collapse

โพลล์

คะแนนโหวตจากสมาชิก

ยอดเยี่ยมมากๆ
4 (100%)
ชอบมาก
0 (0%)
ชอบ
0 (0%)
เฉยๆ
0 (0%)
ไม่ชอบควรปรับปรุง
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 4

ปิดการโหวต: ธันวาคม 31, 2017, 08:10:30 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: น้องพงษ์สุดยอด  (อ่าน 7730 ครั้ง)

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
น้องพงษ์สุดยอด
« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 09:11:21 PM »
🍌😋😋🍄🍄😋😋🍌สวัสดีครับ เป็นครั้งแรกของผม  สำหรับการใช้บริการนวดและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ร่างเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงแบบตัวต่อตัวกับหนุ่มหล่อ รูปร่างดีมีกล้ามเนื้อสวยงาม(กับผู้หญิงก็ไม่เคยนะครับ)ถ้าจะให้ผมเล่าเรื่องบนเตียง ที่ผ่านมาก็คงมีเรื่องเล่าแค่2เรื่อง คือนอนหลับ กับฝันถึงเรื่องอะไรบ้างแค่นั้นเอง
แต่พอมาเจอน้องพงษ์ผมรู้สึกว่าผมมีเรื่องที่จะเล่ามากมาย มากจนกลัวว่าเพื่อนๆในบ้านจะทนอ่านเรื่องที่ผมจะรีวิวจบหรือเปล่า
แต่ก็จะเขียนให้กระชับที่สุดนะครับ
ขอเริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมรู้จักเฟสฯน้องพงษ์ จากเฟสฯของเพื่อนครับ เมื่อประมาณกลางเดือน ต.ค 60 จากรูปโปรไฟล์คือหนุ่มหล่อ ใส่เสื้อสีดำหล่อมากครับชื่อเฟสคือ นวดประกอ.......
(ความคิดตอนนั้นคือ ชื่อเฟสอะไรว่ะแปลกๆเพราะความอยากรู้
หรือว่าเป็นพรมลิขิต ให้มาเจอคนที่ใช่) เลยกดเข้าไปดู โอ้โห ภาพแต่ละภาพในเฟสทำให้ผมตะลึงตาค้างทุกภาพเลยครับ(แค่ภาพใส่ กกน. ยังตะลึง อิอิ)
หลังจากเลื่อนดูจนหนำใจ และแน่ใจแล้วว่าน้องพงษ์มีอาชีพนวดอิสระ และเข้าไปศึกษาวิธีการนวดในเวปฯของน้องพงษ์จนทราบรายละเอียดพอสมควร จึงตัดสินใจกดติดตามเฟสน้องพงษ์ไม่กี่ชั่วโมงข้อความน้องพงษ์ส่งมาขอเป็นเพื่อน ตอนนั้นผมตื่นเต้นมาก รีบกดตอบรับไปทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาคิด(ตื่นเต้นเหมือนสาว วัยรุ่นโดนหนุ่มบอกรักก็ไม่ปาน อิอิ)ประมาณ4วันหลังจากนั้นผมก็ทนกับความหล่อล่ำ และความต้องการของหัวใจไม่ไหว
เลยตัดสินใจส่งข้อความทางไลน์เพื่อนัดคิวนวดกับน้องพงษ์
โดยนัดข้ามเดือน พ.ย ไปเดือน ธ.ค โดยบอกน้องพงษ์ว่าให้หาคิวให้เป็นวันจันทร์ คิวที่1 หรือคิวที่2 ก็ได้น้องพงษ์ตอบกลับมาว่าได้คิววันจันทร์ ที่4 เวลา14:00น. (ก่อนถึงวันนัด1วันน้องพงษ์ไลน์มาบอกว่าเลื่อนเวลาเป็น16:00น. )ซึ่งผมไม่มีปัญหาเพราะวันและเวลานัดที่ได้เป็นวันหยุดยาวของผม คือ3,4,5ธ.ค60 
แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง (หลังจากรอมาเดือนครึ่ง) ผมตื่นแต่เช้าเลยครับทั้งที่เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็หยิบโทรศัพท์กดเข้ากูเกิล ตรวจดูเส้นทางและจุดหมายนัดพบกับ
น้องพงษ์สุดหล่อ(ก่อนห น้าก็ตรวจดูแล้วตั้งหลายรอบ😃😃)จุดหมายที่ผมจะไปเรื่มต้นคือขนส่งหมอชิตครับถึงหมอชิตเวลา13:30น. อีกตั้ง2ชั่วโมงครึ่งกว่าจะถึงเวลานัดนั่งเล่นเดินเล่น
อยู่ที่นี่ก่อนดีกว่าเดี๋ยว15:00น.ค่อยนั่งแท็กซี่ไปก็ได้ใกล้แค่นี้เอง
(เป็นการวางแผนที่ผิดพลาดมากกกกกกก ....คิดถึงตอนนั้นทีไรโมโหตัวเองทุกที😢😢)15:00น. เป๊ะหลังจากขึ้นแท็กซี่เรียบร้อย
ผมก็บอกคุณพี่โซเฟอร์ไปเซ็ลทรัลพระเก้าครับ แล้วก็นั่งเงียบแบบชิวๆอารมณ์ดีสุดๆณ ตอนนั้น เอาละว่ะอีกไม่นานก็จะได้เจอหนุ่มหล่อหุ่นงามตรงตามสเป็คที่เราเฝ้ารอมาตั้งนานแล้วเว้ย
    ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น ความคิดมาหยุดลงปั๊บ เมื่อเริ่มรู้สึกว่ารถเริ่มติดมากขึ้นหลังออกมาจากหมอชิตไม่นาน แยกไฟแดงก็มีถี่ๆ เวลาก็เริ่มหมดไปเรื่อยๆ เริ่มกระวนกระวายแล้วทีนี้ ยกโทรศัพท์
ขึ้นมาดูเวลาเหลือไม่ถึง10นาที ก็จะถึงเวลานัดแล้ว ผมตัดสินใจจ่ายค่าแท็กซี่ตอนรถติดไฟแดงอยู่ลงมาเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างบอกไปเซ็นทรัลพระราม9ด่วนพี่ผมมีนัด ถึงสยามคอนโด16:10น
ผมรีบโทรบอกน้องพงษ์(ก่อนหน้านี้ไม่เคยโทรคุยกับน้องพงษ์เลยเพราะผมเป็นคนขี้อายมาก) น้องพงษ์บอกชั้นและเบอร์ห้องเรียบร้อย ผมรีบเดินไปที่ประตูที่จะเข้าลิฟ แต่ตอนนั้นไม่มีคนเข้าออก มองซ้ายมองขวาหา รปภ. เห็นลุง รปภ กำลังก้มๆเงยๆ ชมดอกไม้ชมสวนอยู่บริเวณตรงกลางอาคารซึ่งเป็นที่โล่งๆว่าจะเรียกมาแลกบัตร เข้า พอดีมีคนเปิดประตูออกมาผมรีบจ้ำอ้าวเข้าลิฟ  มาถึงชั้นเป้าหมายระหว่างเดินไปห้องสวรรค์ชั้น4 สังเกตุดูเป็นอาคารที่น่าอยู่มากเพราะออกแบบให้มีที่โล่ง อยู่ตรงกลาง
อากาศถ่ายเทไดัดี      มาถึงห้องเป้าหมายเช็คดูว่าไม่ผิดห้องแน่ๆ
(ยอมรับเลยว่าตอนนั้นตื่นเต้นมาก)ก๊อกๆๆ ผมเคาะประตูเบาๆ
  แกร็กเสียงลูกบิดพร้อมกับประตูที่เปิดออกมา  โอ้..ใช่แล้วคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ท่อนบนเปลือยเปล่า ผิวขาวสะอาด กล้ามท้องไล่ขึ้นไปถึงหน้าอกเป็นลอน สวยมาก นี่แค่กัาวเข้ามาในห้อง ผมยังรู้สึกร้อนวูบวาบ และตื่นเต้นขนาดนี้ ช่วงต่อจากนี้ไป อูย.. แค่คิดก็สยิวแล้ว
     หลังจากน้องพงษ์เชิญให้ผมเข้ามาในห้องเรียบร้อยคำแรกที่ผมพูดกับน้องพงษ์ พูดภาษาอิสานก็ได้นะครับ เพราะพี่ก็เป็นคน
อิสานเหมือนกันพร้อมกับขอโทษน้องพงษ์ที่มาช้ากว่าเวลานัด
(หลังจากนี้ภาษาที่ผมกับน้องพง์พูดคุยกันเป็นภาษาอิสานล้วนๆนะครับ)น้องพงษ์บอกไม่ช้าเท่าไหร่หรอกครับ พร้อมกับเดินไปเปิดตู้เย็นรินน้ำใส่แก้วส่งให้ผม พร้อมแนะนำให้ผมเลือกกลิ่นน้ำมัน ผมบอกให้น้องพงษ์เลือกให้...แบบว่าน้องพงษ์ชอบแบบไหนพี่ก็ชอบด้วยว่างั้น 😆😆น้องพงษ์ส่งผ้าเช็ดตัวให้ผมไปอาบน้ำ ในห้องน้ำสะอาดดีครับ มีสบู่เหลว สบู่ก้อน ยาสระ ครีมนวดผม และน้ำยาบ้วนปากครบครันครับ อาบน้ำเสร็จผมก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำ น้องพงษ์พาเข้าห้องนวด ที่มีแสงไฟสลัวๆ จากโคมไฟสีแดง พร้อมถามแอร์เย็นไปไหม ปกติเสร็จเร็วหรือเปล่า ผมอึ้งกับคำถามนี้อยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะตอบไปแบบอายๆ
ว่า ค่อนข้างเร็ว  น้องพงษ์บอกเดี๋ยวผมเลือกแบบช้าๆให้แล้วกัน
และบอกให้ผมถอดผ้าขนหนูขึ้นไปนอนคว่ำบนเตียง น้องพงษ์ออกไปเตรียมตัวข้างนอก ปล่อยให้ผมนอนฟังเพลงและเสียง
หัวใจของผมที่เต้นแรงและดังกว่าเสียงดนตรีบรรเลงเสียอีก
   สักครู่น้องพงษ์ก็เปิดประตูเข้ามา ผมนอนคว่ำหันหนัาตะแคงซ้ายไปทางประตูครับ ถึงแสงไฟในห้องจะไม่สว่างมากนัก แต่ก็มองเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่ากำยำ นั้นค่อนข้างชัด แค่แว็บเดียว
ก็ทำให้เลือดในกายผมสูบฉีดขึ้นมาทันที
   น้องพงษ์เริ่มนวดจากปลายเท้าขึ้นมาถึงแก้มก้นของผมพร้อม
กับใช้ฝ่ามือลูบวนเคล้าคลึงไปด้วยความลื่นของน้ำมันเพิ่มความกระสันจนกระบองผมเริ่มพองขึ้นมาทันที
   จากนั้นน้องพงษ์ก็เริ่มขยับตัวขึ้นมานั่งคร่อมบนหลังระหว่างเอว
ของผมเสียงกดน้ำมันใส่ฝ่ามือดังเป็นระยะ น้องพงษ์ทาน้ำมันบนแผ่นหลังของผมแล้วใช้ฝ่ามือนวดจากเอวไล่สูงมาถึงท้ายทอยและเริ่มนาบหน้าอกและลำตัวอันแข็งแกร่งเลื้อยไล้แผ่นหลังของผม พร้อมกับสอดมือทั้งสองเข้ามาเขี่ยและบีบนวดหน้าอกของผมอย่างเมามัน หนวดแข็งๆ ที่ถูไถ เสียงลมหายใจฟืดฟาดของน้องพงษ์มือที่สอดเข้ามาโอบกอดความรูสึกทั้งเสียว อบอุ่นเกินจะบรรยาย  จังหวะที่น้องพงษ์เลื้อยไล้ คว...... ของน้องพงษ์ก็เสียดสีขึ้นลงตรงร่องก้นของผมเช่นกัน บอกตรงๆ คว......ผมตอนนี้ขยายเต็มที่แล้ว ซี๊ดดดด.......เสียวมากครับ
  จากนั้นน้องพงษ์ก็เปลี่ยนท่าลุกขึ้นนั่ง แล้วให้ผมนั่งทับขาน้องพงษ์เอื้อมมือโอบกอดมาจากด้านหลังแล้วก็เริ่มลูบหน้าอกเขี่ยหัวนมผมอีก พร้อมบีบน้ำมันใส่มือมาชโลมทาคว.....ของผมที่แข็งโด่เต็มที่น้องพงษ์กำเค..ของผมรูดขึ้นลง ซี๊ดดดดด....ผมเสียวจนต้องเอามือมาบีบต้นขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเป็นมัดของน้องพงษ์เพื่อกลั้นความเสียวที่แทบทะลักไว้ ท่านี้เป็นอีกท่าที่ได้ทั้งความเสียว และความอบอุ่น เหมือนมีคู่รักของเรากำลังโอบกอดเราอยู่
   และก็มาถึงท่าลูบไข่พญานาค น้องพงษ์บอกให้ผมก้มลงเอาศอกแนบพื้นยกก้นโด่ง ทำตัวสบาย ไม่ต้องเกร็งนะครับ น้องพงษ์บอก  หืมมมม...น้องพงษ์ทำตัวสบายนะพี่พอได้อยู่ แต่ไม่ให้เกร็งมันยาก เอาน้ำมันลื่นๆมาหยดลงตรงร่องพี่ แล้วก็เอานี้วปาดไล่ลงมาผ่านปากถ้ำอันบริสุทธิ์แล้วมาหยุดอยู่ที่คว.....ของพี่แค่นั้นยังไม่พอยังรูดคว.....ของพี่ขึ้นลงหมุนซ้ายหมุนขวา จับโยกไปข้างหน้าแล้วดึงมาข้างหลัง อ่าห์......ยังๆไม่หยุด  ดึงมาแล้วยังรูดเข้ารูดออกอีกคว......นะครับไม่ใช่เกียร์รถ จำไว้ว่าครั้งหน้าพี่จะขอทำท่านี้กับน้องพงษ์บ้าง หึหึหึ.....จะได้รู้ว่าความเสียวจนเกือบลืมหายใจเป็นอย่างไร  ลูบไข่พญานาคเป็นอีกท่า ที่เสียวสุดๆ เสียวจนผมต้องครางซี๊ดดด...และเผลอขยุ้มผ้าปูเตียงเลยล่ะ
  หลังจากทรมาน อุ๊ยมอบความเสียวให้กับผมจนเกือบทะลัก น้องพงษ์ก็ให้ผมนอนคว่ำใชัท่าเลื้อยไล้ด้านหลังอีกครั้ง ถึงตอนนี้คว...น้องพงษ์ก็เริ่มแข็งแล้วรู้สึกได้ยามน้องพงษ์เลื้อยขยับตัวขึ้นลงแท่งเค แข็งๆถูไถบริเวณรอยแยกหน้าปากถ้ำของผมแบบเน้นๆเบียดกับร่องของผมโอ้วว......มันชั่งมีความสุขเหลือเกิน
    พักยกครับ   
          ผมเปลี่ยนท่ามานอนหงาย
         น้องพงษ์ขอตัวออกไปเอาผ้าร้อน และผ้าเย็น และบอกผมเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัว นอนรอครู่เดียวน้องพงษ์ก็เดินถือกะละ
มังใบเล็กๆที่มีผ้าร้อนและผ้าเย็นอยู่ในนั้น น้องพงษ์เอาผ้าเย็นมาวางประคบที่เท้าทั้ง2ข้างบีบนวดอยู่ครู่หนึ่ง จึงเอาผ้าร้อนมาวางประคบอีกทีพร้อมกับนวดไปด้วยตอนนี้เองที่ผมมองเห็นรูปร่างของน้องพงษ์ได้แบบเต็มๆตาเรือนร่างกำยำทุกส่วนเต็มไปด้วยมัดกล้ามที่สวยงาม เป็นเพราะแสงไฟที่สลัว หรือว่าผมคิดไปเองก็ไม่รู้ใบหน้าอันหล่อเหลาแต่ผมเห็นดวงตาของน้องพงษ์แล้ว รู้สึกสงสารขึ้นมาจับใจ นอนมองน้องพงษ์นวดไปใจก็คิด "กว่าน้องพงษ์จะมาถึงวันนี้ได้ ต้องเจอคนมากี่ประเภท อารมณ์ของคนที่เจอะเจอมาแตกต่างกันแค่ไหน  แล้วน้องพงษ์ผ่านช่วงนั้นมาได้อย่างไรกว่าจะมาถึงวันนี้ "
   ก่อนที่ผมน้ำตาจะไหล น้องพงษ์ก็นวดและใช้ผ้าร้อนเช็ดเท้าเรียบร้อย พร้อมกับก้าวขึ้นมานั่งบนเตียงเริ่มใช้ท่าที่เสียวสุดๆอีกคือท่าล้วงคอนาคราช โดยน้องพงษ์เอาเจลหล่อลื่นมาละเลงทาตั้งแต่หัวบานๆยันโคน คว....ของผม มือข้างหนึ่งรูดหนังหุ้มรั้งลงจนสุดโคนแล้วใช้ฝ่ามืออีกข้างลูบวนอยู่บนหัวคว....ของผมความเสียวทำให้ผมกัดฟันอดทนเต็มที่ซี๊ดดด........อ่าาา...ผมเสียวจนตัวงอในขณะที่น้องพงษ์ใช้ฝ่ามือสำผัส  วนอยู่บนดอกเห็ดบานๆ
จากนั้นก็ใช้สองมือมากำคอนาคราชของผมแล้วก็ตั้งอกตั้งใจรูด คว....ของผมจากช้าๆเนิบๆจนรัวแะเร็วตามจังหวะของเพลง
ตอนสุดท้ายของท่านี้น้องพงษ์กำ คว...ของผมหลวมๆแบบมือข้างหนึ่งกำตรงโคนและมืออีกข้างกำครึ่งบนตอนนี้เห็นชัดเลยคว....ของผมยาว2กำมือน้องพงษ์ ความลื่นของเจล กับการกำเคแบบหลวมทั้ง2มือแล้วรูดขึ้นจนสุดเจตนาให้มือหลุดจากหัวคว...บานๆมัน
เสียวจนผมเผลอยกก้นตามมือน้องพงษ์ขึ้นไป ถ้าน้องพงษ์ทำต่ออีกไม่เกิน2นาที ลาวาของผมต้องระเบิดจากปล่องภูเขาไฟในท่านี้แน่นอน  ท่านี้เสียวสุดๆอีกท่าครับ และเป็นอีกท่าที่ผมอยากจะทำให้น้องพงษ์ !!!!!
    น้องพงษ์ขยับขึ้นมานั่งคร่อมอยู่กลางลำตัวผมตอนนี้ผมมองเห็นคว...น้องพงษ์ชัดเจนเลยมันแข็งเต็มที่นอนเหยียดยาวอยู่กลางอกของผม ตาเดียวของมันจ้องตาผมๆ ก็จ้องมันไม่กระพริบตาเช่นกัน คิดในใจฮึ่ม......รอก่อนเถอะเดี๋ยวจะกลืนกินให้ดิ้นแด่วๆคาปากเลย555   เหมือนน้องพงษ์จะรู้ว่าผมคิดอะไรอยู่จึงเอาน้ำมันมาทา แล้วจับมือผมขึ้นมาให้ลูบไล้ตามใจผมได้โอกาสใช้มือทั้ง2ข้างทั้งลูบทั้งบีบหน้าอกของน้องพงษ์แล้วเลื่อนมือลงมากำชักเค   ของนัองพงษ์อย่างมันมือว่าจะจับมาใส่ปากแล้วเชียว
น้องพงษ์เปลี่ยนท่ามาเลื้อยไล้อกแน่นๆ ของน้องพงษ์บดเบียดกับหน้าอกของผม เคน้องพงษ์และเคของผมก็ถูไถกันแบบไม่มีใครยอมใครบางจังหวะน้องพงษ์ก็ใช้ปากและลิ้นกัดและเลียหัวนมผมไปด้วย ซี๊ดดด  อ่าาา...เสียงผมครางเป็นระยะ นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ
  และแล้วสิ่งที่ผมรอคอยและอยากให้น้องพงษ์ทำ มากที่สุดอีกอย่างก็มาถึง คือน้องพงษ์ถามผมก่อนหน้านี้แล้วละครับ ว่าเป็นรุกหรือรับ ผมบอกไปว่าไม่เคยทั้ง2อย่าง เพราะยังไม่เคยมีแฟน และไม่เคยเที่ยวที่ไหนมาก่อน เหมือนน้องพงษ์ไม่เชื่อที่ผมบอก ยังถามผมอีกว่าเวลามีอะไรกับแฟนชอบแบบไหน ผมก็ยืนยัน อุ๊ย!!!ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่านอนยันถึงจะถูก อิอิ ไม่เคยจริงๆคว...ที่บานของพี่เพราะฝีมือของน้องนางทั้ง10ล้วนๆ555  อยากบอกว่าก่อนไปหาน้องพงษ์1วันพี่ก็พึ่งใช้บริการของพวกเธอเรียบร้อยไปแล้ว1ครั้งไม่อย่างงั้นพี่คงเสร็จไปตั้งแต่ท่าล้วงไข่พญานาคแล้วอิอิ
        หลังจากผมยืนยันจะลองรับดู น้องพงษ์ก็จัดการสวมหมวกให้น้องชาย แล้วบีบเจลหล่อลื่นใส่นิ้วมาละเลงปากถ้ำของผม แล้วค่อยแหย่นิ้วเข้าไปในถ้ำของผมพร้อมกับชักนิ้วเร็วและรัวเสียงนิ้ว+เจลหล่อลื่นกระทบปากถ้ำของผมเสียงดังฟังชัดเลยทีเดียวผมหลับตาปี๋ครางออกมาเพราะความเสียว  ลีลาการใช้นิ้วของน้องพงษ์ชั่งสุดยอดจริงๆ
   พอเห็นผมเสียวได้ที่น้องพงษ์ก็จัดการจับกระบอกปืนจ่อเป้าหมายทันที แล้วก็เริ่มดันเอวเข้ามาช้าๆ พรืดดด!! เคของน้องพงษ์ไถลผ่านปากถ้ำของผม น้องพงษ์ใช้มือชักคว....ให้ผมอีกครั้งพอผมเริ่มเสียวและไม่เกร็งก็จับคว.... จ่อปากถ้ำและด้นเอวเข้ามาอีก
ครั้งนี้ผมรู้สึกว่าน้องพงษ์ดันหนักและแรงมาก จนผมต้องร้องเจ็บๆๆๆๆแต่คว...น้องพงษ์ก็ยังเข้าถ้ำของผมไม่ได้  จนน้องพงษ์ให้ผมเปลี่ยนท่า จากนอนหงาย เป็นท่านอนตะแคง และเอาเจลทานิ้วมาทาปากถ้ำแลัวก็เริ่มใช้นิ้วแหย่และชักนิ้วรัวๆอีกรอบแล้วจับคว...ที่แข็งเหมือนท่อนไม้เตรียมพังทลายประตูถ้ำของผมอีกรอบ
 จังหวะที่น้องพงษ์พยายามจะพานัองชายเข้าไปภายในถ้ำของผมผมเจ็บทุกครั้งในใจคิดเจ็บแค่ไหนก็ยอมๆให้น้องพงษ์คนเดียวว่างั้นเถอะ น้องพงษ์ทำจน แน่ใจว่าผมไม่ไหวแน่ๆ เพราะผมรัองเจ็บตลอดเวลา จึงยกเลิกภารกิจพังประตูถ้ำ  อีกทั้งเวลาก็ใกล้จะหมด น้องพงษ์ถอดถุงทิ้งแล้วเปลี่ยนท่าลงมานอนตะแคงขยับใส้กรอกอิสานท่อนเขื่องมาให้ผมลิ้มลองเป็นครั้งแรกในชีวิต
    เนินที่ตั้งแท่งตอปิโดของน้องพงษ์โล่งเตียน เหมือนพึ่งผ่านการโกนทำความสะอาดมาอย่างดี(ทื่จริงผมชอบผู้ชายมีขนมากกว่าเพราะเซ็กซี่ดี)  แต่สำหรับน้องพงษ์แบบไหนก็น่าลิ้มลองอิอิอิ
ผมจัดการจับใส้กรอกอิสานเข้าปากและดูดกินอย่างหิวโหย ขณะที่น้องพงษ์ก็จัดการชักให้ผมอยู่ไม่หยุดเช่นกันผมทั้งรูด ดูด เลีย คว....น้องพงษ์อย่างอร่อยและทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หวังว่าจะได้ดื่มน้ำอุ่นๆจากท่อของน้องพงษ์
แต่ผมก็ต้องผิดหวังเพราะเสียงเพลงเงียบลง นั่นหมายความว่าเวลาหมดลงแล้วน้องพงษ์ชักให้ผมต่อและขยับเปลี่ยนท่าลงไปนอนตะแคงข้างผมใช้ปากและลิ้นเลียหัวนมผมจนผมสุดจะกลั้นระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาเลอะเต็มหน้าท้องของผมเอง น้องพงษ์ใช้มือรึดพิษของผมออกจากลำกล้องจนหมด จึงลุกลงจากเตียงหยิบกระดาษชำระส่งให้ผม  ก่อนจะขอตัวออกไปเข้าห้องน้ำน้องพงษ์อาบเสร็จ ผมก็ไปอาบต่อเสร็จแล้ว ก็ออกมาจ่ายค่าบริการให้น้องพงษ์ และลาน้องพงษ์กลับ
      ประทับใจทั้งการบริการ และความเอาใจใส่ของน้องพงษ์รวมถึงความอ่อนน้อมถ่อมตน
       และมีความสุภาพ  การดูแลสุขภาพอย่างดีและไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดขอชื่นชมจากใจจริงครับ
        เรื่องปรับปรุงครั้งนี้ยังไม่มีข้อเสนอแนะครับเพราะเป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการ
ตอนนี้ยังไม่ได้จองคิวนวด คงจะหลังปีใหม่ครับ
            สวัสดีครับ....
   ปล.    อ่านรีวิวจบแล้ว รีบจองคิว เพื่อรับบริการนวดกับน้องพงษ์กันเยอะๆนะครับ รับรองว่าทุกท่านจะฟินกว่าอ่านรีวิว อย่างแน่นอนครับ
                สุดท้าย และท้ายสุด
    อ่านรีวิวจบแล้ว อย่าลืมกดโหวต ให้ผมด้วยนะครับ       ขอบคุณล่วงหน้าครับ🌷🌷🌷🌷🌷
 
   

   
           

   
   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2018, 10:37:21 PM โดย Twptsshop »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 05:59:49 PM »
ขอบคุณครับ ที่เข้ามาอ่าน
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 814
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 08:09:11 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ Twptsshop นะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time outออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 09:44:03 PM »
ตื่นเต้น ตื่นเต้น ตั้งตารอเลยครับ ขอบคุณครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ mymekh

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,146
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2017, 03:35:14 AM »
ขอบคุณครับบบบบ (:Lover:) (:Lover:) (:Lover:)

ออฟไลน์ Tawan

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,004
 • Total likes: 25
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2017, 09:09:13 AM »
 (:best:) ดีมาก เห็นภาพเลยครับ

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2017, 10:54:08 AM »
ขอบคุณทุกๆท่าน ที่เข้ามาอ่านรีวิวที่ผมเขียนนะครับ
อ่าแล้ว รีบจองคิวนวดกับน้องพงษ์กันนะครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2017, 05:40:26 PM »
(:best:) ดีมาก เห็นภาพเลยครับ
[/
ขอบคุณครับคุณTawan ทักทายกันครับยินดีที่ไดรู้จักครับ รีวิวของคุณTawan ผมอ่านแล้วนึกภาพตาม ฟินสุดๆเลยครับquote]
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2017, 06:15:01 AM »
สวัสดีวันหยุดครับ มีความสุขทุกท่านนะครับ⚘⚘⚘⚘
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2017, 02:18:31 PM »
ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ
 ขอบคุณที่ทำให้เราได้รับรู้ประสบการณ์ดีๆ จากประสบการณ์ที่มีค่าจากคุณ Twptsshop นะครับ

และขอแสดงความยินดีล่วงหน้าสำหรับ สิทธิ์พิเศษ ในระดับ VIP ZONE


ระดับ VIP  Zone

ท่านสมาชิกจะได้รับการคัดเลือกพิเศษ  SPECIAL MEMBER
จากการร่วมประกวดการเขียนรีวิวประจำเดือน จะได้รับชมภาพ ในแบบ
 แบบเห็นจะๆ ที่เยอะกว่า และ ไม่มี time out


ขอบคุณเป็นอย่างสูง ที่มอบสิทธิพิเศษนี้ให้กับผม ดีใจที่สุดเลยครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,990
 • Total likes: 6292
 • คะแนนพิเศษ: +1488/-1
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 07:52:35 PM »
 (:boring:) (:yes:)
อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 08:02:37 PM »
(:boring:) (:yes:)
ว้าวในที่สุดน้องพงษ์ก็มา ขอบคุณมากมาย💘💘💘💘👍👍
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 09:16:09 PM »
น้องพงษ์กลับบ้าน ตจว.  ตั้งหลายวันคิดถึงแย่เลย ยังไงก็ขอให้มีความสุขมากๆ ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่๒๕๖๑นะครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017, 07:31:43 PM »
แวะมาคุยกันหน่อยครับผม
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2017, 06:02:54 PM »
ทักทายกันช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ครับ🎁🎁🎁🎁⚘⚘⚘⚘🌴🌴🌴🌴💗💗💗💗💗
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2017, 09:37:12 PM โดย Twptsshop »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ wer

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 208
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 08:13:03 PM »
น่ารักมากๆครับ  อ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลย

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 09:21:56 PM »
น่ารักมากๆครับ  อ่านแล้วยิ้มไปด้วยเลย

ขอบคุณครับผม ที่เข้ามาอ่าน⚘⚘⚘
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 30, 2017, 09:29:18 PM โดย Twptsshop »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ Vivitphon

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,045
 • Total likes: 5
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:09:54 AM »
เป็นรีวิว ที่อ่านไปแข็งไปมากๆๆๆๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2018, 08:10:33 PM โดย Twptsshop »

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 12:06:02 PM »
เป็นรีวิว ที่อ่านไปแข็งไปมากๆๆๆๆ

ขอบคุณครับ ที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณจริงๆครับ⚘⚘⚘
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2018, 08:11:04 PM โดย Twptsshop »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: มกราคม 01, 2018, 11:40:45 AM »
สวัสดีวันขึ้นปีใหม่ครับขอให้เพื่อนๆมีความสุข ตลอดปีและตลอดไปนะครับ🎁🌹💗
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ พงษ์

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,990
 • Total likes: 6292
 • คะแนนพิเศษ: +1488/-1
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มกราคม 04, 2018, 11:45:20 AM »


 ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ

อ่านไปเขินไปดีใจที่ได้อ่านรีวิวของพี่นะครับ. ไม่คิดว่าจะเขียนให้ เป็นเสมือนกำลังใจให้ผมจริงๆครับ. ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆนี้นะครับ
“ พงษ์ครับ”
 {flower4}

อย่าหยุดสงสัย........?
จะได้อยากสู้เพื่อค้นหา

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มกราคม 04, 2018, 07:14:08 PM »


 ขอบคุณสำหรับรีวิวที่แสนวิเศษนี้นะครับ

อ่านไปเขินไปดีใจที่ได้อ่านรีวิวของพี่นะครับ. ไม่คิดว่าจะเขียนให้ เป็นเสมือนกำลังใจให้ผมจริงๆครับ. ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆนี้นะครับ
“ พงษ์ครับ”
 {flower4}

ดีใจที่สุดเลยครับน้องพงษ์ ที่มีโอกาสได้รู้จัก และใช้บริการนวดกับน้อง  ขอขอบคุณ ที่มอบความสบาย และความสุขให้พี่นะครับ
💗💗💗⚘⚘⚘

ออนไลน์ Twptsshop

 • ครั้งแรก ที่รู้จักพงษ์ ก็ชอบและถูกชะตาขึ้นมาทันที และเท่าที่เห็นมา พงษ์เป็นคนที่ไม่มีพิษมีภัยกับใคร โชคดีที่ได้รู้จักพงษ์ครับ
 • CHAMPION MEMBER
 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 9,648
 • Total likes: 300
 • คะแนนพิเศษ: +20/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มกราคม 05, 2018, 06:42:46 PM »
ขอบคุณน้องพงษ์และแอดมิน ที่มอบรางวัลรองชนะเลิศ อันดับหนึ่ง ให้กับรีวิวที่ผมเขียนนะครับ ได้เวลาว่างที่แน่นอนเมื่อไหร่
จะไปรับ บริการที่แสนวิเศษกับน้องพงษ์อีกนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2018, 08:08:20 PM โดย Twptsshop »
💗💗💗⚘⚘⚘

ออฟไลน์ jack

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,037
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-1
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มกราคม 07, 2018, 11:59:11 PM »
ขอบคุณนะครับ

ออฟไลน์ Lilly1234

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 29
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: น้องพงษ์สุดยอด
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มกราคม 10, 2018, 08:25:18 PM »
 (:Good night:)

 

* Calendar

ตุลาคม 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 [3] 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31