collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557  (อ่าน 7467 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ gaga

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 695
 • Total likes: 242
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2013, 10:54:18 AM »

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ตามปีนักษัตร ที่จะมาช่วยส่่งเสริมเกื้อหนุนในด้านต่างๆ ให้ชีวิตของคุณรุ่งเรืองไปตลอดปี ซึ่งในแต่ละปีจะมีวัตถุมงคลเสริมดวงที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความหมายมงคลของแต่สิ่งนั้นก็แตกต่างกันตามไปด้วย แล้วแต่ว่าปีนักษัตรของคุณนั้นต้องเสริมเพิ่มเรื่องใดๆ พร้อมแล้วไปดูเรื่องราวดีของวัตถุมงคลเสริมดวงแต่ละชนิดที่นำมาฝากชาวสนุก!ดูดวงกันเลยครับ

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีชวด : พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร (ชง 100%)

"พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร"
ท่านที่เกิดปีชวด เนื่องจากปีเกิดท่านเป็นปีชงกับเทพเจ้าไท้ส่วย ทั้งยังชงกับปีมะเมีย พ.ศ.2557 ประกอบกับมีดาวร้ายหลายดวงพิฆาตรังควาน ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านต้องใช้ความสุขุมรอบคอบต่อทุกเรื่อง คิดอ่านทำการใดต้องใคร่ครวญและไม่อาจใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เนื่องจากทุกกิจกรรมเต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหา การเงินขาดสภาพคล่อง การงานการค้าสะดุดติดขัด หลายเรื่องมีเกณฑ์พลิกผันไปในทางที่ไม่คาดคิด ทั้งท่านควรหลีกเลี่ยงการทำธุรกิจผิดกฎหมาย ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ และต้องคอยดูแลความปลอดภัยของสมาชิกในบ้าน

นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ไว้ทุกข์ให้ญาติผู้ใหญ่ หากคิดแก้ไขสลายพลังปะทะชงท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย แผ่บารมีให้อยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานที่ทำ เงินทองหลั่งไหลเพิ่มพูน บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีฉลู : เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)

"เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง" (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)
ท่านที่เกิดปีฉลู เนื่องจากปีนี้มีดาวมงคล "หง่วยเต็ก" และ "ฮกแช" โคจรเข้ามา ซึ่งจะส่งเสริมให้ท่านประสบกับความเจริญรุ่งเรือง การงานการค้าโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ แต่เนื่องจากในชะตาท่านมีดาวร้ายเกาะกลุ่มเพ่งเล็งอยู่ไม่น้อย ปีนี้ท่านจึงควรระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้งของบุคคล ด้านการงาน-การค้าแม้ทิศทางจะรุ่งเรืองดีแต่ก็ต้องต่อสู้แข่งขันกันอย่างเหนื่อยยาก ระวังปัญหาคดีความการฟ้องร้อง ทั้งต้องระวังจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ภายในครอบครัวมักเกิดปากเสียง

นอกจากนี้ทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ และระวังโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ารังควาน หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง" (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ ช่วยคุ้มครองให้เจ้าชะตาแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข ส่งเสริมให้การงานกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เปี่ยมด้วยทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีขาล : พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง

"พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง"
ท่านที่เกิดปีขาล ปีนี้แม้ในภาพรวมดูจะเป็นปีที่เป็นมงคลมีโชคลาภสำหรับท่าน การงานก้าวหน้า-ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีโอกาสแตกไลน์ขยายงานเพิ่มสาขา มีผลงานเด่นการลงทุนต่างๆ ให้ผลลัพธ์ดี แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตรังควานร่วมอยู่ด้วย เจ้าชะตาจึงต้องระวังจะพลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น ในครอบครัวต้องระวังความปลอดภัยทั้งภัยมืดจากโจรขโมยและอุบัติเหตุ ระวังผู้น้อยบริวารสร้างความเดือดร้อนมาให้ โชคลาภการเงินจะมีเหตุให้เสียทรัพย์ด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุที่จะส่งผลให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก และภัยลูกหลงจากเหตุทะเลาะวิวาท

หากต้องการส่งเสริมเพิ่มพูนสิ่งอันเป็นมงคลให้ส่งผลปรากฏชัด ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดเภทภัยอันตรายและความสูญเสียต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ให้หมดสิ้นไป บังเกิดแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข และความเป็นสิริมงคลมาสู่เจ้าชะตา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีเถาะ : เทพฮกลกซิ่ว (ชง 50%)

"เทพฮกลกซิ่ว" (เทพแห่งโชคทรัพย์อายุวัฒนะ)
ท่านที่เกิดปีเถาะ ปีนี้มีดาวมงคลหลายดวงฉายแสงเจิดจ้า การงานจึงมีพลังก้าวหน้า หากทำธุรกิจการค้าก็จะขายดีมีกำไร แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตอยู่ อีกทั้งปีเกิดท่านถือเป็นปีชงปีหนึ่ง ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลง ด้านโชคลาภจะปรากฏจุดรั่วไหลที่คาดไม่ถึง รายรับคงที่แต่รายจ่ายตามทัน ระวังความปลอดภัยและสุขภาพของสมาชิกในบ้านที่มีเกณฑ์จะเลือดตกยางออก รวมถึงเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับการไว้ทุกข์ให้ญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักยังต้องใส่ใจประคับประคองชีวิตคู่

หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพฮกลกซิ่ว" (เทพแห่งโชคทรัพย์อายุวัฒนะ) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากเทพทั้งสามองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตชงของดาวร้าย ช่วยส่งเสริมให้การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาบังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัย บังเกิดความสมบูรณ์พูนสุข

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะโรง : เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง

"เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง"
ท่านที่เกิดปีมะโรง เนื่องจากปีนี้ดาวมงคล "เล่งเต็ก" โคจรมาเกื้อหนุนจึงช่วยส่งเสริมให้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น การงานราบรื่นการค้าเจริญรุ่งเรือง การลงทุนทั้งภายในภายนอกมีทิศทางที่สดใส แต่เนื่องจากมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งรังควาน ซึ่งแผ่อิทธิพลส่งผลกระทบให้เกิดเรื่องความขัดแย้งภายในที่ไม่สงบ ระวังผู้ไม่หวังดีหลอกลวงให้เสียหาย ระวังคนอิจฉาที่คอยให้ร้ายและจ้องแทงข้างหลัง การเงินจะมีเรื่องให้เสียทรัพย์โดยไม่คาดคิด ทั้งต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพและภัยจากโจรขโมย รวมถึงปัญหาด้านชีวิตคู่

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเภทภัยร้าย ช่วยบันดาลทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมาเต็มเปี่ยมบริบูรณ์ และช่วยเสริมให้เจ้าชะตาและครอบครัวบังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข หน้าที่การงานและกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะเส็ง : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก

"เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก" (เทพแห่งการรวมสิ่งล้ำค่า)
ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีนี้เนื่องจากมี "ดาวเง็กตึ๊ง" และ "ดาวจี๋มุ๋ย" โคจรเข้ามาเปล่งประกาย จึงช่วยส่งเสริมให้การเงิน-การงานล้วนได้รับพลังมงคล ถือเป็นโอกาสดีในการสร้างผลงาน ขยายการค้า และสร้างยอดขาย แต่เนื่องจากมีดาวร้ายเข้ามารังควาน จึงส่งผลให้ปีนี้มักเกิดเรื่องมาทำให้ท่านวุ่นวายปวดหัว ทั้งเรื่องความขัดแย้ง การชิงไหวชิงพริบและการทรยศหักหลัง โชคลาภการเงินมีจุดรั่วไหลเสียทรัพย์ ในครอบครัวขาดความสงบสุข ผู้น้อยบริวารมักสร้างปัญหา ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุและปัญหาผู้ไม่หวังดีคอยจ้องหาเรื่อง

หากคิดแก้ไขสลายเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก" (เทพแห่งการรวมสิ่งล้ำค่า) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมให้การงานก้าวหน้าธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีตำแหน่งยศศักดิ์และบริวารเกื้อหนุน แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายและเหตุวุ่นวายต่างๆ

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเมีย : เจ้าพ่อเสือปราบมาร (ชง 75%)

"เจ้าพ่อเสือปราบมาร"
ท่านที่เกิดปีมะเมีย เนื่องจากปีนี้ดวงชะตาตรงทับกับปีนักษัตรของตนเอง ซ้ำยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็ง ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านต้องอดทนเพราะจะพบแต่อุปสรรคประสบแต่ความทุกข์ยากเดือดร้อน การงานกิจการค้าอาจไม่สมหวังบรรลุเป้าหมาย การเงินจะมีเหตุให้สูญเสียในเรื่องที่ไม่คาดคิด ห้ามเกี่ยวข้องในสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์หรือสิ่งผิดกฎหมาย การเดินทางทั้งใกล้-ไกลยังไม่อาจประมาทกับเรื่องอุบัติเหตุ และในระหว่างปีให้ระวังจะถูกหลอกและพลอยรับเคราะห์จากเรื่องที่ท่านไม่ได้ก่อ ระวังผู้น้อยก่อเรื่องวุ่นวายและจะเจ็บไข้ได้ป่วย

หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เจ้าพ่อเสือปราบมาร" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตของดาวร้ายและพลังปะทะชงของปี ส่งเสริมให้บังเกิดแต่โชคลาภและความมั่งมีศรีสุข สามารถบรรลุผลในสิ่งที่ตั้งหวัง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะแม : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก

"เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก" (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ)
ท่านที่เกิดปีมะแม ปีนี้นับว่าเป็นปีที่โชคดี เนื่องจากมีดาวมงคลหลายดวงโคจรมาเกื้อหนุนส่งเสริม จะส่งผลให้การงานธุรกิจการค้ามีวิถีแห่งความเจริญก้าวหน้า แผนงานที่วางไว้จะประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัว แต่เป็นเพราะมี "ดาวร้ายฮ่วยยิ่ม" "ดาวเตียวแขะ" และ "ดาวเซียวแอะ" รังควานในดวงชะตา ท่านจึงควรระวังเหตุร้ายที่คาดไม่ถึงจะส่งผลมีภัยให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก และต้องไม่ประมาทกับอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการเดินทางและการทำงาน รวมถึงต้องระวังภัยจากโจรขโมย ระวังของร่วงหล่นใส่จากที่สูงหรือการพลัดตกหกล้ม รวมถึงปัญหาโรคภัยไข้เจ็บที่จะคุกคามต่อสุขภาพของท่านและสมาชิกในบ้าน

หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก" (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายพลังพิฆาตจากดาวอัปมงคล พร้อมทั้งส่งเสริมพื้นดวงชะตาให้ราบรื่นสดใส หน้าที่การงานและธุรกิจการค้ารุ่งเรืองก้าวหน้าไร้อุปสรรคปัญหา สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และทุกข์เหตุเภทภัยตลอดปี

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีวอก : เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้

เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้ (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน)
ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีวอก ปีนี้จะเป็นปีที่ค่อนข้างติดขัดไม่มีโชคลาภ โครงการไม่บรรลุเป้าหมาย เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวอัปมงคล "ก้วงเสาะ" ทำให้การงานหรือธุรกิจการค้ามักพบปัญหาให้ต้องตามแก้ไข อีกทั้งในระหว่างปีท่านควรระวังความไม่ราบรื่นจากดาวร้าย "บ่วงซิ้ง" ที่เข้ามารังควาน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อด้านสุขภาพของท่านและผู้ใหญ่ในบ้าน การเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุและการเสียทรัพย์ ทั้งควรระวังเรื่องวุ่นวายที่จะมาเยือนครอบครัว การมีปากเสียงและการเกิดเรื่องราวจากผู้น้อยหรือบริวารลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่

หากต้องการสลายเคราะห์ภัยเปลี่ยนจากเหตุร้ายให้กลายเป็นดี ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้" (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัยสมบูรณ์พูนสุข

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีระกา : ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย (ชง 25%)

ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย
สำหรับเจ้าชะตาปีระกา ปีนี้นับเป็นปีที่ไม่สงบ มักจะเกิดเรื่องวุ่นวายและปัญหาแทรกแซงเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่ไม่ขาด ประกอบกับปีเกิดท่านเป็นปีที่ได้รับพลังแตกแยกจากเทพไท้ส่วยและในเรือนชะตาได้ปรากฏดาวร้ายหลายดวงที่เกาะกลุ่มพิฆาตเพ่งเล็งอยู่ ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลงในด้านไม่คาดหมายกับการงานหรือธุรกิจการค้า ทั้งต้องระวังจะพลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น การเงินติดขัดขาดสภาพคล่อง อีกทั้งภายในครอบครัวก็มักจะมีเรื่องมาทำให้ปวดหัว ปีนี้เรื่องของผู้อื่นท่านไม่ควรก้าวก่ายมากเกินไป ระวังจะถูกชังน้ำหน้า ด้านสุขภาพให้ระวังโรคภัยที่แอบแฝง และควรระวังอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทาง

หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "ป้าย 8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย" เพื่อช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง ประกอบสัมมาอาชีพเจริญก้าวหน้า ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จผลสมความปรารถนา

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีจอ : เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ

"เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ" (เทพแห่งการค้าขาย)
สำหรับท่านที่เกิดปีจอ ในปีนี้ก่อนที่ท่านจะคิดอ่านดำเนินการงานใดควรเพิ่มความรอบคอบและระมัดระวัง แม้ว่าในดวงชะตามีดาวมงคล "ก๊กอิ่ง" เปล่งประกายเกื้อหนุน ส่งผลให้ทิศทางการงาน-การค้าก้าวหน้า การลงทุนก็มีทิศทางสดใส แต่เนื่องจากในเรือนชะตามีดาวร้าย "โกวซิ้ง" และ "เทียงสัวะ" โคจรเข้ามาเพ่งเล็ง ซึ่งจะส่งผลให้ท่านมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่นได้ง่ายและอาจต้องเดือดร้อนรับเคราะห์จากเรื่องที่ตนไม่ได้ก่อ ทั้งจะมีเรื่องยุ่งยากจากรายจ่ายก้อนโตที่เหนือความคาดหมาย และต้องระวังปัญหาสุขภาพ

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ" (เทพแห่งการค้าขาย) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และโปรดประทานสติปัญญาอันสว่างไสวรุ่งเรืองในการพัฒนาการงานธุรกิจการค้าให้เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่มุ่งหวังและสมปรารถนาในเร็ววัน

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีกุน : พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง

"พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง"
ท่านที่เกิดปีกุน ปีนี้เป็นปีที่ท่านจะต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคอย่างอดทน เนื่องจากมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งอยู่เป็นจำนวนมากทั้งดาวฮั่มตี๊ (เสน่หา) จะส่งผลให้ท่านหลงใหลกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง "ดาวกัวฮู้" (คดีความ) จะส่งผลให้เกิดเรื่องขัดแย้งและคดีความขึ้นได้ง่าย "ดาวหง่วยสัวะ" (ภัยเดือน) จะส่งผลกระทบให้เกิดเคราะห์ภัยทั้งต่อการงานและสุขภาพ รวมถึงความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว "ดาวเซียวยิ้ง" จะได้รับความเดือดร้อนเสียหายจากผู้น้อยหรือบริวารที่จะก่อเรื่องมาให้

หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป "พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง" เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายสิ่งเลวร้าย อำนวยลาภผลและช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลเพิ่มพูน จะประกอบการกิจใดก็มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ราบรื่นประสบผลสำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บสนุกดอทคอม

ออฟไลน์ pakawat

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,215
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2013, 11:18:48 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ pjy

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,326
 • Total likes: 10
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2013, 08:12:50 AM »
มาสร้างสีสรรนิดนึง ขอนำรูปวัตถุมงคลตามที่คุณกานำมาแบ่งบันมาให้เห็นภาพนะครับ  /;juju


วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีชวด : พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร (ชง 100%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีฉลู : เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)


ทิศทางกึ่งกลาง (中路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์เสวียนถานเจินจวิน 玄壇真君ก็คือ องศ์เจ้าเยี๋ยนซว่าย หรือ เจ้ากงหมิง


วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีขาล : พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีเถาะ : เทพฮกลกซิ่ว (ชง 50%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะโรง : เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะเส็ง : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก

ทิศทางฝั่งตะวันตก (西路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์น่าเจินเทียนจวิน 納珍天尊วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเมีย : เจ้าพ่อเสือปราบมาร (ชง 75%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะแม : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก

ทิศทางฝั่งตะวันออก (東路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์จิ้นเป่าเทียนจวิน 進寶天尊วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีวอก : เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้

ทิศทางฝั่งใต้ (南路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์เจาฉายสื่อเจ่อ 招財使者วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีระกา : ป้าย8 เหลี่ยมมังกรหงส์สยบเคราะห์ภัย (ชง 25%)

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีจอ : เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ

ทิศทางฝั่งเหนือ (北路) จะมีเทพเจ้าแห่งทรัพย์สินคือ องศ์ลี่ซื่อเซียนกวาน 利市仙官วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีกุน : พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง
ขอบคุณข้อมูลจากเว็บสนุกดอทคอม

ออฟไลน์ misaa

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 112
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2013, 07:16:57 PM »
 ;/nice ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ Jerome

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 107
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 01, 2014, 10:50:35 AM »
น่าสนใจมากครับ
ขอบคุณครับ  /;juju

ออฟไลน์ Angel B

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 810
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2014, 04:46:02 PM »
ปีนี้เรา เทพกวนอู คับ

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 11, 2014, 01:06:17 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ kugoo

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 80
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 11, 2014, 06:41:30 PM »
เยี่ยมเลยครับ  ;/lovely

ออฟไลน์ takizawa2001

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,005
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 12, 2014, 04:26:54 PM »
Thanks for sharing

ออฟไลน์ queensonia

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 300
 • Total likes: 42
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 28, 2014, 10:59:05 PM »
ขอบคุณสำหรับ สาระดีๆนะครับ

tonn888

 • บุคคลทั่วไป
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2014, 08:56:44 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ sit

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 406
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2014, 11:41:16 PM »
ขอบคุณนะคับสำหรับสิ่งดีๆที่มอบให้

ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2014, 06:29:12 PM »
ต้องหามาปลูกบ้างแล้วละ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 11
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2014, 01:28:45 PM »
 ;/lovely

ออฟไลน์ pugpugmam

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 817
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2014, 09:29:59 AM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 11
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มีนาคม 01, 2014, 09:55:44 PM »
 /;isure

ออฟไลน์ pugpugmam

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 817
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มีนาคม 10, 2014, 01:29:54 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 11
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มีนาคม 19, 2014, 08:19:32 PM »
 ;/lovely

ออฟไลน์ mcky

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,083
 • Total likes: 83
 • คะแนนพิเศษ: +8/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: มีนาคม 20, 2014, 01:44:02 PM »
ขอบคุณมากคับ  ;/nice ;/nice ;/nice

ออฟไลน์ Donut

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,724
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มีนาคม 22, 2014, 06:53:15 PM »
 /;juju
I think, therefore I am.

ออฟไลน์ mongkhok

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 11
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มีนาคม 23, 2014, 01:12:19 AM »
 ;/nice

ออฟไลน์ OrangeMix

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,211
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • Paradise ♪
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: เมษายน 05, 2014, 10:41:52 PM »
ขอบคุณมากครับ  /;ok

ออฟไลน์ OrangeMix

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,211
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • Paradise ♪
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: เมษายน 05, 2014, 10:42:14 PM »
จะไปหามาบูชาจากที่ใดได้บ้างน้อ  /;go

ออฟไลน์ Swordman_s

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,008
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2014, 09:47:45 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ x_payathai

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 447
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2014, 12:20:20 PM »
ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ดีๆ ขอบคุณจริงๆ

 

* Calendar

พฤษภาคม 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
[19] 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31