกีย์ของตัวเองอีก แต่ในเมื่อจองอะไรต่างๆ ไปแล้ว ไอ้ครั้นจะยกเลิกก็กระไร เอาเป็นว่าถ้าน้องเค้าไม่ได้ดีจริงอย่างที่รีวิวว่าก็ค่อยว่ากันแล้วกัน ถ้ากลัวติดโรคก็อาศัยว่ามีเซ็กซ์แบบป้องกันอย่างดีไปก่อน


ระหว่างรอวันนัด น้องพงษ์ก็โทรมาเลื่อนผม ประมาณสองสามครั้งได้มั้ง ตอนนี้ผมเลยตระหนักได้ว่า เออ น้องเค้าคงยุ่งจริงๆ แต่ที่รับงานผมทันทีก็คงเป็นเพราะไม่อยากเสียลูกค้า เนื่องจากผมบอกไปตั้งแต่ครั้งแรกว่าผมไม่เคยใช้บริการมาก่อนเลย ก็โอเคครับ ผมเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะน้องโทรมาแจ้งเตือนให้ทราบก่อน และแล้ววันนัดก็มาถึงจนได้.....

ผมไปถึงสยามคอนโดฯ ด้วยใจที่สั่นระทึกไปตลอดทาง ถ้าน้องเค้าไม่ได้ดีเหมือนในรูปผมจะทำยังไง แล้วถ้าน้องเค้าดีเหมือนในรูปล่ะ ผมจะทำยังไง?? ในหัวมันมีแต่แผนการบ้าๆ บอๆ เต็มไปหมด ผมมาถึงก่อนเวลาเกือบครึ่งชั่วโมง และรออยู่ด้านล่าง ส่วนน้องขอเวลาในการเก็บทำความสะอาดห้อง มองจากด้านล่างขึ้นไปผมเห็นระเบียงที่ตากผ้าลักษณะคล้ายๆ ผ้าที่ใช้ในสปาเอาไว้ เลยคิดว่าคงเป็นห้องนั้นแน่ๆ ระหว่างรอใจผมก็ตุ้มๆต่อมๆ ไม่หาย เป็นการรอคอยที่เนิ่นนานจริงๆ ครับในความรู้สึกของผม (เพราะความคิดที่มากมายในหัว ผนวกกับการมาก่อนเวลาซะตั้งครึ่งชั่วโมง) จนน้องโทรมาบอกว่าพร้อมให้บริการแล้ว ให้ผมขึ้นมาทางลิฟท์ดังนี้ มาทางห้องนี้ แล้วก็จริงๆ เป็นไอ้ห้องที่หน้าห้องตากผ้าเอาไว้จริงๆ ด้วย

น้องเปิดประตูมารับผม ในชุดเปลือยอกสวมกางเกงเล  ผมโล่งใจในระดับหนึ่งเพราะน้องดูไม่ต่างจากในภาพ (เพื่อการโฆษณา) มากนัก ตัวอาจจะเล็กกว่าที่จินตนาการไว้นิดหน่อย แต่สำหรับผมมันก็คือพอดีกำลังน่ากอดน่ะ กล้ามแน่น ผิวขาว แต่ดูคมเข้ม ท่าทางแมนและสุภาพ ผมไม่อาจจะพูดได้ว่าน้องหล่อเป็นเทพบุตรมาจุติอะไรขนาดอย่างที่ได้อ่านจากบางรีวิว แต่เมื่อเทียบกับห้าคนที่ผมเคยใช้บริการมาก็ต้องบอกว่าชนะขาดลอย ทั้งเรื่องผิวพรรณ รูปร่าง และหน้าตา


สถานที่ในการบริการดูเป็นส่วนตัวและสะอาดสะอ้าน ถ้าจะให้ผมติก็คงเป็นเรื่องของความสว่าง ซึ่งในห้องมันค่อยข้างจะมีแสงน้อยไปหน่อย เข้าใจว่าต้องการสร้างบรรยากาศในการผ่อนคลาย  แต่น้องต้องเข้าใจนิดหนึ่งว่า มันจะมีลูกค้าส่วนหนึ่ง (รวมถึงผมด้วยล่ะ) ที่ไม่ได้มาเพราะต้องการความผ่อนคลายอย่างเดียว แต่ต้องการมาเสพความหล่อล่ำทั่วทุกสรรพรางค์กายของน้องพงษ์ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าด้วยปริมาณแสงแค่นั้น มันไม่ช่วยให้เห็นอะไรได้เท่าไหร่ น้องให้ผมไปอาบน้ำและนอนรออยู่ในห้อง ตามเสต็ปมาตรฐานของการให้บริการตามสปาทั่วไป จริงๆ ผมอาบน้ำทำความสะอาดอะไรมาเป็นอย่างดีก่อนจะมาแล้วล่ะ (ทำแท้งอะไรต่างๆ นานาด้วยเพราะคิดว่าอาจจะต้องรับศึกหนัก) แต่ได้ทำอีกรอบก็ดีเหมือนกัน เพราะกว่าจะเดินทางมาถึงคอนโดนี่ได้ก็ฝ่าความร้อน ฝูงชน มลพิษ มาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ ผมไม่ลืมที่จะทำความสะอาดในปาก และฉีดพ่นลำคอ เพื่อไม่ให้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ แอบประพรมน้ำหอมนิดหนึ่ง ไอ้อย่างหลังนี่ก็ไม่รู้จะทำไปทำไมเหมือนกันเพราะสุดท้ายไอ้กลิ่นน้ำมันหอมระเหยมันก็กลบหมดอยู่ดี อ้อ ลืมบอกไปว่า ผมชอบกลิ่นมินต์ครับ ก็เลยเลือกกลิ่นนี้


ผมนอนคว่ำอยู่บนเตียง น้องพงษ์ก็เดินเข้ามา ผมเหลือบหันไปมอง...หุ่นและรูปร่างนี่สุดยอดจริงๆ ขนาดผมเห็นแค่เงาๆ ในความไม่ค่อยจะสว่างของห้องนะ มันยังทำให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงไปถึงไหนๆ ไม่ต้องบอกว่าแข็งไปเรียบร้อยแล้ว น้องถามว่าชอบการนวดแบบไหน ผมซึ่งอ่านรีวิวทำการบ้านมาเป็นอย่างดีก็บอกไปว่าขอแบบซอฟท์ๆ ก่อนแล้วกัน เพราะเป็นครั้งแรก น้องก็เริ่มตามเสต็ปที่ทุกคนก็คงจะทราบกันดีน่ะแหละ กดจุดที่เท้า เลื่อนมาถึงน่อง ผ่านก้น ขยับสูงขึ้นมาเรื่อยๆ มาถึงหลัง เป็นการนวดที่ค่อนข้างแผ่วเบานะ มันก็สบายดีหรอก แต่ถ้าจะหวังให้มันคลายปวดคลายเมื่อยอะไรทำนองนั้นมันคงไม่ใช่อ่ะ เพราะจุดประสงค์มันค่อนข้างจะต่างกัน ใครที่จะหวังมาหลายเส้นผมแนะนำให้ไปใช้การนวดแผนโบราณเป็นเรื่องเป็นราวไปจะดีกว่า แต่ถ้าอยากจะคลายความเสียว อันนั้นก็อีกเรื่อง แต่ที่ผมประทับใจคือการนวดมันเป็นไปตามจังหวะเพลง ช่วงที่เพลงเร็วก็เร็ว ช้าก็ช้า ตอนแรกผมเข้าใจว่าน้องจะนวดแล้วก็เปิดดนตรีคลอไปเฉยๆ ไม่ได้มีจังหวะจะโคนตามท่วงทำนองของดนตรีแบบนี้ ก็เป็นอะไรที่แปลกดีและเป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน จากการเคยไปนวดห้าครั้งก่อนหน้านั้น


ของสำคัญของพงษ์เริ่มมาสัมผัสที่ร่องก้นแล้ว ผมรู้สึกจักจี้เล็กๆ ผมเริ่มชวนพงษ์คุยบ้างเพื่อลดความตื่นเต้นและกดดันของตัวเอง คุยไปนวดไปพักนึง ตอนนี้ความตื่นเต้นหัวใจที่เต้นโครมครามๆ และความรู้สึกหื่นๆ อารมณ์ที่คุกรุ่นในตอนแรกมันหายไปแล้วนะ เหลือแต่ความผ่อนคลายและสบายจริงๆ ถ้าหลับได้ก็อยากจะหลับไปเลย แต่ก็สติที่กำลังจะหลุดลอยก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อพงษ์แนบร่างของตัวเองเข้ากับแผ่นหลังของผม ผมสัมผัสได้ถึงความแน่นแกร่งไปทุกสัดส่วนชาย อยากจะผลิกตัวเปลี่ยนให้เป็นด้านหน้าแทนเหลือเกิน แต่ก็ต้องปล่อยทุกอย่างไปครรลองของมันไปก่อน พงษ์โยกตัวเองขึ้นซ้ายขวา สองมือประสานกับมือของผม จุดศูนย์กลางก็เขี่ยเข้ากับร่องก้นของผมหลายครั้งจนผมอดไม่ได้ที่จะแอ่นก้นงอนๆ ของตัวเองรับกับสิ่งนั้น มันยังไม่แข็งเต็มที่หรอกครับ แต่ของผมน่ะแข็งไปถึงไหนถึงไหนแล้ว


มาถึงท่าล้วงไข่พญานาคในตำนาน ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะกำลังเพลินกับท่าแรกและไม่อยากผละออกจากความอบอุ่นที่ได้รับ มันก็เสียวซ่านดีหรอกกัลการให้ใครซักคนเอามือซุกซนมาจัดการของลับล้วงไปล้วงมาผ่านทางร่องก้น แต่ผมไม่ชอบการต้องมานั่งโก้งโค้งเพื่อการนั้นเท่าไหร่ ความเสียวซ่านจากมือหยาบๆ ของพงษ์ทำเอาผมเกือบเสร็จหลายรอบ ต้องคอยจับมือน้องเอาไว้ให้หยุดในจังหวะที่ถูกที่ควร ไม่งั้นถ้าไปก่อนคงจะแย่ ผมยิ่งเป็นประเภทว่าถ้าเสร็จแล้วกว่าจะบิ้วท์อารมณ์ใหม่อีกรอบยิ่งทำได้ยากด้วย เลยต้องอดทนอดกลั้นไว้ก่อน ซึ่งดูพงษ์ก็จะเข้าใจในธรรมชาติตรงนี้ดี


เปลี่ยนมาเป็นท่าลุกขึ้นนั่ง ผมสบายตัวขึ้นที่ไม่ต้องมานั่งโก้งโค้งเอาข้อศอกดันพื้นเตียง พงษ์อยู่ทางด้านหลังเช่นเดียวกับท่าแรก ผมได้สัมผัสความอบอุ่นจากมัดกล้ามอันแข็งแรงอีกครั้งเป็นระยะๆ พงษ์ลูบไล้ไปตามลำตัว หน้าอก หน้าท้องของผม และไปหยุดลงอยู่ที่จุดสำคัญ พงษ์ใช้มือชักเข้าออกอย่างแผ่วเบา ตอนนี้ผมเองก็ไม่ยอมแพ้ ใช้มือของตัวเองเอื้อมไปสัมผัสหน้าท้องอันแข็งแกร่งของพงษ์ ลูบไปจนถึงของสงวนเช่นกัน ทันทีที่มือผมสัมผัสมันก็แข็งสู้ทันทีอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เราเริ่มผลัดกันชักแล้ว มือหนึ่งของพงษ์เขี่ยหัวนมของผมอย่างแผ่วเบา อีกมือก็จัดการกับของสงวน ส่วนของผมมือหนึ่งต้องกุมมือพงษ์ที่กำลังจัดการชักให้ผมเอาไว้เพื่อคุมจังหวะไม่ให้ผมถึงจุดสุดยอดเร็วจนเกินไป อีกมือก็ชักให้พงษ์ ผมต้องตะลึงกับขนาดของมันเมื่อแข็งได้เต็มที่ แม้จะยังไม่เห็นแต่จากสัมผัสผมก็รู้ว่าตัวเองไม่มีปัญญาจัดการกับมันได้ง่ายๆ แน่ๆ  ระหว่างนั้น ผมยังรู้สึกถึงลมหายใจของน้องที่รดอยู่ที่ข้างกกหู  ไรหนวดของน้องที่สัมผัสอยู่แถวๆ ซอกคอ ตอนนั้นเคลิ้ม และเยิ้มมากครับ อยากหันไปจูบปากน้องจัง


มาถึงท่านอนแผ่กาย ผมนอนแนบหลังไปกับอกของพงษ์อีกครั้ง ท่านี้ก็โอเคครับ ผมชอบเช่นกัน จะคล้ายๆ กับท่าก่อนหน้าแต่จะสบายกว่า ตอนนี้ผมไม่สามารถชักให้พงษ์ได้แล้ว เลยให้พงษ์เป็นผู้ทำให้ผ่านเดียว ส่วนผมทำได้เพียงแต่ลูบไล้ไปตามกล้ามแขนแกร่งๆ แล้วก็ปล่อยใจไปตามสบาย พงษ์ดูเหมือนจะเริ่มเน้นตรงส่วนหัวของของสงวนของผม ผมจำไม่ได้แน่นอนว่าพงษ์ถามผมในตอนนี้หรือเปล่าว่าผมเป็นแบบไหน รุก หรือ รับ ผมบอกไปตามตรงว่าผมก็คิดว่าตัวเองน่าจะเป็นรับ เพราะทุกครั้งเวลาที่จินตการเรื่องทางเพศ บทบาทของผมก็เป็นแบบนั้น อีกอย่างด้วยลักษณะสรีระของผมที่มันไม่ได้ดูล่ำแมน ออกจะสะโอดสะอง ผิวขาว ก็คงจะดูไม่ค่อยเหมาะกับการเป็นรุกเท่าไหร่ ผมเล่าให้พงษ์ฟังว่า แต่ถึงผมจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นรับ ประสบการณ์ทางเพศในฐานะรับ ที่ผ่านมาห้าครั้งก็ไม่ได้สร้างความประทับใจให้ผมเท่าไหร่ สองในสามครั้งนั้น มันเจ็บปวดมากจนผมต้องขอให้เอาออก ทั้งๆ ที่ใส่ไปได้แค่ยังไม่ถึงนาที ส่วนอีกสามครั้ง แม้ว่าจะใส่ไปได้สำเร็จและทำจนฝ่ายรุกสำเร็จความใคร่ แต่ตัวผมเองก็ไม่ได้รู้สึกเสียว รู้สึกอะไรพิเศษอย่างในเรื่องเล่าประสบการณ์ทางเพศชอบเล่าๆ กัน โดยส่วนตัวผมชอบการทำยุทธหัตถีมากกว่า นอนกอดก่ายกัน เนื้อแนบเนื้อ อกแนบอก และบดเบียดของสงวนเข้าด้วยกันจนสำเร็จความใคร่ แต่ผมก็ไม่ได้บอกพงษ์ไปหรอกนะว่าผมชอบเซ็กซ์แบบไม่ต้องสอดใส่ และถึงจุดสุดยอดด้วยวิธีการนี้ ได้แต่บอกพงษ์ไปว่า พี่เป็นรับครับ แต่วันนี้พี่ขอซอฟท์ๆ แล้วกัน บอกตรงๆ ว่าผมกลัวเกรงกับขนาดของพงษ์ครับ กลัวว่าหลังการนวดแทนที่จะได้เดินกลับบ้านดีๆ ต้องกลับแบบคลานกลับ หรือไม่ก็ต้องโทรเรียกรถพยาบาลมาส่ง ถึงตอนจบของท่านอนแผ่กาย ผมจำไม่ได้แน่ชัดว่ามันเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้น แต่ดูเหมือนพงษ์จะขอตัวออกจากห้องเพื่อไปเตรียมอุปกรณ์ หรืออะไรซักอย่าง ตอนนั้นผมอยู่ในท่านอนหงายแล้วครับ นอนรอน้องกลับเข้ามาครับ......


ผมจำรายละเอียดของเหตุการณ์การนวดที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ไม่ได้แน่ชัด (ให้อภัยกับความทรงจำห่วยๆ ผ่านมาตั้งสองปีกว่าแล้วของผมด้วยนะครับ) เอาเป็นว่าเหมือนกับว่าจะมีการนวดเกิดขึ้นต่ออีกเล็กน้อย ในท่าที่ผมนอนหงาย และพงษ์อยู่ทางด้านบน นั่งอยู่ตรงกลางหว่างขาของผม จากนั้นถ้าจำไม่ผิดน้องก็จะยกขาผมขึ้นพาดบ่า ตอนนี้ผมเห็นน้องเต็มตัว เต็มตา ซักที แม้ว่าห้องมันจะมืดไปหน่อยก็ตามที ไม่ต้องบอกว่าของผมจะแข็งผงาดไปถึงไหน มือของผมซุกซนลูบไล้ไปทั่วแผงอก ซิกซ์แพค มัดกล้ามกำยำทั่วทั้งร่างของน้อง แล้วก็ไม่ลืมในส่วนของสงวนสำคัญที่กำลังพองใหญ่จนน่าตกใจของพงษ์ด้วย พงษ์เองก็ลูบไล้ไปทั่วหน้าอกของผมเช่นกัน จากนั้นพงษ์ก็ก้มตัวลงมา จดการขบเบาๆ บนหัวนมของผม โดยมีไรหนวดของน้องทิ่มเบาๆ บนหน้าอกของผมพอให้เสี...ว พงษ์วนลิ้นรอบจุกนี้อย่างแผ่วเบาและรู้งาน ผมชอบมากครับ อยากจะให้น้องดูดให้นานๆ แต่ดูเหมือนว่าผมควรจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มทำอะไรบ้าง ผมเองก็อยากจะลองวิทยายุทธที่ฝึกมาจากการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นบ้าง ว่ามาใช้ในสนามจริงแล้วมันจะเป็นยังไง ตอนนั้นรู้สึกว่าตัวเองร่านสวาท หื่นกามอย่างที่สุด ไม่ต่างจากตาแว่นดำในหนังโป๊เท่าไหร่นัก (555) ผมผลักพงษ์ให้นอนหงาย และตัวเองพลิกตัวขึ้นมาอยู่ทางด้านบนแทน จับแขนทั้งสองข้างของน้องให้ยกขึ้นเหนือหัว จากนั้นซุกไซร้ซอกหู ซอกคอ หอมแก้ม และประทับจูบลงเบาๆ ผมรู้ว่าพงษ์คงไม่คิดจะแลกลิ้นกับผม ผมเลยทำแค่นั้น ส่วนตัวผมเองก็จูบใครไม่เป็นด้วยครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการโดนจูบก่อน แล้วผมก็ตอบสนองไปตามครรลองที่มันควรจะเป็นมากกว่า แต่ให้ผมเริ่มก่อนนี่ยอมรับว่าไม่เป็นจริงๆ ผมหยุดการจูบอยู่แค่การประทับริมฝีปากแนบปาก เท่านั้น ผมเริ่มไซร้ต่ำลงมา เลื่อนไปที่แผงอกอันแข็งแกร่งของพงษ์ ไปถึงหัวนมทั้งสองข้าง ใช้ลิ้นเลีย ดูดวนๆ ไล้ไปจนถึงซอกรักแร้ มาคิดดูอีกที ผมดูตายอดตายอยากมากๆ ครับ 555 ไม่รู้พงษ์จะแอบคิดว่าผมตะกละตะกรามหรือเปล่ากับอะไรแบบนี้ แต่ ณ จุดนั้นผมไม่คิดอะไรแล้วล่ะ อยากจะใส่อะไรก็ใส่ไปหมด ผมได้เลยเสียงลมหายใจและเสียงครางแผ่วเบาจากพงษ์.... "มันก็น่าจะโอเคนะ ผมคงมาถูกทางแล้ว" ผมคิดในใจ และซุกไซร้ต่ำลงมาเรื่อย ผ่านหน้าท้อง ซิกซ์แพค วนไล้ไปรอบสะดือ เรียกว่าร่างกายท่อนบนของพงษ์แทบไม่มีส่วนไหนที่ไม่ผ่านลิ้นผม  จนมาถึงของสงวนอันชวนลำบากใจ ผมพยายามจะออรัลให้ดีที่สุด แต่มันก็ลำบากลำบนเหลือเกิน ผมเป็นคนปากเล็ก แต่ต้องมาจัดการกับของใหญ่ เล่นเอาแทบเมื่อยกราม ดูพงษ์จะเสียวและให้ผมหยุดเป็นระยะๆ ตอนนั้นผมลืมทุกอย่าง ลืมไปเลยว่าควรจะป้องกันเหมือนกันแม้ว่ามันจะเป็นแค่โอษฐกามก็ตาม ทั้งๆ ที่ก่อนมาผมก็คอยเตือนตัวเองอยู่ตลอด พอมาคิดดูทีหลังก็เลยเข้าใจคนที่เค้าติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นะ บางทีอารมณ์อะไรๆ ตรงนั้นมันทำให้เราลืมไปทั้งหมดจริงๆ ว่าควรจะทำอะไรยังไง คิดแค่ว่าจะปรนเปรอน้องพงษ์ยังไงดี (เล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนมันก็ขำผม มันถามผมว่า ตกลงใครเป็นคนนวดกันแน่) พงษ์เองก็เริ่มกลับมาเป็นบทบาทผู้นำบ้างเหมือนกัน น้องรูปกอดเริ่มไซร้ เราปล้ำกันไปปล้ำกันมา พลิกไปพลิกมา เนื้อตัวแทบจะหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน  ทำอยู่พักนึงผมรู้สึกว่าผมรู้สึกว่าสมควรแก่เวลา ควรจะสนุกกับร่างกำยำที่นอนอยู่ต่อหน้าผมในแบบที่ผมชอบบ้างอะไรบ้าง ผมให้พงษ์นอนหงาย ผมนอนแนบตัวเองอยู่ด้านบน เนื้อแนบเนื้อ อกแนบอก ของสงวนของเราบดเบียดเข้าด้วยกัน ผมกอดน้องจนแน่น แล้วขอร้องให้น้องกอดผมบ้างเช่นกัน จากนั้นผมก็ทำการชนช้าง ฟันดาบ โดยการบดเบียดแท่งหรรษาของพงษ์กับผมเข้าด้วยกัน ก้นผมยกขึ้นลงเป็นจังหวะ ผับ ผับ ผับ ผมรู้สึกดีมากกับการร่วมรักแบบนี้ มันอบอุ่นเหมือนเราได้กอดรัดกับคนรักอย่างเสน่หา และก็ไม่ต้องเจ็บปวดด้วย ผมถึงจุดยอดยอดในเวลาไม่กี่นาทีต่อจากนั้น ผมไม่รู้เหมือนกันว่าพงษ์ถึงด้วยหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าจะไม่... พอพงษ์รู้ว่าผมถึงแล้ว เรานอนกอดกันอยู่ซักพักก่อนที่พงษ์จะขอตัวไปชำระล้างทำความสะอาดและเตรียมเครื่องดื่มให้ผม ผมรู้สึกเสียดายนิดๆ อยากกอดน้องให้นานกว่านี้แต่ก็รู้ดีว่าเวลาแห่งความสุขหมดลงแล้ว อยากรู้สึกถึงท่อนลำของพงษ์ที่เข้ามาในร่างกายของผมบ้าง แต่ว่าด้วยขนาดที่ใหญ่แบบนั้น ผมคงยังไม่พร้อมในตอนนี้ แต่ในการใช้บริการในครั้งที่สอง ผมได้พยายามเอามันเข้ามาในร่างกายผมอีกครั้ง แต่เอาไว้จะมาเล่าให้ฟังในคราวต่อไปนะครับว่าจะสำเร็จหรือไม่อย่างไร

ผมออกมาชำระล้างร่างกายและแต่งตัว พงษ์เตรียมทั้งน้ำขิงอุ่น และน้ำเย็นไว้ให้ผม  ผมได้คุยและพิจารณารูปร่างหน้าตาของน้องอีกครั้งหนึ่ง น้องดูดีกว่าทุกคนที่ผมเคยลองมาจริงๆ ไม่ได้มีลักษณะของคนที่น่าจะติดโรคร้ายอะไรอย่างที่มีข่าวลือในบอร์ดนั้นจากผู้ไม่ประสงค์ดีท่านหนึ่ง สถานที่ดูจัดตกแต่งอย่างดี และสะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์ในการทำความสะอาดครบครัน จะเสียก็แต่เรื่องของความสว่างอย่างที่ผมว่าไว้ ในตอนนั้นผมเองก็ปากหนัก ไม่กล้าติไปตรงๆ แต่ในการบริการครั้งที่สองผมขอให้พงษ์เปิดไฟให้สว่างขึ้นอีกนิดหน่อย แต่มีดันจุดบกพร่องใหม่เกิดขึ้นในการใช้บริการครั้งที่สองเมื่อปีที่แล้วของผม ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นก็จะมาเล่าให้ฟังในครั้งต่อไปครับ
..
...
....
ผมค่อนข้างรู้สึกดีในเรื่องของสถานที่และการให้บริการของพงษ์นะ แต่ผมเองก็ยังรู้สึกอยู่ดีว่า...มันมีบางอย่างที่มันขาดหายไป ผมกลับมาแล้วก็มานั่งคิดว่าไอ้ความรู้สึกขาดหายที่ว่ามันคืออะไรกันแน่ คิดไปคิดมาถึงได้รู้ว่ามันก็คือความรู้สึกดีๆ ของความรัก พงษ์บริการผมอย่างดีเยี่ยมในฐานะบริกรคนหนึ่ง แต่น้องก็ไม่ได้สามารถเติมเต็มความรู้สึกของการร่วมรักกับคนรักได้ ไม่มีการจูบกอดกันอย่างดูดดื่มเสน่หา มันเป็นเพียงการมีเซ็กซ์กันเพื่อปลดปล่อยความต้องการทางเพศ ที่ไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของความรู้สึกรัก.... อันนี้ผมไม่ได้ตำหนิน้องพงษ์นะครับ เพราะน้องทำหน้าที่ของน้องได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดแล้ว แต่มันผิดที่ผมเองที่ไม่มีปัญญาจะมีหาแฟน หาคนรักซักคนได้ เลยไม่มีปัญญาจะร่วมรักร่วมประเวณีด้วยความรู้สึกดีๆ ของความรักได้... ไม่สามารถที่จะนอนกอดก่ายกันจนเช้า สัมผัสความอบอุ่นของกันและกันโดยไม่มีข้อจำกัดของเวลาในการบริการมาเกี่ยวข้องเช่นนี้ ถึงจะบ่น....แต่ผมไม่เสียใจหรอกครับ เพราะถึงไม่เคยได้รับความรู้สึกแบบนั้น แต่ผมก็ได้อิสระเสรีในการใช้ชีวิตที่ไม่ต้องผูกพันผูกติดกับใครซักคนอยู่ตลอดเวลามาแทน.... ไม่แน่ว่าถ้าผมหาแฟนได้เป็นตัวเป็นตนในซักวันหนึ่งในอนาคต พงษ์อาจจะขาดลูกค้าอย่างผมไปคนนึงก็ได้ แต่น้องคงจะไม่รู้สึกอะไรมาก ตราบใดที่เพื่อนๆ ยังให้การสนับสนุนน้องพงษ์ ให้ความรักและกำลังใจอย่างล้นหลามแบบนี้ จริงไหมครับ

ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบ และขออภัยสำหรับความเวิ่นเว้อในบางส่วน ซึ่งอาจจะไม่เกี่ยวของกับการบริการ เอาเป็นว่าถือว่าอ่านนิยายน้ำเน่าเรื่องนึงแล้วกันนะครับ


 :Boy Smaily (6):

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
เรื่องยาวจริงๆครับ ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังนะครับ

ออฟไลน์ AKARIN

 • CHAMPION MEMBER
 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 120
 • Total likes: 62
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
ขอบคุณกับเรื่องเล่าประสบการณ์ที่ปรับทับใจนะครับ. ผมชอบมากเลยครับ. เพราะมุมมองต่างๆมันบอกที่มาที่ไปกับการได้มาเจอน้องพงษ์ อย่างน้องผมก็เป็นอีกคนเหมือนกันที่ ลังเลกับรีวิว ที่หลายคนอื่นบอกว่า ดีอย่างนั้นว่าดีอย่างนี้
ถ้าไม่ได้เจอกับตัวเองก็คงตอบคำถามนี้ไม่ได้เหมือนกัน ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ดีๆครับ ขอโหวตคะแนนเสียงให้ไปเลยครับ ยอดเยี่ยมครับ ;/ie ie ;/angry ;/lovely

ออฟไลน์ man_u

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 218
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +4/-0
สุดยอดเลยครับ อ่านไปบางมุมก็เหมือนผมเหมือกันเลยครับ  กว่าจะกล้านัดพี่พงษ์ได้ก็ทำใจสู้อยู่นาน
ยิ่งตอนไปเจอครั้งแรก ตื่นเต้นใจสั่นสุดๆ เลยครับ ตอนนี้ยังคิดถึงพี่พงษ์อยู่เลย

ออฟไลน์ gaga

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 695
 • Total likes: 242
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
สุดยอดเลยเจ้าค่าาาาาาาาาาา อร้ายยยยยยยยยยย สำหรับน้องพงษ์เป็นหนึ่งในใจของอีฉันเลยค่ะ
เจอมาเยอะนะค่ะ สำหรับเด็กนวดฟรีแล้น ทั้งตามร้านนวดเองและ แต่อีฉันก็มาโดนที่น้องพงษ์คนนี้หล่ะ ค่ะ
ทั้งหุ่น หน้าตา นิสัย ความซื่อตรง และความตั้งใจ ในการบริการที่หาจากที่ไหนยาก มันโดนจิตโดนใจมากๆเจ้าค่ะ

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ผมติดเขียนอะไรยาวๆ อาจารย์ผมก็มักจะบ่นเสมอว่าน้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหรงเหรง 5555

จะบอกว่าต้นฉบับจริงๆ ยากกว่านี้อีก อันนี้คือตัดทอน แล้วเลือกเอาเฉพาะสิ่งที่น่าจะเป็นสาระสำคัญ หรืออุทาหรณ์อะไรบางอย่างไว้เท่านั้นแล้วนะเนี๊ยะ
คราวหน้าคราวหลังจะปรับปรุงให้สั้นกระทัดรัดขึ้นนะครับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ผมติดเขียนอะไรยาวๆ อาจารย์ผมก็มักจะบ่นเสมอว่าน้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหรงเหรง 5555

จะบอกว่าต้นฉบับจริงๆ ยากกว่านี้อีก อันนี้คือตัดทอน แล้วเลือกเอาเฉพาะสิ่งที่น่าจะเป็นสาระสำคัญ หรืออุทาหรณ์อะไรบางอย่างไว้เท่านั้นแล้วนะเนี๊ยะ
คราวหน้าคราวหลังจะปรับปรุงให้สั้นกระทัดรัดขึ้นนะครับ


 ;/nice ;/nice ;/nice
เขียนเก่งจัง อยากเขียนเป็นบ้าง
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ผมติดเขียนอะไรยาวๆ อาจารย์ผมก็มักจะบ่นเสมอว่าน้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหรงเหรง 5555

จะบอกว่าต้นฉบับจริงๆ ยากกว่านี้อีก อันนี้คือตัดทอน แล้วเลือกเอาเฉพาะสิ่งที่น่าจะเป็นสาระสำคัญ หรืออุทาหรณ์อะไรบางอย่างไว้เท่านั้นแล้วนะเนี๊ยะ
คราวหน้าคราวหลังจะปรับปรุงให้สั้นกระทัดรัดขึ้นนะครับ


แ่ต่เขียนได้ละเอียดดีครับผม

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
สุดยอดมากๆๆ

ออฟไลน์ kittisaks

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 239
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
 • Ruknakrub
ขอบคุณที่ช่วยแชร์ประสบการณ์ประทับใจนะครับ ลุ้นๆๆ ด้วยกันคับ

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
ขอบคุณที่ช่วยแชร์ประสบการณ์ประทับใจนะครับ ลุ้นๆๆ ด้วยกันคับ

 ;/ohhh ;/ohhh
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ swillball

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 875
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
ชอบๆครับ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
โดนๆๆ 55  /;isure /;isure /;isure

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
ฟินเลยครับ   /;so good /;so good

ออฟไลน์ man_u

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 218
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +4/-0
อ่านไปก็ อยากนวด ;/chai แล้วครับ ;/ie ie

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
อ่านไปก็ อยากนวด ;/chai แล้วครับ ;/ie ie

ไม่ต้อง ;/chai
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
อ่านไปก็ อยากนวด ;/chai แล้วครับ ;/ie ie

ไม่ต้อง ;/chai

 ;/lovelove ;/lovelove

ออฟไลน์ longkong

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 431
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +3/-0
สุดยอดมากครับ

ออฟไลน์ Prasert

 • วันพรุ่งนี้...ต้องเป็นของเรา
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,556
 • Total likes: 6
 • คะแนนพิเศษ: +25/-0
 • ชอบก้อทัก รักก้อบอก
 ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice ;/nice
เราใช้เงินซื้อนาฬิกาได้ แต่....ใช้ซื้อเวลาไม่ได้

ออฟไลน์ katoon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,944
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +20/-1
ฟินเลย

ออฟไลน์ panpan

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,450
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
บรรยายเห็นภาพเลยครับ
 ;/nice

ออฟไลน์ tear

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 13,083
 • Total likes: 32
 • คะแนนพิเศษ: +86/-4
แวะเข้ามาอ่านอีกครับ ^^

ออฟไลน์ siril

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 24,219
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +26/-2
บรรยายเห็นภาพเลยครับ
 ;/nice

เก่งจัง ทำให้เห็นภาพได้
อยากทักทายเป็นภาษาต่างด้าว
อยากเว่าภาษาลาวว่าฮักเหลือหลาย
อยากบอกว่า ไอชิเตะ อิรุโยะ ไปจนตาย
แต่ว่าอายเกินไป เลยเก็บไว้คนเดียว

ออฟไลน์ hob

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 349
 • Total likes: 71
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
มาร่วมกดlike ให้ครับ เขียนได้ดีจริงๆครับ. อยากเขียนได้แบบนี้จังครับ

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
บรรยายเห็นภาพเลยครับ
 ;/nice

จริงๆ ครับ
รีวิวดีมาก /;no no /;no no /;no no

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 [22] 23 24
25 26 27 28 29