collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
5 (62.5%)
ชอบมาก
3 (37.5%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 8

ปิดการโหวต: พฤศจิกายน 01, 2017, 08:20:11 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ตายเป็นตายค่ะ !!!  (อ่าน 3205 ครั้ง)

ออฟไลน์ nkp.varat

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
ตายเป็นตายค่ะ !!!
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 02:02:08 AM »
สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากอ่านมาหลายรีวิวจนคิดว่า

 สักวันอยากจะเขียนรีวิวกับเค้าบ้าง และแล้ววันนี้ก้อมาถึงค่ะ เราขอออกตัวก่อนว่าเป็นตุ๊ดร่างยักษ์หนักเกือบร้อยกิโลออกสาว

 แต่ไม่แต่งหญิง และมีนิสัยพูด คะ/ค่ะ ตลอดเวลา อาจจะทำให้บางคนไม่ชอบใจ หรือขัดอารมณ์ต้องขออภัยด้วยนะคะ

มาเข้าเรื่องกันดีกว่านะคะ นี่เป็นการรีวิวครั้งแรก

 แต่ไม่ใช่การเจอน้องพงษ์ครั้งแรกนะคะ หลังจากนัดกับน้องพงษ์มาหลายครั้ง และก้อได้รับความประทับใจทุกครั้งที่มาหาน้องพงษ์ แต่เราเห็นขนาดน้องชาย เอ๊ะ !!

 หรือจะเรียกว่าพี่ชาย ของน้องพงษ์ดี ฮ่าๆๆ เราไม่เคยคิดว่ามันจะเข้ามาไปในโพรงของเราได้เลย ฮ่าๆๆ ไม่ใช่เพราะอะไรนะคะ แต่เพราะเราแห้งเหี่ยวมานาน บวกกับความอดทนเราน้อยมากๆๆๆ คือเจ็บแล้วไม่เอาเลย และถึงเคยจะผ่านสมรภูมิมาบ้าง แต่ก้อยังไม่เจอขนาด
 และความแข็งขนาดนี้มากก่อน ทุกครั้งน้องพงษ์ก้อจะให้ความสุขกับเราแบบที่เราฟิน แต่ก้อไม่ถึงขีดสุดแบบในรีวิวของคนอื่น แต่วันนี้ยังไงคิดแล้วค่ะ ว่ายังไงต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้ เพื่อจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนมารีวิว วันนี้เป็นไงเป็นกัน ตายเป็นตายค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

เกริ่นมาซะยาว อ่ะมาเข้าเรื่องได้ละค่ะ ตุ๊ดร่างยักษ์จากไข่มุกอันดามัน แดนด้ามขวาน นัดน้องพงษ์คนหล่อได้คิววันที่ 12 ตุลาคม เวลา 1 ทุ่มครึ่ง ด้วยความตื่นเต้นของตุ๊ดรีบเคลียร์งานให้เสร็จภายในครึ่งวัน

 และนั่งใจจดจ่อรอที่จะขึ้นเครื่องตอน 4 โมง 25 นาทีแต่จนแล้วจนรอดด้วยอากาศฟ้าฝนทำให้เครื่องดีเลย์
เรารีบไลน์บอกน้องพงษ์ว่าอาจจะไปเลทสักหน่อยซึ่งน้องพงษ์ก้อน่ารักมากบอกว่าไม่เป็นไรครับ

เราได้แต่ภาวนาว่าอย่าเลทเลย อย่าให้คิวหลุดเลย แทบอยากจะขอให้บุญที่ทำมาสัมฤทธิ์ผลกับเรื่องนี้ (ตอนนั้นคิดอย่างนี้จริงๆ ฮ่าๆๆๆๆ) และแล้วเราก้อมาถึงสุวรรณภูมิ เวลา 6 โมง 50 นาที ซึ่งเหลืออีก 40 นาทีจะถึงเวลาที่นัด

 สิ่งที่ทำได้ ณ วินาทีนั้นคือ Grabbike ซึ่งก้อทำให้เราไม่ผิดหวัง เรามาถึง ณ ที่หมายเวลา 1 ทุ่ม 29 นาที


 เรารีบไลน์บอกน้องพงษ์ว่าเราถึงแล้ว น้องพงษ์ก้อส่งกลับมาว่าขึ้นมาเลยครับ ก่อนขึ้นไปยังคงตื่นเต้นเหมือนสาวบริสุทธิ์ ทั้งที่เหลือเพียงพรหมาจารีย์สีดำ ฮ่าๆ เมื่อขึ้นไปถึงหน้าห้อง เราเคาะประตู 2 ครั้ง แล้วก้อมีคนมาเปิด

 ซึ่งแน่นอน เป็นหนุ่มหล่อ หุ่นแน่นที่เราคุ้ยเคยกันอย่างดี

 น้องพงษ์เปิดประตูพร้อมยิ้มทักทายอย่างอบอุ่นเหมือนทุกครั้ง และก้อถามต่อว่า "เจอฝนมั้ยครับ" เหมือนโลกหยุดหมุนไปพักนึง

 เราเป็นคนขี้เหงาคนนึงบางทีแค่คำทักทายแบบอบอุ่นอย่างนี้ มันทำให้อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก พอเข้ามาในห้องตาเริ่มปรับให้ชินกับแสงสลัวๆในห้อง ยิ่งเห็นหุ่นแน่นๆ ของน้องพงษ์ เราได้แต่จ้องแล้วนึกว่า

 "เอาวะตายเป็นตาย" น้องพงษ์เริ่มถามอีกว่า "วันนี้เลือกกลิ่นอะไรดีครับ"

 ตุ๊ดตกในภวังค์ได้แต่ตอบไปว่า "อะไรก้อได้ค่ะ" น้องพงษ์ก้อเลยเลือกกลิ่นลาเวนเดอร์ให้ และบอกว่า "เพราะผมจำได้ว่าพี่เลือกกลิ่นนี้ครั้งที่แล้ว"

อันนี้คืออีกความประทับใจ จากนั้นไม่พูดพร่ำทำเพลง น้องพงษ์บอกให้เราเข้าไปอาบน้ำ พร้อมยื่นผ้าเช็ดตัวให้ เราค่อยๆ บรรจงอาบน้ำเพราต้องการให้สะอาดที่สุด จะมาเหม็นเปรี้ยวเป็นตุ๊ดเมือกคางคกไม่ได้ ฮ่าๆ อาบอยู่นานพอสมควร พอออกจากห้องน้ำ

ก้อเห็นน้องพงษ์อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ เพื่อเปิดเพลงเพื่อเข้าสู่สมรภูมิอีกครั้งหนึ่ง

 แสงจากจอคอมพิวเตอร์ทำให้เห็นกล้ามท้องชัดมากขึ้น และแล้วเราก้อขึ้นไปนอนบนเตียงค่ะ

 น้องพงษ์ออกไปทำธุระส่วนตัวสักพักก้อเข้ามาพร้อมกับร่างที่เปลือยเปล่า เราได้แต่แอบมองผ่านกระจกข้างเตียง ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนกันรึปล่าวนะคะ แต่เราไม่เคยมองน้องพงษ์ได้เต็มตา

น้องพงษ์กำลังจะเริ่มนวดพร้อมกับคำถามว่า "แอร์เย็นไปร้อนไปบอกได้นะครับ จะให้นวดแรงเบาก้อบอกนะครับ" และ "มีตรงไหนให้เน้นเป็นพิเศษมั้ยครับ" เราได้แต่บอก "ตามใจน้องพงษ์เลยค่ะ"

เพราะเราก้อตื่นเต้นจนไม่รู้จะตอบอะไร จนเหมือนสักพักน้องพงษ์รู้ว่าเราเกร็งมาก น้องพงษ์ค่อยๆ เริ่มถามสารทุกข์ สุกดิบตามประสา มันก้อทำให้เราผ่อนคลายลงมามากค่ะ จนคุยไปสักพักก้อเข้ามาเรื่อง Twitter เราก้อฟ้องว่ามีคนเอารูปน้องพงษ์ของเราไปหากิน

 แบบมั่วนิ่ม เราก้อเมาท์ออกรสออกชาด น้องพงษ์ก้อคุยด้วยไม่หยุด

พร้อมกับบอกว่า "ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ด้วยนะครับ ผมแทบไม่ได้ดูเลย"

 แหมน่าเอ็นดู และดูเอ็นมาก ฮ่าๆๆ ไหนๆก้อพูดมาถึงเรื่องนี้ เราขอให้ทุกคนที่เห็น

 Twitter หรือ Facebook ปลอมของน้องพงษ์ช่วยกัน Report หน่อยนะคะ เพราะมันอาจจะทำความเดือดร้อนมาให้น้องพงษ์ของเรานะคะ

 กลับมาเข้าเรื่องเรายังคุยไม่หยุดน้องพงษ์ก้อคุยด้วยอย่างอบอุ่น

 ถามเรื่องที่ภูเก็ตน้ำท่วม คุยกันไปจนถึงท่าล้วงไข่พญานาค แทบเป็นลมค่ะ มือลูบไปที ขาสั่นที อยู่นานสองนาน จนน้องพงษ์บอกว่า "ถ้าไม่ไหวบอกนะครับ" เราข่มใจไม่ให้เตลิดไปมากกว่านี้ จนในที่สุดมันก้อจบลง เราขอบอกว่ามันเสียวจนขาสั่น ไม่รู้ว่ามันรู้สึกยังไง

 แต่แบบน้ำไหลออกมาตลอดค่ะ แต่ยังไม่สุด มันไหลจนอยากจะร้องแต่ก้ออาย แต่เราก้อแอบเผลอครางออกมาบ้าง น้องพงษ์ยังคงนวดต่อ จนมาถึงท่าที่ให้นั่งขัดสมาธิ แต่น้องพงษ์คงเห็นว่าเราอ้วนเลยบอกว่าให้ยืดขาลงมาที่พื้นจะได้ไม่ลำบากมาก น่ารักจริงๆ และเวลาแห่งความเสียวซ่านก้อกลับมาอีกครั้ง น้องพงษ์นั่งโอบเราอยู่ข้างหลังแล้วก้อค่อยๆเอามือลูบไล้ไปบนตัวเราเล่นวนจนถึงน้องสาว (เอ๊ะ ! ขอเรียกว่าน้องสาวละกันค่ะ)

เรานี่ครางออกมา แทบดิ้นพร่านเลยค่ะ มันมาอีกแล้วค่า ธารน้ำหลากเป็นทาง

น้องพงษ์เอาคางที่มีเคราสั้นๆ บรรจงไซร้ตรงคอ และหลังหู ตอนนี้เราพิมพ์อารมณ์จะกระเจิงอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆ เราจำความรู้สึกนั้นได้ดีค่ะ มันเสียวจนขาสั่นอีกรอบ แบบอยากจะเสร็จซะตรงนี้เลยแต่ไม่ได้ ยังไงวันนี้เราต้องอดทนค่ะ

ให้มันไปถึงจุดนั้นค่ะ และแล้วน้องพงษ์ก้อเมตตา ก้อเลยให้พัก แล้วให้เรานอนหงาย กลับมาคราวนี้น้องพงษ์กลับมาพร้อมผ้าอุ่นๆ ค่อยๆเช็ดขา และเท้าเรา พรางคุยเรื่องนู้นนี้ไปเรื่อย จนเราก้อมีโอกาสได้คุยว่าน้องพงษ์ หุ่นดีทุกครั้งที่เจอเลย ขนก้อสวย (พูดแล้วก้อเขิน แต่มันอดที่จะไม่พูดไม่ได้)

 น้องพงษ์ก้อน่ารักคุยไป พรางเอามือนวดลูบไล้ที่หว่างขาเรา

 เราเริ่มคุยไม่เป็นภาษา มันถึงศึกหนักอีกครั้ง น้องพงษ์เอามือเราไปคล้องไส้กับเสาเตียง และเอาผ้าปิดตามาปิดเรา (อารมณ์ 50 Shade of Grey) เรากระเจิงเลยคราวนี้ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องพงษ์น่าจะเอาออยลงตัวน้องพงษ์

 และค่อยๆ เลื้อยอยู่ตัวเรา พี่ชายน้องพงษ์ก้อเริ่มขยายตัวอยู่ที่หว่างขาเรา น้องสาวเราก้อไม่น้อยหน้า เริ่มน้ำหลากอีกครั้ง จนน้องพงษ์เราอกลงไปถูกกับน้องสาวเรา คืออีกนิดจะเสร็จละค่ะ แต่ว่าข่มใจไว้มาก (หรือจริงๆ มันเสร็จไปแล้วก้อไม่รู้ค่ะ ฮ่าๆ) น้องพงษ์ค่อยๆ ดูดตรงหัวนม แล้วเอาเคราสั้นๆ ไซร์ไปมา จนจบ Instrument ของ Titanic เราจำได้เลยค่ะ

เพราะเราชอบเพลงนี้มาก และมันเสียวมากๆๆๆๆๆ น้องพงษ์เปิดผ้าปิดตา พร้อมกับหน้าอมยิ้ม พร้อมกับยื่นน้องชายพี่ผงาดอยู่ตรงหน้าแบบ ผงาดพร้อมรบมาก เราไม่รอช้าค่ะ รอบดีดตัวเองจากหมอน แล้วเอาปากครอบไปเลยค่ะ

 เรารู้สึกว่ามันเหมือนสัญชาตญาณดิบมาก สักพักน้องพงษ์เอามือไปค้ำกลับหัวเตียง เราดูดไป พรางดูหน้างท้อง และรักแร้ของน้องพงษ์ จนสักพักน้องพงษ์เปลี่ยนมาเป็นท่ายืน เราดูเป็นไอติมน้องพงษ์ไม่พูดอะไร

 เพียงแต่เอาพี่ชายออกจากปากเรา แล้วไปเอาหมอนใบเล็กมาวางไว้ปลายเตียง แล้วบอกพูดว่า "มาตรงนี้เลยครับ" ฟังแล้วเสียวท้องน้อยมาก เราเลยพูดว่า "เบาๆ กับพี่นะคะ"

น้องพงษ์พยักหน้าพร้อมยิ้มมุมปาก ตอนนั้นมันคิดในใจว่า "ตายเป็นตายวะ !!"

วันนี้จะไม่ร้องขอให้พอยังไงก้อต้องไปต่อให้ได้ เพราะทุกครั้งที่น้องพงษ์พยายามเอาพี่ชายน้องพงษ์เข้าโพรงเราจะร้อง และขอให้หยุด น้องพงษ์ใส่เครื่องมือเตรียมพร้อมรบ เราขอให้ใช้นิ้วก่อนน้องพงษ์เริ่มเอานิ้วสอดเข้าไป เราได้แต่พยายามหายใจออก จนน้องพงษ์ได้เอาพี่ชายน้องพงษ์มาจ่อที่ปากโพรงของเรา และยัดมัดเข้าไป เราร้องออกมา น้องพงษ์ถามว่า

 "เจ็บมากมั้ยครับ" เราได้แต่พยักหน้า สักพักน้องพงษ์เอาเจลล์ใส่นิ้ว

 แล้วยัดเข้าไปอีก จนพอสักน้องพงษ์ใช้จังหวะที่เราเผลอ ใส่พี่ชายเข้ามาได้สักครึ่งทาง เราจุกจนพูดไม่ออก น้องสาวเราเริ่มหด คือทั้งเจ็บทั้งเสียวจนหด มันไม่รู้จะบอกยังไง พี่ชายน้องพงษ์มันแข็ง และใหญ่มาก จนสักพักเราเรารู้สึกว่ามันเข้ามาจนสุด เราเริ่มร้องคราง

น้องพงษ์ขาเราพาดกับไหล่ เห็นหน้าน้องพงษ์ที่ Sexy มาก

มากจริงๆ จนสักพักน้องพักค่อยเริ่มกิจกรรมเข้าจังหวะ จากช้าๆ จนเพิ่มความเร็ว

 ตอนนี้ความเจ็บหายไปแบบไม่เหลือ เหลือแต่ความรู้สึก

 เสียวซ่าน กรัดมันจนเราร้องครางไม่เป็นภาษา เราคิดใจนี่แหละความสุขที่ทุกคนบอก เราเห็นหน้าน้องพงษ์ตลอดเวลา น้องสาวเราเริ่มกลับมาแข็ง และน้ำหลากอีกครั้ง น้องพงษ์เห็นอย่างนั้นเริ่มกระหน่ำซอย

จนเราเองก้อแทบจะไม่ไหว เราพยายามเก็บความรู้สึกดีๆ แบบนี้ไว้ให้นานที่สุด และแล้วน้องพงษ์ก้อพูดออกมาว่า "จะเสร็จแล้วครับ จะเสร็จจริงๆแล้วนะครับ" ด้วยสัญชาตญาณสัตว์ป่าของเราเลยบอกว่า "มาแตกใส่ปากพี่เลย"

 น้องพงษ์พรางครางแล้วพูดว่า "ไม่ทันแล้วครับ" พร้อมกระหน่ำกระแตกจนเรารู้สึกได้ว่าน้องพงษ์คงบรรลุเป้าหมายไปแล้ว เราไม่รอช้าให้น้องน้องพงษ์ช่วยและตามไปติดๆ

 ในขณะที่น้องพงษ์ใช้มือกับเรา เอวน้องพงษ์ก้อยังกระแทกอยู่ จนเราไม่ไหวปล่อยทุกอย่างที่อัดอั้นมานาน พร้อมกับหนีบขาสั่นของเราไว้ที่เอวของน้องพงษ์ เรารู้สึกว่านี้อาจจะเป็นความอบอุ่นที่ในชีวิตนี้เราคงไม่ได้เจอ

 แต่ในวันนี้เราได้เจอแล้ว ได้สัมผัสมันแล้ว มันรู้สึกดียิ่งกว่าในรีวิวทุกครั้งที่เราอ่านค่ะ เพราะครั้งนี้มันเกิดกับเราแล้วจริงๆ แม้จะทุลักทุเลบ้างตอนเริ่มแต่มันสุดจริงๆค่ะ สักพักน้องพงษ์ขอตัวออกไปอาบน้ำ

 เรานอนแผ่หลาอยู่บนเตียงด้วยความเพลีย

น้องพงษ์เดินกลับมาบอกว่า "เชิญอาบน้ำได้แล้วครับ" เราเข้าไปอาบน้ำ จริงๆอยากจะขอน้องพงษ์นอนค้างเลย แต่คงไม่ได้ ฮ่าๆ ทำได้ดีที่สุดแค่ อาบน้ำแต่งตัว และออกมาเพื่อจองคิวถัดไปอีกครั้งค่ะ

 เจอกันอีกครั้งวันที่ 27 พฤศจิกายนนะคะ น้องพงษ์ เราจะไปบ่มความคิดถึง แล้วจะรีบมาหานะคะ

ขอขอบคุณน้องพงษ์มากที่เต็มที่กับพี่มากนะคะ มากจนบางทีเราไม่รู้จะขอบคุณยังไง ยังไงถ้าน้องพงษ์มาภูเก็ตโทรหาพี่ได้ตลอดเลยนะคะ พี่พร้อมดูแล และอำนวยความสะดวกค่ะ

ขอบพระคุณทุกรีวิวที่เราเคยอ่านนะคะ มันทำให้เราได้รู้จักน้องพงษ์ในมุมมองของทุกคน และเราเชื่อว่าทุกคน ไม่ได้รักน้องพงษ์เพียงหน้าตา แต่น่าจะรักที่น้องพงษ์ที่น้องพงษ์เป็นคนที่อบอุ่นมากๆ

ขอบพระคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ และขอโทษหากมันเวิ่นเว้อมากเกินไป แต่อยากแชร์ค่ะ :)

ปล. ครั้งหน้าต้องเสร็จที่ปากให้ได้ ฮ่าๆๆ เจอกัน 27 พฤศจิกายนค่ะ

ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


Nkp.Varat
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 01, 2017, 06:26:41 PM โดย พงษ์ »

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,780
 • Total likes: 846
 • คะแนนพิเศษ: +84/-2
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 01:02:43 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณnkp.varatนะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time outออฟไลน์ man_u

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 218
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +4/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 06:24:30 PM »
สุดยอดเลยครับ. อ่านแล้วอิจฉาเลยครับ

ออฟไลน์ mcode

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 45
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2017, 10:41:53 PM »
 (:NO:) ชอบมากครับ

ออฟไลน์ man_u

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 218
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +4/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2017, 05:08:32 PM »
อ่านไป อีกรอบก็ฟินตามอีกเลยครับ (:Lover:)

ออฟไลน์ Manhotman

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 29
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2017, 05:26:00 PM »
อิจฉาจังครับ

Sent from my SM-A700FD using Tapatalk


ออฟไลน์ atangel

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 23
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2017, 03:33:34 AM »
แซ่บ ยิ่งอ่านยิ่งได้อารมณ์

ออฟไลน์ nattyboyza

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 159
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2017, 09:03:02 AM »
ฟิน ฟิน ฟิน (:Sorry:) (:Sorry:)

ออฟไลน์ Manhotman

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 29
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2017, 12:52:13 PM »
อยากนวดแล้วครับ

Sent from my SM-A700FD using Tapatalk


ออฟไลน์ p_joongjai

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 26
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2017, 01:20:18 PM »
สุดยอดเลยใช่ไหมครับ เก็บไว้นานเหมือนท่อน้ำแตกเชียวละ

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,290
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 21, 2017, 11:52:53 PM »
สุดยอดครับบบ ชอบอีกแล้วกับรีวิวนี้

ออฟไลน์ lookbackward

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,722
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2017, 03:57:27 PM »
ขอบคุณครับบบ

ออฟไลน์ Maxmad

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2017, 11:59:45 PM »
สุดยอด  (:don't:) (:don't:)

ออฟไลน์ Athaiguy

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 85
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 10:43:17 AM »
ติดตามอ่านอยู่เรื่อยๆ พงษ์นี่สุดยอดจริงๆครับ

ออฟไลน์ tonton

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 67
 • Total likes: 1
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017, 10:42:33 PM »
สุดยอดจริง ๆ ครับ เสียดายมาไม่ทันโหวตให้

ออฟไลน์ Tawan

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 25
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 04:13:23 PM »
 (good night:)สุดยอดไปเลยครับ

ออฟไลน์ gen_com

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,983
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2017, 09:11:16 PM »
สุดยอดมากๆๆๆ ขอบคุณคับ

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,853
 • Total likes: 325
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มีนาคม 11, 2018, 03:08:22 PM »
สุดยอดมากครับ อ่าจบ สลบคามือเลย😃😃
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ kong215

 • CHAMPION MEMBER
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,371
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: เมษายน 02, 2018, 11:23:40 AM »
 (:how ru:) (:how ru:) (:how ru:)

ออนไลน์ nongyosi485

 • รักกันต้องรักที่ใจใช่สะตัง
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,167
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
 • มีดีทีเปลี่ยนแปลง
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 10:47:03 PM »
wow like love kiss

ออฟไลน์ Kinnikuworld

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 808
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: เมษายน 20, 2018, 10:53:45 AM »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

ออฟไลน์ Amnaj.s

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,024
 • Total likes: 4
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2019, 07:45:20 PM »
 (:Good night:)

ออฟไลน์ wud

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,166
 • Total likes: 14
 • คะแนนพิเศษ: +7/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 26, 2020, 03:25:48 AM »
สุดยอดเลยใช่ไหมครับ เก็บไว้นานเหมือนท่อน้ำแตกเชียวละ
  อยากได้ฟิวนี้จัง

ออฟไลน์ phyamarn

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 210
 • Total likes: 11
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2020, 04:13:07 PM »
5555 รอดตายมาได้นะครับ  (:Kiss:)

ออฟไลน์ Arunothatha

 • EXTRA PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 679
 • Total likes: 24
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: ตายเป็นตายค่ะ !!!
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 03:46:16 PM »
บรรยายได้สุดยอดเลยครับนึกถึงคุณพงษ์ที่เซ็กซี่เร่าร้อนมากเลยนะครับ

 

* Calendar

กุมภาพันธ์ 2024
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 [22] 23 24
25 26 27 28 29