collapse
 • คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง 5 1
Currently:  

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
9 (90%)
ชอบมาก
1 (10%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอบควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 10

ปิดการโหวต: สิงหาคม 25, 2017, 08:01:37 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง  (อ่าน 4218 ครั้ง)

ออฟไลน์ Aloha

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 26
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
นวดกับพงษ์หลายครั้งล่ะ หลายปีที่ผ่านมา คุณภาพคับแก้วเช่นเคย มันเป็นฟิวที่ดีมากๆ
เริ่มเลยล่ะกันครับ... (พูดแล้วก็อยากไปนวดอีก).......
เสียง line เด้งขึ้น พงไลน์มาบอกว่า มีคิวว่างนะครับพี่ ผมดีใจมากได้นวดซักที ก็เลยแพลนเวลาตามที่ตกลงกันไว้
พอถึงวันนวด ผมไลน์ไปบอกพงษ์ ว่าพี่ถึงแล้ว พงก็แจ้งรายละเอียดเช่นเคย เบอร์ห้อง บราๆๆ
ระหว่างที่ผมขึ้นไป ก็ใจเต้นตุ๊บๆ ในใจคิดจะได้นวดแล้วเว้ยเฮ้ย นึกถึงตอนบีบนม บีบตูดแน่นๆ ของพงษ์มันทำให้ผมตุงเลยครับ แต่ก็ต้องคิดว่า อีกนิดเดียวเท่าน้าน...
พอถึงห้องเคาะประตู พงษ์เดินมาเปิดประตู ตัวขาว ออร่า กล้ามแน่น  ใส่กางเกงผ้าเอวต่ำๆ มีขนแพลม ออกมาพอให้เสียวๆ ผมเนี่ยแอบกลืนน้ำลาย "เฮื้อก"  ไป  1 ครั้ง 
ผมถามว่า พอจำพี่ได้มั๊ย พงตอบว่า ได้ซิครับ (คิดในใจ   จำได้จริงป่าวว่ะ 55, คิดเล่นๆ ) ผมแอบมองเรือนร่างของพงแป๊บนึง มันช่างน่า… อะไรเช่นนี้ อกเป็นอก ตูดเป็นตูด ตูดงอนมากกกก
(ปกติผมเป็นถนัดรุก ก็เลยชอบตูดเป็นพิเศษ 55 )
พงษ์ถามผมว่า เหนื่อยมั๊ยพี่ อากาศก็ร้อน ผมก็ตอบว่า ก็ร้อนพอสมควร+เมื่อยด้วย ระหว่างนั้นพงษ์ก็เดินไปเดินมาในห้องแล้วก็หยิบมันมันพวกกลิ่นต่างๆ มาให้เลือก
จากนั้นพงเดินเอาน้ำเสริฟ ผมก็ยืนขึ้นรับแก้วน้ำพอเป็นพิธี ปากผมก็ชมพงษ์ว่า รูปร่างดีเหมือนเดิม แน่นทุกส่วน พงษ์ก็ยิ้มเล็กๆ ใจผมอยากเข้าไปขยำตูดพงษ์ แต่ก็ต้องระงับอารมณ์ไว้ พงษ์บอกให้ผมไปอาบน้ำได้แล้ว เด่วไม่ได้นวดกันพอดีนะพี่  ผมเลยไปอาบน้ำ ระหว่างอาบน้ำ คิดในใจปกติก็ไม่ค่อยรับ แต่ก็คิดว่า เอาว่ะ สู้เว้ย !
อาบน้ำเสร็จ ผมก็มานอนคว่ำลงที่นอนที่คุ้ยเคย พงษ์เดินเข้ามาพร้อมเปิดเพลงไปนวด พงษ์ก็ถามว่า ปวดตรงไหนเป็นพิเศษครับ ผมก็เลยตอบกวนๆ ไปว่า ปวดจู๋อ่ะครับครับ พงษ์ก็หัวเราะ แล้วก็บอกว่า ขนาดนั้นเลยเหรอพี่
จากนั้นพงษ์ก็นวดตาม step เคล้าเพลงเบาๆ นวดบีบไล่ตั้งแต่เท้าขึ้นมาถึงตูดผม พงษ์ปาดเบาๆ ตรงร่องตูด ตอนนั้นก็ผมแข็งแล้วครับ (ลืมบอกไปว่าตอนแรกผมเอาจู๋ผมพาดลง แล้วนอนคว่ำ เพราะรู้ว่าพงษ์ต้องปาดแน่ๆ)
พงษ์ก็แซวเล่นๆ กับผมว่าตูดแน่นเหมือนเดิมนะพี่ ผมก็ได้หัวเราะ ระหว่างการปาด พงษ์ก็คงเห็นว่าผมแข็งแล้ว มือพงษ์ก็ปาดขึ้นปาดลง นิ้วมือพงษ์ก็ไปโดนหัว..ควยของผม ผมเสียวหัว..วยมือจิกหมอน 55 จากนั้นผมพงษ์เอามือสอดเข้ามารูดลำ..วยของผม ก้นผมกระดกเองอัตโนมัติขึ้นนิดนึง ผมเสียวอย่างบอกไม่ถูก จะแตกซะให้ได้ จากนั้นพงษ์ก็คลื่อนตัวมานั่งคร่อมผม รู้ได้ว่า มีอะไรแข็งๆ มาดันที่รูตูดผม จากนั้นพงษ์ก็โน้มตัวลงมาแนบตัวผมพร้อมมือสองข้างสอดเข้ามาบี้หัวนมเบาๆ ก้นพงษ์ก็โยกเบาๆ ใส่ตูดผม มันเสียวอยากบอกไม่ถูก จากนั้นพงษ์ก็กระซิบข้างหูผม “ ยกตูดขึ้นนิดนึงนะครับพี่ “ ผมก็ทำตามครับ อารมณ์มันล่องลอยไปแล้วครับ ผมกับพงษ์อยู่ในท่านั่งคุกเข่า โดยที่พงษ์อยู่ด้านหลังผมตัวแนบชิด มือทั้งสองข้างของพงษ์บี้ที่หัวนมอีกรอบ มันเสียวมากครับ ผมก็ไม่รอช้าครับมือข้างนึงล้วงไปข้างหลังจับมังกรของพงษ์ มันค่อนข้างแข็งเต็มมือผมเลยครับ
ผมก็รูดขึ้นลงเล่นเบาๆ ได้แต่หายใจแรงๆ ในลำคอของพงษ์ ยิ่งทำให้ผมเสียวขึ้นเรื่อยๆ พงษ์ก็บดขยี้ผมอยู่สักพัก พงษ์ก็กระซิบข้างหูผมว่า “ เปลี่ยนท่าครับพี่ “
พงษ์บอกให้ผมก้มหน้าเอนลงไปแล้วยกตูดขึ้น จากนั้นพงษ์เอามือปาดขึ้นลงตรงร่องตูดผมอีกครั้ง ผมก็เสียวปนจั๊กจี้อย่างบอกไม่ถูก แล้วทันใดนั้นพงษ์เอามือสอดใต้หว่างขาผมแล้วเอามือรูดลำ..วย ขึ้นลงอย่างแผ่วเบา พร้อมใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนิดๆ  นี่สินะ ท่าล้วงไข่พยานาค ที่คุ้นเคย พงษ์ก็แอบแซวผมว่า  “ อย่าเพิ่งแตกนะครับพี่ “ ผมนี่ใจจะขาดแล้วครับ เผลอครางออกมา แถมยังแซวผมต่อว่า “ ใหญ่เหมือนเดิมนะครับพี่ ใหญ่กว่าผมแล้วมั้งเนี่ย พร้อมหัวเราะ “
ผมก็เลยตอบไปว่า “ ไม่หรอก พงษ์ใหญ่กว่าพี่อีก “  พงษ์ก็ล้วงพร้อมรูดไปเรื่อยๆ  ผมก็พยายามอดกลั้นเอาไว้ 55
โอ้ยพี่น้องครับจังหวะนี้ผมจะแตกซะให้ได้ พยามกลั้นไว้ (บอกกับลูกๆผม หลายล้านตัวที่กำลังจะออกมาวิ่งเล่น อย่าเพิ่งออกนะลูก ใจเย็นๆ นะลูก เด่วอีกนิดส์ก็ได้ออกมาแล้ว 55)
พงษ์ก็ยังคงรูดไปเรื่อย ผมก็หลุดครางออกมาด้วยความเสียวอย่างมาก จากนั้นพงษ์ให้เอาตูดลงนอนคว่ำหน้าราบไปกับที่นอนเหมือนเคย ผมได้ยินพงษ์ทาน้ำมันที่ตัวพงษ์อีกครั้ง จากนั้นพงษ์ก็กระซิบผมอีกว่า “ พร้อมนะครับพี่ “
พงษ์ก้มตัวแนบกับตัวผมไถลตัวขึ้นลง อยู่ในท่า B2B มือสองข้างพงษ์ค่อยๆ สอดแนบประสานหลังมือผม ตัวพงษ์ค่อยๆ เลื่อนๆ ขึ้นลงไปมา ..วยของพงษ์เริ่มแข็งขึ้นอีกรอบ พงษ์ก็เคลื่อนตัวไสล์ไปมา..วยพงษ์ก็วนเวียนตรงตูดผม พร้อมกับกระซิบข้างหูผม “เสียวมั๊ยครับ“ มันเป็นฟิลที่มีความสุขมากๆ ครับ ผมก็ได้แต่บอกว่า “เสียวครับ ๆๆๆ“ ..วยพงษ์เริ่มขยายขึ้นเรื่อยๆ มันแข็งขึ้นกว่าเดิมมากเลยครับ พงษ์แกล้งผมเหมือนจะดันเข้าตูดผมด้วยความมันลื่นเพราะน้ำมัน  ผมก็เลยบอกว่า ใจเย็นน้อง
พงษ์ก็หัวเราะ จากนั้นพงษ์ก็จับอยู่ท่าคุกเข่าโดยมีพงษ์อยู่ด้านหลัง ตูดผมแนบชิดกับ..วยของพงษ์ พงษ์ใช้มือข้างนึงลงมารูดลำ..วยผมอีกครั้ง มืออีกข้างบี้หัวนมเบาๆ  (ผมคิดในใจ จะเอาให้กรูแตกตรงนี้เลยมั๊ยเนี่ย 55)
ผมเองเอามือโอบไปด้านหลัง บี้ตูดแน่นๆ ของพงษ์ไปด้วย ผมเนี่ยครางออกมาเลยครับด้วยความเสียว  พงษ์ก็มากระซิบข้างหูเบาๆ “เสียวมั๊ยครับพี่“  จังหวะนี้ไม่เหลือแล้วครับ อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปแล้วครับ
เสร็จจากท่านี้ ผมหันหน้าไปหอมแก้มขาวๆ ของพงษ์พร้อมกับมองที่ตาพงษ์ แล้วผมก้มลงจูบปากพงษ์ พงษ์สนองผมได้อย่างดีครับ อาจจะไม่ถึงขึ้นดูดปากอย่างกระหาย แต่ผมก็รับรู้ถึงอารมณ์ร่วมที่ดีของน้องเค้า มือของผมและพงษ์บีบตูดกันและกัน ทั้ง..วยผมและ..วยพงษ์ ก็แนบชิดบดขยี้ไปมา มันเสียวมากครับ พงษ์จับ..วยของตัวเองกับ..วยผมแนบติดกันแล้วรูดขึ้นลงไปด้วย มันเสียวมากครับ ได้ยินแต่เสียงอืมๆ ในลำคอของพงษ์ ถึงแม้ช่วงเวลานี้จะสั้นไปนิดส์แต่ผมเสียวมากๆๆๆ จากนั้นพงษ์ก็ให้ผมนอนหงาย ภาพที่ผมเห็นคือ หนุ่มร่างกายกำยำ ก้นงอน กำลังนั่งทับที่..วยผมที่กำลังพาดขึ้น จากนั้นพงษ์ก็เคลื่อนตัวบดขยี้..วยผมตามร่องตูดของตัวเอง ผมเนี่ยไม่รู้จะเสียวยังไงแล้วครับ เสียวสุดๆ
และอีกอย่างที่อยู่ต่อหน้าผมคือ ..วยของพงษ์ที่แข็งเป็นลำตั้งตรง พงษ์ทำหน้าตาเหมือนเชิญชวนให้ลองชิม ผมก็เอามือไปรูดเล่นครับมันแข็งมาก ผมเองก็รูดขึ้นลงตามจังหวะที่ตูดพงษ์กำลังบี้..วยผม เสียงพงษ์ครางออกมาในลำคอ
มันยิ่งทำให้ผมเสียวยิ่งขึ้นไปอีก พงษ์เลื่อนตัวขึ้นมากขึ้นแถวๆ หน้าอกผม ผมไม่รอช้าอ้าปากครอบหัว..วยของพงษ์ ปกติผมก็ไม่ค่อยได้อมเท่าไหร่แต่ก็ทำเต็มที่ด้วยอารมณ์มันไปแล้วครับ ใช้ลิ้นเลียตรงหัว..วยตวัดขึ้นลง พงษ์มีอาการ
กระตุกเล็กน้อย เสียงครางพงษ์เริ่มดังขึ้นพร้อมกับพูดว่า “พี่ ผมเสียว“ มันยิ่งทำให้ผมตวัดลิ้นเร็วขึ้น ๆ จากนั้นพงษ์เลื่อนตัวมานอนประกบด้านหน้าตัวผม หน้าผมกับหน้าพงษ์แทบจะชิดกันอยู่แล้วครับ พงษ์เลื่อนตัวไปกับตัวผม ..วยพงษ์กับ..วยผม บดขยี้กันและกัน บวกกับความลื่นของน้ำมัน มันยิ่งทวีความเสียวขึ้นไปอีก พงษ์กับผมก็จูบปากกันอีกครั้ง พงสอดลิ้นเข้ามานิดนึงตวัดลิ้นในปากผม มือสองข้างของผม บีบ ขยี้ อยู่ที่ก้นอันแสนงอนของพงษ์ ท่านี้ผมชอบมากครับ ได้จับตูดพงษ์เต็มๆ ปาดร่องตูดพงษ์ไปด้วย ผมบอกพงษ์ว่า พี่ขอท่านี้นานนิดนึงนะ พงษ์ตอบด้วยเสียงเบาๆ “ ได้ครับพี่ “
จากนั้นพงษ์เลื่อนลงมาดูดนมผม ผมเนี่ยดิ้นเลยครับ จุดอ่อนผมอีกจุดนึงก็หัวนมเนี่ยล่ะครับ
ผมก็เลยลองซุ่มถามเล่นๆ ว่า “ ให้พี่เอาพงษ์ได้มั๊ย พี่ไม่ไหวแล้ว” พงษ์ตอบปนเสียงหัวเราะว่า “ อย่าเลยพี่เด่วผมติดใจ วันนี้ผมขอก่อนนะ” ผมก็ตกลงตามนั้น เอาว่ะกรู เอาไงเอากัน , พงษ์โน้มตัวขึ้นแล้วเอามือรูด..วยผมแล้วถามว่า “ พร้อมนะครับ “ จากนั้นพงษ์ก็เอาหมอนมารองที่ตูดผม เหงื่อผมก็แอบไหลนิดๆ (ในใจก็คิด ไม่อยากโดนเอาเลยกรู ให้ตายเถอะโรบิ้น )
พงษ์จัดการกับตัวใส่ถุงเรียบร้อย จากนั้นพงษ์ก้มลงมาดูดนมอีกครั้ง กระตุ้นอารมณ์ผมอีกรอบ กระซิบข้างหูผม “จัดเลยนะครับพี่” พงษ์มีจังหวะดีมากครับ ค่อยๆ สอด แต่มันแน่นมากครับ ผมเหมือนจะไม่ไหวบอกว่า จุกมากเลยบอกให้พงษ์เอาออก แต่พงษ์ก้มลงดูดนมอีกครั้ง พร้อมกระซิบอีกรอบ “ ไม่ต้องเกร็งครับพี่ “  ผมก็บอกว่า จัดเลยครับ
พงษ์ค่อยดัน..วยเข้า จากนั้นพงษ์ก็บอกผมว่า “เข้ายากเหมือนกันนะพี่”  มันของแน่อ่ะครับ ผมไม่ได้รับมานานมากแล้ว 
ผมเองยังรู้สึกจุกและแน่น พงษ์บอกผมว่า “ ค่อยผ่อนคลายนะพี่ อย่าเกร็ง “ พงษ์ก็ก้มลงดูดนมไปอีกครั้ง มือผมทั้งสองก็โน้มไปบีบขยี้อยู่ที่ดูดแน่นๆ ของพงษ์บีบขยี้ไปเรื่อยๆ  ตามจังหวะโยกขึ้นลงช้าๆของพงษ์
ขาทั้งสองข้างยกขึ้นเกี้ยวที่หลังพงษ์ หลังจากทุกอย่างเริ่มเข้าที่ พงษ์ก็ตามผมว่า “ โอเคมั๊ยครับพี่ “  ผมเองก็ตอบไปว่า “ จะเหลือเหรอครับน้อง จัดเต็มเลยน้อง” พงษ์ก็เริ่มโยกหนักขึ้นหน่อย ความเสียวก็เริ่มมา
เสียงครางพงษ์ “ ซี๊ดๆๆ อ่าๆๆ  เบาๆ เสียวครับพี่ “ พร้อมกับทำหน้าตาแสดงความเสียวอย่างชัดเจน ผมก็จับหน้าพงษ์ลงมาดูดปากอีกรอบ พงษ์ก็ตอบสนองอย่างดีตามสมควร
พงษ์โยกเร่งขึ้นเรื่อยๆ เร็วขึ้น หลับตา พร้อมกับพูดว่า “ ไม่ไหวแล้วครับ ๆๆ อ้าๆๆ เสียงถอนหายใจแรงๆ ขึ้นๆๆ “ แล้วก็พูดว่า “ แตกพร้อมกันนะ “
ผมก็ครางไปด้วย “ อ้าๆๆๆ ซี๊ดๆๆ “  แล้วก็บอกว่า “ ได้เลยน้องน้อง”
ผมเร่งสาว..วยผม ส่วน พงษ์เร่งจังหวะโยก เสียงเราทั้งสองคนครางไม่ได้ดังมาก แต่ปนด้วยความหนักหน่วง
พงษ์ก็พูดขึ้นมาว่า “ อ้าๆๆ  จะออกแล้วครับๆๆๆ  ออกแล้วครับพี่ “ ผมเอง “ พี่ไม่ไหวแล้วน้อง จะแตกแล้ว “ พงษ์ชักออกมาแตกข้างพร้อมผม
น้ำของผมกับของพงษ์เจิ่งนองที่หน้าท้องผม น้ำผมก็เยอะน้ำพงษ์เองก็เยอะ ต่างคนต่างหัวเราะ พงษ์บอกว่า “ผมเสียวมากพี่”  ผมก็บอกพงษ์ว่า “เสียวมากเลยน้อง “
(ลูกหลานหลายล้านตัวของผมกับพงษ์แหวกว่ายทักทายกันอย่างสนุกสนาน)
พงษ์ล้มตัวลงนอนนาบกับหน้าอผมแป๊บนึง ส่วนผมก็นอนจับตูดพงษ์เล่นไปพลางๆ ผมก็บอกพงษ์ว่า “เสียวดีครับ"  ครั้ง
ผมก็เลยจุ๊บหน้าผากพงษ์ 1 ครั้ง จากนั้นผมก็ไปอาบชำระตัว ผมรู้สึกเจ็บตูดมากเลยครับ แต่ก็เอาว่ะ ไหนๆก็ไหนๆ ล่ะ 55
พออาบน้ำเสร็จก็อาบน้ำมานั่งคุยสักพัก พงษ์อยู่ในสภาพเครื่องแต่งกายเหมือนตอนมา ถอดเสื้อ ใส่กางเกงผ้าบางๆ
ผมเองก็พร้อมจะกลับบ้านล่ะ พงษ์ก็เดินจะมากเปิดประตู ผมก็เลยสวมกอดพงษ์อีกครั้ง พร้อมกับจับ..วยพงษ์เล่นนิดหน่อยพงษ์ไม่ได้ว่าอะไร พร้อมกับเอามือข้างนึง มาบี้ที่ตูดผม แล้วก็ยิ้มๆ จากนั้นก็ผมก็เปิดประตูกลับ เต็มเวลาเลยครับ 2 ชั่วโมงนิดส์ๆ

>> ผมเพิ่งจะ post ครั้งแรกนะครับ ยังไงฝากด้วยนะครับ ตรงไหนควรปรับปรุง แนะนำ ได้เลยนะครับ <<
>> ไม่แน่ใจว่าพงษ์จะจำคนบ้านเดียวกัน ได้อ่ะป่าว หวังว่าคงจำได้นะครับ 55 <<

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2017, 12:44:09 PM โดย admin »

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 814
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 08:02:31 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณAlohaนะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time outออฟไลน์ Baraka

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 999
 • Total likes: 22
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 11:36:55 PM »
ฟินแทน เล่าได้ละเอียดดีจัง :)

ออฟไลน์ greedgrade

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,434
 • Total likes: 8
 • คะแนนพิเศษ: +158/-1
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2017, 08:59:32 PM »
 (good night:) (:Lover:) (:yes:)

ออฟไลน์ benzkung

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,160
 • Total likes: 116
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2017, 11:01:59 PM »
สุดจิ่งกระดิ่งแมวมากครับ

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 08:29:37 AM »
(:how ru:)  (:how ru:)

ออฟไลน์ autenizie

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 122
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2017, 03:35:15 PM »
สุดยอดมาก ๆ เลยครับ อ่านไปเสียวไป

ออฟไลน์ viagra

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 880
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2017, 04:13:42 PM »
ขอบคุณครับ  (:fighting2:)

ออฟไลน์ mcode

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 45
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2017, 08:25:31 PM »
 (good night:) (:how ru:) (:Lover:)

ออฟไลน์ SWN

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 39
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2017, 10:01:49 AM »
 (good night:)

ออฟไลน์ mind

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 140
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2017, 12:52:19 PM »
อ่านแล้วเสียวตามเลยฮับ (:Sorry:)

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,965
 • Total likes: 6278
 • คะแนนพิเศษ: +1481/-1
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2017, 02:04:41 PM »


 (:Welcome:)
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนี้นะครับ ขอบคุณที่ไว้ใจและดีใจทุกครั้งที่ได้เจอนะครับ. หวังว่าช่วงเวลาแห่งความสุข จะอยู่ในความทรงจำ. อีกครั้งของเรานะครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนี้ มากๆนะครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิว ที่อ่านไปเขินไปครับ

 {flower4}

อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออฟไลน์ bkkboy46

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 801
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2017, 12:17:39 AM »
มันส์จริงไรจริง

ออฟไลน์ Miminpp

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 23
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 02, 2017, 01:08:13 AM »
อดทนรอถึงคิวตัวเองแทบไม่ไหวเลยครับ ครั้งแรกมันก็กังวลหน่อยๆนะครับ

ออฟไลน์ nattyboyza

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 159
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 08:19:13 AM »
 (:Clear:) (:fighting2:)

ออฟไลน์ autenizie

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 122
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 03:50:19 PM »
อ่านแล้วเสียวตามเลยครับ (:55:)

ออฟไลน์ autenizie

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 122
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 03:53:00 PM »
สุดยอเลยครับ  (:Lover:)

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,287
 • Total likes: 15
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: กันยายน 16, 2017, 08:03:17 PM »
รีวิวได้ดีมากๆ ครับ นึกว่าไปนั่งอยู่ข้างๆ ตอนนวดเลย

group789

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ 2556kingdom

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,979
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2017, 12:18:21 AM »
มันเป็นอะไรที่ฟินมาก

ออฟไลน์ gen_com

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,983
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2017, 10:31:15 PM »
สุดยอดมากๆๆๆๆๆ ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ Tawan

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 25
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2017, 11:23:37 AM »
 (:Thank you:) สุดยอด

ออฟไลน์ nongyosi485

 • รักกันต้องรักที่ใจใช่สะตัง
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,165
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • มีดีทีเปลี่ยนแปลง
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 10:19:39 PM »
wow like love kiss

ออฟไลน์ Kinnikuworld

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 808
 • Total likes: 13
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: เมษายน 20, 2018, 11:14:44 AM »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,287
 • Total likes: 15
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: คำเดียวสั้น " มันส์ " สุดโค่ยมั่กๆ ครับพี่น้อง
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2018, 01:06:07 PM »
สุดยอด รีวิวที่ผมชอบ อิอิ

 

* Calendar

กันยายน 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 [25] 26 27 28 29 30