collapse

ผู้เขียน หัวข้อ: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด  (อ่าน 5730 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,744
 • Total likes: 817
 • คะแนนพิเศษ: +81/-2
Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
หลังจากที่ไปมาครั้งแรกขออนุญาต review การให้บริการของพงษ์ครับ...

background ของผู้ใช้บริการ:
•   สูง: 175 ซม.
•   หนัก: 69 กก.
•   อายุ: 27 (อ่อนกว่าพงษ์)
•   Profession: IT Engineer
•   ความสมบูรณ์ของร่างกาย: ปานกลาง
•   หน้าตา: ดี (สักนิดนะครับ อิอิ)
•   ประสบการณ์การใช้บริการการนวด: Lv 1 (ไม่เคยสักที่)
•   ประสบการณ์บนเตียง: Lv 2 (น้อย -*-)


และข้อมูลของผู้ใช้ (กระผม) บริการก็เป็นไปตามข้างบน ซึ่งไม่เคยเข้าสปาหรือนวดที่ไหนมาก่อนเลยสักแห่ง ส่วนสาเหตุของการที่มาใช้บริการคือ "ซื้อของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง" เพราะตอนที่เพิ่งผ่านวันเกิดตัวเอง หัวใจเกิดเปลี่ยวๆ ขึ้นมาซะงั้น (ยังโสดนะคร้าบ) เลยคาดว่าจะมาลองหาอะไรที่มันน่า excited ให้กับตัวเองสักหน่อย ประกอบกับแจ้งการลาออกจากที่ทำงานเดิมแล้ว เพราะเริ่มเบื่อการเบี้ยวเงินเดือนของบริษัท (เป็นบริษัทเปียบเสมือนโบส์ถของชาวเราที่มีชื่อเสียงพอสมควร) เลยระหว่างที่จะได้งานใหม่ทำ (ช่วงว่างงาน) จะลองไปใช้บริการนวดสักหน่อย... และที่ต้องบอกกล่าวเกี่ยวกับผมเพื่อที่จะได้ให้เห็นมุมมองคน "มือใหม่" อย่างผมด้วยนะครับ!

และเมื่อลองค้นหาเกี่ยวกับการให้บริการก็มีหลากหลายสถานที่ ช่างวุ่นวายเสียไปหมด แต่ในใจก็ชักหวั่นๆ ว่าจะไหวมั้ย แต่เมื่อค้นไปค้นมา โดยบังเอิญไม่รู้ไปคลิกถูกอะไรเข้า (มือไวไปหน่อย) ก็เข้าสู่เว็บแห่งนี้ และเมื่อศึกษาเบื้องต้น ก็เห็นว่าน่าสนใจแถมสถานที่ก็ใกล้บ้านเราเสียด้วย! เลยกลั้นใจโทรไปหา

โทรไปแล้ว แต่...ไม่มีใครรับสายเลยแฮะ ตอนนั้นนึกในใจว่า "เฮ้อ มันจะง่ายขนาดนี้จริงหรือที่จะโทรไปหาคนนวดได้" ก็เลยวางหู และตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป และแล้วไม่เกิน 5 นาที โทรศัพท์ดังขึ้น ต๊กใจมากๆ เมื่อเห็นเบอร์แล้วก็รู้เลยว่าเป็นเบอร์พงษ์แน่ๆ แต่ไม่ถึง 5 วิ ก็โดนวางสายไป (เข้าใจว่า พงษ์น่าจะยิงกลัวเพื่อให้เราติดต่อกลับไปใหม่ ซึ่งเป็นกลยุทธ์เพื่อป้องกันการมั่วนั่นเอง) เลยตัดสินใจโทรกลับไป

เมื่อโทรไปคราวนี้มีเสียงรับสาย (ณ เวลานั้น ผมเกิดอาการสั่นละครับ เพราะตื่นเต้นมาก) และเลยจัดแจงวันนัดเสียเลย แต่มีเรื่องติดขัดเล็กน้อยซึ่งผมกับพงษ์ก็ลืมนึกไปว่านัดไว้ในวัน มาฆะบูชา และพงษ์ของดการให้บริการ... เลยต้องเลื่อนออกไปเป็นวันศุกร์ที่ 9 มีนา (วันที่ผมโพสต์) และตอนโทรเลื่อนวันนัด พงษ์ขอโทษขอโพยครั้งใหญ่ครับ ซึ่งผมประทับใจมากๆ ว่า พงษ์เค้ามีมรรยาทที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อ "ว่าที่" ลูกค้าใหม่อย่างผม

ดังนั้นในส่วนนี้ขอให้คะแนนเรื่อง:
(1) การนัดหมาย: 9.5/10
สาเหตุที่ให้คือคะแนนคือเรื่องความสะดวกในการนัดหมายและความรับผิดชอบ แต่อาจจะคิวค่อนข้างมาก (เพราะมี FC ค่อนข้างเยอะไง)

part ในการ review ต่อไป coming soon ครับ ถ้ามี vote ให้จักขอบคุณยิ่ง...
มาต่อ part ที่ 2 กันเลยนะครับ!

และแล้วก็ถึงวันที่นัดหมาย... ไม่มีอะไรน่าทรมานไปกว่าการรอคอย วันศุกร์ ตอนเช้าตื่นนอนด้วยความงัวเงีย ประกอบกับอาการปวดเมื่อย (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังและไหล่) จากการไปเข้ายิมมา หันมาดูนาฬิกาอีกที นี่มัน 9 โมงแล้ว (ซึ่งมันไม่เช้าแล้ว!) แต่ก็ยังใจเย็นสู้เสือ เพราะจากบ้านผมไปที่สถานที่ของพงษ์นั้น เดินไปประมาณ 15 นาที ก็ถึงจุดหมายปลายทาง แถมยังติดกับห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 และโรบินสัน รวมไปถึงใกล้กับรถไฟฟ้าใต้กินสถานีพระราม 9 ซึ่งถือว่ามีความสะดวกไม่น้อยในการเดินทางไปใช้บริการของคุณพงษ์ ต่อมาเวลาประมาณ 10 โมงกว่าๆ พงษ์โทรมาหาเพื่อคอนเฟิร์มเวลาที่ผมจะไปตามนัด

ณ เวลา 11.45น. ก็เดินเท้าจากบ้านแล้วมุดสถานีใต้ดินและโผล่หัวออกมาที่ชั้นใต้ดินของห้างแล้วออกมารับแสงแดดอันร้อนผ่าว (รังสียูวีท่าจะมากจนแวมไพร์สูญพันธ์กันได้) และเมื่อเดินลัดจากใต้เซ็นทรัล (ฝั่งโรบินสัน) ก็จะพบกับคอนโดตามแผนที่การเดินทาง เดินไปเรื่อยๆ พบวินมอเตอร์ไซค์ (หน้าตาออกจะน่ากลัวแฮะ) ทางเข้าของอาคาร ผมเลยไม่รอช้าโทรไปพงษ์ซะเลย (ซึ่งตอนนั้นเวลาประมาณเที่ยงตรงเห็นจะได้) เมื่อโทรติดรับสาย พงษ์บอกตำแหน่งของห้อง และให้ใช้ลิฟต์อาคารขึ้นไป

เมื่อขึ้นไปถึง ทำไมมันมืดตื๊ดตื๋อล่ะเนี่ย? มองออกไปเห็นแสงสว่างก็คิดว่าน่าจะเป็นแค่ระเบียง ซึ่งตอนนั้นมีผู้ชายยืนสูบบุหรี่อยู่ (ก็เลยอุปทานไปว่าอย่างงั้น) เลยมองหาทางออกและประตูห้องใหญ่ มองไปๆ มาๆ เห็นแต่ห้องสำหรับเจ้าหน้าที่อาคารเลยเดินย้อนออกมา ออกไปหาแสงสว่าง (ผมเป็นแมงเม่าหรือเปล่าเนี่ย?) ก็พบกับโอเอซิสทางเดินวนเป็นวงกลม ทางเดินอาจจะชวนงงเล็กน้อย

เดินไปประมาณครึ่งรอบ ก็พบเป้าหมายแล้ว แต่เอ๊ะ... ถูกห้องหรือเปล่าวะเนี่ย? ตัดใจเคาะประตู สักพักหนึ่งประตูเปิดออกมา ณ เวลานั้น หัวใจผมเต้นเร็วจนรู้สึกเหมือนเวลาเดินช้าลง เห็นประตูที่เปิดเหมือนค่อยๆ เปิดอย่างช้าๆ แสงแดด ณ เวลาตอนเที่ยงค่อยๆ ส่งเข้าไปในห้องแล้วผมก็ได้พบกับพงษ์ (ในที่สุด) และเมื่อมองไปดูรายละเอียด ตมผมค่อยๆ autofocus (สายตาสั้นใส่แว่นด้วย) ไปยังหน้าและหุ่นของพงษ์ และติด stun ไปประมาณ 1.7 วินาที (ใครเล่น DotA จะเข้าใจ ^^) ไม่มีคำบรรยายใดๆ เพราะปกติแล้วจะเห็นคนหุ่นฟิตแบบนี้ในยิมเท่านั้น

ดังนั้นขอให้คะแนนในส่วนความสะดวกการเดินทางดังนี้:

(2) การเดินทาง: 10/10
เกณฑ์ในการให้คะแนนแบบ outstanding นี้มาจากที่ใกล้กับสถานที่สำคัญและติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งบางท่านไม่จำเป็นต้องเดินไม่ต้องต่อมอไซค์ให้เสียตังค์อีกด้วย

part ในการ review ต่อไป coming soon ครับ ถ้ามี vote ให้จักขอบคุณยิ่ง...

มาแล้วครับ ขออภัยที่ล่าช้าเนื่องจากติดงาน freelance ด้านการทำเว็บอยู่ครับ (ก็ตอนนี้ว่างงานนี่นา ^^)

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่อ่านและ comment เอาไว้ ณ ที่นี้ครับ

Part ]|[: พบกันแบบ 1st blood! เอ๊ย time!

และแล้วหลังจากติด stun ไปสักระยะผมก็มองไปที่หน้าของพงษ์ ที่ไม่โดนเบลอเหมือนในรูป หน้าตาคมเค้ม มองแล้วหัวใจกำลังจะกลายเป็นไอติมในไมโครเวฟ พงษ์ยกมือไหว้พร้อมกับเชื้อเชิญผมเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็ว ขณะที่ผมก้าวเข้าไปนั้น มือผมเริ่มสั่นเพราะความตื่นเต้นระดับ 10 ที่จะได้ไปใช้บริการแล้ว มองไปที่โต๊ะรับแขก (มันคือโต๊ะประมาณโต๊ะทำงานอ่ะนะ แต่เอามาประยุกต์ใช้เป็นโต๊ะรับแขก) พร้อมกับมีน้ำเย็นรอเสิร์ฟในแก้วใสขนาดลิตร ได้จังหวะพอดีกับอากาศข้างนอกที่ร้อน ก็เลยดื่มน้ำไปอึกใหญ่ๆ เพื่อปิดกั้นอารมณ์ตื่นเต้นที่ได้พบกับพงษ์เอาไว้ (ต้องสงวนมากเนียนนิดนึงส์)

หลังจากทักทายกันได้สักพัก พงษ์ก็ได้แนะนำระดับในการให้บริการว่าอยากได้แบบไหน ซึ่งแน่นอน ด้วยมือ "ใหม่" อย่างผมก็ต้องเลือก.........ระดับ 1 สิ (อิอิ) ทั้งนี้ต่อด้วยกลิ่นของอโรมาในการนวดว่าอยากได้กลิ่นไหนอย่างไรมีให้เลือก 4 กลิ่น แต่แรกมองก็อยากได้กลิ่น lemongrass แล้วล่ะแต่อยาก (ทำเนียน) ดมให้ได้ทุกกลิ่นเพื่อประกอบในการพิจารณาแต่สดท้ายคิดในใจว่าถ้าเอาลาเวนเดอร์ สงสัยได้หลับและอดรับรู้และการสัมผัสจากพงษ์แน่เลย เลยขอกลิ่นออกแนวสดชื่นเล็กน้อยก็เลือก lemongrass นั่นแหละ ส่วนกลิ่นกุหลาบผมคิดว่าอาจจะเป็นตัวเลือกสุดท้าย (ถ้าได้มาอีก) ในการเอามาใช้ เพราะผมไม่ค่อยชอบกลิ่นอะไรที่มันนุ่มนวลเกินไป (เรื่องเยอะนะตูเนื่ย) จากนั้น พงษ์ก็ได้แนะนำห้องนวดภายใน ซึ่งเมื่อมองเข้าไปพบกับแสงสลัวๆ และเสียงน้ำตก พร้อมกับเครื่องประดับแบบธรรมชาติ (เหมือนในกระทู้ภาพเรื่องสถานที่เพียงแต่ของจริงมืดกว่านิดหน่อย) และเตียงนวดที่จัดเตรียม (รับศึก) ไว้อย่างดี และพงษ์ก็ชี้ไปยังผ้าเช็ดตัวพร้อมกับเชิญผมเข้าไปอาบน้ำก่อน ก็เลยเปลี่ยนรองเท้า (พอดีวันนั้นใส่แตะมา) ไปใส่สลิปเปอร์ ผมก็ไม่รอช้า บรรจงถอดเสื้อและแขวนเอาไว้ที่ที่จัดเตรียมให้ ซึ่งตอนนั้นพงษ์ก็เดินออกไปที่หน้า reception (ทำยังกับว่าเป็นห้างสรรพสินค้าอย่างนั้นแหละ) เพื่อน่าจะได้ให้ผมรู้สึกสบายใจตอนเวลาถอด แล้วผมก็คว้าผ้าเช็ดตัวเข้าห้องน้ำ

ในห้องน้ำมีตู้อาบน้ำพร้อมกับฝักบัวที่มีเครื่องทำน้ำร้อน ไม่รอช้า อาบน้ำพร้อมกับมีสบู่แข็งและเหลวรวมไปถึงแชมพูรอให้บริการเอาไว้แล้ว หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ (ในใจก็คิดเกรงใจพงษ์เพราะถ้านานเกินไปเดี๋ยวทำให้คิวอื่นต้อง delay ไปแน่เลย) เดินเข้าไปในห้องนวดพงษ์รออยู่แล้วและบอกให้ผมเอาผ้าเช็ดตัวให้พงษ์พร้อมกับนอนคว่ำได้เลย ตอนนั้นในใจคิดว่า:

"อะจ๊าก ถอดเลยเรอะ"

หลังจากปลดเปลื้องผ้าเช็ดตัวตอนนั้นแอร์กำลังเย็นสบายได้ที่ พงษ์บอกอีกว่าถ้าแอร์เย็นไปหรือร้อนไปบอกได้นะครับ (ตอนนั้นคิดในใจว่า แอร์ไม่น่าจะเย็นไปแล้วละเดี๋ยวมันคงจะร้อนขึ้นในไม่ช้า) แล้วก็นอนคว่ำลงไปกับเตียงนวดคางถึงหมอนและไฟท้ายหันขึ้นฟ้าเลยทีเดียว

ขอให้คะแนนครับ:
(3) สถานที่: 10/10
ให้ไปเลยเต็มที่เพราะการจัดเตรียมพร้อมในเรื่องความพร้อมของสถานที่รวมไปถึงการตกแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติเอามากๆครับ

part หน้ามาต่อที่เรื่องของการนวดพร้อมเสียงเพลง! มี + ให้ด้วยจักขอบคุณยิ่งครับ

มาต่อกัน part IV: ท่านวดพร้อมเสียงเพลงสุดหรรษา

ก่อนอื่นขอขอบคุณมิตรรักแฟนเพลง review ทุกท่านที่ติดตามรวมไปถึงพงษ์ที่ถึงขนาดมา "แอบอ่าน" เสียด้วยครับ

หลังจากที่คางถึงหมอนและไฟท้ายขึ้นฟ้า ตอนนั้นทุกอย่างเบลอๆ ก็เพราะว่าต้องถอดแว่นออกนะสิ แล้วก็นอนรอสักพักหนึ่งมีเสียงดนตรีแบบผ่อนคลาย (ตามการเลือกระดับที่ 1) แบบเบาๆ ช้าๆ เคลิ้มนิดๆ สักพักก็มีเสียงประตูห้องนอดที่ค่อยๆ ปิดลง และในห้องก็ไฟค่อยๆ สลัวลงเรื่อยๆ แล้วพงษ์ก็เริ่มเข้ามาผ่อนคลายผมด้วยการนวดที่ฝ่าเท้า ซึ่ง ไม่ต้องถามนะว่าเคยหรือไม่ เพราะผมไม่เคยแม้แต่นวดฝ่าเท้า ผมจะรอดการนวดครั้งนี้โดยไม่สะดุ้งหรือไม่? แต่เหมือนจะชวนสะดุ้ง แต่ก็รู้สึก relax อย่างบอกไม่ถูก

ไม่นานหลังจากชักศึก (ที่เท้า) ก็มีเสียงเพลงประกอบพร้อมกับการค่อยๆ ลงมือมาที่น่องและต้นขาของผม ตอนนั้นรู้สึกจั๊กจี๋เล็กๆ แต่ก็ไม่ถึงขนาดสะดุ้ง โดยเฉพาะการที่มือของพงษ์ค่อยๆ ลูบขึ้นมาจากหลังเข้ามาสู่ไฟท้ายของผม แค่นี้ก็รู้สึกถึงการวอร์ม-อัพแล้ว ไม่นานหลังจากที่ขาก็มาสู่ที่หลังและไหล่ ได้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายอารมณ์อย่างบอกไม่ถูกแถมมีการดึงและดันตามจังหวะเสียงเพลงที่บรรเลยแบบสบายๆ อีกด้วย

และแล้วก็มาถึงคอร์สของการนวดท่าที่ 1 นอนทับตัวซึ่งจังหวะที่ค่อยๆ ลูบไล้หลังนั้นสักพักก็รู้สึกได้ถึงกล้ามแน่นๆ ของพงษ์ที่ค่อยๆ ลงบรรจบมาสู่้แผ่นหลังของผมตามจังหวะเสียงดนตรีและได้รู้สึกถึง "ของ" ที่มีการชอนไชมาที่ไฟท้าย ตอนนั้นมีความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว ในระหว่างที่นวดอยู่เรื่อยๆ นั้นพงษ์พยายามถามถึงการนวดว่า "เจ็บหรือไม่ไหวบอกได้นะครับ" ในระหว่างที่นวดก็มีการกดจุดแสนผ่อนคลายและมีการใช้อุปกรณ์ในการนวด (อย่าไปคิดเป็นอย่างอื่นเชียว)

ถัดมานั่งทับเข่านวดอก ก็ไม่มีความรู้สึกใดๆ ที่บรรยายความอบอุ่นจากอกแน่นๆ ของพงษ์เลยทีเดียว ลูบไล้ส่วนหน้า (และไฟหน้า) ในเวลาเดียวกัน ตอนนั้นก็เริ่มปึ๋งปั๋งแล้ว! ไม่นานนัก (ทำไมเวลาที่เรากำลังรู้สึกดี มีความสุขเวลามันช่างผ่านไปเร็วจังเนี่ย!!!?) พงษ์ก็ให้ผมยกไฟท้ายขึ้นเอามือแนบกับเตียงนวด ระหว่างนั้นการลูบไล้ก็ดำเนินต่อไปตามจังหวะเพลง และก็จังหวะของเพลงที่เข้าสู่จังหวะไคลแม็กซ์นั้น "ไฟหน้า" ของผมถูกกระตุ้น หัวใจผมเริ่มสูบฉีด อดรีนลีนพุ่ง แต่แน่นอน ไม่อยากให้หมดสนุกต้องกลั้นใจไว้สักนิด (อย่างที่กล่าวไว้ในโพสต์แรกว่าประสบการณ์บนเตียงแค่ Lv 2 เท่านั้น)

ต่อมาหลังจากที่กลั้นความสยิวก็ต่อด้วยการโอบหลังและการซบอก ตอนนั้นแอร์ไม่หนาวแล้วครับ เพราะผมรู้สึกถึงไออุ่นของร่างกายอันบึกบึนอีกรอบของพงษ์ หลังจากที่ relax ได้สักพักนั้นก็นอนหงายเอาไฟหน้าชี้ขึ้นฟ้า แล้วผมก็ได้มีโอกาสเห็น "ของ" ของพงษ์แต่ไม่ชัดเจนเพราะด้วยไฟสลัวและสายตาที่สั้น ในระหว่างนั้นไฟหน้าของผมก็ได้ถูกกระตุ้นสู่โซนสยิวอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้ตั้งกลั้นอีกแล้วสิเนี่ย...

หลังจากโซนสยิวก็กลับมาสู่โซนผ่อนคลายอีกรอบแต่คราวนี้มียกขาขึ้นใช้แรงกดเพื่อนวดขา (คิดว่าน่าจะเป็นท่าที่ 7) ในระหว่างที่ยกขาขึ้นพงษ์ก็ดันพร้อมกับมีการนำ "ของ" มาซักไซร้ใกล้ๆ ตอนนั้นความตื่นเต้นเร้าใจและอดีนาลีนก็พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และต่อมา (เวลาของความสุขสั้นอีกแล้วละสิ)ก็ถึงเวลาที่พงษ์จะมานั่งทับผมตอนนั้น อาการตื่นเต้นปนสยิวก็ยังดำเนินต่อไปพร้อมกับการนวดพร้อมเสียงเพลงที่แสนจะ relax (นี่มัน 3 in 1 เลยนะเนี่ย!) และต่อมาเมื่อเสียงเพลงบรรเลงจนมาถึงเพลงที่สบายลงนั้น พงษ์ก็บอกให้ผมนอนรอสักพักพร้อมกับเอาผ้าเย็นมาคลายความร้อนแนงที่เท้าและน่องของผม...

ขอให้คะแนนครับ:
(4) นวดนาบ: 10/10
จัดเต็มไปเลยครับสำหรับการนวดพร้อมกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสียงเพลงมาประกอบการนวด (ระดับ 1) ตอนนี้ก็ชักจะอยากทราบแล้วละสิว่าการนวดแบบระดับที่ 2 และ 3 จะสนั่นหวั่นไหว สะเถือนต่อมความสุขปนสยิวหรือไม่!? นอกจากนั้การนวดยังถือว่าเป็นมืออาชีพมากเพราะมีการจัดลำดับขั้นตอนและเทคนิคการนวด (เคยเห็นจากการนวดแผนโบราณบางแห่ง) ที่ทำให้รู้สึกสะบาย สำหรับผมแล้วถือว่าเยี่ยมยอดครับ

part หน้า coming soon ครับ ไม่นานเกินรอและจะเป็น part สุดท้ายของการ review ครั้งแรกของผมในตอนต่อไป: เผด็จศึก และสรุปคะแนนการ review ให้ด้วยนะครับ!

และอย่าลืม "+" ให้หน่อยนะครับ (ไม่ใช่ + ที่หมายถึงให้ตีผมนะคร้าบ อิอิ)
กลับมาแล้วครับ part สุดท้าย และขอขอบคุณทุ่กท่านในบอร์ดนี้ที่ติดตาม

Part V: เผด็จศึก

และหลังจากช่วงเวลาผ่อนคลายกับการนวดแสนมหัศจรรย์ของพงษ์ ความเคลิบเคล้มหลังจากการนวด ทำไมมันง่วงขนาดนี้เนี่ย? แต่เดี๋ยวก่อน หลับไม่ได้ยังไม่เสร็จคอร์สของพงษ์ อย่าเพิ่งหลับเด็ดขาด ในขณะนั้นผมกำลังนอนหงายอยู่พงษ์กระซิบว่าผมเป็นแบบไหน (ไปถามพงษ์และลองเอาเอง)

จากนั้นก็มีการเตียมศึกครั้งใหญ่เกิดขึ้น ขนาดถ้าวัดความดันเลือดของผมตอนนั้นน่าจะเหมือนผู้สูงอายุเลยทีเดียว หลังจากนั้นก็เริ่มมีการกระตุ้นโดยพงษ์เป็นคนนำร่องให้ (อย่าลืมนะว่าผมแค่ Lv 2 เท่านั้น) ให้เวลาในการวอร์มอัพก่อนลงศึกซึ่งตอนนั้นระดับความสุขพุ่งปรี๊ดปร๊าดมาก แต่ผมก็ค่อนข้างเกรงใจพงษ์เพราะเข้าใจว่าจะไปรบกวนบางอย่างหรือไม่ (ตอนนั้นในจคิดอย่างระวังว่าพงษ์คือ straight) ถ้ารุดหนัดจัดแรงกับพงษ์มากเกินไปก็อาจจะทำเอาหมดสนุกได้ เลยปล่อยให้ร่างกายล่องลอยตามการนำของพงษ์ท่าจะดีกว่า...

หลังจากนั้นก็สังเกตจากความสลัวของไฟ ได้เห็น "ของ" พงษ์ นึกในใจ โอ้พระเจ้า! ของจริงหรือนี่? ระหว่างนั้นก็ค่อยๆ ลูบไล้ใช้เวลาในการนำมือมาสัมผัสแบบระมัดระวัง สักพกหนึ่ง พงษ์ก็พูดว่า "จับได้นะครับ" ไม่รีรอมือที่ลูกอยู่นั้นค่อยๆ ไปถึง "ของ" จับแล้ว เต็มไม้เต็มมือเหลือเกิน ซึ่งผมไม่เคยคิดว่าของจริงมีจริง ไม่ใช่แค่ในหนัง แต่ผิวสัมผัสครั้งนั้น ไม่เคยลืมเลือนเลยทีเดียว

และแล้วถึงเวลาลุย... (ไปถามพงษ์เอาเอง)

ความรู้สึกหลังเสร็จกินไม่เคยลืมเลือนไปง่ายๆ พงษ์ขอตัวไปล้างตัวก่อนและบอกให้ผมพักก่อน ณ เตียงนวด ระหว่างนอนพัก ความรู้สึกซาบซ่านและฉ่ำเยิ้มยังไม่จางหาย ได้เหลือบมองเห็นบั้นท้ายแน่นๆ ของพงษ์แบบเต็มตา หลังจากหายเหนื่อย พงษ์เชิญให้ไปอาบน้ำ ระหว่างอาบน้ำตัวรู้สึกเบาๆ เหมือนล่องลอยกับสายน้ำ (ถึงแม้ว่ามันจะเป็นฝักบัวก็เถอะ) หลังจากที่อาบน้ำใส่เสื้อผ้ากลับเข้าที่เดิม พงษ์ถามว่าอยากได้น้ำขิงหรอืน้ำเย็นดีครับ? อย่างผมต้อง...น้ำเย็น ดื่มแล้วชื่นใจเลือเกินหลังจากรับศึกใหญ่-หนัก-จัดเต็ม และไม่เหมือนใครในครั้งนี้

ถ้าอธิบายเป็นเกมเรื่องของประสบการณ์การนวดและบนเตียงคง Level Up ได้ทันทีเลยทีเดียว ^^

จากนั้นก็มีการคุยกันเล็กๆ น้อยๆ นอกจากนี้พงษ์ยังมีการกล่าวว่าถ้าล่วงเกินหรือทำให้เจ็บประการใดก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ โอ้ว้าว บริการดีขนาดนี้แล้วแถมมรรยาทดีเสียด้วย! และก็มอบค่าบริการกำลังจะเดินไปเปิดประตูออกไปแล้ว ลืมไปว่าใส่สลิปเปอร์อยู่ รีบถอดไปจอดกลับเข้าที่เดิมด้วยความเขินมากและเดินทางกลับบ้านไปที่ลิฟต์

ขอให้คะแนนครับ:
(5) ผู้ให้บริการ 10/10
จัดเต็ม ถ้าให้เดาจากการใช้บริการกับนักนวดคนอื่นคงไม่มีใครให้บริการได้ดีแหละเหมือน "พงษ์" คนนี้แน่นอน หุ่นก็ดี มรรยาทก็งาม ในราคา 1500 บาทถือว่าคุ้มค่ามากครับ

คะแนนสรุป (จากเกณฑ์การให้คะแนนแบบถ่วงน้ำหนักหรือแบบ weighted-score)
VERDICT:คะแนนนี้ให้จากใจและมุมมองของผมที่ไม่เคยไปนวดที่ไหนครับ และถ้ามีโอกาสจะไปจองคิวใช้บริการอีกรอบครับ


ออฟไลน์ Mike01

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,732
 • Total likes: 23
 • คะแนนพิเศษ: +8/-1
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 28, 2014, 09:21:26 AM »
เขียนดีอย่างเป็นทางการ

ออฟไลน์ singto

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 114
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 29, 2014, 03:05:30 PM »
คะแนนเต็มเลย

ออฟไลน์ ikky

 • MEMBER
 • *
 • กระทู้: 15
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 29, 2014, 03:14:58 PM »
เสียดายช่วงแถมไม่เล่ารายละเอียด อดฟินเลย

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2014, 01:16:45 PM »
อิอิ ละเอียด ชัดเจน ครับบ

ออฟไลน์ ddora

 • SENIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 95
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 10:27:25 AM »
ชัดเจนมาก

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:02:37 PM »
บริการดี ;/kiku

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:02:50 PM »
ชอบ ;/verynice

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:03:04 PM »
ของใหญ ;/kiku

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:03:18 PM »
มมาก ;/sad

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:03:32 PM »
ลึดสุด ;/fit

ออฟไลน์ tankun

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 2,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
 • http://sv6.postjung.com/picpost/data/165/165006-4-
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 02:03:45 PM »
ของสวย ;/fit

tonn888

 • บุคคลทั่วไป
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2014, 10:26:47 PM »
สนุกดีครับ

ออฟไลน์ singto

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 114
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2014, 03:14:15 PM »
คะแนนเต็มเลยอ่ะ

ออฟไลน์ ton7up

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,068
 • Total likes: 2
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2014, 07:00:47 PM »
ให้คะแนนอย่างละเอียดยิบ

tonn888

 • บุคคลทั่วไป
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2014, 11:18:54 PM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ tomub

 • FOUNDER MEMBER
 • *
 • กระทู้: 1,153
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +2/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2014, 12:25:12 PM »
ขอบคุณมากครับ...

ออฟไลน์ teomnia

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 109
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2014, 09:37:35 AM »
 /;isureเขียนได้ละเอียดมากจะ นาง

ออฟไลน์ boymax

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 30
 • Total likes: 3
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2014, 11:05:52 PM »
ชัดเจนนน

ออฟไลน์ patisserie

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 6,289
 • Total likes: 16
 • คะแนนพิเศษ: +10/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2014, 04:48:02 AM »
เริดมากๆๆๆ

ออฟไลน์ basaqua

 • JUNIOR MEMBER
 • *
 • กระทู้: 27
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2014, 05:28:22 PM »
ขอบคุณครับ  ;/lovely

ออฟไลน์ Angel B

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 810
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +1/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2014, 04:15:06 AM »
ขอบคุณคับ

ออฟไลน์ Donut

 • PREVILEGE MEMBER
 • *
 • กระทู้: 5,724
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +5/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2014, 01:31:34 PM »
ขอบคุณครับ
I think, therefore I am.

ออฟไลน์ pugpugmam

 • PLATINUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 817
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มีนาคม 14, 2014, 11:20:22 AM »
ขอบคุณครับ

ออฟไลน์ PureLife

 • PREMIUM MEMBER
 • *
 • กระทู้: 120
 • Total likes: 0
 • คะแนนพิเศษ: +0/-0
Re: (กู้คืน)Review ครั้งแรก! ยกมือให้เลยครับ....สุดยอด
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มีนาคม 14, 2014, 04:05:06 PM »
เกินบรรยาย

 

* Calendar

ธันวาคม 2023
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2
3 4 5 6 7 [8] 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31