collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
8 (100%)
ชอบมาก
0 (0%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอยควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 8

ปิดการโหวต: พฤศจิกายน 30, 2016, 09:42:03 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม  (อ่าน 2882 ครั้ง)

ออฟไลน์ soobsaab

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 09:56:41 PM »
สวัสดีครับ ผมพึ่งจะเคยเข้ามาเขียนรีวิวครั้งแรก หลังจากที่ได้ลองใช้บริการพี่พงศ์เป็นครั้งแรก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยที่จะไปใช้บริการนวดแบบนี้ที่ไหนมาก่อน เผอิญว่าอยู่ต่างจังหวัด ก็เลยไม่มีโอกาสได้เจออะไรแบบนี้ครับ (แอบบ้านนอก 555+)

ผมหาข้อมูลอยู่นานว่าบริการของพี่พงษ์เป็นอย่างไร อ่านรีวิวหลายคนพอสมควร ศึกษาข้อมูลอย่างถี่ถ้วน นัดอย่างไร คิวยาวไหม ต้องทำตัวอย่างไรเมื่อไปใช้บริการ หลังจากนั้นก็หาเวลาเข้ากรุง แล้วหาเวลาเพื่อนัดคิวพี่พงษ์ แต่ก็ไม่เคยได้ เพราะคิวแน่นมากๆ .........(ผ่านไปหลายเดือน)

วันหนึ่ง ได้มีโอกาศเข้ากรุงเทพไปทำธุระ เอ่อวะ ลองจองคิวหลุดก็ได้ เผื่อเค้าสละคิว ก็จองไปล่ะครับ คิดว่าคงไม่ได้เหมือนเคย (ประมาณเดือนมิถุนายน น่าจะได้.... ฮ่าๆๆ นานไปหน่อยกว่าจะมารีวิว)
พอก่อนวันนัด (คิวหลุด) ประมาณช่วงบ่าย พี่พงษ์ก็โทรมาถามว่า น้องจะนัดคิวนวดไหม พอดีว่ามีคิวหลุด พอได้ยินเท่านั้นแหละ รีบตอบรับตกลงแบบไม่ต้องคิดอะไร ((ในใจก็คิดว่า เอาไว้ก่อนวะ กว่าจะได้คิว)) เท่านั้นแหละ ถึงขั้นตื่นเต้น นอนไม่หลับเลยทีเดียว ตั้งแต่ที่รีวิวมาก็คิดอยู่ว่า เออ.... จะมีโอกาสไหมน้าที่จะได้ไปกอดพี่พงษ์สักครั้ง ลองสัมผัสเรือนร่างอันกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้าม แค่คิดก็รู้สึกเสี...วไปทั้งตัวแล้ว......

วันต่อมา (ได้คิวนวดตอนบ่าย 2) ก็รีบเดินทางไปเดินเล่นรอที่เซ็นทรัล พระราม 9 ไปถึงตั้งแต่เที่ยง เดินไปก็ตื่นเต้นไป คิดฟุ้งซ่านไปต่างๆ นานา ตอนนี้บอกได้เลยว่า สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว ใจคิดอยู่ว่า พี่พงษ์จะทำอะไรกับเราบ้างน้า... นะมีความสุขไหมน้า.... จะเจ็บไหมน้า.... พอได้เวลา ผมก็เดินออกจากห้างไปรอที่ใต้คอนโด รอเวลาที่พี่พงษ์จะโทรมาแจ้ง พอจวนเจียนเวลา เห็นท่าไม่ดี ก็เลยโทรไปถามเสียหน่อย พอรับสายเท่านั้นแหละ ถึงกับพูดไม่ออกชั่วครู มันตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก พี่พงษ์ก็แจ้งชั้นมา แจ้งเลขห้องมา ถึงขั้นจำไม่ได้ ลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ข้างหน้า และต้องโทรไปถามอีกรอบเพื่อความมั่นใจ

เมื่อถึงหน้าห้อง เคาะประตู.....((ก้อกๆๆๆ)) สักพี่ก็มีชายรูปร่างกำยำ ลำสัน ตัวไม่ใหญ่มาก มาตรฐานชายไทย ใสแต่กางกางกีฬาท่อนล่าง ปล่อยให้ร่างกายท่อนบนเปรือยเปล่า เท่านั้นแหละครับ ตาผมนี่จ้องแทบไม่หลุดสายตา แต่นะ มันรูปสึกเขิน เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะกล้ามองใครตรงๆ จริงจังแบบนี้มาก่อน พอเข้าห้อง พี่พงษ์ก็ทักทาย เทน้ำให้ดื่ม(ชื่นใจ) และก็ถามสารทุกข์สุขดิบ และด้วยการนวดกับพี่พงษ์ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ก็เลยทำอะไรไม่ถูก ได้แต่พูดว่า ครับ... ครับ.... เสนออะไรมาก็ ครับ...... สรุป นวดแบบกลางๆ กลิ่นนำมันนวดอะไรไม่รู้ จำไม่ได้ ตอนนั้นมันเบลอไปหมด หลังจากนั้นพี่พงษ์ก็พอเข้าห้องสวรรค์ บอกให้ไปอาบน้ำชำระร่างกาย (((เอาล่ะ นวดทั้งที ต้องเอาให้ดี และสะอาด จะได้ถูกใจพี่พงษ์))) หลังจากอาบนำเสร็จ พี่พงษ์ก็บอกให้ไปนอนรอบนเตียง ด้วยความที่ไม่เคยอีกล่ะ อาบครับ นอนไปทั้งผ้าขนหนูอย่างงั้นเลย พี่พงษ์หายไปซักพักเพื่อไปเตรียมการนวด พอกลับเข้ามาในห้อง ก็บอกว่า "อ่าว ไม่ถอดผ้าแล้วผมจะนวดยังไงครับ" อ่าวเหรอ ไอเราก็ไม่รู้ ก็เลยให้พี่พงษ์ช่วยปลดผ้าขนหนูให้ แค่ความรู้สึกเริ่มแรกก็ประทับใจแล้ว

และแล้ว..... การนวดก็เริ่มขึ้น
พี่พงษ์เร่ิมจากนวดที่ฝ่าเท้าเบาๆ ตามจังหวะเสียงเพลง นวดไปเรื่อยๆๆ แล้ค่อยไล่ขึ้นมาตามน่อง ต้นขา ก้น..... โอ้ย.... ผ่อนคลาย ช่างมีความสุข...... ขึ้นมาเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ ทีนี้หละ Body t oBody ด้านหลัง พี่พงษ์ทิ้งทั้งตัวลงบนหลังพร้อมกับเลื้อยไล้ตัวไปมาบนหลังเรา สัมผัสได้ถึงกล้ามหน้าอกอันแข็งแรง กล้ามท้องเป็นลอน อยากจะเอามือเข้าไปสัมผัสซะเดี่ยวนั้นเลย ((แต่เอาไว้ก่อน ความสุขมันต้องถึงที่สุด)) บวกกับเจ้ามังกรน้อยของพี่พงษ์ ก็เลื้อยไล้ไปมาบนปากถ้ำของผม อยากจับมันยัดเข้ามาซะเดี๋ยวนั้นจังเลย นวดไปได้สักพัก ก็สัมผัสได้ถึงความทุ่มเททั้งแรงกายและความใส่ใจในการนวด

เสร็จท่าแรก พี่พงษ์บอกให้คุกเข่าขึ้น เอาศอกนาบกับพื้น เข้าสู่ท่าที่บอกได้เลยว่าเสี...วที่สุด (ล้วงไข่พญานาค) เป็นครั้งแรกที่มีผู้ชายหล่อล่ำ ที่ได้มาสัมผัสกับน้องชายอย่างแผ่วเบาและอ่อนโยน มันช่างมีความสุขเหลือล้น นวดไปได้ซักพัก ความเสี...วพรุ่งพร่านจนเกือบสุด ก็เลยบอกพี่พงษ์ว่า เบาๆ หน่อย เดวผมแตกก่อนครับ.... หลังจากนั้นพี่พงษ์ก็เบาลง แล้วเข้าสู่ท่าต่อไป ทีนี้ให้นั่งทำขาครับ โอ้ย....... ด้านหลังก็ชายหล่อล่ำ ด้านล่างก็มีมังกรน้อยผู้หลับไหลรอการปลุก มือพี่พงษ์ก็ไม่อยู่นิ่ง ลูบไล้พร้อมสัมผัสช้างน้อยผมไปด้วย ช่างมีความสุขเหลือเกิน

เข้าสู่ท่าต่อไป ทีนี้ให้เอากายทับตัวพี่พงษ์บ้าง มันช่างมีความสุขเหลือเกินที่ได้อยู่ในอ้อมก่อนของชายหนุ่มผู้อบอุ่น แผงหน้าอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเป็นมัดๆ หน้าท้องเป็นลอน พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆ รดต้นคออย่างไม่ขาดสาย ช่วงชวนให้หลงไหลและสัมผัสผู้ชายคนนี้มากยิ่งกว่าเดิมอีก........ ((โอ้ย...... ไม่ไหวแล้วพี่พงษ์ พี่จะทรมานผมไปถึงไหน))

พักเบรค...... พี่พงษ์บอกให้พักเบรกและอนุญาติไปเข้าห้องน้ำได้ แสดงว่าสัญญาณของความสุขดุจสวรรค์สร้างใกล้เข้ามาถึงแล้ว ไม่รอช้า รีบเข้าห้องน้ำจัดการเช็คความสะอาดอีกรอบ เพื่อความสุขอันสุดเหวี่ยง และความประทับใจที่มีต่อพี่พงษ์...

กลับเข้ามาในห้อง คราวนี้พี่พงษ์บอกให้นอนหงาย..... เอาละสิ เมื่อกี้นอนคว่ำยังเสี...วขนาดนี้ นอนหงายจะขนาดไหน...? ความนี้ได้เห็นหน้าพี่พงษ์ชัดเจนขึ้น บอกได้เลยว่า อยากจะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตลอดไป อยากให้ผู้ชายคนนี้อยู่ในใจตลอดไป การนวดล็อต 2 ได้เริ่มขึ้น

พี่พงษ์เริ่มจากการเอาผ้าอุ่นๆ ((จำไม่ได้ว่าอุ่นๆ หรือเย็นๆ)) เช็ดที่เท้า ช่างบรรจงเช็ดค่อยๆ ทำความสะอาดอย่างแผ่วเบา ประดุจเมียรักคอยเอาผ้าสะอาดเช็ดเท้าให้สามี ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง ต่อด้วยการนวดไล่ตามขาขึ้นมาเรื่อยๆ เรื่อยๆ เรื่อยๆ จนมาถึงน้องชาย.... เอาอีกแล้วเหรอ ((พี่จะไม่เล่นกับน้องชายผมไม่ได้หรือไง รู้ไหมมันเสี...ว จะแตกอยู่แล้ว.........! คิดในใจ)) แต่ก็ปล่อยให้นวดไปเรื่อยๆ

มาถึงถึงท่ายกขาชี้ฟ้า.... โอ้ว....... สัมผัสเหมือนโดนเอายังไงยังงั้น มันช่างเสี...วเหลือเกิน กับผู้ชายคนนี้ มังกรของพี่พงษ์ก็จ่อปากถ้ำอีกแล้ว พี่ไม่เอามันยัดเข้ามาเลยล่ะ ((อดใจไว้ อดใจไว้)) สักพักเริ่มเปลี่ยนท่า ทีนี้ไม่รู้แล้วล่ะว่า ท่าไหนเป็นท่าไหน เพราะไม่ได้นับมาตั้งแต่แรก พี่พงษ์เริ่มเลื้อยตัวขึ้นมาแบบ หน้า-หน้า อก-อก ท้อง-ท้อง มังกร-มังกร โอ้ย..... มันช่างเสี...วยิ่งนัก... ((ขณะนี้ มังกรของพี่พงษ์เร่ิมขายตัวแล้ว มันใหญ่กว่าที่เคยสัมผัสมาก่อนหน้านี้มากๆๆ) ยังไม่จบแค่นั้น เล่นเลื้อยแบบยาวๆ จากล่างขึ้นบน แถมไม่พอเอาหน้าอกอันกำยัง นวดผ่านน้องชายจากล่างขึ้นบน........ โอ้ย....... หน้าพี่จะสัมผัสอยู่แล้ว เสี...วก็เสี...ว เริ่มร้องครางไม่เป็นภาษา เอาเหอะพี่ ผมไม่ไหวแล้ว จะทำไอไรผมก็ทำเลย ผมยอมทุกอย่างแล้ว.......

สักพักพี่พงษ์ก็ลุกขึ้น แล้วเลื่อนตัวขึ้นมานั่งบนหน้าอก พร้อมกับยื่นเจ้ามังกรยักมาให้ ผมก็ไม่รอข้า รออยู่นานละ รีมเอาปากครอบลงไปทันที แต่มันไม่มิดครับ มันใหญ่มาก คับปากจนแทบหายใจไม่ออก มือก็เริ่มอยู่ไม่สุข เริ่มลูบไล้ไปทั่วร่างกายพี่พงษ์ มันช่างมีความสุขยิ่งนัก สัมผัสเรื่อนร่างที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้ออันแข็งแรง ปากก็เต็มไปด้วยเจ้ามังกรอันมหึมา (อยากจะอยู่ท่านี้นานๆ เหลือเกิน คาไว้ทั้งคืนได้ไหมพี่พงษ์)  กลื่นกินเจ้ามังกรไปได้สักพัก พี่พงษ์ก็บอกให้ลุกขึ้นนั่ง พี่พงษ์ยืนแล้วยื่นเจ้ามังกรให้ จะรอช้าอยู่ใย รีบตามไปงับเจ้ามังกรทันที อย่าให้ออกจากปากนาน เดี๋ยวมันจะหลุดหนีไป มือก็ลูบไล้สัมผัสทั่วร่างกาย สัมผัสกล้ามหน้าอกอันกำยำล่ำสันจับแน่นเต็มมือ สัมผัสหน้าท้องเป็นลอนแน่นขนัด มือก็แอบไปบีบต้นพี่พงษ์ มันช่างแน่นยิ่งนัก กล้ามขาอันเรียวบางแต่แต็มไปด้วยความแข็งแรง แหงนมองขึ้นไปดูหน้าพี่พงษ์ ทำหน้าเหยเก ทำปากซี๊ดซ๊าด ร้องไม่เป็นภาษา ลูบไล้และอบเจ้ามังกรอยู่ซักพัก พี่พงษ์ก็บอกว่า "ไม่ไหวแล้ว พี่ขอนะ น้องรับได้ใช่ไหม" อยากจะบอกว่า ผมยอมพี่ตั้งแต่ผมก้าวเข้ามาในห้องพี่แล้่วล่ะครับ

พี่พงษ์เริ่มด้วยการเปิดปากถ้ำโดยใช้อุปกรณ์พิเศษ (เป็นอะไรไม่สามารถทราบได้) อารมเร่ิมพรุ่งพร่านเต็มที่ ความเงี่ยนบวกความร่าน ยอมพลีกายถวายชีวิตให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า "พงษ์" พี่พงษ์เริ่มใส่ถุงยาง... เอาเจลมาปาดที่ปากถ้ำ แล้วที่เจ้ามังกรอันมหึมาของพี่พงษ์ สังพัก พี่พงษ์กระซิบเบาๆ ว่า พี่จะค่อยๆ นะ เจ็บตรงไหนก็บอก สักพัก เจ้ามังกรก็ค่อยๆ แหย่ที่ปากถ้ำ (ความเสี...วยังพรุ้งพร่านอยู่) พี่พงษ์พยายามยัดอยู่นาน ((ไม่เคยเจอของใหญ่อย่างนี้มาก่อน คงยากแน่ๆ มันคงเจ็บน่าดู คิดในใจ เอาก็เอาวะ มาถึงขั้นนี้ละ ถอยหลังไม่ได้แล้วเรา) พี่พงษ์เร่ิมยัดเจ้ามังกรเข้ามาในตัว มันเจ็บมาก....... เจ็บจนร้องไม่ออก อ้าปากค้าง....... พี่พงษ์ก็เหมือนรู้ ชะลอยังไม่ยัดพรวดเข้าไปจนสุด ก้มหน้าลงมาดูดหัวนมผม ทำเอาเสี...วอีกครั้ง น้องชายผมก็แข็งเต็มที่ พี่พงษ์เร่ิมยัดอีกครั้ง พยายามยัดเข้ามาเรื่อยๆ ผมก็เริ่มร้อง "เจ็บ เจ็บ โอ้ย.... เจ็บ" พอเข้าได้สุด มันรู้สึกแน่นไปหมด รู้สึกเหมือนตูดจะฉีกแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน คนอะไรคว_ย จะใหญ่อย่างงี้ ((คิดในใจว่า คราวหน้าจะไม่เอาอีกแล้ว เจ็บ)) ด้วยอารมที่พรุ้งพร่าน มือก็ลูบไล้สัมผัสเรือนร่างพี่พงษ์ไป หน้าอันหล่อๆ หน้าท้องเป็นลูกๆ กล้ามอกเป็นมัด มันกลับทำให้ความรู้สึกเสี...วซ่านกลับมาอีกครั้ง พี่พงษ์เร่ิมซอยเบาๆ ยังรู้สึกเจ็บ แน่นตื้อไปหมด พี่พงษ์รีบก้อมมาดูดหัวนมบ้าง จูบที่ปากบ้าง มือก็ลูบไล้ไป เริ่มซอยเร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น..... จากความเจ็บปวดอันรวดร้าว เริ่มกลับกลายเป็นความเสี...ว ความสุข อย่างบอกไม่ถูก มือผมก็ลูบไล้ตัวพี่พงษ์ไม่ยอมหยุด สลับกับการร้องเสียงหลงของผม ร้องว่าเจ็บบ้าง เสี...วบ้าง ซี๊ด ซ๊าด เสียงระงมไปทั้งห้อง มือพี่พงษ์เริ่มไม่อยู่นิ่ง พี่พงษ์เร่ิมสาวว่าวให้ผม มันทำให้ความเสี...วและความสุขก้าวข้ามขีดจำกัด ผมเริ่มร้องไม่เป็นจังหวัด เสียงสั่นระรัว พี่พงษ์ก็เริ่มซอยแล้วเด้าเร็วขึ้น แรงขึ้น เสียงดัง ตับ ตับ ตับ ตับ บวกกับเสียงร้องของทั้งสองคนดังทั่วห้อง เวลานี้ไม่สนใจแล้วว่าเสียงจะไปห้องข้างๆ ไหม ใครจะรู้ไหมว่าเราทำอะไร แต่ตอนนี้เป็นเวลาแห่งความสุขของความสุข และความสุขได้ถูกปลดล็อคสู่ขั้นสุดยอดโดยผู้ชายที่ชื่อ "พงษ์"

พี่พงษ์กระเด้าอย่างเต็มเหนี่ยว จนเสียงดัง ตับ ตับ ตับ ได้พักใหญ่ ก็ถามว่า "น้องจะแตกรึยัง พี่ใกล้แล้วนะ" พูดยังไม่ทันขาดคำ พี่พงษ์เร่งฝีเด้า จากที่เร็วและแรงอยู่แล้ว ความนี้หนักหน่วงกว่าเดิม จนเหมือนว่ามังกรของพี่พงษ์จะทะลุเข้าไปในตัว เด้าแรงขึ้นเรื่อยๆ มือก็สาวว่าวเราไป ผมก็ร้องจนสุดตัว เสี...วจนถึงขีดสุด พร้อมกับการพ่นน้ำอันเหนียวข้นจำนวนมาก ความแรงของน้ำทะลุตัวขึ้นไปถึงหัวเตียง แรงจนพี่พงษ์ตกใจ พี่พงษ์ก็ร้องเสียงหลง พร้อบกับการกระเด้าเป็นจังหวะช้าๆ เนิบๆ เหมือนเป็นสัญญาณว่า พี่ก็เสร็จแล้วเหมือนกัน ผมหมดแรง พี่พงษ์ก็หมดแรง ลงมาซบบนตัวผมโดยที่ไม่สนใจว่าบนตัวผมเต็มไปด้วยน้ำว่าว

สักพักพี่พงษ์ก็ถอนเจ้ามังกรออกจากตัวผม นี่เป็นสัญญาณที่บอกว่า หมดเวลาแห่งความสุขนี้แล้ว พี่พงษ์ก็ลุกขึ้นพร้อมกับขอตัวไปอาบน้ำ ปล่อยให้เรานอนรอพร้อมกับร่องรอยของการถูกทำร้ายอย่างทารุน ปล่อยทิ้งไว้เพียงซากของปากถ้ำอันกลวงโบ๋ แต่การทำร้ายนี้กลับกลายเป็นว่าทำให้ผมมีความสุขในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

หลังจากนั้นพี่พงษ์ก็ให้เราออกไปอาบน้ำ และแต่งกายบ้าง ระหว่างที่อาบน้ำไป ก็คิดว่า ผู้ชายคนนี้ช่างเป็นคนที่น่าค้นหาเสียจริงๆ ช่างนุ่มนวน สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและเอาใจใส่ จะมีใครซักกี่คนที่จะคอยประทานความสุขให้กับเราได้ขนาดนี้ รู้สึกหลงรักผู้ชายคนนี้เลยทีเดียว

ก่อนกลับ ผมก็ทักทายกับพงษ์ และไม่วายที่จะขอกอดผู้ชายคนนี้เพื่อเป็นการอำลา

หลังจากวันนั้นมา ผมก็ใฝ่ฝันนับวันรอ เพียงเพื่อที่ได้พบเจอและได้สัมผัสถึงความอบอุ่นของชายคนนี้อีกครั้งหนึ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2016, 03:09:54 PM โดย admin »

ออฟไลน์ mrvtha

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,063
 • Total likes: 34
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 10:43:45 PM »
เป็นรีวิวที่สุดยอดมากครับ ลึกทุกซอกมุมจริงๆ ชอบเลย เป็นกำลังใจให้ครับ   (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:)
อ่านรีวิวเก่าได้ที่
1. https://goo.gl/yzawqj
2. https://goo.gl/CAH5wN
3. https://goo.gl/Davi3M
4. https://goo.gl/uBDCgj
5. https://goo.gl/79hp7q

ออฟไลน์ viagra

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 880
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2016, 04:46:22 PM »
บรรยายได้สุดยอดจริงๆ

ออฟไลน์ nongyosi485

 • รักกันต้องรักที่ใจใช่สะตัง
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,167
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • มีดีทีเปลี่ยนแปลง
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2016, 10:33:47 PM »
รักน้องพงษ์ มากเลย  หล่อด้วย นิสัยดี ด้วย

ออฟไลน์ greedgrade

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,434
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +158/-1
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2016, 08:49:05 PM »
ดีมากมายคราฟ   (:Lover:) (:Thank you:)

ออฟไลน์ gaga

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 695
 • Total likes: 242
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 12:36:15 AM »
กรี๊ดลั่นๆเลยค่ะ อิจฉาตาร้อนมาก

ออฟไลน์ man_u

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 218
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +4/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2016, 02:59:28 PM »
 (:best:) (:best:) ผมก็เคยลอง เจ็บมากครับ. เพราะขนาดพี่พงษ์. มันใช่ย่อยซะที่ไหน. อ่านแล้วขึ้นตามเลย

ออฟไลน์ Ovaltrin

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2016, 01:08:58 PM »
 (:OMG:)แซ่ป

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2016, 08:04:00 PM »
แตกตามเลยครับ (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:)

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2016, 10:56:35 AM »
เสียวตามเลยนะ (:55:) (:55:) (:55:)

ออฟไลน์ Yggdrasil

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 121
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2016, 01:11:15 PM »
เขียนได้สนุกมากๆ เลยครับ (:Thank you:)

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2016, 08:33:36 PM »
love you น้องพงษ์ อิอิ

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2016, 09:48:06 AM »
 (:OMG:) (:Lover:)

ออฟไลน์ llGGGll

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 204
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2016, 03:11:17 PM »
เสียวเลยค้าบบบบ

ออฟไลน์ Tawon02

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 122
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2016, 11:51:43 AM »
 (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:)เยียม

ออฟไลน์ llGGGll

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 204
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2016, 02:35:30 PM »
เสียววนไปคับ

ออฟไลน์ knotty007

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 920
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2016, 11:28:44 PM »
อ่านแล้วจินตนาการตาม บอกเลยว่า "แข็ง"

ออฟไลน์ navavich

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 143
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2016, 03:05:31 PM »
มือผมนี่ขยับอ่านไปเลยครับ

ออฟไลน์ llGGGll

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 204
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2016, 11:23:31 AM »
อยากมีความประทับใจบ้างไรบ้าง

ออฟไลน์ blackcombat7

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,142
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 11:21:27 AM »
อ่านไปเมื่อยมือไปครับ

ออฟไลน์ therock

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,109
 • Total likes: 7
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 31, 2017, 01:09:01 AM »
 (:Thank you:)

ออฟไลน์ Spoiyz

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 184
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2017, 12:35:31 AM »
อ่านแล้วจินตนาการตามเลยคับ

ออฟไลน์ therock

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,109
 • Total likes: 7
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2017, 01:22:34 AM »
ประสบการณ์ที่ดีที่น่าสนใจ

ออฟไลน์ Thebestgane8

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,001
 • Total likes: 128
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 12:57:48 PM »
ขอบคุณมากนะครับสำหรับการเเชร์ จะคอยติดตามเรื่อยๆนะครับ

ออฟไลน์ Burgandy

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 319
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มีนาคม 29, 2017, 02:00:02 AM »
เขียนได้ดีมากเลยครับ ฟิน

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
[25] 26 27 28 29